Sự chung thủy, yên tâm trong tình yêu hẳn là thứ mà bạn luôn tìm kiếm. Cùng BlogAnChoi theo dõi bài viết dưới đây để xem thử bạn/người yêu của bạn liệu có thuộc top cung hoàng đạo này không nhé!

4. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là cung hoàng đạo của sự hy sinh và tình yêu của họ dành cho đối phương là mãi mãi cho đến khi trút hơi thở cuối cùng. Chỉ cần trong lòng họ ngầm công nhận bạn là bạn đời tri kỉ của họ, Song Ngư sẽ mãi mãi trung thành.

song ngư
Tình yêu của Song Ngư dành cho đối phương là mãi mãi cho đến khi trút hơi thở cuối cùng. Ảnh: Internet

Song Ngư hy sinh rất nhiều cho nửa kia của mình… Bởi vì họ cực kỳ nhân hậu, nhạy cảm cho nên nỗi đau của người yêu cũng sẽ trở thành nỗi đau của chính họ, nhu cầu của đối phương cũng trở thành nhu cầu của riêng họ.

Song Ngư có xu hướng tìm người bạn đời lý tưởng thay vì một tình yêu lý tưởng. Vì thế họ sẽ dễ tha thứ, tử tế và kiên định hơn.

Xem thêm

Sự tự tin của 12 cung hoàng đạo bị thứ gì đánh bại?

Mỗi cung hoàng đạo luôn ở vị thế sẵn sàng bước về phía trước dựa vào những động lực thúc đẩy khác nhau. Cùng BlogAnChoi theo dõi bài viết dưới đây để biết được liệu sự tự tin của cung hoàng đạo mà bạn sở hữu sẽ bị điều gì đánh gục nhé! 1. Bạch Dương (21/3 – 19/4): ...

3. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Với Bò Cạp, người bạn đời sẽ có thể sẽ là tất cả mọi thứ hoặc không là gì trong lòng họ.

Logic của Bò Cạp rất đơn giản: hoặc Bò Cạp sẽ mãi mãi trung thành, sùng kính và gắn bó 100% với nửa kia miễn là họ cảm thấy rung động, hoặc với họ, bạn chỉ đơn giản là người qua đường. Chính vì thế, nếu bạn đang yêu một Bò Cạp, hãy suy xét thật kĩ.

cung bò cạp
Hãy suy xét thật kĩ khi yêu Bò Cạp để tránh bị tổn thương. Ảnh: Internet

Bò Cạp được biết đến là một cung hoàng đạo khá cực đoan nhưng bản thân họ khó có thể thấy được điều đó. Để “lấy lòng” Bò Cạp, bạn cần cho họ thấy được sự sự trung thành của bạn và họ sẽ đáp trả điều đó.

2. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Có một người yêu thuộc cung Cự Giải nghĩa là bạn đang sở hữu một vật báu vô giá, họ cực kỳ chung thủy và tràn ngập tình yêu thương.

Xem thêm

Bạn có thuộc nhóm cung hoàng đạo hiếm gặp nhất?

Có hàng tỷ người trên thế giới và chỉ có 12 dấu hiệu hoàng đạo. Tuy nhiên, không phải 12 cung hoàng đạo phân bố đều theo tỉ lệ. Cùng BlogAnChoi theo dõi bài dưới đây để biết được liệu mình có thuộc nhóm cung hoàng đạo hiếm gặp không nhé? 3. Nhân Mã (23/11 – 21/12) Là một ...

Mặc dù ban đầu, chàng/nàng Cua có thể hơi nhút nhát cho đến khi họ cảm thấy họ có thể tin tưởng bạn nhưng một khi họ đã rung động rồi, Cự Giải sẽ luôn ở bên và che chở cho người mình yêu.

cự giải
Có một người yêu thuộc cung Cự Giải nghĩa là bạn đang sở hữu một vật báu vô giá. Ảnh: Internet

Nếu bạn đang trong một hoàn cảnh khó khăn hoặc gặp một tình huống nguy hiểm, Cự Giải sẽ bám theo bạn, giành lấy gánh nặng về phía họ, và luôn che chở cho bạn đến giây phút cuối cùng.

1. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sở hữu lòng trung thành, sự kiên trì đến phút cuối, khó có thể phủ định rằng Kim Ngưu chính là cung hoàng đạo khiến nửa kia yên tâm nhất khi trao tình yêu.

Một khi bạn đã sở hữu được trái tim của một Kim Ngưu, chắc chắn rằng đó là thiên đường của tình yêu thương mà bạn không thể tìm được ở một nơi nào khác. Kim Ngưu chính là cung hoàng đạo yêu thương người yêu vô điều kiện nhất của 12 cung hoàng đạo.

kim ngưu
Kim Ngưu chính là cung hoàng đạo khiến nửa kia yên tâm nhất khi trao tình yêu.. Ảnh: Internet

Kim Ngưu có thể trung thành với một đối tượng và một khi họ coi trọng nửa kia và cảm thấy đó là người có thể đi cùng họ trong quãng đường còn lại của cuộc đời, họ sẽ ở bên người đó đến cùng.

Tuy nhiên, bản thân Kim Ngưu cũng đòi hỏi lòng trung thành ngược lại từ đối phương. Vì vậy, đừng vội vàng nhận lời tỏ tình của họ nếu bạn chưa sẵn sàng, họ sẽ cho là thật và sau đó sẽ bị tổn thương rất nhiều đấy.

Xem thêm bài viết về 12 cung hoàng đạo của BlogAnChoi:Sự tự tin của 12 cung hoàng đạo bị thứ gì đánh bại? - BlogAnChoi

Bài viết trên của BlogAnChoi đã phần nào giúp bạn hiểu thêm về tính cách của một số cung hoàng đạo. Bài viết chỉ mang tính chất giải trí, tham khảo nên nếu không có tên bạn cũng đừng buồn nhé, quan trọng là chính bản thân mình.Top 6 cung hoàng đạo gặp nhiều trắc trở nhất năm 2018 - BlogAnChoi

Và đừng quên vào trang BlogAnChoi mỗi ngày để có thể cập nhật những bài viết mới nhất trong chuyên mục Tử Vi – Horscope bạn nhé! Rất nhiều bài viết hay đang chờ đón bạn, ấn share nếu thấy bài viết thú vị nha.

Xem thêm

12 nam diễn viên Hàn Quốc đại diện cho chòm sao nào?

Mỗi một người nổi tiếng đều mang một nét tính cách khác nhau nhưng ở họ vẫn toát lên đặc trưng của cung hoàng đạo mà mình đang sở hữu. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu 12 nam diễn viên Hàn Quốc nổi đình đám dưới đây đại diện cho chòm sao nào nhé. 1. Bạch Dương – Lee Joon Gi ...

Xem thêm

Top 6 cung hoàng đạo gặp nhiều trắc trở nhất năm 2018

Sự thay đổi vị trí của các hành tinh cũng như các chòm sao khiến cho vận may rủi của các chòm sao cũng thay đổi. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua top 6 cung hoàng đạo nào gặp nhiều trắc trở nhất năm 2018 nhé! 6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) Trong năm 2018 này, có 3 thứ mới ...