Khi bạn xem một profile LinkedIn thì chủ nhân của profile đó sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã xem thông tin của họ. Vậy làm cách nào để xem hồ sơ của người khác mà không trở thành một “stalker”? Hãy cùng tìm hiểu qua những cách dưới đây nhé!

Hành động xem hồ sơ trên LinkedIn có thể “để lại dấu vết”

Bạn có thể nhận được thông báo từ LinkedIn rằng ai đó đã xem hồ sơ (profile) của mình, và ngược lại khi bạn xem hồ sơ của người khác. Bạn không biết liệu có cách nào để tránh thông báo đó? Bài viết này là dành cho bạn, chúng ta sẽ tìm hiểu làm thế nào để xem hồ sơ LinkedIn dưới dạng ẩn danh. Nhưng trước hết hãy hiểu về tính năng này của LinkedIn đã.

Mạng xã hội LinkedIn (Ảnh: Internet).
Mạng xã hội LinkedIn (Ảnh: Internet).

LinkedIn là nền tảng mạng xã hội chuyên nghiệp nhất. Không giống như các mạng xã hội khác, mọi người không sử dụng nó để kết nối với bạn bè hoặc gia đình của mình mà để kết nối với nhiều chuyên gia, nhân viên trong công ty và các tổ chức chuyên nghiệp khác.

Tuy nhiên có một số khác biệt giữa tất cả các nền tảng truyền thông xã hội khác và LinkedIn, đó là lý do cốt lõi buộc bạn phải tìm cách xem hồ sơ LinkedIn mà không cần đăng nhập.

Bạn có thể xem hồ sơ của người khác khi ẩn danh trên các mạng xã hội khác. Nhưng ở LinkedIn, đôi khi bạn sẽ được thông báo về những người đã xem hồ sơ của mình. Đứng từ góc độ cá nhân thì đó có vẻ là một tính năng tốt, nhưng đứng từ góc nhìn của “khách” thì tính năng này có vẻ hơi vô duyên, vì mỗi khi bạn xem hồ sơ của ai đó, dù là vô tình hay cố ý thì khi họ nhận được thông báo sẽ nghĩ bạn là một kẻ nhiều chuyện hoặc tệ hơn là một tên biến thái.

Hồ sơ trên LinkedIn (Ảnh: Internet).
Hồ sơ trên LinkedIn (Ảnh: Internet).

Cách xem hồ sơ LinkedIn dưới dạng ẩn danh

Nếu bạn đang tự hỏi làm cách nào để có thể xem hồ sơ LinkedIn dưới dạng ẩn danh mà không cần tài khoản, thì hãy thử những cách dễ dàng và an toàn dưới đây.

Thay đổi trong cài đặt tài khoản LinkedIn

Bạn có thể xem hồ sơ Linkedin một cách ẩn danh bằng cách thực hiện một số thay đổi trong cài đặt tài khoản của mình. Tuy nhiên những thay đổi này cũng có thể khiến người khác ẩn danh và bạn sẽ không thể kiểm tra ai đã xem hồ sơ của mình. Vì vậy chỉ nên tiến hành phương pháp này khi bạn đồng ý với điều kiện trên.

 • Trước hết, đăng nhập vào tài khoản LinkedIn của bạn trên PC qua web.
 • Sau đó tìm biểu tượng Profile của bạn.
 • Nhấn vào nó.
 • Chọn Settings & Privacy để ẩn danh trên LinkedIn.
Cài đặt tài khoản LinkedIn (Ảnh: Internet).
Cài đặt tài khoản LinkedIn (Ảnh: Internet).
 • Sau đó chọn “How others see your profile and network information” từ phía bên trái của trang.
 • Tìm Profile Viewing Options bên dưới How others see your LinkedIn activity.
 • Nhấp chọn nó.
 • Sau khi nhấp vào Profile Viewing Options, bạn phải chọn Anonymous LinkedIn Member phía dưới Private Mode.
Cài đặt tài khoản LinkedIn (Ảnh: Internet).
Cài đặt tài khoản LinkedIn (Ảnh: Internet).

Đơn giản thế thôi! Bây giờ bạn có thể xem hồ sơ LinkedIn dưới dạng ẩn danh, họ chỉ biết được là có người đã xem hồ sơ nhưng không biết rõ là ai. Tuy nhiên chế độ này cũng không cho phép bạn biết được ai đã xem hồ sơ LinkedIn của mình.

Nhờ sự trợ giúp của Google để xem hồ sơ trên LinkedIn

Đây là phương pháp dễ dàng nhất để kiểm tra hồ sơ của ai đó một cách ẩn danh. Tất cả những gì bạn phải làm là tìm kiếm tên của người đó trên Google.

Bạn có thể nhận được rất nhiều kết quả. Để tránh các kết quả không cần thiết khi sử dụng phương pháp này, hãy nhập tên công ty hoặc nghề nghiệp. Ví dụ meokhonganca LinkedIn BlogAnChoi.

Cách xem hồ sơ LinkedIn mà không cần đăng nhập này chỉ cần một cú nhấp chuột, nhấp vào kết quả tìm kiếm để xem hồ sơ của người đó. Ngoài ra bạn cũng có thể biết ai đang xem hồ sơ của mình. Tuy nhiên có những hạn chế đối với cách này: đôi khi bạn có thể thấy thông tin khá ít trên hồ sơ. Do đó phương pháp này cũng không được ưa chuộng.

Sử dụng app LinkedIn

Các phiên bản mới nhất của ứng dụng LinkedIn cho phép bạn xem hồ sơ mà không cần đăng nhập. Có hẳn chế độ riêng tư trong ứng dụng cho phép bạn lướt và xem tất cả các hồ sơ một cách ẩn danh.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ thực hiện được nếu bạn có tài khoản LinkedIn.

Đây là cách thực hiện:

 • Tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng LinkedIn.
 • Đăng nhập bằng tài khoản của bạn.
 • View Profile của bạn và nhấn vào Cài đặt.
Các phiên bản mới nhất của ứng dụng cho phép bạn xem hồ sơ LinkedIn mà không cần đăng nhập (Ảnh: Internet).
Các phiên bản mới nhất của ứng dụng cho phép bạn xem hồ sơ LinkedIn mà không cần đăng nhập (Ảnh: Internet).
 • Nhấn vào Privacy, sau đó vào Profile Viewing Options.
 • Chọn Private Mode.
Các phiên bản mới nhất của ứng dụng cho phép bạn xem hồ sơ LinkedIn mà không cần đăng nhập (Ảnh: Internet).
Các phiên bản mới nhất của ứng dụng cho phép bạn xem hồ sơ LinkedIn mà không cần đăng nhập (Ảnh: Internet).

Giờ đây bạn có thể sử dụng LinkedIn và xem hồ sơ mà không cần đăng nhập để thu thập thông tin tùy thích.

Đăng ký Tài khoản LinkedIn Premium

Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để xem LinkedIn mà không cần đăng nhập, thì có một cách rất hữu ích nhưng hơi “đau ví”, chính là đăng ký LinkedIn Premium.

Với tư cách thành viên cao cấp của LinkedIn, bạn có thể xem hồ sơ của những người khác một cách ẩn danh. Nó cũng mang lại cho bạn một số lợi ích khác mà tài khoản LinkedIn thông thường không có, chẳng hạn như quyền truy cập vào các khóa học để cải thiện các kỹ năng của bạn. Đây là phương pháp đáng tin cậy nhất để xem LinkedIn mà không cần đăng nhập hoặc đăng ký.

Download tool xem hồ sơ LinkedIn

Để bạn dễ dàng tìm kiếm, nhiều nhà phát triển đã tạo ra các công cụ và trang web để xem hồ sơ của bất kỳ ai trên LinkedIn. Với sự trợ giúp của các nền tảng này, bạn có thể nhận được tất cả thông tin về người đó. Chỉ cần nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại di động để nhận thông tin chi tiết về hồ sơ. Các công cụ này nói chung đều miễn phí

Các câu hỏi thường gặp về cách xem hồ sơ LinkedIn dưới dạng ẩn danh

Xem hồ sơ LinkedIn ẩn danh có lợi ích gì? (Ảnh: Internet).
Xem hồ sơ LinkedIn ẩn danh có lợi ích gì? (Ảnh: Internet).

1. Ưu điểm của việc xem hồ sơ LinkedIn ẩn danh là gì?

Xem hồ sơ ẩn danh trên LinkedIn có thể mang lại cho bạn những lợi ích sau:

 • Bạn có thể dễ dàng biết được đối thủ cạnh tranh của mình đang làm gì.
 • Cho bạn những ý tưởng về cách làm cho hồ sơ của mình ấn tượng hơn.

Do đó bạn nên dùng cách này nếu muốn bảo mật danh tính của mình và không mất công đăng nhập.

2. Làm cách nào để ẩn danh trên LinkedIn?

Làm theo các bước dưới đây để ẩn danh trên LinkedIn.

 • Nhấp vào biểu tượng Me hiện trên đầu trang chủ LinkedIn.
 • Chọn Settings & Privacy từ menu.
 • Nhấp vào tùy chọn Visibility.
 • Chuyển đến Visibility of your profile & network segment, chọn Change present ở cạnh Profile viewing options.
 • Chọn một trong 3 tùy chọn: Your name and headline, Private profile characteristics, Private mode.

Trước khi đặt hồ sơ của mình thành ẩn danh, bạn phải hiểu ba kiểu tuỳ chọn này có nghĩa là gì:

 • Your name and headline: Tên và chức danh của bạn. Nếu đặt chế độ xem hồ sơ của mình thành tùy chọn này, thì mỗi khi bạn truy cập hồ sơ của người khác trên LinkedIn, họ sẽ thấy tên, ảnh và headline trong hồ sơ của bạn.
 • Private profile characteristics: Hiển thị chức danh nghề nghiệp và ngành nghề của bạn.
 • Private mode: Chế độ này đảm bảo mức độ riêng tư cao nhất và sẽ không hiển thị bất kỳ thông tin chi tiết nào về bạn. Chủ nhân của hồ sơ mà bạn truy cập sẽ được thông báo rằng một thành viên LinkedIn ẩn danh đã xem hồ sơ của họ.

3. Có thể xem hồ sơ LinkedIn mà không cần tài khoản không?

Có, bạn có thể dễ dàng xem hồ sơ LinkedIn mà không cần đăng nhập với sự trợ giúp của tất cả những cách được liệt kê phía trên, có thể xem hồ sơ của bất kỳ người nào mà họ không biết.

4. Nếu tôi tìm kiếm một người qua Google và xem hồ sơ LinkedIn của người đó, liệu người đó có biết không?

Câu trả lời là có. Khi bạn tìm kiếm tài khoản của bất kỳ cá nhân nào trên Google, nó sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm và bạn phải nhấp vào trang web để xem hồ sơ. Khi bạn được chuyển hướng đến trang LinkedIn, nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập.

Không ai có thể xem hồ sơ trên LinkedIn mà không đăng nhập, và ngay khi bạn đăng nhập thì người đó sẽ biết ai đã xem hồ sơ của mình. Tuy nhiên bạn có thể tránh khỏi tất cả những rắc rối này bằng các phương pháp được liệt kê phía trên.

Ẩn danh khi xem hồ sơ của người khác (Ảnh: Internet).
Ẩn danh khi xem hồ sơ của người khác (Ảnh: Internet).

5. Nếu tôi xem hồ sơ trên LinkedIn của ai đó khi chưa đăng nhập, ở chế độ ẩn danh, liệu người đó có biết ai đã xem hồ sơ của mình không?

Như đã nêu, LinkedIn không cho phép bất kỳ ai xem hồ sơ mà không đăng nhập. Dù bạn có đang sử dụng chế độ ẩn danh hay không thì vẫn phải đăng nhập để xem hồ sơ. Tuy nhiên với sự trợ giúp của các giải pháp trong bài viết này, bạn có thể xem LinkedIn mà không cần đăng nhập.

Các phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, tùy thuộc vào sở thích của bạn để lựa chọn. Tuy nhiên hãy luôn yên tâm rằng người khác sẽ không nhìn thấy tên của bạn khi bạn xem hồ sơ của họ.

Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy các phương pháp cần thiết để xem hồ sơ LinkedIn mà không cần đăng nhập. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm các mẹo và thủ thuật như này, hãy ghé thăm BlogAnChoi thường xuyên nhé!

Mời bạn xem thêm các bài viết khác:

Xem thêm

Cách tìm video gốc trên mạng bằng các công cụ tìm kiếm ngược video

Từ làm meme cho đến chia sẻ video thú vị lên mạng, có nhiều lý do khiến bạn cần tìm kiếm toàn bộ một video cụ thể từ một đoạn clip hoặc một đoạn phim ngắn. Mặc dù Google Photos cho phép tìm kiếm ngược hình ảnh, nhưng việc tìm kiếm ngược video có thể sẽ khiến bạn khó ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận