Đối với những fan tốc độ thì đây sẽ là bài mà bạn không thể bỏ qua. Game điện tử hiện nay là một trong những công cụ giải trí được người yêu thích, đặc biệt là những game được dàn dựng trên mô hình 3D. Hãy để BlogAnChoi đề cử cho bạn những game đua xe siêu hay trên mobile mà bạn không thể bỏ lỡ nhé.

1. Zing speed

Zing Speed nổi tiếng với những skin độc đáo trên trường đua (Ảnh: Internet)
Zing Speed nổi tiếng với những skin độc đáo trên trường đua (Ảnh: Internet)

Bạn sẽ tham gia những trận đua gay cấn và được tính giờ với giao diện hiện đại 4.0. Khi vào trận bạn sẽ phải tham gia trận đua có 7 người, đếm từ 1 đến 3. Tương ứng với những nút đèn màu, khi tất cả đều màu xanh nó sẽ hiện cho bạn bắt đầu và khi xuất phát bạn phải căn chuẩn thời gian để bấm nút, nếu bấm kịp lúc bạn sẽ vượt qua đối thủ.

Đối với những game thủ mới bắt đầu, hãy vào phần huấn luyện để người hướng dẫn giúp bạn những kỹ năng. Bạn sẽ mua những chiếc xe có chip hoặc trang phục để mang lại cảm giác thích thú và tốc độ. Nếu người chơi là top 1 và thắng thời gian sẽ đếm ngược, nếu người chơi tới kịp thời gian đếm ngược sẽ được làm top 2, 3.

2. Asphalt 9

Đây là game đua xe huyền thoại mà các gamer đam mê tốc độ không thể bỏ lỡ (Ảnh: Internet)
Đây là game đua xe huyền thoại mà các gamer đam mê tốc độ không thể bỏ lỡ (Ảnh: Internet)

Người chơi sẽ tham gia vào đường đua ở mọi nước trên thế giới, đồ họa thì siêu đỉnh. Rất khó tránh những vật cản vì mọi thứ đều được làm như thật. Khi chạm trúng vật cản bạn sẽ dừng lại ngay lập tức. Bạn sẽ có nito khi bạn chạy sẽ được nạp đầy năng lượng, nếu bạn dift hoặc đạp phanh để cua bẻ góc nếu không bạn sẽ bị bỏ lại phía sau. Nếu chạy lên ván bay cao bạn sẽ vượt qua đối thủ. Bạn có thể mua xe và nâng cấp chiếc xe của mình mạnh hơn.

3. CSR Racing 2

Đây là một phiên bản được nâng cấp hấp dẫn hơn so với phần 1 (Ảnh: Internet)
Đây là một phiên bản được nâng cấp hấp dẫn hơn so với phần 1 (Ảnh: Internet)

Bạn sẽ được tham gia trận đấu trên sa mạc hoặc trên tuyết. Đặc biệt bạn sẽ tham gia một bản đồ rất khó vì nó dễ gây choáng cho những bạn khó nhìn. Bạn không có nito hay phụ kiện gì giúp bạn tăng tốc để thắng đối thủ mà bạn sẽ phải tham gia trận đấu, cố gắng tăng tốc và dậm chân phanh để tránh đâm vào vạch cản để vượt lên đối thủ, nếu không bạn sẽ bị bỏ lại cuối cùng. Bạn có thể nâng cấp phụ kiện và mua xe mới để nâng cấp thêm xe của bạn.

4. City racing

Cuộc đua thành phố là điều bạn không thể bỏ lỡ (Ảnh: Internet)
Cuộc đua thành phố là điều bạn không thể bỏ lỡ (Ảnh: Internet)

Bạn sẽ tham gia một cuộc đua trong thành phố. Bạn sẽ hóa thân thành tội phạm vượt quá tốc độ và bị cảnh sát đuổi bắt. Người chơi còn có một người bạn cùng chí hướng tham gia, người bạn này cũng đam mê tốc độ nhưng anh ấy là kẻ trộm ngân hàng. Với bối cảnh Paris, bạn sẽ đua và né những chiếc xe lớn hoặc ô tô con trên đường phố. Nếu không vượt qua bạn sẽ bị bắt và đóng một khoản tiền khá lớn. Nếu bạn chạy thoát và giúp người bạn cùng xe thì sẽ được chia số tiền khá lớn đủ để bạn chế tạo chiếc xe đua mới có thể vượt 445km/h.

5. Real racing 3

Real Racing 3 là game đua xe năm 2013 được phát triển bởi Firemonkeys Studios (Ảnh: Internet)
Real Racing 3 là game đua xe năm 2013 được phát triển bởi Firemonkeys Studios (Ảnh: Internet)

Bạn sẽ tham gia một trận đấu và đạt giải nhất nếu thắng đối thủ. Nếu bạn muốn thắng, người hướng dẫn sẽ khuyên bạn mua xe và nâng cấp max để xe bạn đủ ăn đứt mọi đối thủ. Đồ họa không được như nhiều game khác vì FPS chỉ khoảng tầm 30 và nếu muốn có kim cương để mua những chiếc xe mới hãy tham gia cuộc đấu của kẻ đồ tể. Nâng cấp chế độ đẩy để chạy thoát và giành chiến thắng, nếu bạn thắng thì đối thủ sẽ không làm gì được bạn.

Các bài bạn có thể đọc thêm tại đây:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

5 game mobile thể loại nông trại hấp dẫn đáng chơi nhất năm 2023

Những trò chơi thuộc thể loại nông trại luôn sở hữu sức hút mãnh liệt nhờ đồ họa tươi sáng, lối chơi đơn giản. Hãy cùng điểm qua 5 game mobile nông trại đáng chơi nhất năm 2023 nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 4bcaedaf

Tuyệt vời chx có ai như vậy