Nói chuyện với mẹ nửa tiếng, ôm cây to, đi chân trần hoặc phơi nắng là các thói quen tốt sẽ giúp vận may hàng ngày của bạn tăng lên đáng kể, dù siêu hình nhưng rất đáng tin.

“Trăm hay không bằng ăn may một lần”. Cho dù đó là sự nghiệp, tình yêu hay sức khỏe, may mắn dường như luôn mang lại sự giúp đỡ bổ sung rất lớn cho chúng ta. Nhưng bạn biết gì không? May mắn không phải tất cả đều phụ thuộc vào số phận. Những thay đổi nhỏ trong cuộc sống có thể mang lại cho bạn may mắn lớn.

Hãy cùng tìm hiểu một số thói quen tốt đơn giản và hiệu quả để cải thiện vận mệnh của bạn. Bạn đã sẵn sàng đón nhận một chút may mắn chưa? Hãy cùng nhau khám phá những mẹo này để may mắn nhé!

20 thói quen tốt hàng ngày để tăng vận may

 1. Ngồi cạnh mẹ nửa tiếng tương đương với việc đến gặp bác sĩ tâm thần sáu lần.
Các thói quen tốt hàng ngày để tăng vận may của bạn (Ảnh: Internet)
Các thói quen tốt hàng ngày để tăng vận may của bạn (Ảnh: Internet)
 1. Đối với phụ nữ, tránh để tóc mái là một lựa chọn tốt vì trán là nơi thu hút tài lộc của mỗi người, vầng trán rộng, thông thoáng sẽ mang lại nhiều may mắn.

 2. Nếu gần đây bạn cảm thấy buồn ngủ, lạnh và gặp xui xẻo, hãy ra ngoài tắm nắng, hít thở không khí tự nhiên nhiều hơn.

 3. Cho dù đó là số tiền bạn đã bỏ ra hay số tiền bạn bị mất, bị lừa, miễn là bạn có tâm lý “của đi thay người”, cảm thấy thoải mái như đó là việc cần tiêu tiền, không tiếc nuối, không hối hận thì sau đó tiền sẽ sớm được bù đắp cho bạn theo những cách khác.

 4. Bạn có nhận thấy rằng một số thói quen đơn giản trong cuộc sống hàng ngày như giữ nhà cửa ngăn nắp và thường xuyên mở cửa sổ để thông gió có thể mang lại hơi thở trong lành cho môi trường sống của bạn? Những hành động này không chỉ giúp duy trì môi trường sống thoải mái mà còn là cơ sở để thu hút năng lượng tích cực. Ngoài ra, khi thức dậy vào mỗi buổi sáng, hãy mỉm cười và tự nhủ: “Hôm nay sẽ là một ngày tốt lành”.

Các thói quen tốt hàng ngày để tăng vận may của bạn (Ảnh: Internet)
Các thói quen tốt hàng ngày để tăng vận may của bạn (Ảnh: Internet)
 1. Khi gặp ác mộng, việc đầu tiên bạn làm khi thức dậy không phải là lau mồ hôi trên trán mà là thổi vào chiếc gối mình đang nằm ba lần, dùng tay lau ba lần và lật gối lại trước khi đi. ngủ. Đừng để quá nhiều người biết chuyện xảy ra trước và sau giấc mơ.
 2. Khi bạn không quan tâm đến đánh giá xung quanh và thực sự tập trung vào bản thân, vận may sẽ đến. Chỉ cần bạn tin tưởng bản thân, làm tốt việc của mình, cuộc sống của bạn sẽ bớt đi rất nhiều phiền thoái

 3. Cố gắng cởi mở, hướng ngoại và nhiệt tình. Một người may mắn tìm thấy những điều thú vị và sẵn sàng thử những điều mà anh ta chưa bao giờ tiếp xúc trước đó, ngay cả khi anh ta không thực sự giỏi về việc đó.

Những người may mắn rất sẵn lòng tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Họ có thể không phải là người làm chủ xã hội nhưng ít nhất họ có thể trò chuyện với bất kỳ ai. Thế nên họ sẽ thường có cơ hội quen biết nhiều người hơn, ngoài ra còn gây được ấn tượng tốt với người khác, nếu người khác có nhiều điều tốt đẹp về bạn thì họ đương nhiên sẽ tốt với bạn.

 1. Sắp xếp một số loại hoa và cây ở nhà, quan sát sự thay đổi của chúng và cảm thấy vui vẻ.
Các thói quen tốt hàng ngày để tăng vận may của bạn (Ảnh: Internet)
Các thói quen tốt hàng ngày để tăng vận may của bạn (Ảnh: Internet)
 1. Không giẫm lên nắp hố ga khi đi bộ.
 2. Dù có đi đâu, nếu cảm thấy lo lắng hay băn khoăn thì đừng đi.

 3. Giữ cơ thể và môi trường xung quanh sạch sẽ và gọn gàng, giữ cho bản thân thoải mái, sạch sẽ bên ngoài và thanh khiết bên trong. Sự sạch sẽ là biểu tượng từ trường tượng trưng cho số phận của một người.

 4. Mượn may mắn của người khác. Mọi người đi đến những nơi cao hơn và nước chảy về những nơi thấp hơn. Vòng tròn bạn bè mà bạn kết giao thường quyết định quy mô tài chính của bạn. Kết giao với nhiều người bạn có tài sản tương đối mạnh sẽ dễ dàng mang lại cho bạn sự giàu có, củng cố sự giàu có và tích lũy của cải, theo thời gian nó sẽ tự nhiên trở nên thịnh vượng hơn.

 5. Nếu bạn không thích ai đó mà không có lý do, đặc biệt là ở nơi làm việc, hãy nhớ tránh hợp tác.

 6. Nếu bạn thích thứ gì đó, hãy mua nó và coi nó như một món quà để tự thưởng cho mình. Đương nhiên không phải việc nghiện mua sắm và vay tiền để mua, mà thi thoảng hãy tự thưởng cho những cố gắng và chăm chỉ của bản thân, là cách để tăng năng lượng và thu hút may mắn cho bạn.

 7. Ngôn ngữ là phước lành lớn nhất của một người. Hãy nhớ rằng mỗi lời nói ra khỏi miệng bạn đều có năng lượng. Đừng dùng những từ tự ti như “không có tiền”, “rất nghèo”, “không có thời gian”, v.v. Nói những lời có thể mang lại cho bạn năng lượng tích cực.

 8. Đặt hình ảnh của bạn trong ví với nụ cười rạng rỡ. Bằng cách đặt ảnh vào ví, bạn có thể cảm thấy thân thiện và thoải mái, đồng thời, bạn có thể thu hút nhiều sự giàu có hơn.

Các thói quen tốt hàng ngày để tăng vận may của bạn (Ảnh: Internet)
Các thói quen tốt hàng ngày để tăng vận may của bạn (Ảnh: Internet)
 1. Tránh xa những người khiến bạn khó chịu. Giữa mọi người có những trường năng lượng. Đôi khi bạn không thể giải thích được tại sao mình không thích một số người, thậm chí bạn còn cảm thấy khó chịu khi phải tránh xa họ.
 2. Việc làm có bí mật, lời nói lộ ra. Đừng nói trước cho kẻ yếu muốn làm gì thì họ sẽ dễ thành công hơn nếu họ âm thầm làm việc. Vì vậy, những gì bạn làm với giọng bị bóp nghẹt sẽ không thể sai được.

 3. Nếu bạn muốn gặp may mắn hơn và tăng cơ hội thành công, bạn phải bao quanh mình một môi trường tích cực. Tránh xa những nơi chứa đầy năng lượng tiêu cực và tạo ra những thay đổi tích cực trong trường năng lượng của bạn.

 4. Đắm mình trong ánh nắng, ôm cây to, bước chân trần trên đất, ngước nhìn bầu trời và cảm nhận sự kỳ diệu của thiên nhiên.

Các thói quen tốt hàng ngày để tăng vận may của bạn (Ảnh: Internet)
Các thói quen tốt hàng ngày để tăng vận may của bạn (Ảnh: Internet)
 1. Thay đổi quần áo và kiểu tóc. Bạn càng buông thả và ít chăm sóc bản thân thì cuộc sống của bạn sẽ càng sụt giảm hơn. Đó là một sự thật rất đơn giản. Nếu bạn không coi trọng bản thân, thì bạn có thể mong đợi người khác coi trọng mình sao? Vì vậy, người có vóc dáng sa sút nên thay quần áo mới, giữ cơ thể gọn gàng, sạch sẽ, từ bỏ kiểu tóc mây đen và tránh theo đuổi vẻ đẹp luộm thuộm!

Hãy nhớ rằng: bất cứ lúc nào, khi tóc tai không rối và cơ thể sạch sẽ, quần áo sáng màu có thể khiến bạn trông tràn đầy năng lượng! Nếu bạn có thể khiến người khác nhìn bạn một cách hăng hái thì vận may của bạn sẽ được nhân lên!

Những điều cấm kỵ làm khi đang gặp xui xẻo

 • Thay đổi công việc thường xuyên: Một số người cảm thấy như có kim đâm vào mông và không thể ngồi yên ở đâu. Họ làm việc vài ngày ở công ty này và vài ngày ở công ty kia. Đây là một cách làm khiến họ suy nhược.
 • Đầu tư tài chính: Đầu tư đòi hỏi sự hợp lý và năng lượng mạnh mẽ hơn để hỗ trợ nó. Đầu tư khi bạn đang tràn đầy năng lượng sẽ chỉ dẫn đến thất bại hoàn toàn.
 • Cho người khác vay tiền: Trừ khi vận rủi không ảnh hưởng đến sự giàu có của bạn, thì bạn có thể dùng phương pháp “của đi thay người”, dùng cách tiêu tiền, cho vay tiền để đuổi vận xui đi. Nhưng nếu sự xui xẻo của bạn cũng liên quan đến sự nghiệp và sự giàu có, bạn sẽ gặp rắc rối nghiêm trọng nếu lại bị mất tiền.
 • Tham dự các sự kiện tang ma, đám cúng giỗ: Tốt nhất hạn chế được thì nên tránh, không nên đến những nơi có âm khi nặng, càng làm vận rủi tăng cao.
 • Đánh bạc hoặc đi kiếm tiền: Nếu bạn đánh bạc hoặc làm giàu khi đang sa sút thì vận rủi của bạn lúc này sẽ dễ dẫn đến những tai họa đẫm máu.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

7 cấm kỵ phong thủy đặt nhà vệ sinh trong phòng ngủ, tránh ảnh hưởng tài vận, sức khỏe

Bên cạnh sự thuận tiện và tiết kiệm diện thích, khi bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ, gia chủ cần chú ý các vấn đề phong thủy phòng ngủ có nhà vệ sinh để không ảnh hưởng tới sức khỏe, tài vận của gia đình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận