Hãy hít thở sâu, nhẩm thầm trong đầu 3 lần “Tình duyên tháng 1 của mình ra sao?” và khám phá kết quả bói tình yêu tháng 1/2023 của bạn dưới đây nhé.

Năm 2022 đã hết và 2023 bắt đầu! Bạn đã thoát khiếp FA chưa hay vẫn miệt mài tìm kiếm định mệnh của đời mình? Tháng 1 báo hiệu một năm mới bắt đầu, bất kể tình yêu, cuộc sống hay công việc đều sẽ mang đến một bầu không khí mới, vậy nên chần chừ gì nữa, hãy chọn ngay một lá bài tarot để bói tình yêu tháng 1/2023 của bạn sẽ như thế nào nào.

  1. Hãy hít thở thật sâu trước để giúp bản thân bình tĩnh và tập trung hơn.

  2. Nhẩm thầm trong lòng ba lần chủ đề “Tình duyên tháng 1 của bạn ra sao?”

  3. Nhìn vào các quân bài và chọn một quân bài có nhiều cảm xúc nhất trong bốn phương án của hình ABCD.

Bói tình yêu tháng 1/2023. (Ảnh: Internet)
Bói tình yêu tháng 1/2023. (Ảnh: Internet)
  1. Sau khi chọn xong, bạn có thể xem đáp án phía dưới:

(A) Hai ly nước

Bói tình yêu tháng 1/2023. (Ảnh: Internet)
Bói tình yêu tháng 1/2023. (Ảnh: Internet)

Người có đôi:

Nếu đã có người yêu thì tháng này các bạn sẽ hạnh phúc bên nhau nên cũng mở ra một tháng 1 vui tươi hạnh phúc. Các bạn luôn gắn kết được với nhau nên đừng quá lo lắng, hãy cứ để tình yêu của mình được tự nhiên, trong trạng thái đầy an toàn. Hãy tin vào sự cống hiến chân thành của đối phương, bạn cũng sẽ đáp lại người ấy một cách yêu thương nhất, tận hưởng tháng này, đón giao thừa tươi đẹp, nói về tình yêu bằng trái tim của bạn, và sưởi ấm trái tim nhau.

Người độc thân:

Bạn đang trong một mối quan hệ không rõ ràng, mối quan hệ này gần như đã đơm hoa kết trái, đối phương thích bạn và bạn cũng đánh giá cao đối phương. Xin đừng quá ngại ngùng, bạn có thể chủ động bày tỏ tấm lòng của mình, có thể bạn sẽ thành công đấy. Hãy nắm bắt vận khí hòa thuận lúc này, người độc thân sẽ có cơ hội gặp được người ưng ý, sẽ là lúc gặp được nhân duyên tốt. Bạn có thể chủ động đi dự tiệc và thể hiện lòng tốt với đối phương.

(B) Hiệp sĩ kiếm

Bói tình yêu tháng 1/2023. (Ảnh: Internet)
Bói tình yêu tháng 1/2023. (Ảnh: Internet)

Người có đôi:

Khi thảo luận mọi việc với đối phương trong tháng này, đối phương thường tập trung vào suy nghĩ của họ và yêu cầu bạn phải thỏa hiệp. Ngoài ra, phương thức giao tiếp của đối phương quá lý trí, ít nhiều bạn sẽ cảm thấy suy nghĩ. Thái độ xử lý sự việc của anh ấy là phiến diện, một chút tự cao tự đại thường mang đến cho bạn cảm giác bị lạnh nhạt, nên cũng dễ nảy sinh tâm trạng thăng trầm. Lời khuyên là khi giao tiếp mà có mâu thuẫn, bạn nên tìm một nơi lắng xuống, tạm thời ở một mình để lấy lại sự bình tĩnh.

Người độc thân

Bạn đang hoặc sẽ có đối tượng mình cảm mến, bạn cảm thấy đối phương quá đặc biệt, hấp dẫn và tài giỏi, vì vậy bạn thực sự bị anh ta thu hút và không thể tự giải thoát. Nhưng bạn phải có lý trí, mặc dù đối phương rất đặc biệt, nhưng cũng có mặt tàn nhẫn, đừng quá vội vàng. Bạn đánh giá cao vẻ đẹp trai và tài năng của anh ấy, nhưng anh ấy thực sự không phải là người mà bạn có thể dễ dàng điều khiển.

Nếu còn độc thân thì yên tâm, vận đào hoa của bạn sẽ như gió thổi tới, mở đầu cho một năm mới tình duyên phơi phới, hãy tận hưởng nhé.

(C) 5 đồng xu

Bói tình yêu tháng 1/2023. (Ảnh: Internet)
Bói tình yêu tháng 1/2023. (Ảnh: Internet)

Người có đôi:

Nếu bạn có người yêu, trong ngày đông lạnh giá này, bạn sẽ đặc biệt cảm thấy đối phương rất tốt với mình, thầm biết ơn đối phương đã ở bên cạnh mình suốt chặng đường dài, cho dù trong thực tế có muôn vàn trở ngại. Bởi vậy tình yêu của 2 người rất bền chặt, đồng hành cùng nhau không thành vấn đề. Hai người đã trải qua nhiều khó khăn nhưng cũng đã chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, hỗ trợ nhau cho đến bây giờ. Hãy cảm ơn vì những nỗ lực của nhau để có thể đồng hành cùng nhau trong một thời gian dài, hãy bày tỏ lòng biết ơn của bạn đối với người yêu nhé.

Người độc thân

Bạn có một đối tượng không rõ ràng, hai người dường như đã gặp phải những thử thách khó khăn hơn trong môi trường thực tế. Mối quan hệ này cũng là hai người qua đường sưởi ấm lẫn nhau, thực sự không dễ dàng để tiến xa hơn hay bên nhau dài lâu.

Nếu bạn còn độc thân, cảm thấy đêm đông thật dài thì đừng để bản thân bơ vơ như vậy, hãy nhanh chóng ra ngoài để tìm kiếm những người bạn, những mối quan hệ tốt đẹp đang chờ bạn tới để cùng nhau đón năm mới đấy.

(D) Bảy ly

Bói tình yêu tháng 1/2023. (Ảnh: Internet)
Bói tình yêu tháng 1/2023. (Ảnh: Internet)

Người có đôi

Tháng này, bạn có thể có một số tưởng tượng phi thực tế về các mối quan hệ của mình. Có thể là bạn mong chờ đối phương tổ chức một bữa tối lãng mạn, hay một món quà mơ mộng, thậm chí là giấc mơ về đám cưới cứ lởn vởn trong đầu. Nhưng những điều này đã không thực sự được thảo luận với đối phương. Người yêu bạn cũng không hiểu tương lai tình cảm mà bạn mong muốn. Đối phương sẽ gợi ý rằng bạn cần đối mặt với thực tế, thảo luận về các tình huống thực tế hơn và vạch ra nhiều hướng đi trong tương lai hơn, để mối quan hệ sẽ bền chặt hơn.

Người độc thân

Nếu bạn đang có người thầm mến, bạn có quá nhiều tưởng tượng đẹp đẽ về đối phương và bạn không thực sự hiểu anh ấy, có thể đây là mối quan hệ hẹn hò trực tuyến nên bạn không biết tính cách thực sự của anh ấy như thế nào. Nếu vậy bạn nên hẹn gặp gỡ và trao đổi với nhau nhiều hơn. Chỉ khi đó, bạn mới có cơ hội hiểu và tiến triển thực sự, đừng để bản thân rơi vào ảo tưởng, hoặc tệ hơn là bị lừa.

Nếu bạn còn độc thân, bạn có những viễn cảnh và kỳ vọng đẹp đẽ về tình yêu, và bạn thường mơ mộng về sự xuất hiện của tình yêu đích thực. Nhưng nếu muốn gặp tình yêu đích thực, bạn phải ra ngoài và gặp gỡ nhiều người hơn chứ không phải trốn trong những mộng tưởng của mình.

Xem thêm

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo ai là green flag, ai là red flag?

"Cờ xanh, cờ đỏ" hay green flag, red flag là thuật ngữ đã quen thuộc với GenZ. Nhưng bạn đã biết xếp hạng theo 12 cung hoàng đạo thì cung hoàng đạo nào là green flag, cung hoàng đạo nào là red flag chưa?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận