Mọi người đều hy vọng rằng mình có thể gặp vận may mắn trong cuộc sống, tránh xa tai họa, tai nạn và được bình yên, khỏe mạnh. Vậy bạn có biết giấc ngủ cũng có thể giúp bạn cải thiện, tăng vận may của mình không?

Ngủ đúng cách giúp cải thiện vận may

Mọi người đều hy vọng rằng mình có thể gặp may mắn trong cuộc sống, tránh xa tai họa, tai nạn và sống một cuộc sống bình yên, khỏe mạnh ngay cả khi không cầu giàu sang. Để thực hiện được mong muốn này, một số người sẽ sử dụng sức mạnh phong thủy và linh vật để điều chỉnh vận may của mình.

Có người sẽ tiêu trừ tai họa và tích lũy phước lành cho mình thông qua việc tình nguyện, từ thiện hay ăn chay sám hối, phóng sinh… Có người sẽ tích lũy phước lành và trí tuệ cho mình thông qua việc thực hành Nho giáo, Phật giáo và Đạo giáo. Và còn một bí quyết để cải thiện vận may, đó là cải thiện vận may bằng cách ngủ.

Ngủ đúng cách giúp đổi vận: Bí quyết cải thiện vận may qua giấc ngủ (Ảnh: Internet)
Ngủ đúng cách giúp đổi vận: Bí quyết cải thiện vận may qua giấc ngủ (Ảnh: Internet)

Nếu để ý kỹ đến những người thành đạt xung quanh, chúng ta sẽ thấy hành vi của họ thường điềm tĩnh và kiềm chế, họ nói không vội cũng không chậm, không phản ứng mạnh trước những điều bất ngờ, cư xử bình tĩnh và nhã nhặn, tạo cho mọi người một cảm giác thư giãn và cao cấp. Ngược lại, những người sống khó khăn, gặp vận thăng trầm, gặp nhiều thất bại phần lớn là những người thiếu kiên nhẫn, khó thở, cáu kỉnh và có biểu hiện hẹp hòi, lo lắng.

Nếu một người muốn tránh xa tai họa, tai nạn, sống một cuộc sống êm đềm và gặp nhiều may mắn thì người đó phải luôn giữ mình trong trạng thái thật yên tĩnh và bình yên.

Theo Phật giáo, khi một người ở trong trạng thái an lạc, an lạc và bình an thì sẽ có một người hộ pháp che chở cho người đó. Bởi vì chỉ ở trạng thái này, con người sẽ không còn ham muốn quá mức và sẽ không bị năm độc tham, sân, si, kiêu mạn, nghi kỵ xâm chiếm. Dưới sự bảo vệ của Hộ Pháp, mọi loại tà linh sẽ không thể can thiệp hay ảnh hưởng đến chúng ta.

Mặt khác, khi con người luôn trong tâm trạng bất ổn, bối rối, cáu kỉnh thì đủ loại tà ma sẽ tìm đến quyến rũ bạn, nhiều người sẽ mất trí hoặc làm những việc trong trạng thái choáng váng, có thể tổn hại đến tiền bạc hoặc thân thể. … Trạng thái ngủ ảnh hưởng tới vận may.

Vậy làm sao chúng ta có thể giữ mình ở trạng thái thần linh vui vẻ, ma quỷ không vướng bận? Ngoài việc luyện tập vào ban ngày, đừng bỏ qua cơ hội tuyệt vời để cải thiện vận may của mình sau khi đi ngủ vào ban đêm.

Bí quyết cải thiện vận may thông qua giấc ngủ

Con người cần ngủ 7-8 tiếng mỗi ngày, 1/3 cuộc đời là trên giường, giấc ngủ có thể giúp cải thiện vận may của bạn, tức là thông qua rèn luyện lâu dài, bạn có thể duy trì được tinh thần thoải mái ngay cả khi đã chìm vào giấc ngủ. Một trạng thái nhất định và nó đơn giản và dễ thực hiện. Hãy thử nghĩ xem, sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ tập trong khi đang ngủ.

Ngủ đúng cách giúp đổi vận: Bí quyết cải thiện vận may qua giấc ngủ (Ảnh: Internet)
Ngủ đúng cách giúp đổi vận: Bí quyết cải thiện vận may qua giấc ngủ (Ảnh: Internet)

Thư giãn trước khi ngủ

Bước đầu tiên để thư giãn là thả lỏng vai, sao cho toàn bộ vai được thả lỏng và chìm xuống, không nhún vai; bước thứ hai là thả lỏng lưng, sao cho lưng vẫn thư giãn; bước thứ ba là để tâm trí thảnh thơi. Chỉ bằng cách thực hiện ba bước này, toàn bộ cơ thể mới có thể ở trạng thái thanh tao.

  • Bước đầu tiên để thư giãn là thả lỏng vai, sao cho toàn bộ vai được thả lỏng và chìm xuống, không co vai
  • Bước thứ hai là thả lỏng lưng, sao cho lưng vẫn thư giãn, hít thở đều.
  • Bước thứ ba là để tâm trí thảnh thơi. Chỉ bằng cách thực hiện ba bước này, toàn bộ cơ thể mới có thể ở trạng thái thư giãn nhất.

Sau khi luyện tập một thời gian, bạn sẽ thấy trong khi ngủ không phải lúc nào bạn cũng trở mình, bạn sẽ nhanh chóng chìm vào giấc ngủ, chất lượng giấc ngủ cũng sẽ được cải thiện rất nhiều. Khi thức dậy vào ngày hôm sau, bạn sẽ trở nên tràn đầy năng lượng và

Tư thế ngủ “cát tường”

Tư thế ngủ tốt lành là gì? Nằm cát tường có nghĩa là nằm nghiêng về bên phải, hai chân khép lại và hơi cong, tay trái đặt nhẹ ở bên ngoài đùi trái.

Ngủ đúng cách giúp đổi vận: Bí quyết cải thiện vận may qua giấc ngủ (Ảnh: Internet)
Ngủ đúng cách giúp đổi vận: Bí quyết cải thiện vận may qua giấc ngủ (Ảnh: Internet)

Y học hiện đại cũng đã chứng minh rằng tư thế nằm tốt có lợi ích rất lớn cho cơ thể, không chỉ có tác dụng giảm bớt gánh nặng cho tim, giúp máu huyết lưu thông tốt hơn mà còn tạo điều kiện cho các chất trong dạ dày ruột thực hiện trơn tru, thúc đẩy quá trình tiêu hóa và hấp thu, v.v.

Các tư thế ngủ khác như nằm sấp, ngủ cuộn tròn, ngủ chống tay, ngủ nghiêng… đều không tốt cho sức khỏe.

Khuôn mặt cũng cần được thư giãn

Điểm dễ bị bỏ qua nhất là khuôn mặt của nhiều người có xu hướng căng thẳng khi ngủ, bạn có thể thử 3 phương pháp này trước gương: Khi bạn mím chặt môi, cơ mặt của bạn rất căng, và của anh ấy khuôn mặt không biểu cảm.

Khi bạn mở môi ra, các cơ mặt cũng rất căng, chỉ khi môi bạn tưởng chừng như đang khép lại nhưng không khép kín thì lúc này các cơ mặt mới thả lỏng nhất, đồng thời cũng sẽ lộ ra một loại bình yên và vui vẻ. Lúc này, ở trạng thái này, tâm tình của mọi người cũng rất bình tĩnh, yên bình.

Vì vậy, chìa khóa để thư giãn khuôn mặt khi ngủ không phải là mím chặt môi mà phải ở trạng thái tưởng chừng như đóng nhưng không đóng, để cơ mặt của người đó có thể được thư giãn hoàn toàn.

Nếu một người có thể ngủ theo ba điểm trên trong thời gian dài, thì khi người đó từ từ thức dậy, sẽ dễ dàng duy trì trạng thái tinh thần bình tĩnh, không vội vã, không vội vã, vận may tự nhiên sẽ tốt hơn.

Một số thông tin khác:

Xem thêm

Xem ngày đẹp tháng 8/2023: Ngày tốt tháng 8/2023 cho từng việc cụ thể

Bạn đang xem lịch ngày tốt, ngày đẹp tháng 8/2023 để làm những việc quan trọng của mình? Cùng tham khảo bài viết ngay dưới đây để biết những ngày tốt tháng 8/2023 cho từng việc cụ thể để mang lại may mắn, xuôn xẻ cho bạn nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận