Hạnh phúc trong ngày ra mắt Soul Club, Thanh Bùi cũng không giấu nổi vẻ vui sướng khi chia sẻ về việc vợ anh đang mang thai song sinh. Chính 2 bé trai này đã làm nguồn động lực cho anh trong việc tìm kiếm và nuôi dưỡng những thiên tài âm nhạc đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Ngày 23/7 vừa qua, Thanh Bùi đã chính thức ra mắt Soul Club là câu lạc bộ được thành lập với hình thức tương tự như Mickey Mouse Club – câu lạc bộ của Mỹ từng đào tạo ra nhiều tên tuổi đình đám trên thế giới như Britney Spear, Justin Timberlake hay Christina Aguilera, các thành viên trong Soul Club được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn, diễn xuất cũng như khả năng vũ đạo.

Thanh Bùi
Thanh Bùi trong ngày ra mắt Soul Club (Ảnh: Internet)
Thanh Bùi
Anh biểu diễn cùng các học trò của mình (Ảnh: Internet)

Được biết Soul Club đã hoạt động được 4 năm nhưng cho đến thời điểm này Thanh Bùi mới chính thức công bố đứa con tinh thần của mình và mở rộng hoạt động đào tạo. Bên cạnh đó, anh và các học trò của mình đã tung ra MV ca khúc Feel.Believe.Inspire của anh sáng tác do chính các học trò của mình trình bày, đây là sản phẩm đầu tay mà Thanh Bùi và Soul Club muốn dành tặng đến những khán giả yêu âm nhạc.

MV Feel.Believe.Inspire có sự tham gia của biên đạo quốc tế Alexander Tú và sự góp mặt của nữ ca sĩ – nhạc sĩ Tiên Tiên. Với nội dung trẻ trung, năng động và những cảnh quay đầy màu sắc, Feel.Believe.Inspire chứng tỏ rằng Soul Club xứng đáng là nơi để các bạn trẻ yêu âm nhạc thỏa sức phát triển tài năng và đi theo con đường của mình.

Trong ngày vui của mình, Thanh Bùi cũng rất hạnh phúc khi cho biết mình đang trong giai đoạn chờ đón cặp song sinh của hai vợ chồng anh chào đời. Anh cũng chia sẻ rằng chính 2 bé trai này đã làm nguồn động lực cho anh trong việc tìm kiếm và nuôi dưỡng những thiên tài âm nhạc đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. Trong ngày đặc biệt của Thanh Bùi và Soul Club, vợ anh dù sắp tới ngày sinh nhưng vẫn đến để cổ vũ chồng.

Thanh Bùi
Vợ Thanh Bùi dù sắp tới ngày sinh nhưng vẫn đến để cổ vũ chồng (Ảnh: Internet)
Thanh Bùi
(Ảnh: Internet)

Cũng trong chương trình này, bà Trịnh Vĩnh Trinh – em gái cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn đã công bố quỹ học bổng Trịnh Công Sơn sẽ được thực hiện trong năm nay. Soul Music & Performing Arts Academy của Thanh Bùi sẽ là đơn vị triển khai quỹ học bổng này, đây là 1 chương trình có ý nghĩa và hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội cho những bạn trẻ tài năng.

Xem thêm

Điểm qua 5 ca sĩ "Giọng hát Việt" mùa đầu tiên đang "khuấy đảo" VPOP

Giọng hát Việt chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc được mua bản quyền từ Hà Lan. Mùa đầu tiên ra mắt khán giả Việt năm 2012 đã ngày càng chứng tỏ chất lượng của mình, các thí sinh bước ra từ cuộc thi đã và đang "làm chủ" VPOP, họ là những ai? ...

Thanh Bùi
Thanh Bùi và bà Trịnh Vĩnh Trinh (Ảnh: Internet)
Thanh Bùi
(Ảnh: Internet)
Xem thêm

Đêm nhạc "Hà Trần hát Trần Tiến" khiến khán giả "nổi gai ốc"

Đêm nhạc In the spotlight với chủ đề "Hà Trần hát Trần Tiến" (30.9 tại Hà Nội) đã kết thúc thành công trong sự hân hoan của cả ekip và ghi lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả tối qua. "Hà Trần hát Trần Tiến" là đêm nhạc đánh dấu sự trở lại của chuỗi chương trình In ...

CHIA SẺ