Ngoài game “Khủng long mất mạng” thì bạn có biết 18 game bí mật Google như Snake Game, Pac Man, cờ caro….cùng hiệu ứng ném sơn, DVD hay bóng bay chúc mừng… cực kỳ hay ho dưới đây không?

Google đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tất cả chúng ta. Nhưng ngoài kho kiến thức khổng lồ về cả vũ trụ, Google còn có rất nhiều bí mật thú vị mà bạn chưa khám phá hết. Các lập trình viên Google đã rất khéo léo khi đưa các tính năng và trò chơi thú vị vào website tìm kiếm lớn nhất thế giới này. Nếu biết cách, bạn có thể chơi hàng chục game miễn phí ngay trên trang chủ Google, cùng với rất nhiều hiệu ứng độc lạ thú vị khác. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

18 game bí mật Google mới nhất 2024

Snake game (Rắn săn mồi)

Snake game (Rắn săn mồi) (Ảnh: internet)
Snake game (Rắn săn mồi) (Ảnh: internet)

Trò chơi rắn săn mồi là một trong những trò chơi vui nhộn nhưng nhẹ nhàng nhất kể từ khi trò chơi di động ra đời. Điện thoại Nokia đã có nó từ những ngày trước và chúng tôi rất thích chơi nó. Vậy làm sao Google có thể không mang nó về cho chúng ta? Chỉ cần tìm kiếm “Snake game ” trên Google và bạn có thể chơi game này ngay trên trang chủ Google.

Bạn có thể chơi trò chơi với tất cả hình ảnh, điều khiển và âm thanh. Trò chơi mang lại trải nghiệm hoài cổ tuyệt vời.

Chơi bài

Game Solitaire bí ẩn trên Google (Ảnh: Internet)
Game Solitaire bí ẩn trên Google (Ảnh: Internet)

Nếu bạn muốn rèn luyện sự tập trung thì không gì có thể sánh được với việc chơi Solitaire. Đây chủ yếu là trò chơi một người chơi nên chỉ có bạn và Google. Bạn chỉ cần tìm kiếm “Solitaire” và nó sẽ cho phép bạn chơi trò chơi ở đầu kết quả tìm kiếm.

Bạn cũng có thể chọn mức độ khó để có được điều đó. Tôi thích giao diện của Solitaire trong thiết kế vật liệu riêng biệt của Google. Tôi đã chơi trò chơi này trên Windows được một thời gian đăng nhập khá lâu nên giao diện mới mang lại cảm giác sảng khoái. Chắc chắn hãy thử trò chơi nếu bạn cảm thấy buồn chán và muốn tận hưởng chút thú vị của trò chơi solitaire.

Game Tic Tac Toe (Cờ caro)

Game Tic Tac Toe (Cờ caro) (Ảnh: Internet)
Game Tic Tac Toe (Cờ caro) (Ảnh: Internet)

Tic Tac Toe là trò chơi giết thời gian tối thượng và Google đã đưa nó đến với công chúng chỉ bằng một cú tìm kiếm trên Google. Bạn có thể tìm kiếm “Tic Tac Toe” trong khung tìm kiếm và chơi trò chơi với Google. Ngoài ra còn có một tùy chọn để chọn mức độ khó.

Bạn có thể chọn giữa Dễ, Trung bình và “Không thể”. Có vẻ như Google đang đưa AI của mình vào một số công việc với tùy chọn ‘Không thể đó”. Ngoài ra, bạn còn có thể chơi trò chơi này với bạn bè của mình, điều đó thật tuyệt

Game Pac Man

Game Pac Man (Ảnh: Internet)
Game Pac Man (Ảnh: Internet)

Pac-Man là một trong những game phổ biến nhất và thậm chí ngày nay mọi người vẫn muốn thưởng thức trò chơi này như những năm 80. Vì vậy, Google đã mang nó trở lại và bạn có thể chơi trò chơi chỉ bằng một cú tìm kiếm trên Google. Tìm kiếm “Pac-Man” trên Google và bạn sẽ có hình tượng trưng Pac-Man trên trang kết quả. Bấm vào nút Play và tận hưởng nó như ngày xưa tươi đẹp .

Atari Breakout

Atari Breakout (Ảnh: Internet)
Atari Breakout (Ảnh: Internet)

Atari Breakout là một game arcade cổ điển được xây dựng bởi kỹ sư trưởng của Apple, Steve Wozniak. Google trước đây đã cho phép chơi trò chơi cổ điển này bằng cách tìm kiếm “Atari Breakout” trên Google rồi chuyển sang tab Hình ảnh. Tuy nhiên, điều đó không còn hiệu quả nữa.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm Atari Breakout và truy cập elgooG (còn gọi là Google Mirror) để mô phỏng trải nghiệm. Tất cả kết quả hình ảnh trong Google Mirror sẽ trở thành những viên gạch và trò chơi sẽ bắt đầu bằng một quả bóng nảy qua mái chèo. Khá thú vị phải không? Bây giờ hãy tiếp tục và sống lại những năm 70.

Chơi game trên Google tại đây: https://elgoog.im/breakout/

Game Zerg Rush

Thủ thuật “Zerg Rush” là một sự gợi nhớ vui nhộn đến trò chơi điện tử mang tính biểu tượng StarCraft, được game thủ trên toàn thế giới yêu thích. Khi người dùng nhập “Zerg Rush” vào Google và nhấn enter, họ sẽ được đón nhận một bất ngờ thú vị: một cuộc tấn công dữ dội của các chữ “O” nhỏ màu đỏ tràn xuống SERP, giống như đội quân Zerg không ngừng nghỉ trong trò chơi.

Khi bầy đàn đi xuống, người dùng có nhiệm vụ bảo vệ kết quả tìm kiếm của họ khỏi bị nuốt chửng bằng cách nhấp vào chữ “O” để loại bỏ chúng. Đó là một cuộc chạy đua điên cuồng và thú vị với thời gian vì nó có nguy cơ lấn át kết quả tìm kiếm, đòi hỏi phản xạ nhanh và đôi mắt sắc bén để chống lại sự xâm lược.

Chơi game trên Google tại đây: https://elgoog.im/zergrush/

Game Dò mìn

Game Dò mìn (Ảnh: Internet)
Game Dò mìn (Ảnh: Internet)

Chỉ cần tìm kiếm “Minesweeper” trên Google và bạn sẽ có thể chơi trò chơi “dò mìn” kinh điển này. Trò chơi được hiện đại hóa với đồ họa ngộ nghĩnh và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời. Bạn sẽ thích chơi trò này hoặc bứt tóc trong thất vọng.

Game Quick Draw

Game Quick Draw (Ảnh: Internet)
Game Quick Draw (Ảnh: Internet)

Khi Google đang đạt được những tiến bộ vượt bậc trong lĩnh vực học máy, công ty cũng cho phép người dùng kiểm tra khả năng của mình thông qua các trò chơi đơn giản. Google phát hành Quick Draw, một thử nghiệm AI nhưng là một loại trò chơi dự đoán các bức vẽ . Nó yêu cầu người dùng vẽ một cái gì đó trên trang và mạng thần kinh của Google sẽ cố gắng xác định hình vẽ nguệch ngoạc đó. Trong khi vẽ, Google liên tục đoán hình tượng trưng và thật thú vị khi xem.

Chơi game trên Google tại đây: https://quickdraw.withgoogle.com/

Let’s Make a Movie!

Trò chơi Google Doodle này được tạo ra để tưởng nhớ đạo diễn và nhà làm phim hiệu ứng đặc biệt huyền thoại của Nhật Bản, Eiji Tsuburaya. Tsuburaya là thiên tài đằng sau các chương trình như Ultraman và Godzilla trong những năm 1950 đến 1960. Những bộ phim này đã trở thành tác phẩm kinh điển đình đám và giờ đây, trò chơi này cho phép bạn trở thành một nhà làm phim cần thực hiện đúng quy trình sản xuất Godzilla.

Game Bóng rổ

Game Bóng rổ
Game Bóng rổ (Ảnh: Internet)

Nếu bạn không thể xem đủ NBA và là một người hâm mộ bóng rổ suốt đời, thì trò chơi này thực sự sẽ làm được điều đó cho bạn. Nó không có gì vượt trội mà chỉ là một trò chơi ngắm và bắn cổ điển trong trò chơi. Khi bạn ghi những bàn thắng đó, hãy xem số điểm trong bảng điểm nền tăng lên. Chắc chắn là trò chơi giết thời gian tuyệt vời của Google!

Chơi game trên Google tại đây: https://doodles.google/doodle/basketball-2012/

Game Cricket

Game Cricket (Ảnh: Internet)
Game Cricket (Ảnh: Internet)

Bạn đã có một ngày mệt mỏi và muốn chơi vài game nhẹ nhàng? Vâng, có một bức vẽ nguệch ngoạc Cricket dành cho bạn. Nó cho phép bạn chơi cricket với các hình ảnh động và điều khiển tuyệt vời. Google đã tạo ra trò chơi tương tác này trong ICC Champions Trophy 2017 và nó là một trong những trò chơi yêu thích của rất nhiều người.

Chơi game Cricket tại đây

Game Garden Gnomes

Game Garden Gnomes (Ảnh: Internet)
Game Garden Gnomes (Ảnh: Internet)

Google đã xuất bản Gnome Doodle vào năm 2018, đây là một trò chơi tương tác dựa trên những chú lùn trong vườn ở Đức. Nói một cách đơn giản, Gnomes là những bức tượng nhỏ được đặt trong vườn. Người Đức tin rằng Gnome bảo vệ khu vườn và mang lại may mắn.

Vì vậy, trong trò chơi này, bạn có một máy phóng để phóng Gnome đến cánh đồng xa nhất của khu vườn. Gnome đi càng xa thì số lượng hoa được trồng càng nhiều và bạn cũng nhận được nhiều điểm hơn. Đây là một trò chơi hay và bạn sẽ thích chơi nó.

Chơi game trên Google tại đây: https://doodles.google/doodle/celebrating-garden-gnomes/

Game Bóng đá

Bóng đá là một trong những trò chơi tương tác tốt nhất mà bạn có thể chơi trên Google Doodles. Nó được tạo ra trong Thế vận hội 2012 và vẫn là hình tượng trưng phổ biến nhất để chơi bóng đá trực tuyến. Hình tượng trưng tương tác khá phổ biến vì không cần tải xuống và có hình ảnh đẹp. Bạn có Google là đối thủ của bạn đá bóng đến cột dọc và bạn sẽ phải phòng thủ như một thủ môn. Nó có thể trở nên thực sự thú vị khi bạn vượt qua các cấp độ nhất định.

Chơi game trên Google tại đây: https://doodles.google/doodle/soccer-2012/

Trò chơi khủng long mất mạng

Trò chơi khủng long mất mạng (Ảnh: Internet)
Trò chơi khủng long mất mạng (Ảnh: Internet)

T-Rex là trò chơi phổ biến nhất trên Chrome, được hầu hết người dùng Chrome biết đến. Nếu bạn chưa biết về T-Rex thì đây là một trò chơi không bị ẩn trên Google Chrome và chỉ được kích hoạt khi bạn không có kết nối internet. Khi internet bị ngắt, bạn chỉ cần nhấn phím cách ở tab “Không có Internet” để bắt đầu chơi trò chơi.

Trò chơi khá hay và đầy thử thách khi bạn vượt qua một số cấp độ nhất định. Đây là một trò chơi thú vị cho đến khi internet được khôi phục. Nếu không muốn đợi kết nối internet của mình bị chết, bạn có thể nhấp vào liên kết bên dưới để chơi trò chơi. Hơn nữa, bạn cũng có thể chọn Bắt đầu chậm hơn. Bạn có thể thử tắt Wi-Fi của mình và tìm kiếm nội dung nào đó trên Google để kích hoạt Wi-Fi hoặc thử bản sao được liên kết bên dưới!

Chơi game trên Google tại đây: https://chromedino.com/

Game Santa Tracker

Từ năm 2004, Google đã tạo ra Công cụ theo dõi ông già Noel theo chủ đề Giáng sinh, cho phép người dùng theo dõi ông già Noel bằng cách chơi nhiều trò chơi khác nhau. Có một số trò chơi thú vị với hình ảnh động và tác phẩm nghệ thuật mới mẻ.

Nếu bạn muốn khám phá thế giới của ông già Noel thì đây là một trò chơi thú vị của Google mà bạn có thể chơi. Google liên tục bổ sung các hoạt động và trò chơi mới trong tháng 12 hàng năm, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra trang web trong dịp Giáng sinh để biết những điều bất ngờ.

Chơi game trên Google tại đây: https://santatracker.google.com/santaselfie.html

Game Pony Express

Game Pony Express (Ảnh: Internet)
Game Pony Express (Ảnh: Internet)

Trong Pony Express, bạn vào vai một người cưỡi ngựa phải thu thập càng nhiều chữ cái càng tốt trong số 100 chữ cái được đặt sẵn cho bạn trên đường đi. Ngoài ra, sẽ có một số tảng đá khá lớn, một số tuyết rơi dày đặc không biết từ đâu và thậm chí cả những con sông mà bạn sẽ phải tránh để về đích với những chữ cái đó còn nguyên vẹn. Siêu vui phải không? Bạn chắc chắn nên thử nó!

Chơi game trên Google tại đây

Game Space Invaders

Những ngày Nokia cổ điển vẫn chưa qua đi nhờ sự tồn tại của những trò chơi như Space Invaders. Trò chơi Google này sẽ đưa bạn vào một chuyến đi hoài cổ xuyên không gian, khi bạn phải chiến đấu chống lại lũ kẻ thù ở phía bên kia. Tuy nhiên, đừng để bị đánh lừa bởi độ khó ban đầu của trò chơi. Nó trở nên khá khó khăn một cách nhanh chóng và bạn sẽ bị cuốn hút vào trò chơi này đấy.

Chơi game trên Google tại đây: https://elgoog.im/space-invaders/

Dr. Who’s 50th Anniversary

Trò chơi tương tác Kỷ niệm 50 năm thành lập Google Doodle của Dr. Who cho phép bạn trở thành nhân vật chính nổi tiếng trong một thời gian. Bạn sẽ phải tránh các robot và tìm tất cả các chữ cái của từ “Google” để vượt qua. Lối chơi theo phong cách arcade cổ điển mà nó tuân theo chắc chắn sẽ rất thú vị và sẽ khiến bạn say mê. Tôi chắc chắn đã như vậy và chắc chắn sẽ khuyên bạn nên chơi nó.

Chơi game trên Google tại đây: https://doodles.google/doodle/doctor-whos-50th-anniversary/

Hiệu ứng bí mật Google thú vị

Google “nhảy” Cha Cha Slide

Tìm kiếm Cha Cha Slide và biểu tượng micrô sẽ xuất hiện ở bên trái. Tiếp tục nhấn vào biểu tượng, toàn bộ trang web sẽ nhảy theo khẩu lệnh của bài hát: ” To the left! Take it back now, y’all…

Trang Google của bạn có cảm thấy cứng không? Đây là một slide Cha Cha sẽ làm cho trang Google của bạn theo nhịp điệu. Đây là một trong những Easter Egg tương tác tốt nhất và tốt nhất do nhóm Google thiết kế, rất đáng để thử.

Google ra mắt quả trứng Phục sinh này để đánh dấu kỷ niệm 20 năm bài hát Cha-Cha Slide nổi tiếng và điều tuyệt vời nhất là quả trứng Phục sinh tương ứng này hoạt động trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Vì vậy, hãy nhấn biểu tượng “Micrô” và làm cho trang của bạn thực hiện “Cha Cha Slide”.

Google tung đồng xu

Google tung đồng xu
Google tung đồng xu (Ảnh: Internet)

Bạn đang băn khoăn về điều gì đó đáng để tung đồng xu? Nhập “Flip a Coin” và để Google xử lý việc đó cho bạn. Đây cũng là một trò chơi tuyệt vời thay cho trò oẳn tù tì.

Khi Google bị lệch

Bạn muốn xem một trang kết quả tìm kiếm bị lệch? Hãy tìm kiếm Askew trên Google và bạn sẽ thấy thú vị.

Khi Google bị lệch
Khi Google bị lệch (Ảnh: Internet)

Super Mario Bros trên Google

Tất cả chúng ta đều chơi trò chơi này khi còn nhỏ phải không? Việc tìm kiếm tác phẩm kinh điển này của Nintendo sẽ mang lại một kết quả nhỏ ở bên phải kết quả.

Tìm kiếm phù hợp sẽ hiển thị một dấu ? cái hộp giống như cái hộp bạn đập đầu vào trong Mario. Mỗi cú nhấp chuột sẽ tạo ra âm thanh của đồng xu.

Super Mario Bros trên Google
Super Mario Bros trên Google (Anh

Google xoay vòng: Do a Barrel Roll

Khi bạn tìm kiếm “do a barrel roll”, màn hình của bạn sẽ xoay 360 độ theo chiều kim đồng hồ. Sau khi lăn thùng, Google sẽ sẵn sàng sử dụng lại.

20+ bí mật Google cực thú vị bạn chưa biết: Rất nhiều game và hiệu ứng hay ho 5 bí mật Google bí mật bí mật Google bóng đá bóng rổ game bí mật Google game google găng tay hiệu ứng google SUPER M thú vị trò chơiBắt nguồn từ trò chơi điện tử cổ điển Star Fox, “Do a Barrel Roll” đã trở thành một meme được yêu thích trên mạng và một thủ thuật ẩn vui nhộn. Khi người dùng nhập cụm từ này và nhấn enter, họ sẽ thấy ngạc nhiên thú vị – toàn bộ trang kết quả tìm kiếm thực hiện xoay 360 độ đầy đủ, giống như thao tác cuộn thùng đặc trưng trong trò chơi.

Thủ thuật tìm kiếm này là minh chứng cho thiên hướng của Google trong việc đưa các yếu tố kỳ lạ vào sản phẩm của mình, tạo thêm cảm giác thú vị cho trải nghiệm người dùng. Đó là một cái gật đầu đầy hoài niệm đối với cộng đồng trò chơi và là một cách thông minh để Google thể hiện khía cạnh vui tươi của mình.

Hiệu ứng “Găng tay Vô cực của Thanos”

Nhân vật phản diện Marvel Thanos lại xuất hiện! Mặc dù Google Easter Egg này đã ngừng hoạt động nhưng nó vẫn có sẵn trên elgoog.

Hiệu ứng “Găng tay Vô cực của Thanos"
Hiệu ứng “Găng tay Vô cực của Thanos”

Khi bạn tìm kiếm Thanos , Găng tay Vô cực xuất hiện ở bên phải sẽ thực hiện một thủ thuật thú vị. Nhấp vào nó và Thanos thực hiện công việc của mình và phần đầu của trang bắt đầu biến mất. Nếu cách này không hiệu quả với bạn trên Google, hãy thử trên elgoog .

Google Gravity

“Google Gravity” là một hiệu ứng bí mật Google thú vị thể hiện khía cạnh vui tươi đồng thời mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh đầy mê hoặc.

20+ bí mật Google cực thú vị bạn chưa biết: Rất nhiều game và hiệu ứng hay ho 5 bí mật Google bí mật bí mật Google bóng đá bóng rổ game bí mật Google game google găng tay hiệu ứng google SUPER M thú vị trò chơiKhi người dùng gõ “Google Gravity” và nhấn enter, họ sẽ được xem một màn hình thách thức trọng lực trong đó toàn bộ trang chủ Google dường như không tuân theo các định luật vật lý một cách kỳ lạ và thú vị.

Ngay sau khi trang kết quả tìm kiếm tải, người dùng chứng kiến điều dường như không thể diễn ra trước mắt họ—logo Google quen thuộc và nhiều thành phần khác nhau của trang chủ bắt đầu sụp đổ như thể bị ảnh hưởng bởi trọng lực.

Fidget Spinner trên Google

Fidget Spinner trên Google
Fidget Spinner trên Google (Ảnh: Internet)

Fidget spinner, bạn đã nhìn thấy chúng trên đường phố, trên đường đi làm và trong văn phòng của bạn. Xu hướng của sản phẩm giảm căng thẳng này là một cơn sóng thần và chắc chắn rằng những chuyển động hiếu động đã thu phục được trái tim của mọi người.

Lấy cảm hứng từ các sự kiện trong đời thực, Google đã sao chép Trứng Phục sinh Fidget Spinner mà bạn có thể quay nhanh nhất có thể chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Roll a Dice – Google tung xúc xắc

Roll a Dice - Google tung xúc xắc
Roll a Dice – Google tung xúc xắc (Ảnh: Internet)

Bạn bị mất xúc xắc trong trò chơi board game của mình? Tại sao không yêu cầu Google tung xúc xắc cho bạn? Trứng Phục sinh tung xúc xắc của Google là Trứng Phục sinh tồn tại lâu nhất.

Google cũng đã cải tiến Trứng Phục sinh Roll a Dice và phiên bản tương ứng cho phép người dùng tung xúc xắc nhiều mặt. Với phiên bản trước, người dùng chỉ bị giới hạn ở một viên xúc xắc sáu mặt nhưng giờ đây họ có thể tung xúc xắc 2,4,12 và 25 mặt cùng một lúc.

Xem thêm

Cách tìm video gốc trên mạng bằng các công cụ tìm kiếm ngược video

Từ làm meme cho đến chia sẻ video thú vị lên mạng, có nhiều lý do khiến bạn cần tìm kiếm toàn bộ một video cụ thể từ một đoạn clip hoặc một đoạn phim ngắn. Mặc dù Google Photos cho phép tìm kiếm ngược hình ảnh, nhưng việc tìm kiếm ngược video có thể sẽ khiến bạn khó ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận