Nếu bạn là một người có ”máu thám tử” thì nhất định không được bỏ lỡ những tựa game tìm đồ vật hay nhất dành cho Android và iOS dưới đây nha!

1. Hidden City

Những ai yêu thích trò chơi tìm đồ vật ẩn cực kỳ hấp dẫn trên điện thoại có thể tải Hidden City để chơi vì đây là một trong những game hay nhất trong thể loại này. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là phải tìm ra tất cả những đồ vật bị ẩn giấu theo yêu cầu.

Game tìm đồ vật Hidden City: Hidden Object Adventure dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).
Game tìm đồ vật Hidden City: Hidden Object Adventure dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).

Trong game có nhiều thử thách mà bạn phải giải quyết như giải câu đố. Người chơi cũng có thể xây dựng thành phố của riêng mình, đây là một trong những điểm thú vị của game. Sẽ có một nhân vật làm nhiệm vụ hướng dẫn để tăng thêm độ thú vị khi chơi.

Không dừng lại ở việc giải câu đố hay tìm đồ vật, bạn còn phải tự cứu mình khỏi cái ác để tiếp tục mục tiêu. Có thể chơi với gia đình và bạn bè để giúp nhau vượt qua những thử thách trong game. Đối thủ sẽ đóng vai trò là rào cản nên bạn cũng phải chiến đấu với họ. Có thể có chơi game tìm đồ vật ẩn này trên Android hoặc iOS đều được.

2. The Secret Society

Đây là một trong những game giải trí và hấp dẫn nhất trong thể loại tìm đồ vật. The Secret Society là game rất thú vị, cốt truyện chủ yếu xoay quanh người chú bị mất tích trong game và bạn phải tìm ra tất cả những bí ẩn để cùng đồng đội tìm được người chú của mình.

Game tìm đồ vật The Secret Society – Hidden Objects Mystery dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).
Game tìm đồ vật The Secret Society – Hidden Objects Mystery dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).

Giải câu đố với nhiều đồ vật buộc bạn phải quan sát và xác định vị trí của những món đồ được yêu cầu. Giải câu đố và tìm được kho báu sẽ giúp bạn thăng cấp, từ đó đạt được mục tiêu chính của mình. Bạn cũng có thể thu thập tiền thưởng trong game để kích thích hơn, có thể mua các công cụ hữu ích trong game. Game này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về Android và iOS.

3. Pearl’s Peril

Đây là một game rất thú vị về tìm kiếm đồ vật và giải quyết bí ẩn để bạn tận hưởng những giây phút thư giãn. Cốt truyện trong game lấy bối cảnh thời kỳ xa xưa nên sẽ mang đến cho bạn cảm giác rất thú vị.

Game tìm đồ vật Pearl’s Peril dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).
Game tìm đồ vật Pearl’s Peril dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).

Bạn phải giúp nhân vật trong game tên là Pearl Wallace tìm ra bí ẩn về cái chết đột ngột của cha cô và vạch trần kế hoạch của kẻ xấu. Bạn phải ghé thăm nhiều địa điểm kỳ lạ khác nhau và kết bạn để giải đố và tìm ra những vật thể ẩn được đặt ở đó. Trong hành trình thú vị này, bạn sẽ trải nghiệm nhiều khung cảnh hấp dẫn. Những ai thích game có cốt truyện chắc chắn sẽ rất thích trò chơi này.

4. Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving

Đây là một game phổ biến và “gây nghiện” mà bất kỳ ai cũng có thể chơi để thử khả năng tìm kiếm đồ vật và giải quyết bí ẩn. Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving mang đến rất nhiều yếu tố thú vị mà bạn có thể mong đợi ở thể loại này.

Game tìm đồ vật Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).
Game tìm đồ vật Hidden Objects: Mystery Society Crime Solving dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).

Trong game, bạn phải trở thành người chơi theo đội và tham gia vào cộng đồng của hội kín để truy tìm đồ vật và bắt tên tội phạm trộm đồ vật. Để tìm ra chúng, bạn phải giải đố và thăng cấp.

Bạn phải nhập vai thám tử để tìm ra những đồ vật cần quản lý trong khu vực của mình. Có thể chơi cùng gia đình để thưởng thức và thư giãn. Sau khi hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào trong game bạn sẽ có phần thưởng tuỳ theo cấp độ.

5. June’s Journey: Hidden Objects

Đây là một game tìm đồ vật phổ biến với chất lượng được đánh giá cao giúp bạn thử xem kỹ năng quan sát của mình đến đâu.

Game tìm đồ vật June’s Journey: Hidden Objects dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).
Game tìm đồ vật June’s Journey: Hidden Objects dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).

June’s Journey là game mang phong cách lịch sử, lấy bối cảnh những năm 1920 ở Mỹ xoay quanh nhân vật có tên là June cùng với cháu gái đi tìm em gái của mình bị mất tích. Bạn sẽ đi khắp thế giới và thăm thú nhiều nơi trong suốt quá trình chơi game.

Có rất nhiều câu đố khó mà bạn phải giải quyết và phải tìm nhiều đồ vật ẩn khi di chuyển. Các nhân vật trong game làm tăng thêm tính giải trí để bạn không cảm thấy nhàm chán khi chơi. Phong cảnh trong game chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng với một số cảnh vẽ tay đẹp mắt. Có thể tải game này miễn phí cùng với một số quảng cáo hoặc mua hàng trong ứng dụng.

6. Alice in the Mirror of Albion

Đây cũng là một game rất hay và vui nhộn dành cho những người thích thể loại tìm đồ vật để chơi lúc rảnh rỗi. Nếu bạn biết câu chuyện nổi tiếng Alice ở xứ sở thần tiên thì sẽ thấy nhiều điểm tương đồng với game này. Trò chơi lấy bối cảnh ở London thời Victoria huyền bí, được gọi là Albion.

Game tìm đồ vật Alice in the Mirror of Albion dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).
Game tìm đồ vật Alice in the Mirror of Albion dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).

Thế giới phép thuật ẩn chứa những điều bí ẩn và bất ngờ dành cho người chơi. Bạn phải di chuyển trong thế giới kỳ diệu này và giải nhiều câu đố với manh mối, đối mặt với những nguy hiểm và ghé thăm những địa điểm tuyệt đẹp với cốt truyện tuyệt vời để giành chiến thắng trước Queen of Hearts.

Bạn sẽ khám phá các đồ vật ẩn và có thể gặp một số nhân vật và giao tiếp với họ. Bạn phải chiến đấu với kẻ xấu để mang lại hòa bình cho thành phố. Có thể chơi game này ngay cả khi không có Internet vì có chế độ offline. Game có trên Android và iOS.

7. Time Gap: Hidden Object Mystery

Game này có một số điểm khác biệt, cung cấp cho bạn một số tính năng và yếu tố độc đáo để thỏa mãn thời gian giải trí của bạn. Trong game, bạn sẽ có cơ hội du hành đến tương lai để biết lý do tại sao loài người bị diệt vong.

Game tìm đồ vật Time Gap: Hidden Object Mystery dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).
Game tìm đồ vật Time Gap: Hidden Object Mystery dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).

Bạn có thể tìm các đồ vật ẩn bằng cách sử dụng tính năng phóng to để tìm những vật nhỏ khó tìm thấy ở chế độ bình thường. Có một số địa điểm ở tương lai rất thú vị cùng với một số địa điểm lịch sử mà bạn có thể khám phá trong game. Nhưng không dừng lại ở việc tìm đồ vật, có nhiều minigame và nhiệm vụ nhỏ trong game mà bạn phải hoàn thành, điều này sẽ tạo thêm chút thú vị khi chơi.

8. Home Makeover – Hidden Object

Nếu bạn đang tìm kiếm một game tìm đồ vật ẩn để nâng cao kỹ năng thì đây là lựa chọn lý tưởng. Trong Home Makeover – Hidden Object, bạn phải nhập vai một người cháu đến thăm nhà ông bà của mình. Vì game thiên về trang trí nên bạn phải để ý đồ nội thất cùng với các vật dụng khác trong nhà để trang trí hoặc dọn dẹp.

Game tìm đồ vật Home Makeover – Hidden Object dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)
Game tìm đồ vật Home Makeover – Hidden Object dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)

Trong nhiệm vụ dọn dẹp và trang trí lại tất cả những thứ cần thiết trong nhà, ông bà sẽ giúp bạn tìm những đồ vật đó để làm sạch hoặc bán chúng, sau đó có thể thay thế bằng những thứ mới để cải tạo ngôi nhà với cách mua đơn giản.

Bạn có thể sử dụng các tính năng hoặc kỹ thuật khác nhau trong game để xác định vị trí các đối tượng ẩn. Game này sẽ mang lại những ký ức tuổi thơ về khoảng thời gian đẹp nhất mà bạn cùng chia sẻ với ông bà của mình.

9. Murder in the Alps

Game này đặc biệt dành cho những người thích cốt truyện ly kỳ và cuộc phiêu lưu điều tra. Murder in the Alps sẽ mang đến cho bạn cảm giác phấn khích với cốt truyện tuyệt vời từ một câu chuyện bí ẩn giết người. Game lấy bối cảnh những năm 1930 tại một khách sạn trên dãy núi Alps, tại đó nhân vật chính phải giải quyết một số sự kiện bí ẩn để tìm ra sự thật. Cốt truyện liên quan đến tội phạm rất thú vị sẽ thu hút bạn nhiều hơn.

Game tìm đồ vật Murder in the Alps dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)
Game tìm đồ vật Murder in the Alps dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)

Bạn sẽ đến thăm các địa điểm tuyệt đẹp của dãy núi Alps và phải tìm các đồ vật ẩn để tiếp tục cốt truyện. Bạn có thể điều tra theo cách của riêng mình, sử dụng các tính năng trong game cho phép trí tưởng tượng bay xa để giải câu đố.

Mỗi khoảnh khắc của trò chơi đều chứa đựng nút thắt bất ngờ sẽ tăng thêm sự thú vị cho thời gian chơi game của bạn. Có thể tải game miễn phí cho Android hoặc iOS và có tùy chọn mua hàng trong ứng dụng.

10. Seekers Notes: Hidden Mystery

Đây là một game tìm đồ vật tuyệt vời dành cho những ai muốn có cảm giác sức mạnh phép thuật. Seekers Notes mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời trong một thế giới huyền diệu với nhiều thử thách và chướng ngại vật phải vượt qua để cứu thành phố khỏi lời nguyền.

Game tìm đồ vật Seekers Notes: Hidden Mystery dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)
Game tìm đồ vật Seekers Notes: Hidden Mystery dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)

Cốt truyện tổng thể rất thú vị khi bạn phải tìm ra những đồ vật ẩn chứa nhiều điều bất ngờ. Phần twist của game sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ. Bạn có thể chế tạo các vật phẩm của mình và cũng có thể trao đổi chúng với cư dân Darkwood, những người có thể giúp đỡ giải quyết bí ẩn. Game có rất nhiều nhiệm vụ để bạn tha hồ hoàn thàn và có thể thu thập rất nhiều vật phẩm giúp thăng cấp. Game này hoàn toàn không tốn bất kỳ chi phí nào.

11. Criminal Case

Game này sẽ cho bạn trở thành thám tử để tìm đồ vật ẩn. Criminal Case xoay quanh việc điều tra hiện trường tội phạm và cố gắng giải quyết vụ án bằng các manh mối bạn có thể tìm thấy ở các địa điểm này.

Game tìm đồ vật Criminal Case dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)
Game tìm đồ vật Criminal Case dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet)

Những ai là fan hâm mộ của các chương trình truy tìm tội phạm và trinh thám nhất định phải tải game này để thưởng thức hương vị giống như vậy và đóng vai một thám tử. Bạn có thể sử dụng các kỹ năng của mình để tìm ra tội phạm.

Để phá án tại hiện trường, bạn phải tập trung cao độ và chú ý vào các chi tiết, tìm ra manh mối nào có thể giải quyết những bí ẩn xung quanh vụ án. Bỏ sót bất kỳ manh mối nào cũng có thể gây khó khăn cho việc phá án. Ngoài ra còn có một nút gợi ý để nhận các manh mối đơn giản giúp bạn phá án nếu bị “bí”.

12. Hidden Objects Fairy Tale

Hidden Objects Fairy Tale là một game có cốt truyện để giúp bạn giải trí. Cùng với những đồ vật thần kỳ, bạn còn được gặp những nàng tiên trong thế giới thần tiên với nhiều điều bí ẩn và bất ngờ. Vậy nên nếu bạn đang muốn khám phá thế giới tưởng tượng thì chắc chắn nên chọn game này.

Game tìm đồ vật Hidden Objects Fairy Tale dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).
Game tìm đồ vật Hidden Objects Fairy Tale dành cho Android và iOS (Ảnh: Internet).

Có rất nhiều đồ vật ẩn để bạn đi tìm trong game này. Thế giới kỳ diệu sẽ không làm bạn thất vọng, đây là một cuộc phiêu lưu cổ tích hoàn hảo và sẽ mê hoặc bạn với nhiều tính năng giúp tìm đồ vật và vượt qua các cấp độ. Có thể tải miễn phí để biến nó thành người bạn đồng hành trong lúc rảnh rỗi, và bạn cũng có thể mua trong ứng dụng.

Trên đây là 12 tựa game tìm đồ vật hay nhất dành cho Android và iOS. Nhớ theo dõi BlogAnChoi thường xuyên nhé!

Mời bạn xem thêm các bài viết khác:

Xem thêm

10 game tennis trên điện thoại cực hay để các fan quần vợt thử sức tập luyện

Tennis hay quần vợt là môn thể thao được nhiều người yêu thích, nhưng không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để chơi thường xuyên. Đừng lo, bạn vẫn có thể giải trí với môn thể thao này mọi lúc mọi nơi thông qua chiếc điện thoại của mình. Dưới đây là 10 game tennis trên ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận