Sự chung thủy, yên tâm trong tình yêu hẳn là thứ mà bạn luôn tìm kiếm. Cùng BlogAnChoi theo dõi bài viết dưới đây để xem thử bạn/người yêu của bạn liệu có thuộc top cung hoàng đạo này không nhé!

4. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là cung hoàng đạo của sự hy sinh và tình yêu của họ dành cho đối phương là mãi mãi cho đến khi trút hơi thở cuối cùng. Chỉ cần trong lòng họ ngầm công nhận bạn là bạn đời tri kỉ của họ, Song Ngư sẽ mãi mãi trung thành.

song ngư
Tình yêu của Song Ngư dành cho đối phương là mãi mãi cho đến khi trút hơi thở cuối cùng. Ảnh: Internet

Song Ngư hy sinh rất nhiều cho nửa kia của mình… Bởi vì họ cực kỳ nhân hậu, nhạy cảm cho nên nỗi đau của người yêu cũng sẽ trở thành nỗi đau của chính họ, nhu cầu của đối phương cũng trở thành nhu cầu của riêng họ.

Song Ngư có xu hướng tìm người bạn đời lý tưởng thay vì một tình yêu lý tưởng. Vì thế họ sẽ dễ tha thứ, tử tế và kiên định hơn.

3. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Với Bò Cạp, người bạn đời sẽ có thể sẽ là tất cả mọi thứ hoặc không là gì trong lòng họ.

Logic của Bò Cạp rất đơn giản: hoặc Bò Cạp sẽ mãi mãi trung thành, sùng kính và gắn bó 100% với nửa kia miễn là họ cảm thấy rung động, hoặc với họ, bạn chỉ đơn giản là người qua đường. Chính vì thế, nếu bạn đang yêu một Bò Cạp, hãy suy xét thật kĩ.

cung bò cạp
Hãy suy xét thật kĩ khi yêu Bò Cạp để tránh bị tổn thương. Ảnh: Internet

Bò Cạp được biết đến là một cung hoàng đạo khá cực đoan nhưng bản thân họ khó có thể thấy được điều đó. Để “lấy lòng” Bò Cạp, bạn cần cho họ thấy được sự sự trung thành của bạn và họ sẽ đáp trả điều đó.

2. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Có một người yêu thuộc cung Cự Giải nghĩa là bạn đang sở hữu một vật báu vô giá, họ cực kỳ chung thủy và tràn ngập tình yêu thương.

Xem thêm

Các cung hoàng đạo sở hữu loại trí thông minh nào?

Nếu bạn nghĩ rằng trí thông minh là một thuật ngữ mơ hồ thì có lẽ là bạn chưa biết đến 9 loại trí thông minh mà nhà tâm lý học người Mỹ Howard Gardener đề xuất. Con người chúng ta đều là những sinh vật độc đáo với sự kết hợp hoàn toàn khác nhau của tất cả ...

Mặc dù ban đầu, chàng/nàng Cua có thể hơi nhút nhát cho đến khi họ cảm thấy họ có thể tin tưởng bạn nhưng một khi họ đã rung động rồi, Cự Giải sẽ luôn ở bên và che chở cho người mình yêu.

cự giải
Có một người yêu thuộc cung Cự Giải nghĩa là bạn đang sở hữu một vật báu vô giá. Ảnh: Internet

Nếu bạn đang trong một hoàn cảnh khó khăn hoặc gặp một tình huống nguy hiểm, Cự Giải sẽ bám theo bạn, giành lấy gánh nặng về phía họ, và luôn che chở cho bạn đến giây phút cuối cùng.

1. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sở hữu lòng trung thành, sự kiên trì đến phút cuối, khó có thể phủ định rằng Kim Ngưu chính là cung hoàng đạo khiến nửa kia yên tâm nhất khi trao tình yêu.

Một khi bạn đã sở hữu được trái tim của một Kim Ngưu, chắc chắn rằng đó là thiên đường của tình yêu thương mà bạn không thể tìm được ở một nơi nào khác. Kim Ngưu chính là cung hoàng đạo yêu thương người yêu vô điều kiện nhất của 12 cung hoàng đạo.

kim ngưu
Kim Ngưu chính là cung hoàng đạo khiến nửa kia yên tâm nhất khi trao tình yêu.. Ảnh: Internet

Kim Ngưu có thể trung thành với một đối tượng và một khi họ coi trọng nửa kia và cảm thấy đó là người có thể đi cùng họ trong quãng đường còn lại của cuộc đời, họ sẽ ở bên người đó đến cùng.

Tuy nhiên, bản thân Kim Ngưu cũng đòi hỏi lòng trung thành ngược lại từ đối phương. Vì vậy, đừng vội vàng nhận lời tỏ tình của họ nếu bạn chưa sẵn sàng, họ sẽ cho là thật và sau đó sẽ bị tổn thương rất nhiều đấy.

Xem thêm bài viết về 12 cung hoàng đạo của BlogAnChoi:Sự tự tin của 12 cung hoàng đạo bị thứ gì đánh bại? - BlogAnChoi

Bài viết trên của BlogAnChoi đã phần nào giúp bạn hiểu thêm về tính cách của một số cung hoàng đạo. Bài viết chỉ mang tính chất giải trí, tham khảo nên nếu không có tên bạn cũng đừng buồn nhé, quan trọng là chính bản thân mình.Top 6 cung hoàng đạo gặp nhiều trắc trở nhất năm 2018 - BlogAnChoi

Xem thêm

6 cung hoàng đạo có tố chất người mẫu tự nhiên

Chiêm tinh học không chỉ hé lộ những đặc điểm trong tính cách của chúng ta mà còn cho thấy những đặc trưng cơ thể tương đối chính xác. Có những người sở hữu tiềm năng người mẫu từ trong máu và sự hiện diện của họ là thỏi nam châm thu hút ánh nhìn những người xung quanh. ...

Và đừng quên vào trang BlogAnChoi mỗi ngày để có thể cập nhật những bài viết mới nhất trong chuyên mục Tử Vi – Horscope bạn nhé! Rất nhiều bài viết hay đang chờ đón bạn, ấn share nếu thấy bài viết thú vị nha.

Xem thêm

Tử vi đẩu số: Tính cách và định hướng nghề nghiệp theo giờ sinh (Phần 2)

Ở phần 1, chúng ta đã biết tính cách và định hướng nghề nghiệp của 3 cặp giờ sinh. Ở phần này hãy cùng BlogAnChoi tiếp tục tìm hiểu tính cách và định hướng nghề nghiệp của 3 cặp giờ sinh còn lại nhé! Bạn còn đang băn khoăn, chưa tìm ra chính mình? Hay bạn vẫn chưa thấy ...

CHIA SẺ