Một trong những phương pháp học tiếng anh rất hiệu quả được nhiều người áp dụng đó là học qua sách song ngữ. Sau đây top những quyển sách song ngữ hay nhất giúp bạn cải thiện trình độ tiếng anh.

Trong xã hội ngày nay khả năng ngôn ngữ rất là quan trọng. Tiếng anh như một công cụ giúp mỗi người có thêm cơ hội trong công việc, học tập. Ở trong một số doanh nghiệp, trường học thì nó là một thứ bắt buộc. Vì vật học tiếng anh ngày nay luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Mỗi người có một cách học tiếng anh khác nhau. Một trong những phương pháp học tiếng anh rất hiệu quả được nhiều người áp dụng đó là học qua sách song ngữ. Sau đây top những quyển sách song ngữ hay nhất giúp bạn cải thiện trình độ tiếng anh.

The Journey of youth

The Journey of youth (Ảnh: Internet)
The Journey of youth (Ảnh: Internet)

Một quyển sách giúp bạn vừa học ngoại ngữ giúp bạn vừa có những chiêm nghiệm, suy nghĩ, nhìn nhận lại cuộc sống đã qua. Cuốn sách phù hợp với tất cả mọi người đặc biệt là những bạn trẻ, thanh niên – đứa trẻ chưa kịp lớn đã phải trưởng thành. Cuốn sách có thể thay đổi những suy nghĩ người trẻ tuổi về cuộc sống, cổ vũ bản thân mỗi ngày. Đứa trẻ nào cũng khao khát muốn trở thành người lớn với những khao khát, mơ mộng trong tương lai. Khi lớn lên ta mới biết thế giới kia tàn khốc, rộng lớn đến nhường nào.

Cuốn sách ” The Journey of youth ” là những lá thư viết bằng hai thứ tiếng Anh và tiếng Việt. Nếu bạn là những người trẻ tuổi đang hoang mang, lạc lõng hãy để cuốn sách ở bên và gửi những lời khích lệ đến bạn. Bên cạnh đó, cuốn sách như một cuốn từ điển thu nhỏ mà bạn có thể mang theo bên mình. Cuốn sách vừa giúp bạn trau dồi, nâng cấp bản thân và vừa vỗ về bạn mỗi lúc chênh vênh về con đường ở phía trước.

Nếu bạn đang có chút lạc lõng và hoang mang, hãy để “The Journey of Youth” ở bên, gửi tặng bạn đôi điều khích lệ. Đặc biệt, với phần song ngữ Anh – Việt, sách như cuốn từ điển thu nhỏ về tuổi trẻ, thanh xuân mà bạn có thể mang theo bên mình. Vừa trau dồi ngoại ngữ, nâng cấp bản thân, vừa vỗ về bạn mỗi khi chênh vênh, mơ hồ về tương lai phía trước.

Cuốn sách “THE JOURNEY OF YOUTH” đã từng được Timebooks xuất bản bản tiếng Việt với tên gọi “Chưa kịp lớn đã phải trưởng thành”, cuốn sách đã tái bản 5 lần và liên tục trở thành cuốn sách best seller trong nhiều tháng sau khi phát hành.

Các bạn có thể tìm mua sách trên Tiki ở đây

Sayings of youth

Sayings of youth (Ảnh: Internet)
Sayings of youth (Ảnh: Internet)

Tuổi thanh xuân là chuyến tàu đẹp nhất của mỗi đời người. Nhưng có lẽ vì vậy mà con người ta lại đặt nhiều thêm những ước mơ bồng bềnh trên đó. Ở tuổi này, chúng ta có thể được phép làm những điều điên cuồng, có thể được sai. Bởi những người vừa sai vừa biết cách sửa sai thì mới càng đáng được nể phục. Thanh xuân cũng ngắn lắm người ơi, một chốc trôi qua, ngàn năm khó tìm lại. Thế nên hãy thử một lần nhiệt huyết với hoài bão của mình, một lần lấy hết dũng khí bày tỏ với người mình thật lòng yêu thương, hoặc cho phép bản thân buông bỏ những điều không xứng đáng để tìm lại chính mình. Một lần đến với nhân gian, nhất định phải sống một đời rực rỡ, để khi nhìn lại sẽ không phải nói lên hai từ giá như.

Cùng đồng hành với thanh xuân của bạn là 200 câu trích dẫn Tiếng Anh có kèm bản dịch, nói về tuổi thanh xuân và hoài bão tuổi trẻ trong Sayings of Youth. Đây là một quyển sách truyền cảm hứng để bạn học tiếng anh. Quyển sách có những câu hay nó có thể giúp ta có những suy nghĩ, chiêm nghiệm lại cuộc sống. Đây là một quyển sách rất hay mà mỗi bạn trẻ cần có cho mình một cuốn. Trong quyển sách có rất nhiều câu nói, thành ngữ hay bằng tiếng anh. Qua cuốn sách ta còn có thể học được những cụm từ và từ mới rất hay, với câu nói ngắn gọn thì cuốn sách sẽ giúp việc ghi nhớ dễ dàng hơn.

I can do it

I can do it (Ảnh: Internet)
I can do it (Ảnh: Internet)

Cuốn sách như một món quà dành cho mọi lứa tuổi trong cuộc sống. Cuốn sách sẽ giúp độc giả tin vào bản thân mình hơn, yêu đời hơn, yêu những việc làm và có những suy nghĩ tích cực. Chỉ cần thay đổi suy nghĩ thì mọi hành động, mọi vấn đề phần lớn sẽ được giải quyết theo cách khác.

Tin vào chính mình – I can do it được nhận định vừa giúp độc giả thấm thía những bài học trong cuộc sống, thức tỉnh con người trong cuộc sống bằng nhiều cách khác nhau vừa cải thiện trình độ tiếng anh. Cuốn sách giúp bạn muốn trau dồi kỹ năng ngoại ngữ với lối dịch khá, ngữ pháp đa dạng, vốn từ dễ hiểu được. Bên cạnh đó, còn có đĩa CD trong đó có cả bản audio của cuốn sách và phần tiếng anh có thể học thêm nhiều từ tiếng anh.

Trong cuốn sách ngắn gọn nhưng chứa đầy thông tin này, tác giả có sách bán chạy nhất LOUISE HAY cho bạn thấy rằng bạn “có thể làm được”—tức là thay đổi và cải thiện hầu như mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. cuộc sống—bằng cách hiểu và sử dụng các câu khẳng định một cách chính xác.

Louise giải thích rằng mọi suy nghĩ bạn nghĩ và mọi lời bạn nói đều là một lời khẳng định. Ngay cả lời tự nói chuyện của bạn, cuộc đối thoại nội tâm của bạn, cũng là một dòng khẳng định. Bạn đang khẳng định và tạo ra trải nghiệm cuộc sống của mình bằng từng lời nói và suy nghĩ. Niềm tin của bạn chỉ đơn thuần là những khuôn mẫu suy nghĩ theo thói quen mà bạn đã học được khi còn nhỏ, và nhiều trong số chúng có tác dụng rất tốt đối với bạn. Nhưng những niềm tin khác có thể hạn chế khả năng của bạn trong việc tạo ra những thứ mà bạn nói rằng bạn muốn. Bạn cần chú ý đến suy nghĩ của mình để có thể bắt đầu loại bỏ những suy nghĩ tạo ra trải nghiệm mà bạn không muốn.

Khi Louise thảo luận về các chủ đề như sức khỏe, sự tha thứ, thịnh vượng, sáng tạo, các mối quan hệ, thành công trong công việc và lòng tự trọng, bạn sẽ thấy rằng lời khẳng định là giải pháp sẽ thay thế bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải trong một lĩnh vực cụ thể. Khi đọc hết cuốn sách này, bạn sẽ có thể tự tin nói rằng “Tôi có thể làm được” và biết rằng bạn đang trên đường đến với cuộc sống tuyệt vời, tràn ngập niềm vui mà bạn xứng đáng có được.

Các bạn có thể tìm mua sách trên Tiki tại đây

Ping – Vượt khỏi ao tù

Ping - Vượt khỏi ao tù (Ảnh: Internet)
Ping – Vượt khỏi ao tù (Ảnh: Internet)

Ping – Vượt khỏi ao tù là một trong những cuốn sách hay, bán chạy nhất thế giới và được chuyển thể ra gần 20 thứ tiếng trên thế giới. Ping là một câu chuyện chứa đựng sự hấp dẫn và hồi hộp. Câu chuyện khuyên bạn hãy vượt qua cuộc sống chật hẹp thường ngày và hãy tin tưởng và làm theo những gì trái tim mách bảo. Đây là một cuốn sách song ngữ Anh – Việt do First News phát hành rất phù hợp với những bạn nào đam mê học tiếng anh và có vốn tiếng anh từ trước.

Câu chuyện ngụ ngôn giản dị và ly kỳ này theo dấu chân chuyến hành trình của Ping, một chú ếch đi tìm cái ao mới. Cú, một bậc thầy thông thái đã chia sẻ với Ping những trải nghiệm và hiểu biết sâu sắc của mình, khích lệ Ping thực hiện chuyến hành trình bên trong bản thân trước khi theo đuổi mục tiêu và hành trình cuộc đời. Ping đại diện cho những ai đã và đang chùn bước, cần phải dám mạo hiểm hoặc đang đấu tranh với những thách thức của sự thay đổi – tức có thể nói, đó là tất cả chúng ta. Cú là một người thầy thông thái đã giúp Ping tìm thấy được ý nghĩa cuộc sống và vươn tới những tầm cao mới. Cuộc phiêu lưu mà cả hai cùng nhau dấn thân vừa hấp dẫn vừa ly kỳ.

Các bạn có thể tìm mua sách trên Tiki tại đây

Little Stories

Little Stories - To Have A Nice Day (Ảnh: Internet)
Little Stories – To Have A Nice Day (Ảnh: Internet)

“Little Stories” là bộ sách vừa chơi, vừa học tiếng Anh qua những câu chuyện văn học ngoại văn cực ngắn, dễ đọc, dễ học và mau ghi nhớ… Bộ sách như một kho tàng tổng hợp những câu chuyện, kiệt tác văn học nước ngoài: Từ truyện kể Thomas Edison và phát minh bóng đèn, Lý thuyết con gián, Thất bại là mẹ thành công… cho đến các tác phẩm kinh điển: Cây táo yêu thương, Mục đích sống của một chú chó…

Những câu chuyện ngắn được hai tác giả viết bằng tiếng Anh nguyên bản, tự nhiên, gần gũi giúp người học phát triển vốn từ vựng và nâng cao kiến thức sử dụng văn pháp… Điểm nhấn của sách có lẽ ở phần từ vựng mới/ khó được bôi đậm, có chú thích riêng và có cả phiên âm quốc tế để bạn đọc có thể luyện tập phát âm. Cuối mỗi câu chuyện sẽ kèm theo những châm ngôn sống, thành ngữ, tục ngữ… mang tính nhân văn sâu sắc.

Các bạn có thể tìm mua sách trên Tiki tại đây

Một số tựa sách khác có thể bạn muốn tham khảo:

Xem thêm

15 truyện ngôn tình ngược nam chính thê thảm nhất, đáng đọc nhất

Truyện ngôn tình ngược nữ chính thì đã quá quen thuộc rồi. Vậy còn truyện ngôn tình ngược nam chính thì sao? Khi các nam chính mới là người chịu đau đớn, dằn vặt, bi thương nhiều hơn, có hấp dẫn hơn không?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận