Giữa mối thù của Min Hee Jin, Giám đốc điều hành của ADOR và HYBE, khoản đầu tư mà công ty lớn đặt vào ILLIT so với NewJeans đã được công bố.

Dù đã vài ngày trôi qua nhưng cư dân mạng vẫn xôn xao về buổi họp báo của Min Hee Jin. Trong hội nghị, Min Hee Jin đã cáo buộc HYBE về một số điều, bao gồm cả việc sao chép công thức thành công của NewJeans cho màn ra mắt của ILLIT. Bây giờ, số tiền HYBE đầu tư vào cả hai nhóm đã được so sánh.

HYBE đã đầu tư bao nhiêu vào ILLIT so với NewJeans?

Vào ngày 29 tháng 4 năm 2024, hãng truyền thông Hàn Quốc Newsen đã đưa tin về số tiền HYBE đã đầu tư vào cả ILLIT (BELIFT Lab) và NewJeans (ADOR) cho lần ra mắt đầu tiên của họ.

Trong buổi họp báo, Min Hee Jin khẳng định HYBE đã bỏ bê NewJeans. Để giải quyết vấn đề này, HYBE đã tiết lộ số tiền họ đã đầu tư vào NewJeans. Họ được cho là đã cung cấp 16,1 tỷ KRW (khoảng 11.664.390,43 USD) để Min Hee Jin thành lập ADOR.

HYBE đã tiết lộ số tiền 16,1 tỷ KRW để đầu tư vào NewJeans (Ảnh: Internet)
HYBE đã tiết lộ số tiền 16,1 tỷ KRW để đầu tư vào NewJeans (Ảnh: Internet)

Số tiền Min Hee Jin nhận được được dùng vào việc sản xuất sản phẩm đầu tay của NewJeans. Điều này bao gồm việc đưa không chỉ các thành viên mà cả các nhân viên ra nước ngoài để quay video âm nhạc cho “Hype Boy” và “Attention”. Ngoài ra, số tiền này còn được dùng vào chi phí nhân sự, chi phí hành chính,…

Các thành viên NewJeans (Ảnh: Internet)
Các thành viên NewJeans (Ảnh: Internet)

Giữa những ồn ào, số tiền ILLIT nhận được cho màn ra mắt của họ đã được tiết lộ.

Theo nguồn tin ILLIT đã nhận được 150 tỷ KRW (tương đương khoảng 108.675.975,00 USD). Điều này có nghĩa là, tính bằng USD, ILLIT đã nhận được nhiều hơn NewJeans 97.011.584,57 USD.

ILLIT đã nhận được nhiều hơn NewJeans 97.011.584,57 USD (Ảnh: Internet)
ILLIT đã nhận được nhiều hơn NewJeans 97.011.584,57 USD (Ảnh: Internet)

Số tiền này bao gồm các hoạt động mà ILLIT đã thực hiện trước khi ra mắt. Sau khi đội hình cuối cùng được xác định từ chương trình sống còn “R U NEXT?” các thành viên của ILLIT tiếp tục quay những nội dung mới, chẳng hạn như các chương trình thực tế, dành cho người hâm mộ.

Trên hết, video âm nhạc “Magnetic” của ILLIT đã được quay ở nước ngoài.

Min Hee Jin phủ nhận việc cố gắng chiếm đoạt mọi quyền quản lý của ADOR

Tại cuộc họp báo khẩn cấp vào ngày 24 tháng 4 năm 2024, Giám đốc điều hành ADOR Min Hee Jin phủ nhận nỗ lực giành toàn quyền kiểm soát ADOR từ HYBE.

“Không có kế hoạch, ý định hay việc thực hiện việc tiếp quản nhãn hiệu.”

Min Hee Jin gọi tình huống này là một “sự dàn dựng để hút vắt kiệt tôi và sau đó đè bẹp tôi”, đồng thời cô tiếp tục bày tỏ sự thất vọng của mình: “Không phải tôi phản bội HYBE mà là HYBE đang phản bội tôi.”

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Những "cỗ máy nhảy" của các girlgroup "đại náo" Kbiz trong bộ ảnh mới nhất của Naver x Dispatch

Chả mấy khi có cơ hội đứng cùng nhau trong một khung hình, ấy vậy mà mới đây những thành viên đóng vai trò nhảy chính của 6 girlgroup đình đám tại xứ Hàn đã khiến các fan náo loạn và đau đầu khi không biết chọn ra ai xinh hơn ai trong bộ ảnh mới nhất mà Naver ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận