Đây là tin vui cho người dùng Android khi ứng dụng Prisma đình đám biến đổi ảnh thành tranh nghệ thuật trên iPhone đã có bản beta dành cho Android

Ứng dụng Prisma cho phép người dùng lựa chọn và có một loạt bộ hiệu ứng cho ảnh khá tương đồng với ứng dụng Instagram. Chỉ qua một vài thao tác đơn giản thì bạn đã có thể biến một bức ảnh đơn điệu thành một bức tranh hội họa đầy màu sắc được chấp bút bởi một họa sĩ nổi tiếng và chắc hẳn bạn sẽ ưng ý với những bức tranh này.

Icon của Prisma (Ảnh: internet)
Icon của Prisma (Ảnh: internet)
prisma-app
Sự kì diệu của Prisma (ảnh :internet)

Prisma có một sức hút mạnh mẽ với người dùng bởi sự biến hóa kì diệu của mình bằng trí tuệ nhân tạo. Hình ảnh bắt mắt, nhiều màu sắc chắc chắn sẽ thu hút người xem hơn là một bức ảnh đơn điệu, và Prisma đã làm được điều kì diệu đó.

Ứng dụng nhiều màu sắc này là đứa con tinh thần của công ty Prisma Labs, nhưng trước đó chỉ cho phép sử dụng trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 8 trở lên. Điều này khiến cho người dùng Android khá thất vọng.

Xem thêm

Dùng Android không lo hại mắt

Làm việc liên tục với máy tính và tiếp xúc thời gian dài với smartphone là những nguyên nhân khiến mắt không thể điều tiết kịp cho việc nghỉ ngơi nên rất dễ mệt mỏi. Ánh sáng xanh từ điện thoại vào buổi tối là nguồn gốc của việc mất ngủ và sức khỏe xuống dốc. Để hạn chế ...

Tuy nhiên, tin vui là Prisma đã được tung ra với bản beta dành cho hệ điều hành Android. Vì mới là bản dùng thử nên Prisma còn một số lỗi như thao tác chỉnh sửa chậm và hay bị out ứng dụng. Mặc dù vậy, ứng dụng vẫn làm hài lòng người dùng vì cho ra các sản phẩm nghệ thuật độc đáo.

Biến hóa kì diệu (ảnh : internet)
Biến hóa kì diệu (ảnh : internet)

Người dùng không đăng kí mà vẫn có thể sử dụng thử ứng dụng hay ho này. Bạn chỉ cần truy cập vào http://prisma-ai.com và chọn Sign up for news, điền thông tin vào và sẽ được sử dụng bản thử nghiệm.

Mặc dù chỉ mới ra mắt thôi nhưng Prisma đã thu hút đông đảo người dùng với hơn 7 triệu lượt tải và hơn 1,5 triệu người dùng “thân thuộc”. Với nhiều phong cách chỉnh sửa khác nhau: the cream, gothic, composition,….. Prisma hứa hẹn sẽ càng làm hài lòng người dùng hơn nữa.

Xem thêm

Gmail bắt đầu ra mắt phiên bản cập nhật với giao diện Google Material Theme mới trên Android và iOS

Google đang đẩy mạnh thiết kế mới với ứng dụng Gmail cho thiết bị di động trên Android và iOS. Phiên bản Gmail mới đã được công bố với giao diện Google Material Theme được cập nhật mới hoàn toàn. Hiện tại, bản cập nhật chỉ mới được phát hành trên Android, nhưng tương tự Gmail cũ, phiên bản ...

CHIA SẺ