Ai mà không thích một cảnh hôn say đắm và ướt át với nhiều phản ứng hóa học? Đôi khi những cảnh hôn này xảy ra sau đó trong loạt phim sau khi sự mong đợi tăng lên, vì vậy chúng thỏa mãn hơn nhiều khi diễn ra. Cảnh hôn là một phần của K-drama, nhưng có những cảnh hôn nóng bỏng đến mức bạn phải xem đi xem lại chúng nhiều lần. Danh sách tập trung vào các bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới hơn và không theo thứ tự cụ thể.

1. What’s Wrong With Secretary Kim

Nữ chính đã sẵn sàng nghỉ việc vì ông chủ khó tính của mình. Suy sụp và mất mát, nam chính cố gắng giành lại nữ chính và trong quá trình này, anh ấy đã yêu cô ấy.

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Khi nghĩ đến những cảnh hôn nóng bỏng trong phim truyền hình, bạn không thể bỏ qua Park Seo Joon và Park Min Young vì họ sở hữu biệt hiệu là “nóng bỏng và quyến rũ”. Thực sự rất đáng để mong đợi một tuyệt tác về nụ hôn.

2. Her Private Life

Bộ phim liên quan đến một nghệ sĩ tên là Ryan Gold, người yêu một người phụ trách nghệ thuật tên là Sung Duk Mi (Park Min Young thủ vai).

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Nam nữ chính trong phim được ví như đã “giết chết” cảnh hôn và khiến nó trở nên tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Trong nhiều cuộc phỏng vấn và cảnh quay hậu trường khác nhau, bạn có thể thấy niềm đam mê mà hai diễn viên đã quyết tâm để đảm bảo các cảnh quay phải diễn đạt tốt nhất.

3. Oh My Venus

Shin Min Ah vào vai một luật sư thừa cân tên là Kang Joo Eun. Young Ho cuối cùng yêu Joo Eun, và cả hai gắn bó với nhau trong một mối tình lãng mạn.

Cảnh hôn của So Ji Sub và Shin Min Ah. (Nguồn: Internet)
Cảnh hôn của So Ji Sub và Shin Min Ah. (Nguồn: Internet)

So Ji Sub có thể coi là bậc thầy của những cảnh hôn. Anh ấy được biết là có phản ứng hóa học với tất cả các bạn diễn của mình, vì vậy khi anh ấy được đóng cặp với Shin Min Ah, không có gì ngạc nhiên khi cả thế giới rất phấn khích. Những cảnh hôn rất đáng để chờ đợi, và để nói rằng chúng nóng bỏng cũng không quá!

4. Suspicious Partner

Khi bắt gặp Ji Chang Wook trong một cảnh hôn, bạn luôn có thể đoán trước được một cảnh hôn sẽ khiến bạn phải ôm bụng. Trong Suspicious Partner, Ji Chang Wook vào vai một luật sư thành đạt tên là No Ji Wook, người đang giúp đỡ một người phụ nữ không nơi nương tựa tên là Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun thủ vai).

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Bong Hee đang cố gắng thoát khỏi một vụ án mà cô ấy đã bị buộc tội oan. Mặc dù tính cách hoàn toàn trái ngược nhau và Ji Wook hơi bị cô ấy lấn át lúc đầu, nhưng cuối cùng cả hai đã yêu nhau và có những cảnh hôn nóng bóng. Bạn có thấy ở đây đang nóng lên không?

5. I Am Not A Robot

Yoo Seung Ho trong vai Kim Min Kyu và Chae Soo Bin trong vai Jo Ji Ah là hai nhân vật chính mà chúng ta rất muốn được gặp lại trên màn ảnh nhỏ. Khi Min Kyu tự nhận mình là một người máy, anh ấy thấy mình bị thu hút bởi người máy này.

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Sau đó, anh ta tiết lộ rằng Ji Ah trên thực tế, là một con người. Cả hai tham gia vào một thử thách đau lòng về niềm tin bị đổ vỡ và khao khát được ở bên nhau. Và kèm theo đó là một nụ hôn bay bổng và lôi cuốn. Bạn còn nhớ cái gian bếp đó chứ?

6. It’s Okay That’s Love

Trong It’s Okay That’s Love, Jo In Sung đóng vai nhà văn lớn Jang Jae Yeol, người gặp Ji Hae Soo, do Gong Hyo Jin thủ vai. Họ phát triển một sự ghét bỏ nhau mạnh mẽ nhưng cuối cùng lại yêu nhau.

Cảnh hôn của Jo In Sung và Gong Hyo Jin. (Nguồn: Internet)
Cảnh hôn của Jo In Sung và Gong Hyo Jin. (Nguồn: Internet)

Từ đó nảy sinh một mối quan hệ lãng mạn đẹp đẽ và mãnh liệt. Mối quan hệ của họ tràn ngập hy vọng, giận dữ, tuyệt vọng và an ủi cùng một lúc, đó có lẽ là lý do tại sao cảnh hôn của họ rất đáng nhớ.

7. Because This Is My First Life

Nữ chính đã quyết định từ bỏ ước mơ của cô ấy vì không đủ khả năng để sinh sống ở thành phố. Hai người gặp nhau và quyết định có một cuộc hôn nhân hợp đồng để cha mẹ của Sae Hee không sắp đặt anh ta vào những cuộc hẹn hò mù quáng và để Ji Ho có thể tìm kiếm một công việc.

Cảnh hôn của Lee Min Ki và Jung So Min. (Nguồn: Internet)
Cảnh hôn của Lee Min Ki và Jung So Min. (Nguồn: Internet)

Nữ chính đã thể hiện rằng cô nàng đã hoàn toàn yêu nam chính. Cô ấy thậm chí còn không nhận ra rằng điện thoại của mình đang rung trong túi, cô nàng bị nụ hôn mê hoặc. Khung cảnh hoàng hôn cũng tạo thêm biết bao cảm xúc cho khoảnh khắc này!

8. Introverted Boss

Nam chính gặp Chae Ro Woon (Park Hye Soo thủ vai), người bắt đầu làm việc tại công ty của anh chàng. Cô ấy hoàn toàn trái ngược với Hwan Ki và dường như không để anh ấy yên.

Cảnh hôn của Yeon Woo Jin và Park Hye Soo. (Nguồn: Internet)
Cảnh hôn của Yeon Woo Jin và Park Hye Soo. (Nguồn: Internet)

Khi họ nói những điều đối lập thu hút, bộ phim này là hiện thân của câu nói đó. Nhìn thấy hai người họ đến với nhau và cuối cùng yêu nhau là một câu chuyện hoàn hảo. Chưa kể đến cảnh hôn nóng bỏng đó. Bạn có cảm thấy nóng từ nơi bạn đang ở?

9. 1% Of Something

Mặc dù bị đánh giá thấp, 1% Of Something đã nhanh chóng trở thành bộ phim truyền hình K-drama phải xem của nhiều người, và một lý do chính là nụ hôn sau khi tắm giữa Ha Seok Jin và Jun So Min.

Cảnh hôn của Ha Seok Jin và Jun So Min. (Nguồn: Internet)
Cảnh hôn của Ha Seok Jin và Jun So Min. (Nguồn: Internet)

Mặc dù câu chuyện khá thông thường ở chỗ nó liên quan đến mối quan hệ hợp đồng giữa một chaebol và giáo viên tiểu học, nhưng phản ứng hóa học giữa hai ngôi sao mới là điều thực sự khiến bộ phim trở nên thú vị và khó quên. Bạn chỉ cần tin tưởng và theo dõi bộ phim.

10. Dr. Romantic

Yoo Yeon Seok được biết đến là một trong những diễn viên sở hữu nụ hôn đẹp. Điều đặc biệt mà người hâm mộ không thể vượt qua đã xảy ra trong tập 1 của Dr. Romantic.

Cảnh hôn của Yoo Yeon Seok và Seo Hyun Jin. (Nguồn: Internet)
Cảnh hôn của Yoo Yeon Seok và Seo Hyun Jin. (Nguồn: Internet)

Người yêu của anh ấy là tiền bối và đồng nghiệp của anh chàng và cả hai đã hôn nhau ngay trong tập đầu tiên. Hãy chuẩn bị tâm lý!

11. Don’t Dare To Dream (Jealousy Incarnate)

Pyo Na Ri (Gong Hyo Jin thủ vai) đã yêu Lee Hwa Shin (Jo Jung Suk thủ vai) trong vài năm, nhưng sau khi bị anh ấy từ chối, cô ấy đã vượt qua và kết thúc là hẹn hò với bạn thân của anh chàng.

Cảnh hôn của Gong Hyo Jin và Jo Jung Suk. (Nguồn: Internet)
Cảnh hôn của Gong Hyo Jin và Jo Jung Suk. (Nguồn: Internet)

Trong khi cô ấy hẹn hò với người bạn thân nhất của anh ấy, Hwa Shin dần yêu nam chính.

12. Strong Woman Do Bong Soon

Nam nữ chính yêu nhau trong loạt phim Strong Woman Do Bong Soon. Park Hyung Sik vào vai CEO của một công ty game tên là Ahn Min Hyuk và Park Bo Young vào vai một cô gái có siêu sức mạnh tên là Do Bong Soon.

Cảnh hôn của Park Hyung Sik và Park Bo Young. (Nguồn: Internet)
Cảnh hôn của Park Hyung Sik và Park Bo Young. (Nguồn: Internet)

13. Hyena

Trong Hyena, Yoon Hee Jae (Joo Ji Hoon thủ vai) phải lòng Jung Geum Ja (Kim Hye Soo thủ vai). Nữ chính luôn tìm mọi cách để khiến nam chính phải lòng mình.

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Khiếu nại duy nhất của tôi là không có đủ cảnh hôn trong loạt phim này. Những gì mà Joo Ji Hoon và Kim Hye Soo đã thể hiện quá xuất sắc. ​​Hai người cùng nhau hạ gục những kẻ phản diện khét tiếng nhất của đất nước là đủ để lôi kéo bất cứ ai.

14. Healer

Healer là một trong những bộ phim truyền hình Hàn Quốc mà bạn có thể xem vô số lần, và nó vẫn rất hay. Bộ phim có nữ chính tên là Chae Young Shin, một nhà báo.

Cảnh hôn của Park Min Young và Ji Chang Wook. (Nguồn: Internet)
Cảnh hôn của Park Min Young và Ji Chang Wook. (Nguồn: Internet)

Có rất nhiều điều xảy ra trong bộ phim này, nhưng chuyện tình lãng mạn và tình yêu đẹp giữa Jung Hoo và Young Shin thật đáng ngưỡng mộ. Họ có tình yêu bất diệt dành cho nhau đến nỗi chỉ làm tăng thêm sức hút cho những cảnh hôn của họ, khiến nó có vẻ rất thật.

15. Pretty Noona Who Buys Me Food

Pretty Noona Who Buys Me Food (còn được gọi là Something in the Rain) có liên quan đến việc Ji Ah và Joon Hee yêu nhau sau khi quen biết nhau từ khi họ còn là những đứa trẻ.

Animated GIF - Find & Share on GIPHY

Không chỉ có một cảnh hôn nóng bỏng và quyến rũ trong loạt phim đặc biệt này – tất cả đều đủ khiến bạn đau tim! Mối tình trên màn ảnh của họ thật dễ thương và đáng tin cậy.

16. Another Oh Hae Young

Another Oh Hae Young là một bộ phim lấy rất nhiều nước mắt và đam mê, vì vậy rõ ràng là hai vai chính phải có rất nhiều phản ứng hóa học. Nỗi đau và nỗi thống khổ mà Oh Hae Young (Seo Hyun Jin thủ vai) phải trải qua sau khi yêu Park Do Kyung (Eric Mun thủ vai), chỉ để nhận ra rằng anh ấy đã khiến cô ấy nhầm lẫn với một Oh Hae Young khác, thật tàn khốc.

Cảnh hôn của Seo Hyun Jin và Eric Mun. (Nguồn: Internet)
Cảnh hôn của Seo Hyun Jin và Eric Mun. (Nguồn: Internet)

Nhưng, điều đó không ngăn được cả hai bắt đầu một mối tình lãng mạn nghiêm túc đầy đam mê với nhiều cảnh hôn bốc lửa, một trong số đó là cảnh hôn ép tường.

Bạn nghĩ cảnh hôn của K-drama nào là nóng bỏng và quyến rũ? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây!

Xem thêm

10 lần thần tượng chấn thương tại ISAC: Fans lo ngại vì sự trở lại của chương trình nổi tiếng này

Mới đây, có thông tin về chương trình nổi tiếng ISAC sắp sửa trở lại sau đại dịch COVID-19. Trong khi nhiều người hâm hộ rất hào hứng vì được nhìn thấy các idol tương tác, thi đấu thể thao và ghi lại những khoảnh khắc đáng giá, nhưng nhiều người hâm mộ cũng cho rằng chương trình này ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận