Đây là tin vui cho người dùng Android khi ứng dụng Prisma đình đám biến đổi ảnh thành tranh nghệ thuật trên iPhone đã có bản beta dành cho Android

Ứng dụng Prisma cho phép người dùng lựa chọn và có một loạt bộ hiệu ứng cho ảnh khá tương đồng với ứng dụng Instagram. Chỉ qua một vài thao tác đơn giản thì bạn đã có thể biến một bức ảnh đơn điệu thành một bức tranh hội họa đầy màu sắc được chấp bút bởi một họa sĩ nổi tiếng và chắc hẳn bạn sẽ ưng ý với những bức tranh này.

Icon của Prisma (Ảnh: internet)
Icon của Prisma (Ảnh: internet)
prisma-app
Sự kì diệu của Prisma (ảnh :internet)

Prisma có một sức hút mạnh mẽ với người dùng bởi sự biến hóa kì diệu của mình bằng trí tuệ nhân tạo. Hình ảnh bắt mắt, nhiều màu sắc chắc chắn sẽ thu hút người xem hơn là một bức ảnh đơn điệu, và Prisma đã làm được điều kì diệu đó.

Ứng dụng nhiều màu sắc này là đứa con tinh thần của công ty Prisma Labs, nhưng trước đó chỉ cho phép sử dụng trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 8 trở lên. Điều này khiến cho người dùng Android khá thất vọng.

Tuy nhiên, tin vui là Prisma đã được tung ra với bản beta dành cho hệ điều hành Android. Vì mới là bản dùng thử nên Prisma còn một số lỗi như thao tác chỉnh sửa chậm và hay bị out ứng dụng. Mặc dù vậy, ứng dụng vẫn làm hài lòng người dùng vì cho ra các sản phẩm nghệ thuật độc đáo.

Biến hóa kì diệu (ảnh : internet)
Biến hóa kì diệu (ảnh : internet)

Người dùng không đăng kí mà vẫn có thể sử dụng thử ứng dụng hay ho này. Bạn chỉ cần truy cập vào http://prisma-ai.com và chọn Sign up for news, điền thông tin vào và sẽ được sử dụng bản thử nghiệm.

Mặc dù chỉ mới ra mắt thôi nhưng Prisma đã thu hút đông đảo người dùng với hơn 7 triệu lượt tải và hơn 1,5 triệu người dùng “thân thuộc”. Với nhiều phong cách chỉnh sửa khác nhau: the cream, gothic, composition,….. Prisma hứa hẹn sẽ càng làm hài lòng người dùng hơn nữa.

Xem thêm

Top 7 app chỉnh sửa ảnh tuyệt đẹp trên Google Play

Hôm nay BlogAnChoi sẽ giới thiệu đến các bạn những app chỉnh ảnh đẹp, như 1 vị phù thủy biến những bức ảnh của bạn trở nên lung linh, với sự chuyên nghiệp và thao tác chỉnh sửa dễ dàng, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn những bức ảnh tuyệt vời có chất lượng tốt nhất.

Xem thêm

Top 10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng điện thoại

Khi bạn đăng một tấm ảnh lên Facebook hay Instagram, ngoài một cái caption hấp dẫn, thì bạn cần chăm chút hơn cho bức ảnh của mình. Bạn đang băn khoăn không biết cách chỉnh sửa một bức ảnh sao cho "sang chảnh"? Đừng lo lắng, dưới đây là top 10 những ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng điện ...

CHIA SẺ