Ngay khi Kim Seon Ho lên tiếng xin lỗi, thừa nhận các scandal về đời tư thì chương trình 2 Days and 1 Night đã thông báo nam diễn viên rời show, công ty hết hạn hợp đồng, 3 phim mới thay vai diễn…

2 Days and 1 Night thông báo Kim Seon Ho rời show

Theo một báo cáo độc quyền từ SPOTV , Kim Seon Ho sẽ rút lui khỏi vị trí thành viên cố định của chương trình tạp kỹ 2 Days and 1 Night . Nhóm sản xuất đã tổ chức một cuộc họp sớm hơn vào ngày hôm nay, 20 tháng 10 KST, để xác nhận sự ra đi của anh ấy. Kim Seon Ho được cho là cũng bày tỏ ý định rời khỏi chương trình.

Kim Seon Ho được thông báo sẽ rời khỏi 2 Days 1 Night. (Ảnh: Internet)
Kim Seon Ho được thông báo sẽ rời khỏi 2 Days 1 Night. (Ảnh: Internet)

Tin tức về việc Kim Seon Ho rút khỏi dàn diễn viên đã được chuyển đến các thành viên cố định khác – Yeon Jung Hoon, Moon Se Yoon, DinDin, Kim Jong Min và Ravi . Các thành viên được cho là cảm thấy rất thất vọng vì tình huống đột ngột phát sinh.

Toàn cảnh scandal Kim Seon-ho: Nhãn hàng vừa chối bỏ thì Dispatch minh oan?

Kim Seon Ho chưa hết hạn hợp đồng, công ty đang “sắp xếp”

Trước đó, có thông tin cho rằng hợp đồng độc quyền của Kim Seon Ho với SALT Entertainment đã hết hạn vào tháng 9, tuy nhiên nó đã được gia hạn thêm một thời gian ngắn do bộ phim Hometown Cha-Cha-Cha.

Sau khi tiết lộ những cáo buộc chống lại Kim Seon Ho và phản hồi chậm trễ từ SALT Entertainment, cả những người trong ngành và công chúng đều chờ đợi động thái tiếp theo của 2 bên. Nhưng ngay lập tức SALT Entertainment phản bác tin đồn này và tuyên bố hợp đồng của Kim Seon Ho vẫn còn, thậm chí chưa đến thời gian gia hạn.

Kim Seon Ho chưa hết hợp đồng với công ty. chủ quản (Ảnh: Internet)
Kim Seon Ho chưa hết hợp đồng với công ty. chủ quản (Ảnh: Internet)

Trong một thông báo được chia sẻ với Mydaily, SALT Entertainment đã tiết lộ: “Các báo cáo về việc Kim Seon Ho hết hạn hợp đồng là không đúng sự thật. Thậm chí còn chưa đến thời gian để anh ấy gia hạn hợp đồng. Chúng tôi hiện đang sắp xếp vị trí của mình và chúng tôi sẽ chia sẻ nó sớm nhất có thể.” – SALT Entertainment

SỐC: Kim Seon Ho thừa nhận ép bạn gái phá thai, công ty quản lý “quay xe” ngay lập tức

3 bộ phim mới của Kim Seon Ho phải thay diễn viên

Theo một báo cáo độc quyền từ Star News, Kim Seon Ho dự kiến ​​sẽ quay 3 bộ phim bắt đầu từ tháng 11/2021.

Bắt đầu vào tháng 11 với Sad Tropics, Dog Days vào tháng 12 và 2 O’ Clock Date vào tháng 3/2022. Tuy nhiên, do vụ bê bối của Kim Seon Ho mới đây, các đoàn làm phim đều phải cân nhắc về sự tham gia của anh. Star News đưa tin rằng Kim Seon Ho vẫn chưa chính thức ký hợp đồng với cả ba bộ phim do phải điều phối nhiều vấn đề, đặc biệt là catxe.

Bộ phim Sad Tropics gặp khó khăn vì scandal của Kim Seon Ho. (Ảnh: Internet)
Bộ phim Sad Tropics gặp khó khăn vì scandal của Kim Seon Ho. (Ảnh: Internet)

Sad Tropics là bộ phim cấp bách nhất cần phải có quyết định, vì họ sẽ bắt đầu quay vào tháng tới vào tháng 11. Vì quá gấp rút nên việc tìm diễn viên thay thế hoặc hoãn quay là điều không dễ dàng đối với đội ngũ sản xuất. Nhà sản xuất Sad Tropics dự định sẽ sớm tổ chức một cuộc họp để xác định xem có nên thay thế Kim Seon Ho bằng một diễn viên khác hay không hoặc đẩy nhanh việc quay phim.

Dog Days có thể sẽ tổ chức một cuộc họp với ý định tìm diễn viên thay thế, vì không thể hoãn quay do lịch trình của các diễn viên khác. Bộ phim 2 O’ Clock Date đóng cặp cùng Yoona SNSD vào tháng 3/2022 thì nhẹ nhàng hơn, vì vậy đội ngũ sản xuất đã bắt đầu tổ chức các cuộc thảo luận nội bộ về việc có nên thay thế Kim Seon Ho hay không.

Kim Seon Ho dự kiến quay phim cùng Yoona vào đầu năm 2022. (Ảnh: Internet)
Kim Seon Ho dự kiến quay phim cùng Yoona vào đầu năm 2022. (Ảnh: Internet)

Một nguồn tin thân cận với Kim Seon Ho nói rằng anh ấy sẽ tuân theo bất cứ quyết định nào mà các công ty sản xuất đưa ra, theo chính sách của họ.

Netizen cảm thán “bạn gái cũ Kim Seon Ho quá nhân từ”

Sau khi vụ bê bối nổ ra, người bạn gái cũ “A” ban đầu đã phải chịu rất nhiều điều tiếng, đặc biệt là bị gán cho cái danh “cáo đào mỏ” khi thấy bạn trai cũ nổi tiếng thì dựng drama đòi tiền, ké fame. Nhưng Kim Seon Ho sau đó đã lên tiếng thừa nhận lỗi sai, gửi lời xin lỗi bạn gái cũ, netizen lại cảm thán người bạn gái cũ này quá nhân từ rồi.

Netizen cảm thấy bạn gái cũ Kim Seon Ho quá nhân từ mới bóc phốt lúc này. (Ảnh: Internet)
Netizen cảm thấy bạn gái cũ Kim Seon Ho quá nhân từ mới bóc phốt lúc này. (Ảnh: Internet)

Mặc dù yêu nhau và chia tay từ năm 2020 sau khi bị bạn trai ép phá thai, nhưng “A” đợi tới khi Kim Seon Ho đóng xong, phát sóng xong bộ phim Hometown Cha cha cha thì mới công khai mọi chuyện. Điều này là để giảm thiệt hại cho bộ phim, ekip và các diễn viên khác của phim. Hồi tháng 3/2021, nam diễn viên Jisoo cũng bị dính vào vụ bê bối bạo lực học đường và quấy rối tình dục trong quá khứ. Lúc này Jisoo đang tham gia bộ phim Sông Đón Trăng Lên cùng Kim Soo Hyun khiến cả đoàn đội “lao đao” khi phải cắt cảnh, tìm diễn viên thay thế và quay lại hơn 1/2 bộ phim.

Nam diễn viên Jisoo từng bị bóc phốt lúc đang quay phim làm đoàn phim ảnh hưởng nặng nề. (Ảnh: Internet)
Nam diễn viên Jisoo từng bị bóc phốt lúc đang quay phim làm đoàn phim ảnh hưởng nặng nề. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, bạn gái cũ “A” cũng không đợi Kim Seon Ho nổi tiếng hơn, đóng thêm các phim khác rồi mới “bóc phốt” vì sợ liên lụy tới nhiều người khác, liên lụy tới các diễn viên và cả các bộ phim mà nam diễn viên đóng.

Phản ứng của khán giả đều khen bạn gái cũ Kim Seon Ho. (Ảnh: Internet)
Phản ứng của khán giả đều khen bạn gái cũ Kim Seon Ho. (Ảnh: Internet)

Khán giả cũng khen rằng bạn gái cũ “A” vừa thông minh vừa lương thiện. Cô lên tiếng tố cáo Kim Seon Ho không phải vì kiếm fame hay đòi bồi thường. Bởi vì nếu muốn vậy, cô có thể đợi đến khi Kim Seon Ho nổi tiếng hơn, có giá trị thương mại cao hơn thì việc ‘deal giá’ với anh ta và công ty chủ quản sẽ có lợi hơn nhiều.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về scandal của Kim Seon Ho? Hãy chia sẻ với BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

RM chia sẻ về việc BTS tạm ngừng hoạt động: Không biết BTS là nhóm gì nữa

Ngày 15/6, trưởng nhóm RM đã chia sẻ suy nghĩ của bản thân cũng như giải thích thêm về việc BTS tạm ngừng hoạt động của nhóm. Anh cảm thấy mất phương hướng và chưa xác định được nên phát triển BTS theo hướng nào.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận