Dự đoán tử vi hàng ngày 12 con giáp thứ Ba ngày 15/3/2022 cho thấy nhiều khởi sắc tích cực, tuổi Mùi gặp vận may, tuổi Thân rủng rỉnh tiền còn tuổi Thìn lại dễ hao tài tốn của…

Tổng quan tử vi 12 con giáp ngày 15/3/2022

  • Dương lịch: Ngày 15 tháng 3 năm 2022
  • Âm lịch: Ngày 13 tháng 2 năm 2022
  • Hướng Hỉ thần: Chính Nam
  • Hướng Thần tài: Chính Tây
  • Màu may mắn: Đỏ, tím, cam, hồng
  • Việc thuận lợi: Cầu phúc, khai quang, nhập liệm, dời mộ
  • Việc cấm kỵ: Làm bếp, đào giếng, động thổ, trồng cây.

Dự đoán tử vi tuổi Tý ngày 15/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tý ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tý ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)

Hôm nay vận tài lộc tổng thể của người tuổi Tý sẽ tăng lên, tâm trạng lo lắng giảm bớt, tâm trạng phấn chấn hẳn lên.

Vận tình cảm có chút sa sút, dễ nóng nảy để xảy ra tranh cãi. Lòng tin giữa vợ chồng là nền tảng, để để người khác chọc tức, vu khống gây hiểu lầm. Bạn phải có khả năng phân biệt, quan tâm đến nhau hơn, giao tiếp có chiều sâu thì mối quan hệ sẽ ngọt ngào hơn.

Về phương diện công việc thì không mấy khởi sắc, có thể bị oan ức, nếu muốn đổi việc thì có thể dứt khoát luôn, trong cuộc sống cần có sự chủ động, có dũng khí đổi mới. Lĩnh vực mới vừa là cơ hội vừa là thách thức, đừng ngại mà hãy mạnh dạn thử sức.

Hôm nay vận tài chính của người tuổi Tý không quá suôn sẻ, bạn phải cẩn thận trong việc đầu tư và quản lý tài chính, nếu hành động hấp tấp sẽ phải hối hận. Nhớ đừng tiêu xài mù quáng, càng không nên tiêu tiền vì sĩ diện, phải tính đến yếu tố thiết thực.

Dự đoán tử vi tuổi Sửu ngày 15/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Sửu ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Sửu ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)

Vận may tài lộc tổng thể của người tuổi Sửu hôm nay sẽ tăng tiến, xem xét chu đáo hơn.

Vận may tình cảm hôm nay tương đối sa sút, tâm trạng chán nản dẫn đến cãi vã với đối phương vì những chuyện vặt vãnh, cũng cần tiết chế cảm xúc để tránh những xung đột không đáng có, không cần phải “đào lại” những câu chuyện cũ, người yêu sẽ để tâm.

Công việc hôm nay vận trình tài lộc lên cao, công việc hợp tác ăn ý, đồng lòng đem lại may mắn. Vận trình tài lộc hôm nay lên cao, rủng rỉnh tiền trong tài khoản, có thể kiếm tiền từ đầu tư.

Về sức khỏe hôm nay được cải thiện, vận hỏa được kiểm soát tốt, ít gặp các vấn đề về da liễu.

Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 15/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dần ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)

Vận may tổng thể và tài lộc của người tuổi Dần hôm nay có khởi sắc, tính kiên nhẫn được cải thiện, đối với một số người, sự việc thì nên nhường nhịn nhưng vẫn kiên quyết giữ vững lập trường, không để bị ảnh hưởng bởi ý kiến xung quanh.

Vận may tình cảm ngày được cải thiện, người tuổi Dần có thể bước vào thế giới nội tâm của đối phương, thấu hiểu nhau hơn. Người tuổi Dần độc thân tuy có nhiều đào hoa vây quanh nhưng lại thiếu tự tin, dễ bị lỡ duyên.

Vận may công việc xuống thấp, khó có thể tùy tiện thay đổi công việc. Vận may tài lộc hơi kém, chi tiêu nhiều, mua sắm không có kế hoạch sẽ khiến tiền của bạn hao hụt nhanh hơn, hãy chú ý đến nguồn mở và tiết giảm chi tiêu để tránh hối hận.

Sức khỏe hôm nay không quá khởi sắc, ăn ít đồ ngọt sẽ tốt cho sức khỏe.

Dự đoán tử vi tuổi Mão ngày 15/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Mão ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Mão ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)

Vận may tài lộc của người tuổi Mão hôm nay được cải thiện, tin vui liên miên, được lãnh đạo và bạn bè đánh giá cao, ủng hộ, biết chăm chỉ, chịu khó là điều rất quan trọng,

Hôm nay tình cảm thăng hoa, thời cơ của bạn đã đến, hãy tham gia xếp hàng nhiều hơn, đi dạo bên ngoài nhiều hơn, có thể bạn sẽ gặp được người yêu tương lai của mình, thanh xuân tươi sáng, đừng ở nhà..

Vận may công việc tương đối chung chung, bạn không nhất thiết phải lúc nào cũng phải lo việc của người khác. Hãy tập trung vào công việc của bản thân. Nếu bạn làm việc, bạn sẽ có được thành quả tốt, và thái độ làm việc tận tụy của bạn sẽ cho phép bạn có được những cơ hội hợp tác bất ngờ.

Hôm nay tài lộc tăng tiến, bạn tự tin kiếm tiền, kiên trì sẽ có kết quả. Bạn bè và gia đình xung quanh bạn là quý nhân của bạn, có thể nhờ họ giúp đỡ. Bạn hãy tận dụng tốt các nguồn lực hiện có để ký kết hợp đồng, dự án suôn sẻ hơn; tài vận hanh thông và thu nhập tăng lên.

Về sức khỏe hôm nay có phần sa sút, ít ăn chơi thâu đêm, nên cần nghỉ ngơi hợp lý hơn.

Dự đoán tử vi tuổi Thìn ngày 15/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Thìn ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thìn ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tổng thể vận trình tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay ở mức trung bình, không nên ham mê mấy thứ quá dễ gây nghiện. Hôm nay bạn có rất nhiều ý tưởng, thực hiện kém, thiếu quyết đoán và thiếu nghị lực trong công việc, hơi thờ ơ với người khác và tính cách hơi tự kỷ

Hôm nay vận cảm giảm sút, dễ gặp những chuyện xích mích không đâu vào đâu. Khi tâm trạng không vui, rất thích hợp để hẹn gặp những người bạn cũ lâu ngày không gặp, vài ly rượu, kể tốt xấu của cuộc sống có thể khiến bạn cảm thấy vui vẻ trở lại.

Vận may trong công việc hôm nay tăng tiến, công danh tăng cao, làm việc gì cũng dễ dàng. Còn vận may về tài lộc lại chệch hướng, đã đến lúc cần chú ý vấn đề tài chính, có tiền nên hoàn trả các khoản nợ càng sớm càng tốt, nếu không sẽ gây thêm tranh chấp. Người nhà rất dễ hao tài tốn của.

Sức khỏe có phần giảm sút, bạn nên chú ý đề phòng thủy khí trong thời tiết hanh khô. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến cơ thể, đi khám kịp thời nếu cảm thấy khó chịu, không chơi với trẻ nhỏ.

Dự đoán tử vi tuổi Tị ngày 15/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tị ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tị ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)

Vận tài lộc tổng thể của người tuổi Tỵ hôm nay giảm sút, khó hòa thuận với quý nhân bên cạnh.

Đường tình duyên đi chệch hướng, bạn quá phụ thuộc vào nửa kia và muốn đối phương giúp đỡ thậm chí một số việc không cần thiết khiến bạn cảm thấy hơi mệt mỏi.

Vận may trong công việc có khởi sắc, bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công việc, đồng thời cũng giúp đỡ đồng nghiệp và bạn bè giải quyết vấn đề, điều này khiến bạn tràn đầy cảm giác hoàn thành tốt, dần dần mang lại thu nhập ổn định trong sự nghiệp. Chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại là điều tốt. Vận may về tiền bạc có chút giảm sút, đầu tư cần phải tính toán đến rủi ro.

Hôm nay sức khỏe cần chú ý vấn đề đau mỏi vai gáy.

Dự đoán tử vi tuổi Ngọ ngày 15/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Ngọ ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Ngọ ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tổng thể vận may tài lộc của người tuổi Ngọ giảm sút, có chút căng thẳng, không giữ được tinh thần phấn chấn trong công việc, làm nhiều việc mà ít thành công sẽ gặp một số trở ngại. Bạn phải cẩn thận trong lời nói và việc làm kẻo bị bị kẻ gian lợi dụng.

Vận may tình duyên cũng sa sút, lộ khuyết điểm trước mắt người thân. Những người yêu nhau sẽ gặp phải vấn đề xa cách trong một thời gian ngắn, nhưng tiểu biệt thắng tân hôn, và khi bạn xem xét lại mối quan hệ, bạn có thể tìm thấy nhiều điểm tốt của nhau.

Vận may trong công việc đi ngang, bạn cần có sự giám sát, hướng dẫn của người khác để đạt được mục tiêu của mình. Vận may tài lộc có nhiều may mắn bất ngờ, có thể thu được lợi nhuận nhất định từ các cơ hội kinh doanh; nhân viên văn phòng có thể có tiền thưởng và phong bao lì xì; nhân viên bán hàng nhận được quà vì giúp đỡ khách hàng một cách liêm chính….

Vận may về sức khỏe có chút căng thẳng, không nên ngồi bàn giấy quá lâu, cần có sự vận động hợp lý hơn.

Dự đoán tử vi tuổi Mùi ngày 15/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Mùi ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Mùi ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)

Hôm nay vận may tài lộc của người tuổi Cừu có phần khởi sắc, gặp nhiều may mắn, các dự án công việc tiến triển rất thuận lợi, làm việc gì cũng hăng hái, năng nổ, được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng đạt được thành quả gấp bội, được mọi người khen ngợi, nể phục.

Đường tình duyên có chút căng thẳng, do thành công nên dễ bị ghen ghét. Người độc thân dễ gặp được người hợp mệnh trong dịp sôi động, từ tình cảm dễ chuyển sang tình cảm tốt đẹp, cần quản lý tốt mối tình khó thắng này.

Vận may tài lộc hôm nay tăng cao, bạn có thể tự mình kiếm tiền mà không cần dựa dẫm. Đầu tư nhỏ, lãi ít thì có thể chấp nhận được, nhưng đầu tư nhiều và rủi ro cao thì nên thận trọng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xoay vòng vốn, có thể nhờ người thân, bạn bè giúp đỡ, sẽ có quý nhân phù trợ.

Sức khỏe chung chung, rất dễ nổi nóng, cần chú ý kiềm chế.

Dự đoán tử vi tuổi Thân ngày 15/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Thân ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Thân ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tổng thể vận may tài lộc của người tuổi Thân được cải thiện, mọi thứ nhìn theo chiều hướng tươi sáng, tuy có thể dễ dàng đối phó với một số vấn đề nhưng bạn không nên tùy tiện đồng ý với yêu cầu của người khác mà hãy làm những gì có thể.

Vận tình duyên tương đối tốt, đều là đào hoa vượng. Đối với những người đang yêu, mối quan hệ đã bước vào giai đoạn buồn tẻ và cần tích cực hơn, hẹn hò, mua sắm, xem phim và gửi một vài món quà nhỏ có thể nhanh chóng hâm nóng mối quan hệ trong sự tương tác thường xuyên.

Vận may trong công việc khá tốt đẹp, phát sinh nhiều vấn đề cần giải quyết nhưng đều thuận lợi. Vận may tài lộc hôm nay tăng cao, các vấn đề liên quan đến tiền bạc đều được chu đáo và kiểm soát chặt chẽ.

Về sức khỏe có chút giảm sút, nên bớt uống nước đá nếu không cần thiết, cẩn thận cổ họng.

Dự đoán tử vi tuổi Dậu ngày 15/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Dậu ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Dậu ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu hôm nay sẽ tăng tiến, được quý nhân phù trợ.

Vận may tình cảm sa sút, tích cực quá nhiều có thể khiến đối phương cảm thấy áp lực, sợ hãi. Tâm trạng vui buồn lẫn lộn, dễ khiến người khác hiểu lầm vì một câu nói, không nên tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận nào, im lặng là vàng

Vận may về tiền bạc giảm sút, lãi lỗ đan xen, về cơ bản là đóng băng, bù lại công việc buôn bán bên lề thu được lợi nhuận, kiên trì có kết quả. Vận may trong công việc lên cao, gặp khó khăn cần kiên nhẫn giải quyết sẽ có cách.

Dự đoán tử vi tuổi Tuất ngày 15/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Tuất ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Tuất ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)

Hôm nay tổng thể vận tài lộc của người tuổi Tuất có khởi sắc, gặp nhiều may mắn.

Vận số đào hoa nở rộ, nhân duyên tốt, may mắn gặp được nhiều người ưu tú, chuyện chăn gối. Vận may tình duyên bền chặt, người độc thân hài hước, dễ thu hút ánh nhìn của người khác phái, đối tác thấu hiểu nhau, đời sống tình cảm hạnh phúc, ngọt ngào.

Vận may về công việc khá khởi sắc, tham dự một sự kiện đạt hiệu quả cao. Những quyết định bạn đưa ra thường có thể mang lại cho bạn những thành quả dồi dào. Nhờ đó mà tài lộc tiền bạc cũng tăng lên, dự án hoặc công việc kinh doanh trong tầm tay sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm và tài nguyên mạng tích lũy được trong giai đoạn đầu, và dần dần sẽ đi đúng hướng và có thể kiếm được tiền khả quan. Thu nhập ngày càng ổn định nên không cần tùy tiện thay đổi phương hướng.

Về sức khỏe hôm nay thăng tiến, bắt đầu rèn luyện sức khỏe từ hôm nay sẽ có tính kiên trì và kết quả nhanh chóng.

Dự đoán tử vi tuổi Hợi ngày 15/3/2022

Dự đoán tử vi tuổi Hợi ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)
Dự đoán tử vi tuổi Hợi ngày 15/3/2022 (Ảnh: Internet)

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi hôm nay tăng tiến, họ tin rằng cần có quý nhân xung quanh. Đầu óc linh hoạt, logic sáng suốt, những người tuổi Hợi làm trong lĩnh vực văn học, nghệ thuật, sáng tạo, lập kế hoạch và các ngành khác đều có vận may lớn và bạn không ngừng được truyền cảm hứng

Vận số đào hoa càng tăng, khả năng cao gặp được tình yêu đích thực. Người độc thân có vận đào hoa, dễ gặp được người tri kỉ, tình cảm dần nảy nở, người đã kết hôn nên dành chút thời gian cho người yêu, kẻo đối phương cảm thấy bất an.

Vận may công việc cũng rất khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội thể hiện và đạt được thành công thuận lợi, đàm phán và hợp tác sẽ có kết quả tốt đẹp, được quý nhân phù trợ thì như vịt gặp nước, dễ được khách hàng quan trọng công nhận. Vận may tài lộc cũng lên cao, có rất vận khí tốt, tuy không phải là tài lộc lớn từ trên trời rơi xuống nhưng dù đầu tư hay hợp tác với người khác đều được đền đáp xứng đáng, tiền bạc rủng rỉnh. Chú ý nếu có nợ hãy trả sớm để lấy thêm vận khí may mắn.

Vận may về sức khỏe tăng cao, có sự sắp xếp công việc và nghỉ ngơi chặt chẽ và hợp lý.

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận