Bất cứ ai sử dụng internet đều từng 1 lần chơi game khủng long nhảy trên Google Chrome khi mất kết nối. Vậy bạn đã biết cách hack game khủng long nhảy để chú T-Rex của bạn trở nên bất tử và lập kỷ lục thế giới chưa?

Nguồn gốc game khủng long nhảy trên Google Chorme

Trò chơi Khủng long (còn được gọi là Chrome Dino) là một trò chơi trên trình duyệt do Google phát triển và được tích hợp sẵn trên trình duyệt web Google Chrome. Người chơi hướng dẫn một con khủng long bạo chúa được pixel hóa chạy trên một đường thẳng vô tận, nhảy tránh các chướng ngại vật để đạt được điểm cao hơn. Trò chơi được tạo bởi các thành viên của nhóm Chrome UX vào năm 2014.

Nguồn gốc game khủng long nhảy trên Google Chorme (Ảnh: Internet)
Nguồn gốc game khủng long nhảy trên Google Chorme (Ảnh: Internet)

Mini game T-rex được Google tạo ra nhằm giúp người dùng có thể giải trí và giết thời gian mỗi khi mất Internet. Tựa game này có cách chơi rất đơn giản, người dùng chỉ cần nhấn vào phím Space Bar, mũi tên lên xuống để điều khiển một chú khủng long đi và tránh những chướng ngại vật trên đoạn đường sa mạc.

Sebastien Gabriel, nhà thiết kế Chrome cho biết, ý tưởng tạo ra chú khủng long T-rex là đưa người dùng trở về “thời tiền sử”, khi mà wifi chưa xuất hiện và họ chỉ có thể truy cập Internet tại một số địa điểm như: nhà, trường học, nơi làm việc và các quán cà phê Internet.

Chú khủng long T-rex đầu tiên được đặt tên là “Project Bolan”, giống tên của ca sĩ chính trong ban nhạc rock glam T-Rex năm 1970, Marc Bolan.

Alan Bettes, nhà thiết kế cao cấp của Google cho biết, họ đã gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình phát triển game mini này, đặc biệt là chuyển động cho chú khủng long T-rex. Ban đầu họ định cho chú khủng long này sở hữu một cú đá hoặc sẽ gào lên để báo hiệu nó vẫn còn sống. Nhưng cuối cùng hoạt động chú khủng long T-rex được quyết định chỉ có chạy, cúi xuống và nhảy.

Mini game chú khủng long T-rex được Google phát hành vào tháng 9 năm 2014 và chỉ xuất hiện trên một số nền tảng nhất định. Sau đó, nó đã được thiết kế lại để hoạt động được trên nhiều thiết bị hơn.

Từ khi được ra mắt cho đến nay, chú khủng long T-rex nhận được sự yêu thích của nhiều người dùng ở khắp nơi trên thế giới. Theo Edward Jung, kỹ sư của Chrome thì có đến 270 triệu lượt chơi mini game chú khủng long T-rex mỗi tháng (tính cả trên cả máy tính để bàn và thiết bị di động), chủ yếu là ở các thị trường không đáng tin cậy như Ấn Độ, Braxin, Indonesia và Mexico.

Nguồn gốc game khủng long nhảy trên Google Chorme (Ảnh: Internet)
Nguồn gốc game khủng long nhảy trên Google Chorme (Ảnh: Internet)

Hiện nay, dù không bị mất kết nối Internet người dùng vẫn có thể chơi mini game chú khủng long T-rex bằng cách gõ lệnh chrome://dino trên thanh địa chỉ của Chrome, ngay lập tức bạn có thể thỏa sức chiến chú khủng long T-rex với chế độ toàn màn hình.

Cách hack game khủng long nhảy để chơi bất tử

Tựa game nào cũng bị “hack” và mini game T-rex cũng không ngoại lệ. Bạn có thể sử dụng mã cheat để “hack” tựa game này nhằm giúp chú T-rex của bạn có thể chiến thắng trên đường đua vô tận một cách siêu đơn giản.

Bước 1: Mở mini game T-rex được cài sẵn trên Chrome bằng cách ngắt kết nối Internet hoặc nhập chrome://dino vào thanh địa chỉ và nhấn Enter để mở trang No Internet. Sau đó, bắt đầu chơi game bằng cách nhấn phím Space Bar.

Cách hack game khủng long nhảy để chơi bất tử (Ảnh: Internet)
Cách hack game khủng long nhảy để chơi bất tử (Ảnh: Internet)

Bước 2: Khi chú khủng long bắt đầu chạy, bạn nhấn chuột phải vào bất cứ đâu và chọn Inspect Element (Kiểm tra) hoặc nhấn tổ hợp phím Cntrl + Shift + I để mở cửa sổ Inspect Element.

Bước 3: Chọn tab Console.

Cách hack game khủng long nhảy để chơi bất tử
Cách hack game khủng long nhảy để chơi bất tử (Ảnh: Internet)

Để giúp chú khủng long của bạn trở nên bất tử, không bao giờ Game over cả ngay cả khi va chạm với cây xương rồng hoặc chú chim đang bay, bạn copy 2 đoạn mã dưới đây và dán vào tab Console đã mở sẵn ở bước 3, sau đó nhấn Enter để kích hoạt.

Mã 1: var original = Runner.prototype.gameOver

Mã 2: Runner.prototype.gameOver = function (){}

Bật mí cách hack game khủng long nhảy Google Chorm trở nên bất tử game khủng long game khủng long nhảy hack game khủng long nguồn gốc trò chơi khủng long trò chơi khủng long nhảy
Cách hack game khủng long nhảy để chơi bất tử (Ảnh: Internet)

Để chú khủng long của bạn có thể tăng tốc theo ý muốn, bạn copy mã dưới đây và dán vào tab Console đang mở sẵn ở bước 3, sau đó nhấn Enter để kích hoạt.

Code: Runner.instance_.setSpeed(1000)

Lưu ý: Con số trong ngoặc là tốc độ của chú khủng long, bạn có thể thay đổi tùy ý.

Để có thể chơi mini game này một cách bình thường, bạn chỉ cần tắt trang No Internet này đi và mở trang khác là được.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Cách tìm video gốc trên mạng bằng các công cụ tìm kiếm ngược video

Từ làm meme cho đến chia sẻ video thú vị lên mạng, có nhiều lý do khiến bạn cần tìm kiếm toàn bộ một video cụ thể từ một đoạn clip hoặc một đoạn phim ngắn. Mặc dù Google Photos cho phép tìm kiếm ngược hình ảnh, nhưng việc tìm kiếm ngược video có thể sẽ khiến bạn khó ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Lê Huỳnh Chi

game này chơi vui mà hack làm gì đâu