Spotify hiện nay là dịch vụ phát nhạc trực tuyến hàng đầu thế giới, có hơn 365 triệu người dùng. Mặc dù ứng dụng có phiên bản miễn phí nhưng đăng ký Premium chắc chắn sẽ tốt hơn. Tuy nhiên phí đăng ký hàng tháng có thể hơi cao đối với một số người. Rất may, chỉ cần có tài khoản Disney Plus miễn phí hoặc tài khoản Netflix miễn phí, bạn cũng có thể nhận Spotify Premium miễn phí một cách hợp lệ.

Trong bài viết này, BlogAnChoi sẽ chỉ cho bạn cách nhận Spotify Premium miễn phí mà không vi phạm luật bản quyền.

Tại sao nên sử dụng Spotify Premium?

Phiên bản miễn phí của Spotify vốn dĩ đã cung cấp rất nhiều tính năng, được cho là nhiều hơn bất kỳ ứng dụng phát nhạc trực tuyến nào khác. Với tài khoản miễn phí, bạn có quyền truy cập vào toàn bộ kho lưu trữ hơn 70 triệu bài hát và podcast của ứng dụng, các tính năng xã hội tiện lợi, danh sách phát được cá nhân hóa,… Tuy vậy nó vẫn còn có những hạn chế.

Đây cũng là lý do khiến Spotify Premium trở nên hữu ích. Nếu bạn muốn đắm mình trong bài hát mà không bị gián đoạn thì nâng cấp lên Premium là cách tốt nhất. Ngoài ra, không giống như với tài khoản miễn phí, bạn có thể tự do chọn bản nhạc để nghe và tải xuống, tức là vẫn nghe được các bản nhạc yêu thích của mình ngay cả khi không có Internet, chẳng hạn như khi bạn đang ở trên máy bay hoặc nơi nào đó không có sóng.

Spotify Premium cũng sẽ làm hài lòng những thính giả có yêu cầu khắt khe với chất lượng âm thanh. Ở chế độ Premium, bạn có thể nghe nhạc 320 Kbps, đây là chất lượng âm thanh cao nhất mà Spotify cung cấp. Spotify hỗ trợ các định dạng âm thanh AAC và Ogg Vorbis và nếu bạn đang sử dụng tai nghe hoặc loa chất lượng cao thì sẽ cảm nhận âm thanh chi tiết hơn.

Trên hết, người dùng Spotify Premium cũng có quyền truy cập vào Spotify Group Sessions. Với tính năng này, bạn và bạn bè có thể nghe nhạc hoặc podcast cùng nhau trong thời gian thực bất kể đang ở nơi đâu trên thế giới.

Bạn cũng có thể tham gia một group nghe nhạc Spotify trên Discord với bạn bè của mình. Ngoài ra, nếu bạn là sinh viên thì tài khoản Spotify Premium cho phép bạn truy cập SHOWTIME và gói hỗ trợ quảng cáo của Hulu. Spotify Premium cũng mở khóa các tính năng ẩn như tải nhạc lên Spotify.

Cách nhận Spotify Premium miễn phí một cách hợp pháp

Như bạn đã thấy, có rất nhiều lý do chính đáng để nâng cấp lên Spotify Premium, nhưng không phải ai cũng đủ khả năng trả phí hàng tháng cho dịch vụ nghe nhạc trực tuyến này. Sau đây là hướng dẫn cách tải Spotify Premium miễn phí và điều đặc biệt nhất là tất cả các phương pháp này đều hợp lệ, không vi phạm bản quyền.

Spotify Premium có nhiều ưu đãi hấp dẫn (Ảnh: Internet).
Spotify Premium có nhiều ưu đãi hấp dẫn (Ảnh: Internet).

1. Mượn tài khoản Spotify Premium

Một trong những cách đơn giản nhất để bạn có được tài khoản Spotify Premium miễn phí là mượn một tài khoản từ bạn bè hoặc thành viên trong gia đình. Bất kỳ ai đã đăng ký Premium đều có thể đăng nhập và sử dụng tài khoản của họ trên bao nhiêu thiết bị tùy thích.

Có điều là, nhiều người dùng không thể phát nhạc trực tuyến bằng một tài khoản Spotify Premium cùng một lúc. Nếu bạn muốn nghe trên Spotify trong khi người khác đang sử dụng tài khoản đó thì bạn sẽ nhận được thông báo bật lên cho biết rằng tài khoản đã được sử dụng trên một thiết bị khác. May mắn là có một cách để giải quyết vấn đề này, đó là chuyển sang Chế độ ngoại tuyến. Đây là cách thực hiện:

 • Khởi chạy ứng dụng Spotify trên điện thoại của bạn và chuyển đến tab Trang chủ.
 • Nhấn vào Cài đặt, biểu tượng bánh răng ở góc trên cùng bên phải của màn hình.
 • Chọn Phát lại.
 • Nhấn vào nút gạt bên cạnh “Ngoại tuyến” để bật Chế độ ngoại tuyến.
Mượn tài khoản Spotify Premium (Ảnh: Internet).
Mượn tài khoản Spotify Premium (Ảnh: Internet).

Khi bạn quay lại thư viện của mình, tất cả các bản nhạc bạn chưa tải xuống sẽ xuất hiện ở dạng văn bản màu xám và không thể phát được.

Nếu muốn dùng Spotify Premium miễn phí bằng cách mượn tài khoản thì bạn cần lưu ý một số điều. Đầu tiên, bạn chỉ có thể tải xuống một số bản nhạc để nghe ngoại tuyến trên tối đa 5 thiết bị.

Thứ hai, vì gói Spotify Premium thông thường chỉ dành cho một người sử dụng, nên thuật toán Spotify sẽ đề xuất các bản nhạc phù hợp với sở thích của người đứng tên. Do đó bạn có thể sẽ không nhận được các danh sách phát và đề xuất của Khám phá hàng tuần đúng với sở thích cá nhân của bạn.

Ngoài ra, Spotify Wrapped sẽ không hiện chính xác những bài bạn đã nghe trong năm qua, vì nó không thể phân biệt giữa hoạt động của bạn và của người dùng khác.

2. Thẻ quà tặng Spotify Premium

Một cách khác để dùng Spotify Premium miễn phí là được tặng thẻ quà tặng Spotify Premium. Có bốn loại thẻ quà tặng này, nhưng tính khả dụng của mỗi loại tùy thuộc vào nhà cung cấp.

Thẻ quà tặng Spotify Premium (Ảnh: Internet)
Thẻ quà tặng Spotify Premium (Ảnh: Internet)

Thẻ quà tặng Spotify Premium có thời hạn bao lâu tùy thuộc vào mức giá. Thẻ rẻ nhất có giá 10 đô la cung cấp cho bạn 1 tháng Spotify Premium, ngoài ra còn có thẻ trị giá 30 đô la kéo dài 3 tháng. Nếu bạn muốn sử dụng lâu dài thì loại 60 và 99 đô la là tốt nhất. Loại 60 đô có hạn dùng 6 tháng và loại 99 đô dùng được 1 năm Spotify Premium.

Thẻ quà tặng Spotify Premium có sẵn ở nhiều cửa hàng bán lẻ và trang điện tử bao gồm Target, PayPal, Amazon và Walmart, có giá trị trong 1 năm kể từ ngày mua. Nhưng lưu ý rằng bạn không thể sử dụng thẻ quà tặng này để mua các gói Premium dành cho sinh viên, gia đình và Duo, chỉ có thể sử dụng chúng cho các gói Premium Cá nhân. Ngoài ra phần cài đặt khu vực hoặc quốc gia trong tài khoản Spotify của bạn phải giống với nơi mua thẻ quà tặng.

Thẻ quà tặng Spotify Premium (Ảnh: Internet)
Thẻ quà tặng Spotify Premium (Ảnh: Internet)

Nếu bạn nhận được thẻ quà tặng Spotify Premium thì có thể đổi thẻ bằng cách làm theo các bước sau:

 • Truy cập spotify.com/redeemđăng nhập.
 • Cạo nhẹ mặt sau của thẻ để lộ mã PIN.
 • Nhập mã PIN hoặc mã Premium có trên biên lai.
 • Nhấp vào nút Redeem.

Và thế là xong! Bây giờ bạn có Spotify Premium miễn phí. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Spotify miễn phí trước khi đổi thẻ quà tặng, thì tài khoản của bạn sẽ tự động quay lại trạng thái này sau khi đã sử dụng hết số tiền của thẻ. Nhưng nếu bạn đã thanh toán cho tài khoản Spotify Premium của riêng mình thì phải trả mức phí thông thường hoặc hủy đăng ký sau đó.

3. Nhận bản dùng thử miễn phí 1 tháng Spotify Premium

Nếu bạn chưa bao giờ dùng thử Spotify Premium trước đây thì đã đủ điều kiện để dùng thử miễn phí 1 tháng, áp dụng cho các gói Premium Cá nhân, Sinh viên, Gia đình và Duo.

Nhưng nếu bạn không nhớ liệu mình đã dùng thử Spotify Premium hay chưa thì sao? Có thể truy cập Receipts hoặc kiểm tra email để tìm bất kỳ tin nhắn nào trước đây từ Spotify Premium. Sau khi đã kiểm tra và xác nhận rằng mình đủ điều kiện, bạn có thể làm theo các bước sau để nhận bản dùng thử miễn phí:

 • Truy cập trang web Spotify và nhấp vào nút “Bắt đầu dùng thử miễn phí” (Start Free Trial).
 • Liên kết sẽ đưa bạn đến trang thông tin thanh toán cho gói Spotify Premium Cá nhân. Nếu bạn muốn thử gói khác, chỉ cần nhấp vào nút “Thay đổi gói” (Change plan).
 • Chọn cách thanh toán (thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ hoặc PayPal) và nhập thông tin thanh toán của bạn.
 • Nhấp vào Bắt đầu Spotify Premium của tôi (Start My Spotify Premium). Sau đó Spotify sẽ đưa bạn đến trang xác nhận rằng bạn hiện đang sử dụng Premium.

Lưu ý: Spotify sẽ chỉ tính phí cho gói mà bạn đã chọn sau khi thời gian dùng thử kết thúc. Họ chỉ yêu cầu cung cấp thông tin thanh toán để ngăn chặn việc lạm dụng và đảm bảo quá trình chuyển đổi sang phiên bản trả phí diễn ra suôn sẻ nếu bạn chọn tiếp tục sử dụng Spotify Premium. Nếu bạn quyết định không tiếp tục đăng ký, hãy nhớ hủy Spotify Premium trước khi thời gian dùng thử kết thúc.

Bạn có thể dễ dàng chuyển sang gói Spotify Premium khác bất kỳ lúc nào trong thời gian dùng thử, nhưng làm như vậy có thể rút ngắn thời gian dùng thử. Ngoài ra hãy lưu ý rằng khi bản dùng thử miễn phí 1 tháng đã hết thì Spotify sẽ bắt đầu tính phí cho gói Premium mà bạn đã đăng ký. Do đó hãy nhớ hủy gói Spotify Premium trước khi thời gian dùng thử kết thúc nếu bạn không muốn trả tiền hàng tháng.

4. Mua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy

Nếu sống ở Mỹ, bạn có thể nhận Spotify Premium miễn phí chỉ bằng cách mua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy. Để đủ điều kiện nhận khuyến mại, bạn phải mua thiết bị trong khoảng thời gian từ ngày 04/5/2021 đến 03/5/2022.

Mua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy để nhận Spotify Premium (Ảnh: Internet)
Mua điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Samsung Galaxy để nhận Spotify Premium (Ảnh: Internet)

Tất nhiên bạn cũng phải đổi phiếu mua hàng trước ngày 03/5/2022. Bạn sẽ nhận được Spotify Premium trị giá 3 tháng với chương trình khuyến mãi này. Đây là cách đổi:

 • Khởi chạy ứng dụng Spotify được tải sẵn trên thiết bị Samsung Galaxy của bạn. Nếu điện thoại hoặc máy tính bảng chưa có ứng dụng, bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Google Play.
 • Nếu bạn đã có tài khoản Spotify thì hãy đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn. Nếu không, hãy tạo một tài khoản bằng cách nhấn vào nút “Sign Up Free”.
 • Nhấn vào tab “Premium” ở góc dưới cùng bên phải màn hình.
 • Nhấn vào nút “Spotify Premium for Samsung”.
 • Chọn “Try 3-Month Free” để đổi phiếu mua hàng.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể tận hưởng 3 tháng dùng thử miễn phí ngay lập tức. Nhưng trước khi áp dụng chương trình khuyến mãi này phải lưu ý một số điều. Đầu tiên là bạn chỉ có thể đổi phiếu mua hàng này nếu bạn chưa từng thử hoặc chưa sử dụng Spotify Premium trước đó. Hơn nữa, Spotify sẽ bắt đầu tự động tính phí khi thời gian dùng thử miễn phí 3 tháng kết thúc. Do đó, giống như phương pháp trước, hãy hủy đăng ký trước khi thời gian dùng thử hết hạn nếu bạn không muốn bị tính phí.

Samsung trước đây cũng đã đưa ra một chương trình khuyến mãi tương tự (Ảnh: Internet)
Samsung trước đây cũng đã đưa ra một chương trình khuyến mãi tương tự (Ảnh: Internet)

Samsung trước đây cũng đã đưa ra một chương trình khuyến mãi tương tự. Vào năm 2020, công ty đã tặng bản dùng thử miễn phí 6 tháng cho những khách hàng mua điện thoại Samsung Galaxy S10. Vì vậy hãy chú ý theo dõi thông tin để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi năm 2021 vì có khả năng họ sẽ có một chương trình mới.

5. Thanh toán bằng PayPal

Đăng ký tài khoản Premium bằng PayPal là một cách đơn giản để nhận Spotify Premium miễn phí một cách hợp pháp. Khi đăng ký bằng PayPal, bạn sẽ nhận được 3 tháng Premium miễn phí. Chỉ cần nhớ hủy đăng ký trước khi kết thúc 3 tháng dùng thử nếu bạn không muốn trả phí hàng tháng.

Đăng ký tài khoản Spotify Premium bằng PayPal để nhận Spotify Premium miễn phí (Ảnh: Internet)
Đăng ký tài khoản Spotify Premium bằng PayPal để nhận Spotify Premium miễn phí (Ảnh: Internet)

Để đăng ký Spotify Premium bằng PayPal, trước tiên hãy đảm bảo rằng bạn có tài khoản Paypal đã được xác minh. Nếu chưa có thì có thể tạo một tài khoản miễn phí. Đây là cách thực hiện:

 • Truy cập trang web PayPal và nhấp vào nút “Sign Up”. Sau đó chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình.
 • Khi đã lập tài khoản, hãy chuyển đến tab “Account Overview” và nhấp vào “Get Verified”.
 • Chọn phương pháp xác minh.
 • Cung cấp thông tin của bạn, sau đó chọn “Continue”.
 • Nhấp vào “Confirm” và “Submit”.

Việc xác minh tài khoản PayPal thường mất khoảng 1 đến 3 ngày. Khi tài khoản đã được xác minh, bạn có thể nhận bản dùng thử Spotify Premium miễn phí 3 tháng bằng cách làm theo các hướng dẫn sau:

 • Khởi chạy ứng dụng Spotify trên thiết bị di động của bạn.
 • Nhấn vào tab Premium ở góc dưới cùng bên phải màn hình của ứng dụng.
 • Nhấn vào nút “Get Premium“. Sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến trang thông tin thanh toán.
 • Chọn PayPal từ các tùy chọn thanh toán. Sau đó Spotify sẽ chuyển hướng bạn đến trang web của PayPal để hoàn tất giao dịch.

Bạn chỉ có thể áp dụng chương trình khuyến mãi PayPal này nếu trước đó chưa sử dụng Spotify Premium, và chỉ có thể dùng thử gói Cá nhân của Spotify Premium.

Đăng ký bằng PayPal, bạn sẽ nhận được 3 tháng Premium miễn phí (Ảnh: Internet)
Đăng ký bằng PayPal, bạn sẽ nhận được 3 tháng Premium miễn phí (Ảnh: Internet)

6. Nhân viên Starbucks

Tất nhiên có nhiều lý do hay hơn khiến bạn muốn trở thành nhân viên của Starbucks. Có thể mục tiêu và giá trị của công ty phù hợp với bạn, có thể bạn yêu thích sản phẩm của họ. Dù sao thì bạn cũng sẽ vui mừng khi biết rằng trở thành nhân viên của Starbucks sẽ cho phép bạn truy cập vào tài khoản Spotify Premium miễn phí.

Nhân viên của Starbucks hoặc Starbucks Partner đều có thể nhận Spotify Premium miễn phí (Ảnh: Internet)
Nhân viên của Starbucks hoặc Starbucks Partner đều có thể nhận Spotify Premium miễn phí (Ảnh: Internet)

Tất cả nhân viên của Starbucks hoặc Starbucks Partner đều có thể nhận Spotify Premium miễn phí miễn là còn làm việc tại công ty. Đây là cách đăng ký:

 • Đăng nhập vào tài khoản Spotify của bạn. Nếu chưa có, bạn có thể tạo tài khoản miễn phí bằng cách truy cập trang web Spotify.
 • Đi tới Spotify’s Partner Provisioning Portal và chọn “Get Premium”. Nhấp vào “Agree” để liên kết tài khoản Spotify của bạn với cổng này.
 • Trên trang xác minh, hãy nhập họ của bạn và Starbucks Global User Name của bạn, là mã quốc gia gồm hai ký tự và mã đối tác của bạn.

Vậy là xong! Bây giờ bạn chỉ cần đợi một lúc để đăng ký được kích hoạt. Quá trình này có thể mất đến vài giờ.

Nếu bạn đã có Spotify Premium trước khi trở thành Starbucks Partner, trước tiên bạn sẽ phải hủy đăng ký của mình và đợi thời hạn thanh toán hiện tại của bạn kết thúc. Sau khi kiểm tra xem tài khoản của mình đã bị hạ cấp xuống phiên bản miễn phí chưa, bạn có thể đăng ký Starbucks Partner để nhận Spotify Premium miễn phí.

Sau khi thiết lập tài khoản Spotify Premium miễn phí của mình, hãy nhớ sử dụng tài khoản này ít nhất mỗi tháng một lần để duy trì trạng thái Premium. Nếu không, tài khoản của bạn sẽ trở lại phiên bản miễn phí. Nếu điều đó xảy ra, bạn phải kích hoạt lại đăng ký Premium của mình.

Bạn đã thử bất kỳ phương pháp nào mà BlogAnChoi đề xuất trong hướng dẫn này chưa? Hãy nhớ chia sẻ bài viết cho mọi người cùng nhận tài khoản Spotify Premium nhé!

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên!

Mời bạn xem thêm:

Xem thêm

Cách tìm video gốc trên mạng bằng các công cụ tìm kiếm ngược video

Từ làm meme cho đến chia sẻ video thú vị lên mạng, có nhiều lý do khiến bạn cần tìm kiếm toàn bộ một video cụ thể từ một đoạn clip hoặc một đoạn phim ngắn. Mặc dù Google Photos cho phép tìm kiếm ngược hình ảnh, nhưng việc tìm kiếm ngược video có thể sẽ khiến bạn khó ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận