Filter Tiktok rất đa dạng và mới đây nhất filter già đi Tiktok đã tạo ra một hot trend mới, để xem lúc già đi bạn sẽ như thế nào, có giống bố mẹ, ông bà mình không. Cùng tham khảo cách quay video filter già đi trên Tiktok để đu trend nhanh cho kịp nhé.

Filter Tiktok già đi là gì?

@duyyy.real.channel

Cùng anh em Schannel kiểm tra độ đẹp trai lúc về già:)) #schannel #learnontiktok

♬ Animal baby – 上野燿

Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể nhìn vào tương lai và nhìn thấy chính mình trong 50 năm tới. Bạn có thể nhìn thấy những nếp nhăn trên khuôn mặt, mái tóc bạc đi như thế nào và hình dạng khuôn mặt của bạn sẽ thay đổi như thế nào sau nhiều thập kỷ sống. Bạn sẽ có thể thấy bạn có thể trông như thế nào đối với những đứa cháu tương lai của mình.

Hướng dẫn quay video filter Tiktok già đi để đu trend "người già" đang hot (Ảnh: Internet)
Hướng dẫn quay video filter Tiktok già đi để đu trend “người già” đang hot (Ảnh: Internet)

Nghe có vẻ giống như một cái gì đó trong một câu chuyện cổ tích. Nhưng một filter Tiktok mới đang rất hot trên nền tảng này đã cho phép người dùng nhìn vào khuôn mặt của chính họ trong tương lai.

Bộ lọc Aged filter mới sử dụng AI để ước tính khuôn mặt của bạn sẽ trông như thế nào khi bạn già đi. Filter già đi Tiktok đã có hơn 10 triệu video trên TikTok, cung cấp kết xuất khuôn mặt của người dùng với sự lão hóa thực tế, bao gồm nếp nhăn, vết chân chim và tóc thường bạc. Bộ lọc trông khác nhau đối với mỗi người và sử dụng AI để cải thiện các đặc điểm hiện có trên khuôn mặt, chẳng hạn như bọng mắt hoặc nếp nhăn, để ước tính khuôn mặt của họ sẽ già đi như thế nào.

Hướng dẫn quay video filter Tiktok già đi để đu trend người già đang hot filter già đi filter già đi Tiktok filter Tiktok filter Tiktok già Hướng dẫn người già Tiktok
Ngay cả các ngôi sao nổi tiếng như Kylie Jenner hay Hailey Bieber cũng tham gia vào hot trend này. (Ảnh: Internet)

Một số người đã sử dụng bộ lọc trên các bức ảnh cũ của cha mẹ hoặc người nổi tiếng của họ và so sánh kết quả của bộ lọc với hình ảnh của họ ngày nay. Nhiều người dùng bày tỏ sự kinh ngạc khi thấy họ trông giống họ hàng, người thân, đặc biệt là bố mẹ hay ông bà mình như thế nào và những người khác bày tỏ sự phấn khích vì dù già đi thì trông họ vẫn rất đẹp lão. Ngay cả các ngôi sao nổi tiếng như Kylie Jenner hay Hailey Bieber cũng tham gia vào hot trend này.

Cách dùng filter Tiktok già đi

Bước 1:

Tại giao diện trên TikTok, chúng ta nhấn vào biểu tượng dấu cộng ở bên dưới để quay video. Tiếp đến, bạn nhấn vào mục Hiệu ứng ở bên dưới để tìm filer quay video.

Hoặc đơn giản hơn, bạn có thể bấm vào mục tìm kiếm trên Tiktok, gõ “Aged filter” hoặc “Hiệu ứng già đi”.

Hướng dẫn quay video filter Tiktok già đi để đu trend "người già" đang hot (Ảnh: Internet)
Hướng dẫn quay video filter Tiktok già đi để đu trend “người già” đang hot (Ảnh: Internet)

Bước 2:

Bạn chọn 1 video sử dụng filter già đi trong các kết quả của Tiktok. Bấm vào xem video đó.

Bước 3:

Bạn bấm vào filter già đi xuất hiện ở góc trái của video. Ngay lúc này bạn được chuyển sang giao diện quay video filter già đi trên TiKTok. Bấm vào sử dụng hiệu ứng này.

Hướng dẫn quay video filter Tiktok già đi để đu trend "người già" đang hot (Ảnh: Internet)
Hướng dẫn quay video filter Tiktok già đi để đu trend “người già” đang hot (Ảnh: Internet)

Bây giờ bạn tiến hành quay video filter già đi trên TikTok như bình thường. Chúng ta sẽ nhìn thấy gương mặt của mình thay đổi như thế nào và già đi ra sao.

Bước 4:

Sau khi video xong thì bạn tiến hành điều chỉnh thêm với nhiều tùy chọn khác nhau như thêm bộ lọc, thêm sticker, thêm nhạc,… cho video.

Bước 5:

Cuối cùng sau khi điều chỉnh xong thì bạn đăng video filter già đi lên TikTok như bình thường.

@bad_art_everyday

#agefilter

♬ origineel geluid – 𝐒𝐏𝐄𝐃𝐂𝐕𝐒𝐌𝐈𝐂𝐒

Một số thông tin thú vị khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Cách tìm video gốc trên mạng bằng các công cụ tìm kiếm ngược video

Từ làm meme cho đến chia sẻ video thú vị lên mạng, có nhiều lý do khiến bạn cần tìm kiếm toàn bộ một video cụ thể từ một đoạn clip hoặc một đoạn phim ngắn. Mặc dù Google Photos cho phép tìm kiếm ngược hình ảnh, nhưng việc tìm kiếm ngược video có thể sẽ khiến bạn khó ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Huỳnh Chi

cuộc sống chưa đủ khổ ha gì còn muốn mình già đi bằng filter trời