Tai nghe iPhone là phụ kiện đi kèm theo máy thường xuyên bị rối cho dù bạn đã quấn dây và chăm chút cẩn thận. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được giải quyết dễ dàng với một vài động tác nhỏ dưới đây.

Tai nghe Iphone
Thiết kế tai nghe của Iphone được cho là rất chỉnh chu, bắt mắt

Tai nghe là phụ kiện không thể thiếu và được Apple trang bị rất chất lượng đối với những dòng Iphone. Tuy vậy, có khá nhiều người cảm thấy bất tiện khi vừa rút dây ra khỏi túi thì dây tai nghe như một mớ bòng bong rối rắm. Rất ít người dùng iPhone biết rằng để chống rối, chỉ cần dùng một chi tiết nhỏ dễ bị bỏ qua trên tai nghe: miếng kẹp nhỏ.

Tai nghe Iphone
Miếng kẹp nhỏ trên tai nghe hỗ trợ rất nhiều nhưng ít người dùng để ý

Một số ít người để ý đến chi tiết này vì nó không có vai trò gì nhiều khi nghe nhạc. Nhưng khi cất tai nghe vào túi, người dùng có thể kẹp hai đầu dây vào miếng nhựa này, kéo sát lên bộ chỉnh âm, sau đó quấn tai nghe lại như bình thường. Việc này sẽ giúp tai nghe iPhone không còn dễ rối như trước và thậm chí là rất khó đứt gãy.

Tai nghe Iphone
Những tai nghe bình thường có thể mua thêm Earbud Clip để chống rối

Với những tai nghe thông thường, không có sẵn miếng nhựa như trên tai nghe iPhone, người dùng có thể mua thêm những miếng Earbud Clip để quấn dây và chống rối dễ dàng hơn. Phụ kiện này được bán ở nhiều nơi với mức giá phù hợp cho người dùng.

Tai nghe Iphone
Sự tiện dụng và ích lợi vượt xa giá của những chiếc Earbud Clip này
Xem thêm

Có mẹo hay, ngại gì loay hoay màn hình lớn

Để giúp các tín đồ smartphone màn hình lớn không bỡ ngỡ trước việc sử dụng một thiết bị tiện ích có kích cỡ lớn, những mẹo hay sẽ được chia sẻ để một phần giúp người dùng thuận tiện hơn trên chiếc phablet của mình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận