Những stt mệt mỏi công việc, stt áp lực cuộc sống, muốn buông xuôi tất cả… nói lên nỗi lòng của những người trẻ hiện nay khi gánh trên vai quá nhiều áp lực và lo lắng. Hy vọng những status mệt mỏi này không khiến bạn chùn bước buông xuôi, mà sẽ giúp xoa dịu và truyền động lực vươn lên mạnh mẽ hơn cho bạn.

Stt mệt mỏi cuộc sống

Stt mệt mỏi công việc, áp lực cuộc sống. (Ảnh: Internet)
Stt mệt mỏi công việc, áp lực cuộc sống. (Ảnh: Internet)
 1. Nếu thấy mệt mỏi quá, thì ta có được phép mặc kệ đời một chút được không?
 2. Trên đời này có hai dạng mệt mỏi: Dạng thứ nhất cần được nghỉ ngơi, dạng thứ hai thì khác, cần được yên bình.
 3. Ngay cả những điều tốt đẹp cũng không làm bạn hạnh phúc khi bạn mệt mỏi
 4. Mỗi người đều có sự rực rỡ riêng vào ban ngày và có sự sụp đổ riêng vào ban đêm.
 5. Nếu bạn mệt mỏi, hãy học cách nghỉ ngơi, đừng bỏ cuộc.
 6. Tôi kiệt sức vì cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn những gì tôi cảm thấy.
 7. Tôi mệt mỏi vì bị tổn thương. Tôi mệt mỏi với việc giả vờ như mọi chuyện vẫn ổn.
 8. Tôi mệt mỏi vì cảm thấy vô giá trị, tôi mệt mỏi vì cảm thấy vô vọng, nhưng trên hết, tôi mệt mỏi vì cảm thấy mệt mỏi.
 9. Khi tôi nói “Tôi mệt mỏi” không có nghĩa là tôi cần ngủ, ý tôi là tâm hồn tôi mệt mỏi. Tôi mang quá nhiều và tôi không có nơi nào để đặt gánh nặng của mình xuống và nghỉ ngơi.
 10. Có thể bị đánh ngã nhưng không bị đánh bại. Mệt mỏi nhưng không bỏ cuộc. Tôi thấy mặt trời ló dạng qua những đám mây. Đôi khi tất cả những gì chúng ta cần là một tia hy vọng.
 11. Khi trái tim mệt mỏi đến một mức độ nhất định, tôi thậm chí không còn sức lực để tức giận và quan tâm. Khi chúng ta nói “không sao đâu”, đó thường là lúc chúng ta khó chịu nhất.
 12. Tôi mệt mỏi, tôi thậm chí không thể khóc.
 13. Cuộc sống là một quá trình dài mệt mỏi.
 14. Dạo này ngủ nhiều quá mà vẫn thấy mệt. Có lẽ tôi chỉ mệt mỏi với cuộc sống
 15. Tôi cho rằng có hai loại mệt mỏi, Một là rất cần được ngủ và hai là rất cần được bình yên.
 16. Cuốc sống giống như đấu vật với một con khỉ đột. Bạn không bỏ cuộc khi bạn mệt mỏi – bạn bỏ cuộc khi con khỉ đột mệt mỏi.
 17. Hãy cứ tin tưởng. Bạn có thể mệt mỏi, nản lòng, nhưng đừng từ bỏ tương lai của mình
 18. Hoá ra người lớn không lừa gạt chúng ta, càng lớn lên người ta lại càng muốn bé lại. Không phải vì níu kéo thanh xuân mà do người lớn có quá nhiều chuyện phiền phức cùng áp lực khiến chúng ta đau đầu mãi không thôi. Vô lo vô nghĩ mới là thứ mà nhiều người trưởng thành ao ước thật sự bên cạnh những tiền tài, danh vọng, được, mất, hơn thua.
 19. Người ta luôn đẩy những người đang sống vào chỗ chết, sau đó lại đi khuyên can những người muốn chết nên dũng cảm mà sống.
 20. Sự mệt mỏi trong cuộc sống đã chiếm hết chỗ của pheromone trong cơ thể tôi rồi. Vậy nên, tôi không thể rung động được nữa.
 21. Nghĩ lại, chẳng biết ước mơ của mình là gì? Cũng không biết mục tiêu tương lai sau này là gì? Mỗi ngày trôi qua cứ như vậy lặp lại. Nhàm chán, vô vị. Hình như tôi chỉ là đang tồn tại mà thôi.
 22. Có những ngày, thấy mình như bị chính bản thân mình bỏ rơi vậy. Mệt mỏi như thế, tuyệt vọng như thế, rồi cuối cùng thì cũng vượt qua.
 23. Giống như không khí xung quanh đang muốn bóp nghẹt ta vậy. Một cuộc đời xô bồ, một tình yêu chóng vánh, một công việc dồn dập. Liệu có cách nào để trốn đi khỏi thực tại này không?
 24. Những khi bạn mệt mỏi, cảm giác không còn nơi nào nương náu. Bạn sẽ về đâu?
 25. Bạn phải lạc quan đến mức nào để cảm nhận được hạnh phúc nhỏ nhoi giữa thế giới xô bồ này.
 26. Chúng ta còn cả cuộc đời phía trước để vật lộn, thậm chí để chịu đựng những đòn roi của cuộc sống…
 27. Có những lúc băng qua đường đông đúc, ánh đèn đổi đỏ thành xanh, người qua người không chút hơi ấm, trái tim như rớt xuống lòng đường.
 28. Có những ngày mệt mỏi đến không hiểu được, nhưng sau tất cả những kì vọng, những trông mong, bản thân vẫn không đủ can đảm, không đủ mạnh mẽ để chia sẻ những khó khăn, những mệt mỏi trong tim. Chỉ biết nhìn lên bầu trời mà thở dài: “Hôm nay trời đẹp thật.”
 29. Mệt mỏi trong lòng còn đáng sợ hơn so với bất kì loại bệnh tật nào trên thế giới. Nó làm cho anh mỗi ngày nằm ở trên giường chờ đợi có thể ngủ được, khi đang ngủ còn phải hết lần này đến lần khác an ủi bản thân rằng không có việc gì, mỗi ngày thức dậy đều hy vọng mọi chuyện sẽ tốt lên. Vậy mà khi mặt trời chính thức mọc lên, điều anh có cũng chỉ là mờ mịt.”
stt mệt mỏi công việc, áp lực cuộc sống
Stt mệt mỏi công việc, áp lực cuộc sống (Ảnh: Internet)
 1. Với nhiều người, họ chả cần gi đâu, chỉ cần được yên thôi. Được yên tức là phần còn lại của thế giới buông tha cho mình ấy, bạn ạ.
 2. Vết thương giấu kín, giống như lá rụng không ai quét, chồng chất càng dày, cho đến khi phủ kín mặt đất. Nhưng, một khi có người quét đi, nó lập tức lộ nguyên hình, loang lổ vết đâm, thảm hại vô cùng.
 3. Bạn đau, chỉ có mình bạn chịu đựng nỗi đau, bạn mệt, chỉ có mình bạn cảm thấy mệt, ngay cả khi có người yêu thương bạn, nhưng bạn vẫn phải dựa vào chính mình.
 4. Có những chuyện đã nghĩ thông rồi, dần dần bạn mới hiểu ra: cuộc sống này vỗn dĩ không khổ, khổ chỉ là vì bạn đã muốn quá nhiều; lòng người vốn dĩ không mệt, mệt là bởi vì có quá nhiều chuyện không buông xuống được.
 5. Nếu trong tim không có chốn dừng chân, vậy đi đâu cũng là lạc lối.
 6. Đặt quá nhiều hy vọng. Yêu cầu quá cao vào bản thân. Bỏ quá nhiều tâm sức.Đánh đổi quá nhiều điều. Chỉ sợ đến cuối cùng… vẫn chỉ là kẻ lữ hành trơ trọi giữa dòng đời với đôi tay trống rỗng và trái tim còn đang rỉ máu đã hao mòn kiệt quệ, phủ bụi theo gió sương…
 7. Hy vọng là suối nguồn của thất vọng. Bất chấp vì hy vọng, sau cùng sẽ chỉ còn tuyệt vọng. Thất bại không đáng sợ. Tàn nhẫn là… trước khi thất bại, tôi đã đừng đánh đổi tất thảy và rực cháy niềm tin.
 8. Thực ra chúng ta không muốn từ bỏ cuộc sống này đến thế, chỉ là khoảnh khắc nào đó quá nhọc nhằn, mà tâm can bên trong gào thét đòi kết thúc…
 9. Em không cần thế giới này tốt đẹp hơn. Em chỉ cầu mong nó đừng tồi tệ thêm nữa.
 10. Sống để làm tròn chữ “yên” thì khó. Còn chữ “khổ”, mở mắt thôi đã viết xong nửa vần.
 11. Hôm nay em mệt rã rời. Mình ôm nhau ngủ kệ đời đi anh.
 12. Hi vọng là lửa, thất vọng là khói. Đời chính là khói thì nhiều mà lửa chưa chắc đã xuất hiện.
 13. Lúc mệt mỏi, mình thích ngắm hoàng hôn. Vì lúc đó sẽ cảm thấy một ngày dài vậy cuối cùng cũng kết thúc…
 14. Người nhạy cảm rất nhạy cảm, chỉ cần gợi ý một chút là có thể hiểu được ẩn ý đằng sau, cho nên họ chưa bao giờ làm khó người khác, chỉ tự làm khó mình mà thôi.
 15. Cái giá của sự trưởng thành đắt đỏ đến mức mình muốn đánh đổi cả phần đời còn lại cũng không thể có được bình yên..!
 16. Có những ngày như thế, mệt đến mức muốn vùi mình vào trong những lớp chăn rồi ngủ một giấc thật sâu, và không cần tỉnh dậy nữa cũng được, để chẳng phải đắn đo chuyện đời của thế gian thêm một giây phút nào.
 17. Bạn càng hiểu chuyện, thế giới này sẽ càng khiến bạn phải chịu đựng những đau khổ lớn hơn; Bạn càng nhẫn nại, thế giới này sẽ càng ném cho bạn những thứ phải nhẫn nại hơn.
 18. Nếu mệt mỏi quá thì mình đi ngủ, chẳng phiền muộn nào đeo bám mãi theo em. Nếu những điều xấu xí hiện diện ra trước mặt, em hãy nhẹ nhàng chớp mắt đi qua.
 19. Dạo gần đây em hay buồn thế, chẳng tươi cười và nói chuyện như xưa. Hay thế giới xoay vần và hành hạ, khiến em buồn, mệt mỏi và chơi vơi.
 20. Nếu hôm nay bạn mệt, cứ dừng lại một chút, mọi việc vẫn sẽ ổn thôi, khi lòng mình thoải mái thì những ngày sau mình mới đi nhanh hơn được.
 21. Nhiều lúc con người ta cứ phải tự làm tổn thương mình, tổn thương người khác… Để biết mình vẫn tồn tại và khao khát được yêu thương!
 22. Người trưởng thành, không thể yếu đuối, cũng chẳng được nhẹ lòng. Áp lực từ mọi phía ập tới, tất cả, tất cả đều cố gắng nhấn chìm chúng ta mỗi ngày. Những con người vẫn tưởng là thân thiện, hóa ra chỉ là một mớ bòng bong.
 23. Nếu một ngày em đột nhiên muốn lang thang đâu đó, chỉ một mình thôi. Đó chính là lúc em nhận ra, cuộc sống hiện tại của mình thật sự quá mệt mỏi!
 24. Thế giới này cũng chẳng tàn nhẫn đến mức khiến con người ta sống dở chết dở, nhưng nó cũng chẳng bao giờ để bạn êm đẹp mãi mãi đâu. Kiểu như hôm nay bạn bước đi trên hoa hồng, mà chỉ cần chớp mắt một cái là còn toàn gai và đất đá. Luôn là thế, mình chán đời nhưng không dám nghỉ chơi, vì còn quá nhiều thứ mình không thể bỏ lại.
 25. Đôi khi ta tự hỏi do cuộc sống làm mình mệt mỏi và buồn chán, hay là do chính suy nghĩ của mình làm cho ta cảm thấy mệt mỏi?
 26. Khi trong lòng đã quá đủ mỏi mệt thì im lặng sẽ là lời đáp thay tất cả. Tôi sẽ không hỏi cũng không nói thêm lời nào. Dù khó khăn, đau đớn cỡ nào, cũng sẽ chỉ có một mình vượt qua cùng nỗi trầm mặc. Tôi sẽ không khóc cũng chẳng cười. Nỗi mệt mỏi rồi cũng sẽ tan biến từng chút một.
 27. Khi lần đầu đón nhận nỗi buồn, tôi hiểu rằng tuổi thơ của mình đã hết.
 28. Người nhạy cảm, suy nghĩ quá nhiều chỉ có thể nhận lấy sự mệt mỏi. Những suy nghĩ lo được lo mất, những cảm xúc tiêu cực gần như tiêu cạn hết năng lượng, làm rỗng mòn hết niềm vui,làm cho con người ta yếu đuối vô cùng.
 29. Cuộc sống mệt mỏi, phần nhỏ là bởi mưu sinh, phần nhiều là vì so sánh.
 30. Đừng chen chân vào thế giới mà bạn không chen chân được. Điều đó sẽ cản trở ánh mắt của người khác và khiến trái tim bạn mệt mỏi.
 31. Trên con đường trưởng thành, tôi đã bị thất vọng nhiều nên đương nhiên phải học cách tự vệ, nhờ đó tôi ngăn chặn được những ý định xấu và cả ý tốt, chỉ để lại sự mệt mỏi và cô đơn.
 32. Những góc phố em qua đã mất đi phồn hoa ngày xưa, hiện thực bất lực chỉ có thể dựa vào ký ức xa xưa, mặc cho gió mưa cuộc đời cuốn trôi, mà em thậm chí không muốn chống cự.
 33. Không ai thích cô đơn, nhưng họ không muốn thất vọng nữa. Khi một người đã vượt qua thời điểm khó khăn nhất, mệt mỏi nhất thì không còn muốn tìm chỗ dựa, bất cứ ai cũng là gánh nặng.
 34. Không biết tại sao nhưng trong lòng luôn nặng trĩu, không thở nổi, cảm thấy vô cùng mệt mỏi, thực sự rất mệt mỏi.
 35. Dù bạn đang ở giai đoạn nào, dù bạn điều tiết cảm xúc như thế nào, dù tâm lý bạn có tốt đến đâu, thì cũng sẽ có lúc bạn mệt mỏi, cảm giác mệt mỏi, đau đớn vì mệt mỏi, và bất lực vì mệt mỏi.

Stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả

Stt mệt mỏi công việc, áp lực cuộc sống (Ảnh: Internet)
Stt mệt mỏi muốn buông xuôi tất cả (Ảnh: Internet)
 1. Cuộc đời buồn quá, nên cô đơn cũng thành quen. Đâu phải ngẫu nhiên chúng ta cảm thấy mặc dù không đơn độc nhưng lại cô quạnh đến đáng sợ?
 2. Cuộc đời khắc nghiệt đến vậy sao??? nó bắt ta phải lớn lên, phải đối mặt với những đau khổ, nhiều khi nó khiến ta gục ngã không còn đủ sức để đứng lên và chỉ muốn bỏ cuộc…
 3. Phải chăng cuộc sống này không dành cho tôi ,mệt mỏi ,chán nản ,chỉ muốn đắm chìm theo những cơn sóng của biển cả ……
 4. Có đôi khi muốn đi đâu đó thật xa, đi đến nơi không người. Ở nơi đó không ai buồn mà chỉ có nụ cười, ở nơi đó không có giả dối mà chỉ có toàn sự thật…
 5. Có đôi khi ta chênh chao đến tột độ. Chỉ cần nghe một bản nhạc, hát một bài hát, ăn một món ăn quen thuộc. Hay đơn giản là nhìn vào một bức ảnh nào đó. Là ta có thể bật khóc ngon lành mà không cần ai làm ta buồn.
 6. Có đôi khi chỉ ước bản thân được chết đi 1 vài phút, để chẳng phải nghĩ suy thêm 1 điều gì nữa. Không thì, nếu có thể cứ ngô nghê cũng được.
 7. Có đôi khi…Cuộc sống tồn tại toàn những chuyện khiến ta mệt nhoài. Tự nhắc bản thân không nghĩ nữa nhưng rồi lí trí chẳng thắng nổi nhưng lo toan. Bao nghĩ suy, chính bản thân ta thấy hoảng loạn. Co ro nơi góc tối
 8. Cuộc đời sẽ luôn biết cách vùi dập cho chúng ta tơi tả: từ công việc, học hành, cho đến tình cảm… Mọi thứ đều có thể đang rất tốt vào ngày hôm nay, nhưng lại nhanh chóng trở nên tồi tệ vào ngày mai.
 9. Sống trong cuộc đời hẳn ai cũng có nhiều niềm vui, nỗi buồn, nhiều điều bất ngờ đến với riêng mình. Có những nỗi buồn khiến lòng người chùng xuống, thậm chí tuyệt vọng.
 10. Trong những phút giây mà chúng ta “bỏ mặc” cuộc đời, thì chúng ta cũng chỉ trở nên vô hình trong chốc lát. Cuộc sống này vẫn tiếp diễn, người người vẫn nối đuôi nhau đi, dù muốn dù không thì vẫn có hàng trăm cuộc hội ngộ lẫn chia ly…
 11. Dẫu biết cuộc đời này nhiều chông gai nhưng không nghĩ rằng để tiếp tục nó lại khó đến thế. Con tự hỏi có phải con nên mở lòng. Khi mà trong cuộc sống này có những điều có thể thay thế trong một khắc.
 12. Có những ngày như thế, tôi thấy mình chông chênh giữa cuộc đời của chính tôi, không lý tưởng, không mục đích, không biết tôi đã-đang-sẽ làm gì để đi qua những ngày tháng đó
 13. Giữa những cuộc sống xô bồ, tìm đâu tình người, sự tin tưởng. Năm nhất trải qua mọi thứ thật khó khăn, với những bước ngoặt của cuộc đời khiến con trưởng thành hơn.
 14. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.
 15. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.
 16. Chính vì cuộc đời buồn nên chúng ta mới khổ đau, chính vì ai sống đều phải trải qua tất thảy đau thương, mất mát, vấp váp, chia ly, thất bại, sụp đổ, sai lầm rồi mới leo đến thành công.
 17. Rồi cuộc đời vẫn là cuộc đời, chúng ta dù muốn hay không vẫn phải chấp nhận. Sau đau thương thì cứng cỏi lên, sống tốt hơn. Những chuyện đã qua rồi mặc dù có níu lại buồn thương thì vẫn phải cố gạt bỏ sang một bên để đi tiếp.
 18. Cuộc sống này quá mệt mỏi rồi, đôi khi thứ người ta cần chỉ là một chút bình yên mà cũng thật quá khó khăn. Chia sẻ cùng ai? Tôi cũng không rõ nữa…
 19. Hình như tất cả mọi thứ đều đang chống lại mình? Mệt mỏi quá! Đến mức cảm thấy mình không thể thở nổi, mọi cố gắng và nỗ lực đều trở về con số 0…
 20. Càng lớn, người ta càng thấy mệt mỏi với cuộc sống hơn. Suy nghĩ, áp lực, lo toan khiến con người nhỏ bé và bất lực trước cuộc đời.
 21. Vẫn tự nhủ rằng bản thân cần sống cho tương lai, còn nhiều điều phía trước. Nhưng tại sao đôi chân vẫn ngược về những nỗi đau trong quá khứ?
 22. Khi cuộc sống đã quá mệt mỏi, ngột ngạt, bạn bỗng thèm được đi đến 1 nơi nào đó thật xa, yên tĩnh, không ai biết mình, không còn áp lực, không còn nỗi đau.
 23. Buồn cuộc đời, chán tình yêu, lênh đênh sự nghiệp… Có quá nhiều điều áp lực mà bản thân cần phải vượt qua.
 24. Cuộc sống này mông lung quá và tẻ nhạt quá. Muốn gì, cần gì và phải làm gì, tôi cũng không biết nữa. Có ai chỉ giùm không?
 25. Đối đầu với những bế tắc, áp lực trong cuộc sống, người ta thường “chấp nhận” mà mấy ai nghĩ tới phải “vượt qua”?
 26. Khoảng trống thì có thể được yêu thương lấp đầy. Nhưng nếu là tổn thương thì điều gì mới có thể bù đắp được?
 27. Càng lớn, có càng nhiều mối bận tâm và người ta càng mệt mỏi hơn vì phải tìm cách dung hòa mọi thứ – cho dù có muốn hay không.
 28. Cuộc đời thật kỳ lạ. Nó cho con người ta nỗi buồn để cảm nhận được niềm vui, ồn ã để biết trân trọng tĩnh lặng và nỗi đau mất mát để hiểu được giá trị đang có.
 29. Ngày trước, buồn bực gì cũng có thể than thở được. Bây giờ có mệt mỏi mấy cũng chẳng có ai giãi bày, buồn không biết tâm sự với ai, chán nản cũng không còn ai để than vãn.
 30. Cái lạnh lẽo nhất không phải là băng tuyết mà chính là sự vô tâm, thờ ơ giữa người với người.
 31. Có những ngày mệt mỏi và chán nản đến mức chỉ muốn nằm xuống, nhắm mắt cho quên đi mọi sự đời, như chưa hề có chuyện gì xảy ra, như bản thân chưa từng tồn tại.

Stt mệt mỏi công việc

Stt mệt mỏi công việc. (Ảnh: Internet)
Stt mệt mỏi công việc. (Ảnh: Internet)
 1. Khi cuộc sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, con người ta sẽ nghĩ đến việc muốn biến mất khỏi thế gian này.
 2. Đầu óc mệt mỏi thì không lên kế hoạch tốt. Ngủ trước đi rồi tính sau.
 3. Hãy ôm lấy mình khi bạn mệt mỏi, hãy tự dỗ dành khi bạn khóc, không thể lúc nào cũng có người ở bên cạnh và chiều chuộng bạn, bạn phải học cách yêu thương bản thân mình.
 4. Đừng dừng lại khi bạn mệt mỏi; dừng lại khi bạn hoàn thành.
 5. Mệt thì nghỉ. Làm mới và làm mới bản thân, cơ thể, tâm trí, tinh thần của bạn. Sau đó trở lại làm việc.
 6. Có khi nào bạn cảm thấy rất mệt, rất mệt nhưng vẫn phải tự nói với chính bản thân rằng: “Cố lên, không được đau ốm lúc này”. Những lúc đó, không chỉ cảm thấy kiệt cùng mệt mỏi, mà còn cảm thấy bất hạnh vô cùng
 7. Kiên trì là công việc khó khăn bạn làm sau khi bạn cảm thấy mệt mỏi với công việc khó khăn mà bạn đã làm.
 8. Hạnh phúc và thành công đôi khi không phải là bạn kiếm được bao nhiêu tiền từ công việc đó mà là công việc đó có khiến bạn vui hay yêu thích không.
 9. Chúng ta đã bị thất vọng quá nhiều trên con đường trưởng thành, liền học cách tự vệ, ngăn chặn được những ý định xấu và cả ý tốt, chỉ để lại sự mệt mỏi và cô đơn.
 10. Đừng để mình dễ dàng khóc, khi bạn cười, cả thế giới sẽ cười cùng bạn. Khi bạn khóc, bạn là người duy nhất khóc trên toàn thế giới.
 11. Một ngày nào đó, khi bạn chợt nhìn lại, bạn sẽ thấy mình đã sống sót qua vô số khoảnh khắc khiến bạn gục ngã, một người thực ra có thể rất tốt.
 12. Hôm nào cũng tự nhủ: Cố gắng nốt hôm nay
 13. Này cái thế giới chết tiệt kia, có thể bớt điên cuồng để tôi đỡ mệt mỏi hơn không?
 14. Có những đoạn đường, bạn chỉ có thể một mình, vừa đi vừa khóc…
 15. Tôi không dám nghỉ ngơi bởi vì tôi không có tiền tiết kiệm. Tôi không dám nói mình mệt mỏi bởi vì tôi không có thành tựu nào. Tôi không dám lười biếng, bởi vì tôi còn muốn sống. Tôi có thể buông tha, nhưng không có khả năng lựa chọn buông tha. Cho nên mạnh mẽ và nỗ lực là sự lựa chọn duy nhất của tôi…
 16. Khi mọi thứ gần như vượt quá giới hạn chịu đựng, bạn sẽ học được cách buông bỏ tất cả ở phía sau và rồi mạnh dạn tiến về phía trước. Không lo nghĩ, không lo phiền bất kì chuyện gì nữa.
 17. Tiền không mua được tất cả, nhưng tại sao người ta vẫn bán thời gian và sức lực để kiếm tiền?
 18. Đôi khi cảm thấy bế tắc và chán nản vô cùng nhưng vẫn tự trấn an mình rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi.
 19. Nếu mệt quá rồi thì em hãy tạm nghỉ một chút cô gái. Sao cứ phải gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy?
 20. Đôi khi chỉ muốn nhắm mắt, ngưng mọi suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh. Giá như thế giới đối với bản thân mình cũng như vậy…
 21. Nhiều khi không hiểu được là do mình quá nhàm chán hay vì tất cả mọi thứ trở nên vô vị?
 22. Mệt mỏi, không biết mình muốn gì, phải làm gì, nói gì. Cuộc sống ngoài mưu sinh, lo toan còn gì nữa không? Mọi thứ xung quanh sao mà đáng ghét thế, ai bán cho tôi chút bình yên?
 23. Mỗi ngày qua đi lại càng thấy cuộc sống tẻ nhạt. Hình như tôi còn quên mất ý nghĩa mình sống. Mọi thứ thật mờ nhạt, vô cảm và lặng thinh.
 24. Đi làm mới hiểu con người ta sống với nhau chỉ là vật chất, việc bạn ăn ở biết điều hay không cũng phải có hiện vật, sự cảm ơn bằng lời nói cũng không thể hiện được lòng chân thành của mình. Cuộc sống dạy cho bạn cách phải biết lươn lẹo vào chiều lòng người.
 25. Có những ngày thấy bản thân xấu tính đến mức ngay cả một câu nói xã giao lịch sự, một nụ cười nhạt nhẽo cũng mệt mỏi không muốn treo lên.
 26. Nếu bạn có đủ tiền để sống trong hai, ba tháng thì bạn hẵng nghỉ việc. Còn không, thức dậy và đi bán mạng cho tư bản đi.
 27. Em đã bao giờ trở về nhà sau một ngày làm việc dài, mệt mỏi, áp lực, nằm dài trên ghế với bộ đồ công sở, bật thật lớn một bản nhạc deep house, át hết tất cả những âm thanh xung quanh và tự huyễn hoặc với chính mình rằng “Mình sẽ ổn thôi”?
 28. Súng lạnh sau lưng, bạn bè ngụy trang, là xã hội điêu tàn hay là rắn nuốt voi
 29. Thứ đau đầu nhất của người trưởng thành là gì? Là ai cũng mệt mỏi kiệt quệ, nhưng lại không thể từ bỏ. Bởi vì bỏ rồi thì khó mà sống được.
 30. Tôi luôn nói với bản thân phải kiên cường. Nhưng mỗi sáng khi tỉnh giấc tôi lại càng thêm mệt mỏi, và thế giới ngoài kia vẫn trôi đi như vậy, không có thứ gì ngừng lại để than khóc cho tôi. Giữa thế giới rực rỡ đến đau lòng này, tôi lặng lẽ lụi tàn và héo úa.
 31. Tâm trạng mệt mỏi cùng cực, chỉ mong trời đổ mưa để cùng khóc với tôi, cuốn trôi hết ưu phiền.
 32. Đứng cũng ngủ được, nhưng sợ nằm xuống sẽ không tỉnh lại được nữa…
 33. Thế giới rộng lớn như vậy, ai mà không muốn nhìn? Với rất nhiều công việc, tôi chỉ có thể nhìn vào bản đồ thế giới trong văn phòng của mình.
 34. Trên đời thực sự có quá nhiều bất lực, chúng ta luôn bị ép làm những việc mình không muốn, thậm chí ghét làm.
 35. Nhiều lúc ghét lắm nhưng vẫn phải cười nói không sao, buồn lắm nhưng vẫn phải giả vờ như không có chuyện gì xảy ra, thật sự rất mệt mỏi.
 36. Khi còn trẻ, tôi nghĩ rằng mình có thể nói mọi chuyện với những người thân yêu. Khi lớn lên, tôi mới biết rằng có những điều cay đắng chỉ có thể tự mình nuốt xuống.
 37. Hãy ôm lấy mình khi bạn mệt mỏi, và tự an ủi khi bạn khóc, không thể lúc nào cũng có người ở bên cạnh, chiều chuộng bạn, bạn phải học cách yêu thương bản thân mình.
 38. Khi không vui, hãy hít một hơi thật sâu, đó chỉ là một ngày tồi tệ, không phải một cuộc đời tồi tệ.
 39. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.
 40. Một công việc ổn định sáng xách túi ra khỏi cửa, ngồi đồng 8 tiếng, làm cho xong việc và trở về nhà theo kiểu thoát khỏi ngục tù. Đó không phải là thứ tôi lựa chọn nhưng đó là điều duy nhất tôi có thể làm lúc này.
 41. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.
 42. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.
 43. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời.
 44. Dần dần nghĩ mình trở thành cỗ máy sau khi bắt đầu đi làm. Ngày nào cũng công việc đó nhàm chán và vô vị.
 45. Đã qua cái thời thi cử nhưng lại đến cái ngưỡng của xin việc. Mất phương hướng thật sự, mỗi ngày trong đầu chỉ có câu làm gì bây giờ? Ai đụng đến hỏi công việc là tự nhiên gắt gỏng. Giai đoạn này, cứ lập đi lập lại mãi đến bao giờ mới xong.
 46. Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó.

Stt mệt mỏi về tình yêu

333+ stt mệt mỏi về cuộc sống, áp lực công việc, đồng cảm với GenZ hiện nay áp lực công việc cuộc sống mệt mỏi stt áp lực công việc stt mệt mỏi stt mệt mỏi công việc stt mệt mỏi thất vọng stt mệt mỏi về cuộc sống stt mệt mỏi về gia đình tình yêu

 1. Nếu đồng ý nói lời chia tay với người ấy, hãy thôi nhói lòng vì những kỉ niệm.
 2. Từ bỏ, không phải vì tôi thua, mà vì tôi đã hiểu.
 3. Tôi trao lời yêu thương cho gió, sự ngưỡng mộ cho mưa, nhiệt tình cho nắng, dịu dàng cho trăng, chỉ để lại một trái tim đầy mảnh thủy tinh hỗn độn trong lòng.
 4. Chúng ta luôn yêu người đó không đúng lúc, không đúng chỗ để rồi phải dùng cả đời để quên.
 5. Đằng sau sự từ bỏ là đủ thất vọng, đủ kiên trì, đủ chủ động, và trái tim tan vỡ.
 6. Ước gì mình là người sắt đá, không buồn, không cảm xúc, không nước mắt.
 7. Nước mắt lại rơi, bất lực rơi, còn biết nói gì ngoài việc để nó rơi?
 8. Rất nhiều chuyện dường như là định mệnh, định mệnh gặp gỡ, định mệnh hạnh phúc bên nhau, định mệnh chia ly, định mệnh bi thương, định mệnh không thể trốn thoát.
 9. Thường khiến người ta đau lòng lại là những chuyện nhỏ nhặt, như trời đang mưa rất to, người khác có ô, còn mình chỉ có thể chờ mưa tạnh.
 10. Miệng khẳng định dũng cảm, mắt đẫm lệ đầu hàng. Tôi có thể lừa dối người khác, nhưng không thể lừa dối chính mình, hóa ra tôi không mạnh mẽ như vậy.
 11. Chủ động lâu bạn sẽ mệt mỏi, quan tâm lâu bạn sẽ suy sụp, im lặng lâu bạn sẽ đau khổ.
 12. Chỉ mình em biết tim em đã mỏi mệt thế nào.
 13. Tôi cố gắng giữ những điều không vui và khó chịu cho riêng mình, và tôi không bao giờ mong đợi ai đó yêu tôi và chịu đựng mọi thứ cho tôi.
 14. Khi bạn khóc không ai dỗ nên bạn học cách mạnh mẽ, khi bạn sợ hãi không ai bên cạnh bạn, nên bạn học được dũng cảm, khi một mình không có ai nhìn thấy, bạn sẽ yếu đuối và sụp đổ.
 15. Không có đúng sai, chỉ có xứng đáng hay không. Tình yêu là một loại gặp gỡ, có người không đúng lúc gặp gỡ, cũng chỉ có thể lướt qua, trở thành một loại tiếc nuối
 16. Từng hết lòng mong chờ, nhưng cuối cùng chỉ hành hạ nhau mà thôi.
 17. Có những câu chuyện không nhất thiết phải kể cho tất cả mọi người, có những nỗi buồn không nhất định ai cũng hiểu. Tôi thà chôn nó trong lòng, và không bao giờ nói bất cứ điều gì về nỗi đau.
 18. Có người nên quên thì hãy quên đi. Cái gọi là chấp niệm, trong mắt mình là yêu, trong mắt đối phương là phiền toái, trong mắt người khác là rẻ rúng.
 19. Có người nói trái tim dù lạnh giá đến đâu cũng sẽ có ngày được sưởi ấm, nhưng họ lại quên mất rằng trái tim dù nóng bỏng đến đâu cũng sẽ có ngày tê cóng.
 20. Trái tim rất mệt mỏi, tôi muốn trốn, tôi muốn tàn phá, tôi muốn nằm một lúc sau khi gục ngã.
 21. Tôi rất mệt, nhưng hàng ngày vẫn phải giả vờ cười rất vui vẻ.
 22. Tôi không mất mát, tôi không bị tổn thương, tôi không tức giận, tôi chỉ mệt mỏi, mệt mỏi vì cho đi quá nhiều mà nhận lại quá ít.
 23. Buồn là một ngày, mà cũng là một ngày vui, sao phải tự dằn vặt bản thân. Hãy học cách yêu bản thân mình, vì sẽ không ai yêu bạn đâu.
 24. Uống rượu cô đơn, thổi ngọn gió tự do, chờ đợi một người không có ngày trở lại, quãng đời còn lại không có em, chỉ mơ giấc mơ của riêng mình.
 25. Chủ động lâu rồi ai cũng sẽ mệt mỏi, không phải không còn yêu nữa mà là trái tim đã kiệt sức rồi.
 26. Bạn luôn muốn dựa dẫm vào người khác, đến cuối cùng bạn sẽ phát hiện ra rằng mọi khoảnh khắc khó khăn nhất trong cuộc đời bạn đều do chính bạn một mình sống sót.
 27. Ba từ khiến người ta muốn khóc nhất là đừng khóc
 28. Tôi không có cảm giác thân thuộc, và thật khó để tin tưởng một người từ tận đáy lòng, nhưng một người khi còn sống, anh ta phải tin vào điều gì đó, vì vậy tôi phải tin vào tiền.
 29. Anh ấy không thích bạn, anh ấy chỉ thích được bạn thích, thỉnh thoảng chiếu cố bạn, chỉ sợ bạn không thích anh ấy, sợ mất đi sự phù phiếm khi được bạn yêu.
 30. Muộn như vậy rồi sao em không đi ngủ đi, bản thân em không thương thì làm sao người khác có thể thương em, đi ngủ sớm đi, trong mơ anh sẽ đợi em.
 31. Chà, tôi thực sự cảm thấy tiếc cho những người không thể được yêu thương, đồng thời cũng cảm thấy tiếc cho bản thân mình trong một giây, rốt cuộc thì tôi và họ có gì khác nhau?
 32. Bạn đã từng gặp một người như vậy chưa, biết rằng sẽ chẳng có kết quả gì, biết sẽ có ngày phải chia xa, nhưng bạn vẫn muốn nắm tay người ấy, cùng người ấy đi dạo một đoạn.
 33. Sau tất cả, bạn phải học cách mỉm cười trong nước mắt, lắc đầu và nói không với những thứ mình thích.
 34. Nếu có thể quay ngược thời gian, hãy đưa chúng ta cùng nhau rộng biển trời. Thứ bạn không thể có được luôn là thứ tốt nhất, và thứ bạn có được không bao giờ tốt bằng những thứ khác.
 35. Người ta nói rằng khi một người đã quen với sự cô đơn, trái tim của anh ta sẽ chìm trong nỗi buồn hoang vắng.
 36. Thời gian trôi, mùa này qua mùa khác, ai vào mắt ai, ngoảnh đi ngoảnh lại, chỉ còn lại một người với trái tim mông lung.
 37. Nếu không vui thì nên buông, nếu miễn cưỡng không buông được thì sẽ khổ.
 38. Đôi khi tôi im lặng, không phải vì tủi thân mà chỉ muốn nỗi buồn trong lòng lắng lại.

Một số câu nói hay khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

200+ cap về tình bạn hay, hài hước, ý nghĩa để chúng ta mãi bên nhau bạn nhé!

300+ cap về tình bạn hay, stt về tình bạn hài hước hay những câu nói về tình bạn ý nghĩa để dành tặng cho những người bạn thân thiết nhất của bạn, cảm ơn họ đã luôn bên bạn bất kể vui buồn, sướng khổ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận