Bạn mong muốn trở thành một quý cô vạn người mê, độc lập, mạnh mẽ và luôn hạnh phúc? Hãy để BlogAnChoi bật mí cho bạn những bí quyết để làm được điều này trong cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu của Vãn Tình nhé!

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu: Bản tuyên ngôn độc lập của phụ nữ hiện đại

“Cũng giống như trái dứa, khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh tại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của chính mình”.

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu như một bản tuyên ngôn về phong cách sống của phụ nữ hiện đại, giúp cho mỗi cô gái vừa độc lập, mạnh mẽ nhưng vẫn luôn tự tin, hạnh phúc.

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Bìa cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu. (Ảnh: BlogAnChoi)

Thông tin về cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

 • Tác giả: Vãn Tình (Mỹ Linh dịch)
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Thể loại: Kỹ năng sống
 • Năm xuất bản: 2018
 • Nhà xuất bản: NXB Thế Giới
 • Công ty phát hành: Bloom Books
 • Giá bìa: 119.000 VNĐ/cuốn
 • Số trang: 376
 • Kích thước: 14.5 x 20 cm
 • Loại bìa: Bìa mềm
 • Tổng số tập: 1 tập
 • Sách bán chạy: Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng
 • Đánh giá: 4.5/5 (243 lượt đánh giá)
Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Đánh giá của khách hàng trên trang bán hàng online của Tiki. (Ảnh: BlogAnChoi)

Vài nét về tác giả Vãn Tình

Vãn Tình là nhà biên kịch – tác giả người Trung Quốc, là một người kín tiếng và rất ít khi chia sẻ thông tin cá nhân. Sinh ra trong một gia đình không hạnh phúc, tuổi thơ gặp nhiều bất hạnh song cô vẫn nghị lực vươn lên, nỗ lực hoàn thiện mình và trở nên hạnh phúc.

Các tác phẩm của cô đều thẳng thắn, trực diện, đánh trúng tâm lí của các cô gái. Đặc biệt cuốn sách Bạn Đắt Giá Bao nhiêu? của cô đã bán được hàng trăm ngàn bản, đạt hơn 200 triệu lượt xem trên mạng, tạo nên một làn sóng mạnh mẽ nhằm cổ vũ tinh thần cũng như góp phần thay đổi tư duy và quan điểm hạnh phúc của những người phụ nữ đã đọc cuốn sách.

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Bìa cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu(Ảnh: BlogAnChoi)

Tiếp nối thành công của Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?, tác giả Vãn Tình lại tiếp tục gửi đến độc giả Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu như một lời nhắn nhủ đến các cô gái về hôn nhân, tình yêu, gia đình, thay đổi những lối mòn trong suy nghĩ giúp các cô gái có được bí quyết để trở nên “độc lập, tự tin, có năng lực và có lý tưởng”.

Bên cạnh đó, Không Tự Khinh Bỉ – Không Tự Phí Hoài cùng với 2 tác phẩm trên là combo sách đáng chú ý của tác giả Vãn Tình.

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Các tác phẩm nổi bật của tác giả Vãn Tình. (Ảnh: BlogAnChoi)

Nội dung chính cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu là những lời tâm sự sâu sắc của tác giả về tình yêu, hôn nhân, hạnh phúc thông qua những câu chuyện đời thường của tác giả và những người cô từng gặp gỡ, tiếp xúc. Cuốn sách gồm 44 mục với 44 chủ đề khác nhau, bàn về nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của phụ nữ hiện đại. Tuy nhiên, bạn đừng nhầm tưởng cuốn sách là một khuôn mẫu chuẩn mực mà mọi cô gái đều phải nhất nhất tuân theo, đây chỉ là những chia sẻ, những cách nhìn nhận mang màu sắc cá nhân của tác giả, nhưng rất đáng để bạn xem xét lại mình đấy nhé!

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
“Đời người ngắn ngủi, khổ là một ngày, sướng cũng là một ngày…” (Ảnh: BlogAnChoi)

Với ngôn từ cuốn hút, lập luận sắc bén, lời văn thẳng thắn đã đánh đúng vào tâm lí của các cô gái, làm họ thay đổi tư duy và cách nhìn nhận của họ về thế giới xung quanh. Tác giả kể rất nhiều câu chuyện, nhưng chung quy lại cũng là muốn nhắc nhở các cô gái: Dù bạn là ai và dù bạn đang làm gì, bạn cũng phải luôn quyết đoán, tự chủ và biết tự yêu thương chính mình, dù cả trong nghịch cảnh. Mọi người đều cho rằng, sướng khổ là ý trời nhưng đó chỉ là sự đổ lỗi cho số phận bởi vì: “Quan niệm khác biệt, kết cục khác biệt”. “Đời người ngắn ngủi, khổ là một ngày, sướng cũng là một ngày. Nếu bạn không có năng lực khiến bản thân vui vẻ, vật thì không ai có thể cho bạn cuộc sống hạnh phúc đâu.”

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
“Điều cuối cùng làm chúng ta hạnh phúc là yêu chứ không phải hận”. (Ảnh: BlogAnChoi)

Kết lại cuốn sách, Vãn Tình cho rằng: Điều cuối cùng làm chúng ta hạnh phúc là yêu chứ không phải hận. Tình yêu thương từ người chồng đã tạo nên những thay đổi lớn lao trong suy nghĩ của Vãn Tình, cô trở nên bao dung hơn khi nghĩ về những bất hạnh mà cha mẹ gây ra cho mình, mở lòng tha thứ, có thêm nhiều bạn bè thân thiết và làm cuộc sống không còn cô độc, có người yêu cô và có người cô yêu.

Cảm nhận của độc giả về cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Những câu chuyện sâu sắc và thẳng thắn từ tác giả như một lời thức tỉnh đến các cô gái về quan niệm sống, cách sống, nhất là trong giai đoạn hiện nay, khi mà con người ta ngày càng coi trọng các giá trị vật chất mà quên mất đi những giá trị cốt lõi về tinh thần.

Trên trang web bán hàng online của Fahasha, rất nhiều bình chọn 5 sao được để lại kèm theo những lời nhận xét sâu sắc:

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Bình luận của độc giả sau khi đọc cuốn sách. (Ảnh: BlogAnChoi)
Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Đánh giá của độc giả sau khi đọc xong cuốn sách. (Ảnh: BlogAnChoi)

Còn trên trang web bán hàng online của Tiki, cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu nhận được mức đánh giá 4.5/5 từ phía khách hàng. Hầu hết mọi người đều hài lòng về chất lượng cũng như nội dung cuốn sách.

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Đánh giá của độc giả Nguyen Trinh về cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu trên trang bán hàng online của Tiki. (Ảnh: BlogAnChoi)

Những điều tâm đắc sau khi đọc xong cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu

Gấp lại cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu bạn sẽ nhận ra rằng, “chúng ta đều phải trở thành một phụ nữ rộng lượng mà không ngu ngốc, biết khoan dung cảm thông với người khác, nhưng cũng phải biết nhìn người và có giới hạn của riêng mình”. Biết yêu thương giúp đỡ mọi người và cũng phải biết nói lời từ chối khi cần, để mọi người không cho rằng những việc chúng ta làm là vì “lẽ đương nhiên”. Cuộc sống càng xô bồ, tấp nập thì mỗi chúng ta, đặc biệt là các cô gái càng cần phải “sống chậm lại, nghĩ khác đi và yêu thương nhiều hơn”. Có như thế mỗi ngày trôi qua mới thực sự là một món quà mà thượng đế dành tặng cho bạn.

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Lời khuyên sâu sắc của tác giả gửi đến bạn đọc (Ảnh: BlogAnChoi)

“Hạnh phúc là một hành trình chứ không phải đích đến”. Và trên hành trình đó, tư duy của mỗi người sẽ quyết định cuộc sống của người đó, vui hay buồn, sướng hay khổ, đều do tự mình mà ra. Tôi tin chắc rằng Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu sẽ là cẩm nang bổ ích, là động lực thôi thúc các cô gái không ngừng nỗ lực, hoàn thiện bản thân trên hành trình tìm kiếm hạnh phúc của chính mình.

Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu
Hạnh phúc thực sự là gì? (Ảnh: BlogAnChoi)

Mua cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu ở đâu? Giá bao nhiêu?

Bạn có thể mua cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu tại các nhà sách trên toàn quốc với giá bìa 119.00 VNĐ hoặc đặt mua online tại các trang web uy tín theo các đường link dưới đây:

Bạn có thể đặt mua cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu trên trang bán hàng online của Tiki tại đây.

Bạn có thể đặt mua cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu trên trang bán hàng online của Fahasa tại đây.

Bạn có thể tham khảo thêm một số đầu sách hay trên BlogAnChoi sau đây:

Hãy chia sẻ với BlogAnChoi về cảm nhận của bạn sau khi đọc xong cuốn sách Khí Chất Bao Nhiêu Hạnh Phúc Bấy Nhiêu và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để có những review mới nhất về các tựa sách hay bạn nhé!

Xem thêm

30 truyện quân nhân sắc, sủng 2023 hay nhất, đáng đọc nhất

Top truyện quân nhân sắc, sủng, truyện ngôn tình quân nhân full, hay đáng đọc nhất được nhiều mọt truyện yêu thích nhất đã được BlogAnChoi tổng hợp dưới đây, bạn đừng bỏ lỡ nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận