Tưởng như scandal của Kim Seon Ho đã dừng lại ở lời xin lỗi, ngầm thừa nhận thông tin ép bạn gái cũ phá thai của nam diễn viên, thì mới đây Dispatch lại bất ngờ tung ra “12 sự thật bị bóp méo trong scandal của Kim Seon Ho” để phần nào minh oan cho anh.

Ngày 26/10/2021, Dispatch đã tiết lộ toàn bộ lịch sử hẹn hò giữa Kim Seon Ho và Choi Young Ah, bạn gái cũ của anh, người đã đưa ra những cáo buộc ban đầu là ép buộc phá thai và lừa dối, đơn phương chia tay.

Kim Seon Ho dính nghi vấn là nam diễn viên "K" bị cáo buộc ép bạn gái cũ phá thai. (Ảnh: Internet)
Kim Seon Ho dính nghi vấn là nam diễn viên “K” bị cáo buộc ép bạn gái cũ phá thai. (Ảnh: Internet)

Trong một loạt tin nhắn văn bản, hình ảnh và thông tin chi tiết độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ lịch sử hẹn hò giữa Kim Seon Ho và Choi Young Ah, một cựu dự báo thời tiết trở thành người có ảnh hưởng. Dispatch đã xác định rằng có nhiều lỗ hổng trong câu chuyện và càng đào sâu vào nó, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah về sự thật.

Trước đó, ngay khi tin đồn về Kim Seon Ho là nam diễn viên K đang bị cáo buộc nổ ra vào ngày 18/10, khoảng lúc 8h tối (giờ VN), Dispatch đã bất ngờ xóa bài đăng về tin đồn liên quan đến Kim Seon-ho và không có bất cứ động thái gì cho đến hôm nay, 26/10.

Toàn cảnh scandal Kim Seon-ho: Nhãn hàng vừa chối bỏ thì Dispatch minh oan?

Timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah

Cuối năm 2019: Choi Young Ah gặp Kim Seon Ho vào cuối năm 2019 thông qua một buổi tụ tập với bạn bè của cô ấy.

Đầu tháng 3/2020, cả hai bắt đầu hẹn hò. Vào giữa tháng 3, cô thừa nhận với Kim Seon Ho rằng cô đã ly hôn trước đó, điều này khiến Kim Seon Ho hơi bối rối. Sau khi tham khảo ý kiến ​​của bạn mình, anh quyết định vẫn muốn hẹn hò với cô

“Tôi sẽ hẹn hò với cô ấy. Tôi gặp cô ấy vì tôi thích cô ấy. Tất nhiên, bố mẹ tôi lo lắng. Nhưng đối với tôi, không có gì khác biệt với một người phụ nữ đã ly hôn” – Kim Seon Ho

Timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah theo Dispatch tổng hợp. (Ảnh: Internet)
Timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah theo Dispatch tổng hợp. (Ảnh: Internet)

Từ tháng 4 đến tháng 6/2020: Kim Seon Ho muốn ở bên cạnh Choi Young Ah nên đã đi rất nhiều nơi đến Busan và Gapyeong để ở bên cô ấy. Cả hai thường xuyên lui tới sở thú, công viên giải trí và các khu ngoại ô Seoul.

Tháng 7/2020, cụ thể là ngày 8/7/2020, Kim Seon Ho nhận được một tin nhắn xin lỗi dài từ Choi Young Ah liên quan đến việc cô đã nói dối anh và thường xuyên đi tới những buổi tụ họp, party có nhiều đàn ông.

Sau đó Kim Seon Ho đã nhắn tin nhờ bạn bè tư vấn, thừa nhận anh vẫn còn rất yêu bạn gái nên muốn tha thứ cho cô, dù bạn bè cho rằng Choi sẽ còn tiếp tục nói dối. Cuối cùng, Kim Seon Ho vẫn chấp nhận tha thứ.

Đoạn trao đổi của Kim Seon Ho với bạn bè về sự lừa dối của Choi Young Ah. (Ảnh: Internet)
Đoạn trao đổi của Kim Seon Ho với bạn bè về sự lừa dối của Choi Young Ah. (Ảnh: Internet)

Ngày 24/7/2020: Choi Young Ah xác nhận cô đang mang thai. Cô ấy đã gọi điện cho Kim Seon Ho khóc lóc, và thậm chí còn gửi cho anh ấy một tin nhắn văn bản. Nhưng cô ấy nói trong bài đăng bóc phốt của mình rằng Kim Seon Ho đã đưa ra một “câu trả lời rác”. Tuy nhiên, câu chuyện của bạn Kim Seon Ho lại cho biết anh ấy đã nói với Choi việc mang thai là may mắn và cô ấy không nên khóc. Đương nhiên Kim Seon Ho cũng lo lắng và sợ hãi rất nhiều. Sau đó 2 người đều đồng ý phá thai.

Ngày 27/7/2020: Choi đổi ý không muốn phá thai, 2 người thảo luận rất lâu, cuối cùng vẫn quyết định bỏ đứa bé. Kim Seon Ho trở về nhà chuẩn bị nấu canh rong biển cho bạn gái (phụ nữ ăn món này sau khi sinh con).

Sau khi Choi phá thai, Kim Seon Ho đã nấu canh rong biển trong 2 tuần. Trên thực tế, trong 2 Ngày 1 Đêm, anh ấy thậm chí còn thuộc lòng công thức cách nấu canh rong biển. Tuy nhiên, Choi Young Ah đã viết rằng thái độ của Kim Seon Ho đã hoàn toàn thay đổi sau khi cô phá thai.

Kim Seon Ho nói về công thức nấu canh rong biển ở show 2 Night 1 Day. (Ảnh: Internet)
Kim Seon Ho nói về công thức nấu canh rong biển ở show 2 Day 1 Night. (Ảnh: Internet)

Cuối tháng 7 đến đầu tháng 8/2020: Kim Seon Ho giới thiệu Choi với bố mẹ anh và cả hai cùng nghỉ một đêm ở nhà bố mẹ. Dispatch đã có cơ hội gặp gỡ bạn của Choi Young Ah, người này xác nhận cả hai vẫn đang hẹn hò tốt sau khi phá thai.

“Sau khi phá thai, cô ấy ở gần cha mẹ của Seon Ho. Kim Seon Ho đã làm việc chăm chỉ để trở nên đáng tin cậy. Anh cũng nhận nuôi một Shiba tên Hoya để cô không bị cô đơn khi ở một mình.” – Bạn của Choi Young Ah

Hai người Kim Seon Ho và Choi Young Ah ở tiệm cafe thú cưng sau khi phá thai. (Ảnh: Internet)
Hai người Kim Seon Ho và Choi Young Ah ở tiệm cafe thú cưng sau khi phá thai. (Ảnh: Internet)

Tháng 10 đến tháng 12/2020: “Start-up” bắt đầu phát sóng trên TV (quay từ 14/4 đến tháng 11/2020)

Ngày 11/1/2021, Dispatch nhận được một email về Choi Young Ah và chồng cũ của cô, lý do ly hôn và mối quan hệ của Kim Seon Ho với cô.

Dispatch nhận đc email về mối quan hệ của Kim Seon Ho và Choi Young Ah nhưng không public. (Ảnh: Internet)
Dispatch nhận đc email về mối quan hệ của Kim Seon Ho và Choi Young Ah nhưng không public. (Ảnh: Internet)

Tháng 4/2021: Cả hai đồng ý dành thời gian xa nhau.

Cuối tháng 5/2021: Cả hai quyết định chia tay do lời nói dối của Choi, các vấn đề cá nhân và sự xói mòn lòng tin

Mối quan hệ của Kim Seon Ho và Choi Young Ah kéo dài đến tháng 4 năm 2021, khi họ gặp nhau lần cuối. Vào tháng 5 năm 2021, hai người chia tay nhau. Dispatch đã đặt câu hỏi về tính xác thực của tuyên bố của Choi Young Ah vì vụ phá thai xảy ra vào tháng 7 năm 2020, nhưng họ đã chia tay 10 tháng sau đó vào tháng 5/2021.

12/6/2021: Choi gửi cho Kim Seon Ho tin nhắn liệt kê những bất bình của mình

17/10/2021: Choi đăng bài tố Kim bạo lực lạnh, ép mình phá thai, nói xấu đồng nghiệp.

Xem thêm: SỐC: Kim Seon Ho thừa nhận ép bạn gái phá thai, công ty quản lý “quay xe” ngay lập tức

Bạn của Choi Young Ah cũng bênh vực Kim Seon Ho

Khi Choi Young Ah gửi tin nhắn xin lỗi Kim Seon Ho vì đã nói dối anh, Kim liền tìm lời khuyên từ một người bạn thân nhất, là diễn viên hậu bối B. Hậu bối B là người bạn mà Kim Seon Ho yêu quý nhất, cũng là diễn viên sân khấu mà Choi Young Ah đề cập trong bài gốc của mình. Anh ấy là bạn thân nhất của Kim Seon Ho và cả hai tin tưởng nhau nhất so với bất kỳ ai trên thế giới.

Kim Seon Ho đã xin lời khuyên từ những người bạn thân đáng tin cậy nhất. (Ảnh: Internet)
Kim Seon Ho đã xin lời khuyên từ những người bạn thân đáng tin cậy nhất. (Ảnh: Internet)

Người bạn B đã khuyên Kim Seon Ho tha thứ cho Choi Young Ah: Cô ấy nói rằng cô ấy sẽ không làm điều gì đó như thế nữa. Cô ấy đang xin lỗi chân thành thì anh hãy chấp nhận nó.

Sự việc Choi mang thai, người bạn B cũng biết và có sự chia sẻ hoàn toàn trái ngược với cô: Lúc đầu, tôi đã chúc mừng anh ấy vì một điều tốt đẹp như vậy. Nhưng trên thực tế, anh Seon Ho thực sự sợ hãi. Anh ấy đã nghĩ về nó rất nhiều. Thật không may, cả hai đã đồng ý để đứa bé đi và anh ấy rất cẩn thận khi nói chuyện với tôi về điều đó.”

Choi Young Ah đã cáo buộc Kim Seon Ho ham tiền do quá khứ của anh ấy và nói rằng anh ấy chỉ chu cấp 2,00 triệu Yên (khoảng 1.710 USD) sau khi phá thai. Tuy nhiên, một người bạn của Choi Young A lại kể cho Dispatch một câu chuyện hoàn toàn khác.

“Trong dịp Giáng sinh, Choi đã mua một chiếc túi sang trọng trị giá 7.00 triệu won (khoảng 5.990 USD). Thẻ cá nhân của cô ấy đã bị cắt, vì vậy cô ấy đã nhận được tiền từ Kim Seon Ho. Cô ấy đã khoe khoang về điều đó, vì vậy tất cả bạn bè của cô ấy đều biết.

Tôi chưa bao giờ thấy Choi Young Ah trả tiền cho bất cứ thứ gì. Hầu hết mọi thứ đều do Kim Seon Ho chi trả. Kim Seon Ho thích hàng xa xỉ? Mọi người xung quanh đều biết ai là người thực sự bị ám ảnh bởi hàng xa xỉ.”

Bạn của Choi Young Ah cũng bênh vực Kim Seon Ho. (Ảnh: Internet)
Bạn của Choi Young Ah cũng bênh vực Kim Seon Ho. (Ảnh: Internet)

Những người bạn của Choi Young Ah nhưng đều đứng về phía Kim Seon Ho trong câu chuyện phá thai này:

“Có lẽ cô phải mệt mỏi vì nói dối. Thật mỉa mai khi cô đang chỉ trích Kim Seon Ho. Cô đã rất ám ảnh. Bất cứ khi nào cô ấy mở điện thoại của mình, cô ấy đang kiểm tra DM của mình. Cô muốn Kim Seon Ho phá sản rồi quay lại với cô. Đó là những gì đã xảy ra.”

Một người bạn E của Choi Young Ah cũng nói rằng Choi Young Ah có nhiều bản ghi âm của Kim Seon Ho, cả âm thanh và video.

“Kim Seon Ho và Choi Young Ah từng kiểm tra tin nhắn KakaoTalk của nhau. Vào thời điểm đó, anh phát hiện ra rằng cô có rất nhiều bản ghi âm và ghi hình về anh. Hãy suy nghĩ về điều đó từ góc độ của anh ấy, điều đó sẽ không đáng sợ sao?”

Choi Young Ah có rất nhiều bản ghi âm, cap màn hình và quay phim Kim Seon Ho. (Ảnh: Internet)
Choi Young Ah có rất nhiều bản ghi âm, cap màn hình và quay phim Kim Seon Ho. (Ảnh: Internet)

Lý giải về lý do Kim Seon Ho lên tiếng xin lỗi sau scandal ép bạn gái cũ phá thai mà không hề có sự biện hộ hay giải thích nào cho bản thân, người bạn hậu bối B đã chia sẻ:

“Kim Seon Ho đã nói điều này trước đây. Đúng là anh đã để đứa trẻ ra đi… Nhưng vì ở anh ấy yêu Choi nên luôn cố gắng để thấu hiểu cô ấy. Anh ấy không muốn tranh cãi về cuộc sống riêng tư của mình trước toàn thể quốc gia. Thay vì đáp lại cô ấy, anh ấy chỉ đơn giản là xin lỗi. Kim Seon Ho là người như vậy đấy. Seonho hyung là người như vậy đó. Anh ấy chỉ hẹn hò giống như những người khác thôi. Anh ấy chưa bao giờ giấu giếm chị Young Ah. Tôi ở đó và biết hết mọi chuyện.”

Khi bài báo của Dispatch được tung ra, SALT Entertainment đã tuyên bố rằng họ không có bình luận nào để chia sẻ liên quan đến báo cáo này. Hiện tại, Choi Young Ah đã đặt Instagram của mình ở chế độ riêng tư, tuy nhiên trung tâm mua sắm trực tuyến của cô vẫn đang hoạt động.

Bạn nghĩ sao về pha “quay xe” khét lẹt này của Dispatch? Liệu sự thực là gì? Kim Seon Ho lần này sẽ lên tiếng giải thích rõ ràng về scandal của bản thân chứ? Hay bạn gái cũ Choi Young Ah sẽ có sự phản biện như thế nào? Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thông tin sớm và chính xác nhất nhé.

Xem thêm

Dàn cast "khủng" đổ bộ buổi họp báo phim Our Blues siêu hot

Buổi họp báo ra mắt bộ phim Our Blues là sự kiện hot nhất ngày 7/4 vì sự đổ bộ của dàn cast siêu "khủng". Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Kim Woo Bin sau 6 năm tạm nghỉ chữa bệnh.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
3 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Loken

Chị Xam ơi, mình nên cược kèo này ” thắng” hay “thua” giờ chị?

tuyetvan14ta

trời đất.
khét lẹt dị chèn. Rồi sự thật là gì vậy mấy cha?!?!

little apple

May quá chưa cất poster :))