Sao Thổ nghịch hành tại cung Ma Kết từ ngày 12/7/2022 và khiến 4 cung hoàng đạo Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Bảo Bình.. gặp rất nhiều phiền phức.

Ngay sau khi quá trình Sao Thủy nghịch hành kết thúc, một cuộc ngược dòng khác ngay lập tức bắt đầu – và đó là Sao Thổ nghịch hành, sẽ bắt đầu từ ngày 4/6/2022 và kéo dài đến ngày 22 tháng 10.

Nhưng từ ngày 12/7/2022, Sao Thổ sẽ đi vào cung Ma Kết và sẽ ở lại đó trong 6 tháng tới. Sao Thổ nghịch hành trong cung Ma Kết sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến 12 cung hoàng đạo. Trong khi một số người sẽ trải qua hạnh phúc và đạt được thành tựu, thì cũng có người phải đối mặt với mất mát, đau buồn hoặc đau lưng, mệt mỏi.

Muốn biết được sao Thổ nghịch hành trong cung Ma Kết tháng 7/2022 sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào, hãy xem các dự báo dưới đây nhé.

Sao Thổ nghịch hành: 4 cung hoàng đạo xu cà na nhất

Song Tử: Tai nạn, xung đột tình yêu

Sao Thổ Nghịch hành khiến Song Tử xui xẻo. (Ảnh: Internet)
Sao Thổ Nghịch hành khiến Song Tử xui xẻo. (Ảnh: Internet)

Đối với những người thuộc cung Song Tử, hành trình Sao Thổ nghịch hành sẽ bắt đầu từ ngày 12/7 và kéo dài trong 6 tháng tới. Vào thời điểm này, sự chuyển động của sao Thổ trong ngôi nhà thứ 8 có thể khiến bạn dễ bị thương tích, tai nạn và xung đột với người yêu, vợ/chồng. Nên hạn chế can thiệp vào vấn đề của người ngoài, chú ý kiểm soát lời nói của bạn.

Cự Giải: Mâu thuẫn, trở ngại công việc

Sao Thổ Nghịch hành khiến . (Ảnh: Internet)
Sao Thổ Nghịch hành khiến Cự Giải gặp nhiều trở ngại. (Ảnh: Internet)

Đối với những người thuộc cung Cự Giải, sao Thổ nghixhj hành sẽ gây ảnh hưởng tới tâm trạng và thái độ tiêu cực của bạn. Các mối quan hệ hợp tác có thể gặp mâu thuẫn, xích mích vào thời điểm này. Lái xe cẩn thận để đề phòng tai nạn. Sao Thổ nghịch hành cũng gây trở ngại, khó khăn cho công việc của bạn, vì vậy hãy làm việc với sự kiên nhẫn.

Thiên Bình: Căng thẳng, bệnh tật

Sao Thổ Nghịch hành khiến Thiên Bình căng thẳng, bệnh tật (Ảnh: Internet)
Sao Thổ Nghịch hành khiến Thiên Bình căng thẳng, bệnh tật (Ảnh: Internet)

Đối với những người thuộc cung Thiên Bình, sao Thổ nghịch hành sẽ gây căng thẳng thần kinh, áp lực tâm lý, khiến hiệu quả công việc của bạn giảm sút. Lúc này bạn cũng cần quan tâm đến sức khỏe của mẹ mình. Một số bệnh ngoài ý muốn có thể xảy ra trong quá trình sao Thổ nghịch hành này, vì vậy hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của cả bản thân và gia đình mình nhé.

Nhân Mã: Xung đột giao tiếp, rắc rối tiền bạc

Sao Thổ Nghịch hành khiến Nhân Mã (Ảnh: Internet)
Sao Thổ Nghịch hành khiến Nhân Mã gặp rắc rối (Ảnh: Internet)

Đối với những người thuộc cung Nhân Mã, sao Thổ nghịch hành sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến lời nói, khả năng giao tiếp, dễ gây ra một số căng thẳng trong gia đình bạn. Bạn không nên vay mượn tiền từ bất kỳ ai, kẻo vướng vào rắc rối tiền bạc tài chính. Trong thời gian này, bạn sẽ phải đối mặt với những căng thẳng về tinh thần do sức khỏe người thân trong gia đình (có thể là mẹ bạn). Đây là thời điểm tốt cho việc bứt phá và đạt được các thành tựu, hãy nỗ lực.

Bảo Bình: Cạnh tranh, tiêu tiền vô bổ

Sao Thổ Nghịch hành khiến Bảo Bình tiêu tiền vô bổ. (Ảnh: Internet)
Sao Thổ Nghịch hành khiến Bảo Bình tiêu tiền vô bổ. (Ảnh: Internet)

Đối với cung Bảo Bình, sao Thổ nghịch hành sẽ quá cảnh trong ngôi nhà thứ 12, do đó những người thuộc cung hoàng đạo này có thể phải đối mặt với những cuộc chạy đua không đáng có. Lúc này kẻ thù của bạn có thể cố gắng làm hại bạn. Tiền của bạn có khả năng bị tiêu vào những việc vô bổ vào thời điểm này.

Ảnh hưởng của sao Thổ nghịch hành tháng 7/2022

Bạch Dương: Thành công, được thưởng

Bạch Dương: Thành công, được thưởng (Ảnh: Internet)
Bạch Dương: Thành công, được thưởng (Ảnh: Internet)

Sao Thổ nghịch hành trong cung Ma Kết tháng 7/2022 sẽ mang đến thành công cho những người thuộc cung Bạch Dương. Với sự chăm chỉ, nỗ lực của bạn, thành công có thể đến qua quan hệ đối ngoại, được thưởng du lịch. Đây là giai đoạn tuyệt vời để mua xe, mua nhà.Trong thời gian này, không nên để vợ / chồng vướng vào tranh chấp.

Kim Ngưu: Nhiều may mắn

Kim Ngưu: Nhiều may mắn (Ảnh: Internet)
Kim Ngưu: Nhiều may mắn (Ảnh: Internet)

Sao Thổ nghịch hành rất có lợi cho những người thuộc cung Kim Ngưu. Sự thay đổi này sẽ làm tăng uy tín và danh tiếng của bạn ở nơi làm việc. Đối với những người cung kim Ngưu, sao Kim và sao Thổ đều là bạn bè và có thể sẽ mang lại lợi ích lớn cho bạn.

Sư Tử: Mâu thuẫn vợ chồng

Sư Tử: Mâu thuẫn vợ chồng (Ảnh: Internet)
Sư Tử: Mâu thuẫn vợ chồng (Ảnh: Internet)

Thời điểm sao Thổ nghịch hành không thuận lợi cho cuộc sống vợ chồng của Sư Tử. Trong thời gian này, bạn sẽ nhận được kết quả tốt đẹp từ sự chăm chỉ của mình. Nếu có tranh chấp pháp lý xảy ra, chiến thắng sẽ đến. Thời gian này có lợi cho những chuyến đi xa và các mối quan hệ đối ngoại, chú ý lái xe cẩn thận.

Xử Nữ: Tin vui con cái, kinh doanh tốt

Xử Nữ: Tin vui con cái, kinh doanh tốt (Ảnh: Internet)
Xử Nữ: Tin vui con cái, kinh doanh tốt (Ảnh: Internet)

Đối với Xử Nữ, sao Thổ nghịch hành sẽ tác động đến sự nhiệt tình và tình yêu trẻ nhỏ của bạn. Thời gian này, bạn có thể sẽ nhận được tin vui từ con cái. Những người tham gia vào công việc kinh doanh cũng được kỳ vọng sẽ thu được lợi nhuận tốt.

Bọ Cạp: Tăng lợi nhuận

Bọ Cạp: Tăng lợi nhuận (Ảnh: Internet)
Bọ Cạp: Tăng lợi nhuận (Ảnh: Internet)

Bạn sẽ được hưởng lợi từ một cuộc hành trình ngắn của sao Thổ vào thời điểm này. Mối quan tâm đến tôn giáo sẽ tăng lên. Nhưng hãy đầu tư một cách khôn ngoan vào thị trường chứng khoán. Nếu bạn đang kinh doanh dầu mỏ, sắt thép hoặc máy móc, thì lúc này bạn sẽ thu được lợi nhuận tốt trong việc vận chuyển này.

Ma Kết: Được tôn trọng hơn

Ma Kết: Được tôn trọng hơn (Ảnh: Internet)
Ma Kết: Được tôn trọng hơn (Ảnh: Internet)

Đối với những người thuộc cung Ma Kết, sự di chuyển của sao Thổ vào cung của bạn sẽ giúp nâng cao danh dự, sự tôn trọng ở nơi làm việc. Thu nhập từ các nguồn bên ngoài sẽ tăng lên vào thời điểm này. Sự hợp tác với các anh em sẽ giúp bạn dũng cảm, vững tin hơn nhưng có thể xảy ra căn thẳng với đối tác.

Song Ngư: Đầu tư có lãi

Song Ngư: Đầu tư có lãi. (Ảnh: Internet)
Song Ngư: Đầu tư có lãi. (Ảnh: Internet)

Song Ngư trong thời điểm này sẽ được lợi rất nhiều, các đơn đặt hàng tốt có thể xuất hiện với người kinh doanh máy móc, vận chuyển…Đây là thời điểm tốt cho những ai đầu tư tiền vào thị trường chứng khoán. Sẽ có sự hợp tác và tin vui từ phía con cái.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 11/9-17/9: Xử Nữ, Sư Tử may mắn, Ma Kết, Cự Giải xui xẻo

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo 11/9-17/9: Tuần này Xử Nữ gặp vận may siêu tốt, Ma Kết cần chú ý đến sự nghiệp, tránh trở thành con ruồi không đầu, còn Bọ Cạp cần cẩn thận mất tiền...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận