Sau liên hoàn phốt tình ái của Ngô Diệc Phàm, quá thất vọng về idol của mình fan anh chàng thoát FC hàng loạt. Không chỉ thế nhiều fan cũ còn bức xúc phốt luôn thần tượng của mình.

Series phốt Idol kể không hết

Sau scandal sáng nhất CBIZ, ngay trong ngày kỷ niệm của fandom nhà Ngô Diệc Phàm, hàng loạt Fan tỉnh ngộ thoát fan ngay và luôn. Ngày kỷ niệm cũng biến thành đại hội thoát fan. Không chỉ thoát fan nhiều người hâm mộ cũ đã quay lại giẫm thêm vài phát lên idol cũ. Những màn bốc phốt từ phía Fan Ngô Diệc Phàm có thể tổng hợp lại thành một chuỗi series kể hoài không hết.

Vẻ ngoài đẹp trai của Ngô Diệc Pham (Ảnh: internet)
Vẻ ngoài đẹp trai của Ngô Diệc Pham (Ảnh: internet)

Ngô Diệc Phàm đã bị chính fan bốc phốt rằng thường xuyên ám chỉ những món đồ mình thích để fan mua tặng, nếu fan tặng đồ không giá trị thì xem như rác. Trong một fanmeeting, vị fan này biết anh chàng rất thích đồ của hãng Chrome Heart nên đã mang theo một món quà của thương hiệu này nhưng vì túi quá nhỏ nên phải đựng trong túi H&M. Khi tặng đến tay Ngô Diệc Phàm thì anh ta lại từ chối với lý do “Hôm nay không nhận quà”. Nhưng khi vị fan này nói bên trong là Chrome Hearts thì anh chàng liền nhận món quà, một lát sau thì vứt luôn cả túi H&M đi.

Món quà mà Ngô Diệc Phàm tưởng nhầm là H&M (Ảnh Chuồng gà Cbiz)
Món quà mà Ngô Diệc Phàm tưởng nhầm là H&M (Ảnh Chuồng gà Cbiz)

Hay một trạm tỷ thoát fan đã đăng tải một bài rất dài trên Weibo cá nhân và nói chính mắt cô ấy đã thấy người đại diện của Ngô Diệc Phàm đang xin số liên lạc của một cô gái ngay tại hậu trường của The King Of Rap China. Không những thế, anh họ của Ngô Diệc Phàm còn đứng ở phía sau chụp lén con gái người ta. Một lần khác, fan bắt gặp Ngô Diệc Phàm vào khách sạn với cô gái lạ mặt nhưng anh chàng đã nhanh chóng chặn cô ấy lại trấn an và dặn cô ấy không được nói ra ngoài.

Có một chiếc fan cuồng nhiệt 8 năm đu idol, hằng ngày nhắn tin với Ngô Diệc Phàm đến cuối cùng cũng chốt hạ một câu xanh rờn “Ngồi tù cho rồi!” khiến cư dân mạng cười bể bụng. Nhiều người qua đường cũng khuyên Meigeni – tên fandom của Ngô Diệc Phàm, nên lý trí đừng u mê quá mức.

Màn độc thoại hài hước của chiếc fan 8 năm (Ảnh: Cbiz: Chuyện chưa kể)
Màn độc thoại hài hước của chiếc fan 8 năm (Ảnh: Cbiz: Chuyện chưa kể)

Còn thở cũng gỡ không nổi

Tối 22/7, cảnh sát Bắc Kinh đã công bố báo cáo điều tra xác nhận mọi hành vi sai trái của Ngô Diệc Phàm. Tại đây, cảnh sát khẳng định Ngô Diệc Phàm có hành vi dụ dỗ hot girl Đô Mỹ Trúc và cả hai có quan hệ tình ái nhưng những gì Đô Mỹ Trúc nói. Đồng thời, cơ quan chức năng cũng làm rõ việc ekip của chàng nghệ sĩ họ Ngô đã tuyển phi cho anh chàng qua hình thức “tuyển nghệ sĩ trá hình”.

Đô Mỹ Trúc tuyên chiến với Ngô Diệc Phàm (Ảnh: Internet)
Đô Mỹ Trúc tuyên chiến với Ngô Diệc Phàm (Ảnh: Internet)

Ngoài chiêu thức tuyên diễn viên trá hình, Ngô Diệc Phàm còn bị Đô Mỹ Trúc phanh phui tuyển nhân tình trong chính Fandom. Nhiều fan còn đùa rằng fan đẹp đã bị anh cho lên giường, fan thông minh đã nhanh chóng thoát fan, giờ chỉ còn lại số ít “phóng lao thì theo lao” mù quáng ở lại thôi. Không những thế anh còn ve vãn nhiều nghệ sĩ trẻ, lợi dụng những cô gái đã lên giường để tìm thêm con mồi mới, anh ta sẽ tặng đồ hiệu hoặc chuyển tiền xem như phí giới thiệu cho những cô nàng này.

Fan cần lý trí hơn trong việc đu idol, đừng nhắm mắt bảo vệ thần tượng mù quáng. (Ảnh: internet)
Fan cần lý trí hơn trong việc đu idol, đừng nhắm mắt bảo vệ thần tượng mù quáng. (Ảnh: internet)

Thật sự tiếc nuối cho tài năng và sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm đã gầy dựng trong một quãng thời gian dài. Nhiều người lý giả cho hành động ngông cuồng của Ngô Diệc Phàm là do sự nuông chiều của mẹ và thiếu tình thương của cha. Đô Mỹ Trúc cũng từng nhắn nhủ rằng “Tôi biết anh không xấu, chỉ là anh lớn lên trong một gia đình đơn thân có mẹ quá nuông chiều”. Tuy nhiên, đối với những hành vi và lối sống lệch lạc như thế càng có hình phạt thích đáng và anh ta càng có trách nhiệm với những điều mình đã làm. Fan cần lý trí hơn trong việc đu idol, đừng nhắm mắt bảo vệ thần tượng mù quáng.

Xem thêm:

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận