Khi ta gặp khó khăn trong cuộc sống, 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình chính là một người bạn tinh thần, hay là một lời động viên, khích lệ đối với chúng ta. Hãy để BlogAnChoi bật mí về cuốn sách bổ ích này nhé!

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất

“Nội tâm mạnh mẽ luôn tốt hơn vẻ ngoài hào nhoáng. Hy vọng bạn mãi luôn kiên cường, dũng cảm đứng ở nơi đón ánh sáng, sống cuộc đời mà mình mong ước”

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình – Mong bạn trở thành phiên bản hoàn hảo nhất như một động lực thúc đẩy thay đổi suy nghĩ của chúng ta, giúp ta phát triển về suy nghĩ để bước tiếp trên đường đời tràn đầy thách thức nhưng cũng chan chứa những hy vọng.

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình
Bìa sách của 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình (nguồn: Internet)

Thông tin về cuốn sách 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình

 • Tác giả: Miêu Công Tử (Quỳnh Nhi dịch)
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Thể loại: Kỹ năng sống
 • Ngày xuất bản: 2018
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Công ty phát hành: VanVietBooks
 • Giá bìa: 99.000 Đ/cuốn
 • Số trang: 233
 • Kích thước: 12.5 x 18
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Tổng số tập: 2
 • Đánh giá của độc giả: 4/5 (21 đánh giá)
999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình
Đánh giá của độc giả trên trang bán hàng online Tiki (nguồn: BlogAnChoi)

Đôi nét về tác giả Miêu Công Tử

Miêu Công Tử là một người làm nghề tự do, một tác giả mạng nổi tiếng ở Trung Quốc. Không chỉ thế tác giả còn là một người yêu cuộc sống và hiện đang cư ngụ tại Bắc Ninh (Trung Quốc).

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình
Bìa sách của 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình (nguồn: Internet)

Tác phẩm 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình của Miêu Công Tử đã mang đến những lời động viên, những lời khuyên nhủ sâu sắc cho các độc giả. Chính vì thế, cuốn sách đã được vô số độc giả Việt Nam ủng hộ.

Nội dung chính của cuốn sách 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình bao gồm 999 lá thư, mà mỗi nội dung chính là những lời khuyên nhủ nhỏ nhắn của tác giả gửi đến độc giả. Mỗi một lá thư nhỏ mang tới một sắc màu trong cuộc sống người đọc với nội dung vô cùng thấm thía và đặc sắc. Khi nghiền ngẫm từng dòng chữ, ta sẽ thấy được sắc màu của thế giới mà ta đang sống, biết cảm ơn và tự hào vì những gì ta đang có, những định hướng để biến ước mơ trở thành hiện thực trong tương lai, sống một cuộc sống mà ta muốn.

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình
Cuốn sách mang đến sắc màu cho độc giả (nguồn: Internet)
Những lời khuyên nhủ dành cho tuổi trẻ với ngôn từ sâu sắc, dễ đi sâu vào trong lòng người đọc, đánh thức được ý chí, nỗ lực, hay ước mơ của những con người tuy còn trẻ tuổi nhưng lại không biết hướng đi của chính mình, không biết nên bắt đầu từ đâu, mình cố gắng vì điều gì. Cuốn sách này sẽ tiếp thêm động lực để bạn bước tiếp dựa trên những nỗ lực và sự dũng cảm của mình để đi đến con đường thành công của chính bản thân mình.

Không có thành công nào mà không đi kèm với sự kiên cường và nỗ lực cố gắng cả.”Một người không cố gắng, người khác muốn kéo lên cũng không tìm thấy tay của người đó ở đâu”

Xem thêm

Các hủ nữ đã sưu tầm đủ 5 tiểu thuyết đam mỹ nổi đình nổi đám này chưa?

Tiểu thuyết đam mỹ hiện giờ không phải là hiếm, là "món ăn tinh thần" không thể thiếu của các hủ nữ. Vậy các hủ nữ tại Việt Nam đã sưu tầm được bao nhiêu cuốn đam mỹ xuất bản rồi? Đã có trong tay 5 tựa truyện đam mỹ nổi tiếng mà BlogAnChoi giới thiệu dưới đây chưa?

Cảm nhận của độc giả về cuốn sách 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình

Với ý nghĩa sâu sắc khiến người đọc ngẫm nghĩ, cuốn sách đã thu hút vô số độc giả, tạo cho họ động lực để mở ra con đường tiến tới ước mơ và đam mê của mình.

Các độc giả trên Fahasa đã để lại nhiều lời khen cùng với đánh giá 5 sao:

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình
Đánh giá của độc giả trên Fahasa về cuốn sách (nguồn: BlogAnChoi)
999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình
Đánh giá của độc giả trên Fahasa về cuốn sách (nguồn: BlogAnChoi)

Ngoài ra, các độc giả trên trang bán hàng online Tiki cũng đánh giá 5 sao:

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình
Đánh giá của độc giả trên Tiki (nguồn: BlogAnChoi)
999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình
Đánh giá của độc giả trên Tiki (nguồn: BlogAnChoi)

Những điều tâm đắc sau khi đọc xong 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình

Sau khi đọc xong cuốn sách 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình, tuy về nội dung thì đã kết thúc nhưng những động lực, ý chí, đam mê và ước mơ vẫn còn và vẫn tiếp tục tiến xa hơn nữa. Những điều đó thúc đẩy giới trẻ tiếp tục tiến liên, sau khi đã hiểu rõ được bản thân mình là ai, mình sống vì điều gì, sau đó sẽ xác định được ước mơ và nỗ lực để biến những điều mình mơ thành sự thật.

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình
Những lời động viên của 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình sẽ giúp độc giả bước tiếp trên con đường của mình (nguồn: Internet)

Từng hành trình tuy có rất nhiều thách thức, nhưng động lực và sự dũng cảm đã đẩy ta lên, phá tan những thách thức để ta có thể thấy được sắc màu của cuộc sống mà ta đang sống. Ta tin vào những nỗ lực có thể giúp ta tiến đến thành công.

999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình
Kiên cường và dũng cảm chính là một trong những chìa khoá quan trọng dẫn tới thành công (nguồn: Internet)

Mua cuốn sách 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình ở đâu? Giá bao nhiêu?

Cuốn sách 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình bao gồm 2 cuốn, mỗi cuốn là một phần. Trong đó, phần 1 có 561 lá thư và phần 2 là 438 lá thư tiếp nối với phần 1. Giá của 2 cuốn sách đều là 99.000 Đ/cuốn. Bạn có thể đặt mua sách trên trang bán hàng online Tiki theo link dưới đây:

Các bạn có thể đặt mua sách với giá 99.000vnđ mỗi phần tại trang bán hàng online Tiki

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy nhiều tựa sách hấp dẫn và lôi cuốn trên BlogAnChoi ở mục sách hay như:

Xem thêm

List ngôn tình Dân quốc khiến độc giả "ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa"

Ngôn tình Dân quốc là những tác phẩm có bối cảnh là thời kì Trung Hoa Dân quốc (1912 – 1949). Nếu bạn muốn biết tình yêu trong thời kì chính trị rối ren này được tái hiện trong văn chương ra sao thì đừng bỏ qua list ngôn tình Dân quốc được BlogAnChoi giới thiệu sau đây nhé!

Hãy nói cho BlogAnChoi suy nghĩ của các bạn sau khi đọc xong 999 Lá Thư Gửi Cho Chính Mình nhé. Các bạn hãy nhấn theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tựa sách hay và hấp dẫn nhé!

 

Xem thêm

Review Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Bản tuyên ngôn của phụ nữ hiện đại

Bạn mong muốn trở thành một quý cô vạn người mê, độc lập, mạnh mẽ và luôn hạnh phúc? Hãy để BlogAnChoi bật mí cho bạn những bí quyết để làm được điều này trong cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu của Vãn Tình nhé!

ĐÁNH GIÁ TỔNG QUAN
Chất lượng bìa
Chất lượng giấy
Chất lượng nội dung
CHIA SẺ