Gần giống như chiêm tinh học, thần số học là những con số đại diện cho bản thân bạn. Tra cứu thần số học chính xác sẽ cung cấp những cái nhìn sâu sắc về bản thân, tính cách, dự đoán tương lai và cả vận mệnh cuộc đời bạn.

Thần số học là gì?

Thần số học là một nghiên cứu cổ xưa rút ra ý nghĩa từ các con số, tổ hợp số, chữ cái và biểu tượng khác nhau trong cuộc sống của con người. Thần số học là môn khoa học nghiên cứu sự liên kết giữa ngày tháng năm sinh, tên khai sinh của mỗi người ứng với các con số cụ thể. Nghệ thuật này có thể giúp chúng ta khai thác các mô hình cơ bản của vũ trụ và tiết lộ sự thật sâu xa nhất về con người của chúng ta.

Thần số học là môn khoa học nghiên cứu sự liên hệ giữa các con số và con người. (Ảnh: Internet)
Thần số học là môn khoa học nghiên cứu sự liên hệ giữa các con số và con người. (Ảnh: Internet)

Thần số học được thực hành thường xuyên nhất hiện nay dựa trên những lời dạy của nhà triết học Hy Lạp cổ đại, Pythagore. Ông tin rằng thế giới vật chất là sự kết hợp của các dao động năng lượng của các con số, và phát triển một hệ thống tương ứng các chữ cái với các số nguyên. Thực hành này là một nghiên cứu về sự liên kết giữa các con số với con người trong niềm tin rằng mọi thứ được liên kết với nhau thông qua các lực phi vật lý được thể hiện rõ nhất thông qua các con số.

Cách tính thần số học chính xác nhất

Thần số học (Numerology) bao gồm các loại số là Số Chính, Số Đường Đời, Số Linh Hồn và Số Thiên Thần. Bạn cần nắm được cách tính chính xác để xác định được các con số của bản thân mình, từ đó tra cứu thần số học để hiểu rõ về bản thân cũng như dự đoán các vấn đề tương lai, vận mệnh cuộc đời mình.

Cách tính các con số trong thần số học. (Ảnh: Internet)
Cách tính các con số trong thần số học. (Ảnh: Internet)

Số đường sinh mệnh

Cách dễ nhất để bắt đầu làm việc với môn thần số học là phân tích ngày sinh duy nhất của bạn. Để làm điều này, bạn chỉ cần cộng dồn và giảm tất cả các số trong ngày sinh đến khi đạt được số nguyên 1 chữ số (là từ số 1-9) ngoại trừ số 11, 22 và 33 – được coi là Số chính. Chữ số duy nhất đó sẽ là Số đường đời của cá nhân bạn.

Giả sử sinh nhật của bạn là ngày 18/8/1989. Để tính Số đường đời của bạn, bạn sẽ giảm mỗi thành phần của ngày này xuống một chữ số:

Tháng, 8, vẫn là một chữ số duy nhất = 8

Ngày 18, được giảm xuống 1 + 8 = 9

Năm 1989, được rút gọn thành 1 + 9 + 8 + 9 = 27. Sau đó, 27 được rút gọn thành 2 + 7 = 9

Sau đó, cộng 3 kết quả của ngày + tháng + năm ( 8 + 9 + 9 ) = 26. Đây vẫn chưa phải là 1 chữ số, vì vậy tiếp tục lấy 2 + 6 = 8. Đây chính là Số đường sinh mệnh của bạn.

Con số Đường sinh mệnh tương tự như Sun sign của bạn trong chiêm tinh học: Nó tiết lộ những đặc điểm của con người bạn, bao gồm điểm mạnh, điểm yếu, tài năng và tham vọng. Con số đường sinh mệnh của bạn cũng cho thấy quá trình phát triển của bạn và lý do tại sao các sự kiện lại xảy ra trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

Thần số học: Số chủ đạo

Như đã đề cập ở trên, lần duy nhất bạn không giảm kết quả của ngày sinh về 1 chữ số nếu như số bạn đạt được là 11, 22 hoặc 33.

Khi được tìm thấy trong quá trình tính toán, Số chủ đạo không bao giờ giảm. Ví dụ, ngày sinh của bạn là 22/11/1988 thì bạn có 2 số chủ đạo là 22 và 11, sẽ giữ nguyên và không được giảm giống là 2+2 và 1+1.

Ba con số đặc biệt này được gọi là Số chủ đạo và có nghĩa là phiên bản tăng cường hơn của Số đường sinh mệnh gốc của chúng (tương ứng là 2 và 4). Số chủ đạo gợi ý một năng lượng rung động mạnh mẽ có liên quan đến học tập, thành tích và thành công, nhưng có khả năng xảy ra trong bối cảnh căng thẳng hơn hoặc yêu cầu cao hơn. Những người sở hữu con số chủ đạo này sẽ là người đặc biệt, có năng lực hơn người và vận mệnh cũng khác biệt hơn.

Tra cứu thần số học chính xác nhất

Số 1: Sáng tạo đổi mới, sự tự tin, độc lập, độc đáo và thành tích

Thần số học là gì? Cách tra cứu thần số học của bạn chính xác nhất an toàn Cân bằng chăm chỉ dũng cảm độc đáo độc lập giao tiếp Hòa Bình hợp tác nhạy cảm nuôi dưỡng sáng tạo số chủ đạo số linh hồn sự tự tin tâm linh Thần số học thành tích tình yêu tra cứu thần số học truyền cảm hứng tự ti tự tin

Theo thần số học, số 1 là những người hành động theo những ý tưởng sáng tạo của mình và tiến bước với tư cách là một nhà lãnh đạo. Hạnh phúc của bạn nằm ở việc tin tưởng vào bản thân và những gì bạn đam mê — chứ không phải những gì người khác nghĩ rằng bạn “nên” làm.

Sau khi bạn xác định được các lĩnh vực thế mạnh của mình, hãy bắt đầu say mê và trau dồi những ý tưởng sáng tạo và độc đáo của mình. Không cần phải theo bầy! Thành công của bạn nằm ở việc chấp nhận rủi ro và tin tưởng vào bản lĩnh của bản thân, ngay cả khi những người khác thấy tầm nhìn của bạn lúc đầu là kỳ lạ hoặc lập dị. Tốt thôi, vì dù sao thì bạn cũng không có ý định tô màu bên trong các đường nét!

Là một nhà lãnh đạo và nhà sáng tạo bẩm sinh, hãy nắm lấy ý tưởng trở thành một doanh nhân đồng thời đảm bảo rằng bạn có được các kỹ năng nền tảng cần thiết để đạt được thành công theo cách của riêng bạn. Sự phát huy cao nhất và tốt nhất của bạn thường được bộc lộ khi bạn bắt đầu triển khai các ý tưởng sáng tạo. Chỉ cần nhớ kỹ định hướng ban đầu thay vì sa đà vào những ý tưởng bất chợt nảy sinh. Làm như vậy sẽ tiếp thêm động lực cho những nỗ lực tiếp theo của bạn.

Ưu điểm của số 1:

Sáng tạo, năng động, suy nghĩ nguyên bản, nhà lãnh đạo, quyết tâm, truyền cảm hứng, can đảm.

Nhược điểm của số 1:

Tự cao, tự ái, độc đoán, cố chấp, bất an, bất lực, trở thành nạn nhân, tự hủy hoại bản thân

Số 2: Tình yêu, hòa bình, sự cân bằng, hợp tác và ngoại giao

Thần số học là gì? Cách tra cứu thần số học của bạn chính xác nhất an toàn Cân bằng chăm chỉ dũng cảm độc đáo độc lập giao tiếp Hòa Bình hợp tác nhạy cảm nuôi dưỡng sáng tạo số chủ đạo số linh hồn sự tự tin tâm linh Thần số học thành tích tình yêu tra cứu thần số học truyền cảm hứng tự ti tự tin

Theo thần số học, số sinh mệnh 2 là người hướng tới sự cống hiến, muốn bản thân trở nên có ích, được yêu thương và biết rằng những đóng góp của bạn được tôn trọng và đánh giá cao. Bạn có bản tính cho đi, hào phóng và có trực giác bẩm sinh.

Tài năng của bạn được sử dụng tốt nhất để phục vụ lợi ích lớn hơn của một nhóm, vì vậy hãy tránh lựa chọn nghề nghiệp mà bạn chủ yếu hoạt động solo. Trái tim rộng lớn của bạn cho phép bạn tham gia vào các hoạt động mang tính cộng đồng như kinh doanh, tư vấn, chăm sóc…

Nhưng lưu ý, khi bạn cho đi quá nhiều, cái nhận lại sẽ chỉ là sự phẫn uất. Cố gắng làm hài lòng mọi người có thể làm suy yếu các mục tiêu và mối quan hệ của bạn nếu chúng không được kiểm soát.

Sự nhạy cảm về mặt cảm xúc phục vụ bạn tốt nhất khi bạn không nhìn nhận mọi việc theo cách cá nhân. Trái tim tuyệt vời của bạn có thể là một phước lành và lời nguyền.

Mặc dù bẩm sinh là người tránh xung đột, bạn là một nhà hòa giải và nhà ngoại giao có tài năng siêu phàm. Có thấy điều trớ trêu không? Mặc dù bạn ghét xung đột, nhưng năng khiếu của bạn là giải quyết nó — và bạn là bậc thầy trong vấn đề đó, thậm chí làm cho nó trông thật dễ dàng.

Ưu điểm của số 2:

Nhạy bén, trực giác tốt, tốt bụng, định hướng chi tiết, kiên nhẫn, hợp tác, ngoại giao

Nhược điểm:

Hẹp hòi, trẻ con, đòi hỏi, thiếu quyết đoán, tự cho mình là trung tâm, phụ thuộc, nhạy cảm quá mức.

Số 3: Sáng tạo, nhạy cảm, giao tiếp và truyền cảm hứng

Theo thần số học, số sinh mệnh 3 là người tài giỏi bẩm sinh. Nhiều thứ đến với bạn một cách tự nhiên đến mức bạn tưởng rằng mọi người đều có những năng khiếu như mình. Tuy nhiên không phải vậy, nên hãy trau dồi sự kiên nhẫn cho những người còn lại trên hành tinh này!

Mẹo để sử dụng món quà của bạn là tin tưởng rằng bạn có thể kiếm sống từ nó. Hãy loại bỏ những người phản đối hoặc những người muốn bạn chọn một con đường “thực tế” hơn. Nhưng bạn cũng có nguy cơ bị phân tán, mất tập trung, có mới nới cũ và cái gì cũng biết nhưng lại không giỏi cái gì cả.

Cuối cùng, bạn ở đây để tận hưởng sự thể hiện bản thân đầy sáng tạo của mình, khai thác những cảm xúc sâu sắc của bản thân khi giao tiếp bằng sự hài hước và vui vẻ. Bạn là người dẫn chương trình xuất sắc, giải trí cho mọi người bằng tính cách tràn đầy năng lượng và những câu chuyện sinh động của bạn.

Ưu điểm của số 3:

Tài năng, nghệ thuật, sáng tạo, giao tiếp, vui vẻ, dí dỏm, lạc quan, thông minh

Nhược điểm của số 3:

Hời hợt, dễ thay đổi về mặt cảm xúc, dễ bị phóng đại hoặc u sầu, nghi ngờ bản thân, vô chính phủ, sợ hãi, thiếu chân thành.

Số 4: An toàn, ổn định, chăm chỉ

Theo thần số học, số 4 là những người tìm kiếm cảm giác ổn định và an toàn. Công việc là cực kỳ quan trọng đối với bạn, nhưng bạn có thể dễ dàng nhảy việc rất nhanh và rất nhiều trước khi ổn định trên con đường sự nghiệp thực sự của mình.

Vì bạn nghĩ về cuộc sống từ góc độ nghĩa đen, logic và thực tế nên bạn sẽ phát triển mạnh mẽ khi sử dụng bộ não định hướng quá trình tuyệt vời của mình. Bạn sẽ trở thành một giáo viên bậc nhất và bạn có khả năng xuất sắc trong quản lý, tư vấn định hướng.

Theo đuổi đam mê thực sự là điều quan trọng đối với bạn bởi vì bạn phải vật lộ, đấu tranh giữa con đường an toàn, ổn định với việc theo đuổi những ước mơ (bị cho là viển vông) mà mình yêu thích.

Bạn đang làm việc chăm chỉ và đạt được mục tiêu. Truyền bá kiến ​​thức rộng lớn của bạn cho người khác sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt vời.

Ưu điểm: Đáng tin cậy, ổn định, năng suất, bảo thủ, trung thành, đáng tin cậy, chăm chỉ

Nhược điểm: Xuề xòa, hách dịch, cãi cùn, một kẻ tử vì đạo trong công việc, vô tổ chức, bất cẩn, mất tập trung, nhàn rỗi, vô trách nhiệm

Số 5: Dũng cảm, mạo hiểm, kiên cường, tự do

Theo thần số học, số sinh mệnh 5 là người sống để trải nghiệm cuộc sống trong tất cả vinh quang xúc giác của nó. Bạn là tác nhân của sự thay đổi và là bậc thầy của suy nghĩ và hành động tiến bộ. Các chủ đề chính là tự do, vui vẻ, không sợ hãi và phiêu lưu. Bạn ở đây để trải nghiệm tất cả những gì hành tinh này có thể mang đến cho bạn, trong phạm vi lành mạnh, đương nhiên.

Một công việc hành chính không phải dành cho sự linh hoạt, linh động của bạn. Bạn cần một sự nghiệp với vô số tự do, cho phép bạn đi du lịch, khám phá hoặc thỏa mãn tinh thần phiêu lưu của mình.

Và hãy chắc chắn cho phép mình trải nghiệm thế giới trước khi bạn ổn định cuộc sống vĩnh viễn. Ngôi nhà, một gia đình, cuộc hôn nhân — có thể đến sau này. Vì số lượng quá nhiều, hãy cẩn thận khi đi quá đà với tiệc tùng hoặc những thú vui hưởng thụ.

Ưu điểm: Yêu tự do, thích mạo hiểm, không sợ hãi, kiên cường, một tác nhân của sự thay đổi, linh hoạt, vui vẻ

Nhược điểm: Buông thả thái quá, dễ thay đổi cảm xúc, dễ bị nghiện, sợ hãi, u sầu, trì hoãn, thất thường, dễ bị choáng ngợp

Số 6: Nuôi dưỡng, trách nhiệm, tầm ảnh hưởng

Theo thần số học, số sinh mệnh 6 là kiểu người “có tầm ảnh hưởng lớn”. Hãy chú ý theo dõi các nhà lãnh đạo và doanh nhân khác, học cách xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn một cách hiệu quả.

Là một người yêu cái đẹp, sáng tạo là một sở trường và bạn có thể là một người có thiên phú về giải trí. Bạn thường phát triển mạnh khi làm việc với các vấn đề liên quan đến công lý, trong nghệ thuật sáng tạo hoặc bất cứ nơi nào cần đến vẻ đẹp. Tương tự như vậy, bạn cũng là một cố vấn bẩm sinh, có khả năng phục vụ người khác một cách sâu sắc… và giàu trí tưởng tượng! Sự nghiệp trong lĩnh vực tư pháp cũng có thể hấp dẫn vì bạn có ý thức mạnh mẽ về các giá trị và đạo đức.

Ưu điểm: Hướng về gia đình, lãng mạn, có trách nhiệm, sáng tạo về mặt nghệ thuật, hỗ trợ, tận tâm, yêu thương, hợp lý

Nhược điểm: Quá cầu toàn, hay chỉ trích, duy tâm đến lỗi lầm, tự cho mình là đúng, thích can thiệp, vô trách nhiệm, buông thả, không cam kết, tự thu mình

Số 7: Trực giác, tâm linh, lòng tin và phân tích logic

Theo thần số học, số sinh mệnh 7 là người luôn tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi trong cuộc sống. Bạn có xu hướng trí tuệ hóa mọi thứ quá mức.

Bạn thực sự là một người khá nhạy cảm và dễ xúc động, đôi khi có suy nghĩ và sóng não khác biệt so với mọi người. Bạn tuyệt vời với bất kỳ nghề nghiệp nào mà bạn có thể làm việc một mình trong một phần thời gian như nghiên cứu, sáng tạo, thu thập dữ liệu, phân tích… Tuy nhiên, bạn cũng có thể cảm thấy sức hút của khía cạnh trực giác hơn và bị lôi cuốn vào nghệ thuật chữa bệnh, tư tưởng siêu hình và khám phá bản thân.

Bạn đang trong một “cuộc hành trình nội bộ” tìm cách biết bạn thực sự là ai — tận sâu trong cốt lõi của bạn. Bạn cần thời gian “một mình”.

Ưu điểm: Định hướng dữ liệu & phân tích, đầu óc tinh tế, định hướng tri thức, trực giác, khôn ngoan, người tìm kiếm sự thật, lấy tinh thần làm trung tâm.

Nhược điểm: Dễ chỉ trích, ám ảnh, không tin tưởng, bi quan, đáng sợ, mù quáng, dễ thất vọng.

Số 8: Quyền lực, tiền bạc và quyền kiểm soát

Theo thần số học, số sinh mệnh 8 được định sẵn để tạo ra tiếng vang lớn trong thế giới tiền bạc, quyền lực và quyền kiểm soát. Tuy nhiên, nó có thể không phải là con đường thẳng dễ dàng đạt được mục tiêu. Bạn cần khai thác sức mạnh cá nhân của mình — một sức mạnh có thể được kiểm tra ngay từ rất sớm trong cuộc đời. Một khi bạn nắm bắt được điều đó, bạn sẽ bắt đầu thu hút và tạo ra sự giàu có lâu dài.

Hãy kiên cường. Tập trung vào mục tiêu của bạn và tiến tới mục tiêu đó bằng sự quản lý, tổ chức, lòng kiên trì, trái tim và hơn hết là sự chính trực. Bạn ở đây để làm chủ nghệ thuật thành công trong thế giới vật chất. Hãy suy nghĩ lớn và thực hiện nó. Những gì bạn tập trung vào với mục đích rõ ràng, chính trực và nỗ lực sẽ mang đến sức mạnh to lớn và thành tựu đáng kinh ngạc.

Ưu điểm: Tài chính dồi dào, có uy quyền, có quyền lực, có khả năng kiểm soát, có ảnh hưởng, cống hiến

Nhược điểm: Tự cho mình là trung tâm, thích kiểm soát, cố chấp, thực dụng, nổi loạn, thụ động, trở thành nạn nhân, tâm lý khan hiếm, hay đổ lỗi

Số 9: Nhân đạo, tâm linh, trí tuệ và sự chính trực

Theo thần số học, số sinh mệnh 9 rất đa năng và độc đáo. Mặc dù bạn có thể thành công ở hầu hết mọi thứ mà bạn cảm thấy đam mê, nhưng bạn có xu hướng cảm thấy mãn nguyện nhất khi phục vụ một mục đích nhân đạo – dù lớn hay nhỏ.

Sáng tạo, nhân ái và cống hiến là con người bạn. Thử thách của bạn nằm ở việc học cách yêu cầu sự hỗ trợ thay vì phải vật lộn một mình hoặc rơi vào cảnh tử vì đạo. Bạn tự nhiên hào phóng và thoải mái hơn trong vai trò của người cho đi, nhưng con đường của bạn liên quan đến việc học cách tiếp nhận, yêu cầu sự giúp đỡ hoặc chấp nhận buông tay khi cần thiết. Hãy hướng tới việc trở thành một người lắng nghe khách quan và trao quyền cho người hỗ trợ những người khác trên con đường tương tự.

Ưu điểm: Nhân đạo, nhân ái, từ tính, bác ái, lãng mạn, sáng tạo, hào phóng, duy tâm

Nhược điểm: Phẫn nộ, không thể buông bỏ mối hận thù và những cảm xúc độc hại, thù địch, kiêu căng, cảm xúc khó kiểm soát, thiếu ranh giới lành mạnh

Thần số học là gì? Cách tra cứu thần số học của bạn chính xác nhất an toàn Cân bằng chăm chỉ dũng cảm độc đáo độc lập giao tiếp Hòa Bình hợp tác nhạy cảm nuôi dưỡng sáng tạo số chủ đạo số linh hồn sự tự tin tâm linh Thần số học thành tích tình yêu tra cứu thần số học truyền cảm hứng tự ti tự tin

Số chủ đạo 11: Bậc thầy Trực giác

Số 11 là trực quan nhất trong tất cả các số. Nó đại diện cho sự khai sáng; một kênh dẫn đến tiềm thức; sự sáng suốt mà không có suy nghĩ lý trí, sự nhạy cảm của trực giá, năng lượng thần kinh mạnh mẽ. Số 11 là số của các nhà ngoại cảm hoặc người mộng mơ khác biệt.

Số chủ đạo 11 có tất cả các khía cạnh của số 2 , nhưng được nâng cao đáng kể và có sức lôi cuốn, khả năng lãnh đạo và nguồn cảm hứng. Nó là một con số có tính hai mặt bẩm sinh, tạo ra sự năng động, xung đột nội tâm. Số 11 khi không tập trung vào một mục tiêu bên ngoài thì rất có thể bị quay ngược vào nội tâm và tạo ra những áp lực, nỗi sợ hãi hoặc ám ảnh bị hại.

Bậc thầy số 11 đi tới ranh giới giữa sự vĩ đại và sự tự hủy diệt. Trong trường hợp của số 11 (nhân đôi 1), nó có các đặc điểm và tính cách của số 1 và số 2 (11 = 1 + 1 = 2) trở thành số 2, do đó kết hợp năng lượng nam mạnh nhất (số 1, Zeus) với năng lượng mạnh mẽ không kém của nữ giới (2, Hera). Người sở hữu số chủ đạo 11 là sự hợp nhất của chiến binh mạnh nhất, năng động nhất và hung hãn nhất – một năng lượng nam tính không thể ngăn cản – với quyền lực tối cao của nữ thần trực giác, nữ tính và thông minh nhất.

Số chủ đạo 22: Người xây dựng bậc thầy

Số chủ đạo 22 có thể là con số thành công nhất trong tất cả các con số về thần số học. Nó là con số mạnh nhất trong tất cả các con số và thường được gọi là bậc thầy xây dựng. Chủ nhân số 22 có thể biến những giấc mơ tham vọng nhất thành hiện thực, nhưng chỉ khi nó được hỗ trợ đúng cách.

Số 22 có nhiều hiểu biết đầy cảm hứng của số 11, kết hợp với tính thực tế và phương pháp của số 4, làm cho nó không có giới hạn tưởng tượng nhưng có tính kỷ luật. Nó có những ý tưởng lớn, kế hoạch mở rộng, chủ nghĩa lý tưởng, khả năng lãnh đạo và sự tự tin.

Nhưng nếu không thực tế, số chủ đạo 22 sẽ lãng phí tiềm năng của họ. Giống như 11, 22 có thể dễ dàng thu mình lại vì tham vọng của bản thân, gây ra những áp lực khó khăn trong nội tâm. Cả hai số chủ đạo 11 và 22 đều trải qua hiệu ứng nồi áp suất mạnh mẽ, đặc biệt là ở độ tuổi trưởng thành.

Số chủ đạo 33: Người thầy của các bậc thầy

Con số 33 được coi là người thầy và là con số phát triển về mặt tinh thần nhất trong tất cả các con số của thần số học.

Con số 33 là con số có ảnh hưởng nhất trong tất cả các con số; nó kết hợp giữa 11 và 22, thúc đẩy tiềm năng của họ lên một cấp độ khác. Khi thể hiện hết mức, 33 thiếu tham vọng cá nhân và thay vào đó tập trung khả năng đáng kể của mình vào việc nâng cao tinh thần của nhân loại. Điều làm cho số 33 trở nên đặc biệt ấn tượng, đó là sự tận tâm chân thành ở mức độ cao.

Số chủ đạo 33 là cực kỳ hiếm. Bởi vì số 33 chỉ được coi là số chủ đạo và được kích hoạt khi được tìm thấy trong số các số cốt lõi là Số sinh mệnh, Số linh hồn, tính cách, trưởng thành hoặc một chu kỳ bản chất, chu kỳ đỉnh cao. Trong tất cả các trường hợp khác, số 33 nên được giảm xuống còn 6 .

Bậc thầy số 33 kết hợp sức mạnh biểu đạt thành thạo nhất của số với mức xuất sắc của giáo viên và người chăm sóc số 6.

Bản chất thực sự của nó là ngưỡng cuối cùng trong quá trình tiến hóa tâm linh. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi nó là số hiếm nhất trong số tất cả các số chủ đạo; chỉ có một số ngày sinh tạo ra con số 33, và việc tìm thấy con số 33 trong số những con số tên chính cũng hiếm không kém .

Xem thêm

Cung Mọc là gì và cách xác định cung Mọc của bạn

Cung Mọc là một khái niệm phổ biến trong chiêm tinh học, cùng với cung Mặt Trời và cung Mặt Trăng tạo thành BIG3 trong bản đồ sao cá nhân của mỗi người. Muốn biết cung Mọc là gì, ý nghĩa và cách xác định cung Mọc của mình, bạn hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận