Truyện ngôn tình tổng tài H+, cao H với motif tổng tài bá đạo, giàu có, tài giỏi và hết lòng si mê, yêu chiều nữ chính vốn luôn là thể loại rất được giới trẻ yêu thích. Cùng điểm qua list truyện ngôn tình tổng tài H+ mới, hay nhất 2024 sẽ thỏa mãn gu đọc truyện của mọi sắc nữ nhé.

Nội dung chính

Tổng Tài Tại Thượng

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Nguyên tác: Tổng tài vi thượng, tôi vi hạ / 總裁在上我在下
 • Tác giả: Khương Tiểu Nha
 • Thể loại: Hiện Đại, Ngôn Tình, Ngọt, Sủng…
 • Nhóm dịch: Lục Phong Hội, Truyện FULL
 • Couple: Cung Âu & Thời Tiểu Niệm
 • Số chương: 710 chương
 • Tình trạng: Full

Tóm tắt nội dung truyện Tổng Tài Tại Thượng

“Có thai với tôi rồi mà còn muốn bỏ đi?”

Hắn cương quyết bắt cô phải giao ra đứa con cô đã sinh cho hắn vào ba năm trước. Không chịu một lần, hắn lại ép thêm một bận.

Tổng tài bất chấp thủ đoạn cố đoạt được tình yêu, cô tìm đủ mọi cách để kháng cự, bấu víu để thoát ra. Được rồi, con của hắn cô sẽ trả cho hắn, nhưng cô sẽ đi! Thế mà hắn vẫn chưa hài lòng, dùng sức ném cô lên giường cùng tiếng hét:

“Cô gái, ta muốn sinh thêm một đứa!”

Ngủ Dậy Một Giấc Tôi Gả Cho Tổng Tài

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Editor: Mèo miki
 • Số chương: 59 chương (49 chương + 3 phiên ngoại)
 • Thể loại: Ngôn tình, Mất trí nhớ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Ngọt sủng , Hào môn thế gia, 3S, Sủng, Ngọt, Có baby, Nam thâm tình
 • Tình trạng: Hoàn thành

Tóm tắt nội dung truyện Ngủ Dậy Một Giấc Tôi Gả Cho Tổng Tài

Đêm hôm trước, Lâm Thanh Thanh còn cùng bạn thân thảo luận về cuộc thi âm nhạc. Nhưng ngày hôm sau tỉnh lại, cô bỗng đi đến 5 năm sau, không chỉ gả cho cái tên tổng tài bá đạo xa lạ, còn có con với hắn?!!

Chuyện cẩu huyết gì đây? Nghe nói cô còn không thích ông xã và con trai, việc muốn làm nhất mỗi ngày là đòi ly hôn?

Nhìn mặt bảo bối đáng thương muốn được chú ý, âu yếm, còn có tổng tài đẹp trai nhiều tiền, cẩn thận sủng cô, muốn đến gần nhưng lại không dám, tim Lâm Thanh Thanh mềm nhũn. Thôi, nhận đi!

Lúc đầu, Lâm Thanh Thanh chỉ muốn làm một người mẹ tốt. Nhưng về sau, cô lại phát hiện ông xã quá mê người, mê người đến nỗi mỗi ngày cô chỉ nghĩ cách ăn vạ, lăn lộn trong lồng ngực anh……

Dịch Trạch Duyên chưa từng nghĩ tới, sau khi mất trí nhớ cô lại thay đổi, không chỉ không bài xích anh tới gần, mà thậm chí còn cười với anh, sau đó lại thường xuyên dính lấy anh làm nũng.

Ngay từ đầu, Dịch Trạch Duyên đã biết Lâm Thanh Thanh không yêu mình, mặc kệ anh đối xử với cô tốt như thế nào, cô cũng đều không cảm kích, sau khi gả cho anh cũng không thèm nhìn anh, về sau mất trí nhớ lại quên anh hoàn toàn.

Cô trở nên ngọt ngào như vậy, khiến cho anh không thể chịu được.

Cô Vợ Nóng Bỏng: Tổng Tài, Nhẹ Chút Thôi!

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Tô Mộc Nhan
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Hiện Đại, Tất cả,
 • Số chương: 782 chương
 • Trạng thái: Full

Tóm tắt nội dung truyện Cô Vợ Nóng Bỏng: Tổng Tài, Nhẹ Chút Thôi!

Cho tới tận bây giờ, Cố Sênh Ca đều không ngờ rằng chỉ một lần gặp gỡ bất ngờ, mà cô đã chọc phải người đàn ông kiêu ngạo tự phụ nhất Bắc Thành – Đường Cẩn Viêm. Người đàn ông này trêu chọc cô bằng đủ loại từ ngữ, nhưng chưa từng chân chính chạm vào cô. Sau vài lần bị Đường Cẩn Viêm cưa cẩm, Cố Sênh Ca tức giận hỏi: “Anh Đường, rốt cuộc anh muốn làm gì?!”Đường Cẩn Viêm nâng cằm cô, nhìn cô chăm chú: “Không muốn làm gì, chỉ muốn cùng em hàng đêm sênh ca!”

Tổng Tài Chuyên Sủng Người Vợ Bị Bỏ Rơi

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Vân Nghê Thường
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị
 • Số chương: 894 chương
 • Trạng thái: Full

Tóm tắt nội dung truyện Tổng Tài Chuyên Sủng Người Vợ Bị Bỏ Rơi

Cô bị chính mẹ thân sinh tàn nhẫn thiết kế, cùng hắn mây mưa một đêm, không nghĩ tới tất cả những việc này đều đã nằm trong lòng bàn tay của hắn.

“Cô đã không còn bất cứ giá trị nào với tôi nữa.” Nghe lời anh nói làm đau đớn trái tim cô. Cô ký xuống giấy thỏa thuận ly hôn, mang theo đứa con trong giả vờ tiêu sái rời đi…

Năm năm sau, dưới ánh đèn huỳnh quang, họ gặp lại nhau, anh cười nham hiểu rồi hôn nhẹ lên cánh môi cô: “Tôi đã từng nói cho cô biết, thực ra chúng ta chưa từng ly hôn chưa?”

Tổng Tài Nuông Chiều Vợ Cũ

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Mỹ Tiên Trần
 • Thể loại: Ngôn Tình, tổng tài, ngọt, sủng
 • Số chương: 25 chương
 • Trạng thái: Full

Tóm tắt nội dung truyện Tổng Tài Nuông Chiều Vợ Cũ

“Ly hôn đi. Nhã Đình – cô ấy về nước rồi.”

Mộ Dung Phong thế mà lại đem tờ giấy ly hôn có sẵn chữ kí của hắn đập mạnh lên trên bàn, trước mặt Kiều Yến Ly. Thật không ngờ, cô bé yêu hắn từ năm tám tuổi, lại kết hôn với hắn khi vừa tròn mười tám xuân xanh, cuối cùng đánh đổi được sự khinh bỉ cùng cái ánh mắt lạnh lùng và chán ghét từ hắn. Hắn không yêu cô. Ngay từ đầu, hắn kết hôn với cô có lẽ cũng chỉ vì bị gia đình ép buộc. Người hắn yêu, đến tột cùng chỉ có cô gái ấy – Lý Nhã Đình.

“Không. Em không đồng ý ly hôn. Có chết cũng không.”

Kiều Yến Ly nói ra từng chữ, từng chữ một cách nhẹ nhàng mà bình thản. Cô không hề biết rằng, khi cô vừa thốt lên ba chữ “không đồng ý” kia thì cũng chính là lúc ánh mắt của Mộ Dung Phong hiện lên tia giận dữ. Hắn dùng sức thật mạnh bóp cái cổ nhỏ nhắn, tựa như muốn giết chết vợ hắn.

“Kiều Yến Ly, rốt cuộc cô muốn làm gì? Tôi không yêu cô. Ngôi vị thiếu phu nhân nhà Mộ Dung này vốn không thuộc về cô thì dù cho cô có cưỡng cầu cũng chỉ là vô dụng. “Mộ Dung thiếu phu nhân” – danh xưng ấy chỉ xứng với Nhã Đình. Cô tưởng cô là ai? Cô là cái thá gì mà tranh giành vị trí này với cô ấy?”

Theo cơn tức giận, bàn tay đang siết cổ Kiều Yến Ly càng siết chặt hơn. Cô khó thở, gằn lên từng chữ:

“Đối với anh, em ở lại đây chỉ vì danh xưng cùng ngôi vị thôi sao?”

“Đương nhiên là không phải…”

Cô vui mừng vì câu nói vừa rồi của Mộ Dung Phong. Nhưng chưa kịp vui mừng xong, hắn lại thốt lên một câu dập tắt đi cái niềm vui sướng nhỏ nhoi ấy:

“Ngoài danh xưng, ngôi vị ra, cô còn luyến tiếc cả vinh hoa phú quý nữa kìa.”

Hắn vừa nói, vừa nhếch mép cười khinh bỉ, tựa như một con ác quỷ đội lốt người. Đối với con ác quỷ này, cô chính là kẻ đã chia rẽ tình yêu đẹp của hắn và Lý Nhã Đình. Trong suy nghĩ của Mộ Dung Phong, nếu không phải vì cô ban đầu tiếp cận và dùng lời ngon ngọt dụ dỗ cha hắn thì hắn đã không bị cha ép phải kết hôn với cô. Hắn hận cô, và cũng cực kì chán ghét cái dáng vẻ hiền lương thục đức của cô. Bởi vì với hắn mà nói, đó chỉ là một bầu trời giả tạo mà cô tạo ra để lừa người.

Nữ Phụ Pháo Hôi Muốn Độc Sủng

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Hoảng Nhiên Nhược Mộng
 • Thể loại: Hiện đại, H văn, xuyên sách, trâu già gặm cỏ non, sủng sạch, HE
 • Số chương: 38 chương
 • Editor: Mạt Mạt
 • Tình trạng: Hoàn

Tóm tắt nội dung truyện Nữ Phụ Pháo Hôi Muốn Độc Sủng

Nghiêm Vi xuyên vào một quyển sách, trở thành nữ phụ ác độc trùng họ trùng tên với cô trong truyện tổng tài bá đạo. Nữ phụ ác độc đã làm rất nhiều chuyện xấu, khiến Nghiêm gia phá sản, cửa nát nhà tan, cuối cùng thì bị luân gian đến chết. Nghiêm Vi tỏ vẻ, ôi chao cái vận mệnh này, cô không chấp nhận được.

Vì thế, đêm bị xuyên sách, Nghiêm Vi húp trọn chú út của nam chính. Từ đó về sau, Nghiêm Vi bắt đầu nếm trải cảm giác được độc sủng, trừ việc eo đau chân mỏi, không xuống được giường ra, thật sự không còn gì đáng phàn nàn nữa.

Tại tiệc rượu.

Nam chính ôm nữ chính đang khóc sướt mướt đứng trước mặt Nghiêm Vi, cường thế tỏ vẻ rằng nữ chính yêu hắn ta thật lòng, bảo cô đừng lãng phí tâm tư nữa. Chú út của nam chính ôm lấy eo nhỏ của Nghiêm Vi một cách đầy chiếm hữu: ” Đây là vợ tôi, gọi thím.”

Tổng Tài: Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Huỳnh Thiên Kỳ
 • Thể loại: Ngôn Tình, Ngược, Khác, Sủng
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 97 chương

Tóm tắt nội dung truyện Tổng Tài: Hoắc Tổng Anh Tàn Nhẫn Lắm

Anh: Hoắc Kiến Vũ, 29 tuổi, Tổng Giám Đốc tập đoàn Hoắc Thị. Anh tài giỏi từ thương trường cho đến hắc đạo, giới chính trị trên thế giới khi nhắc đến tên anh đều nể phục vài phần . Song đó, tính tình lại vô cùng tàn nhẫn, lạnh lùng, mặt lúc nào cũng chỉ một sắc thái lạnh như băng, một khi đã nghịch với anh thì không còn đường sống.

Cô: Triệu Tuệ An, 19 tuổi, sinh viên năm hai khoa kinh tế. Năm 14 tuổi ba mẹ bị tai nạn máy bay qua đời, tập đoàn Triệu Thị cũng bị chú ruột cướp mất và đuổi cô về nhà ngoại.

Vì giao tình của hai bên gia đình, ông bà Hoắc đã giúp đỡ cô rất nhiều.

Năm cô 19 tuổi, ông bà Hoắc đã qua nhà hỏi cưới cô cho Hoắc Kiến Vũ. Lúc đầu cô đã từ chối nhưng bà Hoắc có nói đây chính là lời hứa năm xưa của hai nhà, vì thực hiện lời hứa của ba mẹ, cũng vì muốn trả ơn cho ông bà Hoắc nên cô đã đồng ý.

Anh là người không gần nữ sắc liệu cô có chinh phục được trái tim anh hay không?

Giam Cầm Sinh Mệnh

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Khắc Kinh
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Truyện Teen, Sủng, Tổng Tài
 • Nguồn: Noveltoon
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 52 chương

Tóm tắt nội dung truyện Giam Cầm Sinh Mệnh

Nhà Lục gia có hai cô con gái, nhưng người cô gái lớn là đại được thương yêu hơn, còn nhị tiểu thư hầu như bị ghẻ lạnh.

Lục gia nợ ân tình với Trương gia, cho nên đồng ý mối hôn sự với hai nhà. Trương Kỳ là con trai một của nhà Trương gia cứ tưởng sẽ hứa hôn với đại tiểu thư của Lục gia, nhưng không ngờ người bên Trương gia chọn làm dâu nhà họ là nhị tiểu thư bị ghẻ lạnh kia.

Đại tiểu thư Lục gia ganh ghét liền thông đồng với mẹ mình để hãm hại em gái. Cô vì yêu Trương Kỳ nên không nể tình gì thuê giang hồ bắt cóc em gái mình bán cho bọn buôn người.

Số phận nhị tiểu thư Lục gia sẽ đi về đâu?

Bạch Tiên Sinh, Tôi Muốn Ly Hôn

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Đông Đông Trung Phương
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc, Tổng Tài
 • Số chương: 85 chương
 • Tình trạng: Full

Tóm tắt nội dung truyện Bạch Tiên Sinh, Tôi Muốn Ly Hôn

Quách Từ Noãn thẳng thắn với Bạch Nhiếp Thần rằng cô muốn ly hôn, hôn nhân không tình cảm này, không cần thiết phải kéo dài thêm nữa.

Kểt hôn hai năm rồi, gần như hai người không hề chung đụng với nhau, mà sở dĩ có cuộc hôn nhân này cũng vì gia đình nhận nuôi cô ép cô gả cho người kia. Đơn giản vì tiền, đơn giản là tới chụp ảnh ở Cục Dân chính sau đó anh ta biệt tăm không thấy, cô cũng thản nhiên đi công tác suốt hai năm. Bây giờ ba mẹ nuôi đã chết. Ly hôn có phải là giải thoát cho cả hai.

Ai ngờ anh ta lại không đồng ý, lại còn nói muốn chứng minh cho cô thấy anh ta mạnh mẽ cỡ nào, có thể thoả mãn cô ra sao…

Bà Xã Ngang Ngược, Cuối Cùng Cũng Tìm Được Em

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Đường Nguyệt Y
 • Thể loại: Bá đạo tổng tài, hôn nhân ngược luyến, cưới trước yêu sau, ngược sủng đan xen, H+.
 • Số chương: 110 chương
 • Tình trạng: Full

Tóm tắt nội dung truyện Bà Xã Ngang Ngược, Cuối Cùng Cũng Tìm Được Em

Lâm Nhã Tịnh vừa tròn 18 tuổi đã bị mẹ mình ép đi bán trinh để lấy tiền trả nợ bài bạc.

Cứ tưởng cuộc đời cô sau khi mất đi cái đáng giá ngàn vàng của mình đã là điều tồi tệ nhất trên cuộc đời này. Nhưng nào ngờ, ngày mà Lâm Duệ Minh đến tìm cô thì một tấn bi hài kịch mới thật sự bắt đầu.

“Dòng đời nghiệt ngã thật biết cách trêu đùa chúng ta. May thay, sau tất cả cuối cùng vẫn tìm được em!”

Hôn Ước: Em Chọn Đau Thương

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Đường Nguyệt Y
 • Thể loại: Ngược trước sủng sau, tổng tài, tình tam giác, H+
 • Số chương: 132 chương
 • Tình trạng: Full

Tóm tắt nội dung truyện Hôn Ước: Em Chọn Đau Thương

Tôn Tử Đằng: “Nhược Y, tôi biết em có tình cảm với tôi. Nhưng tôi chỉ xem em như một người em gái. Giữa chúng ta dù là có hôn ước định sẵn nhưng suy cho cùng tôi vẫn không thể nào chấp nhận được, vì người tôi yêu là Tiểu San điều đó em cũng biết rõ mà. Tôi nghĩ em là một cô gái hiểu chuyện, cho nên sẽ không mù quáng đến nổi tranh giành người yêu của bạn thân mình đâu đúng không?”

Ngồi đối diện với chàng trai là một cô gái có thân hình nhỏ nhắn, nhan sắc kiều diễm, thanh khiết cùng đôi mắt đơn thuần của thiếu nữ. Sau khi nghe xong những gì anh ấy nói, cô chỉ khẽ cười, là nụ cười chua xót xen lẫn đau thương.

“Em hiểu mà! Anh yên tâm, bằng mọi giá em sẽ từ chối hôn ước này. Chỉ cần anh hạnh phúc, em sẵn sàng đánh đổi tất cả vì anh!”

Chồng Cũ Cuồng Bạo Thế Này Sao?

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Yên Đan
 • Thể loại: Tổng tài, ngược, sủng, 3s, H+,…
 • Số chương: 91 chương
 • Tình trạng: Full
 • CP chính: Lộ Sở Triệu – Hàn Tố Du
 • Nhân vật phụ: Tiểu Phi, Bối Trúc Kiều, Nhã Khánh, Hàn lão gia, Vu Tuấn, Chu Dân

Tóm tắt nội dung truyện Chồng Cũ Cuồng Bạo Thế Này Sao?

,…

⚠️Truyện 18+ (Không đủ tuổi xin lướt qua cảnh H)

Bối cảnh: Giả tưởng!

Tóm tắt truyện:

Tình yêu chấp niệm nhất chính là yêu đơn phương. Hàn Tố Du ba lần tỏ tình Lộ Sở Triệu nhưng lần nào anh cũng tuyệt nhiên từ chối.

Mối tình đầu của Lộ Sở Triệu và Bối Trúc Kiều kết thúc sau bốn năm bên nhau. Nhưng Sở Triệu vẫn đem lòng nhớ thương hình bóng cũ.

Hàn Tố Du lần nữa đến bên anh, cô tha thiết chấp nhận làm người thay thế. Anh kết hôn với cô vì quan điểm chua sót “Nếu không phải cô ấy thì cưới ai cũng vậy”.

Hai năm kết hôn, anh lại hơn một năm sống ở nước ngoài vì lý do công việc. Đến sau cùng, cô chủ động ký đơn ly hôn.

Hơn hai năm sau gặp lại, cô trở thành nhà thiết kế độc quyền cho công ty anh. Sở Triệu lại nói rằng muốn theo đuổi cô. Anh cuồng bạo muốn có được cô, bộ mặt vô sỉ cô chưa từng nhìn thấy.

Nhưng giây phút anh đem lòng yêu chính vợ cũ của mình, anh lại phát hiện ra…cô đã có con riêng!

Rốt cuộc đứa bé là con của ai? Hơn hai năm ly hôn đã xảy ra chuyện gì?

Những uẩn khúc, âm mưu, toan tính xung quanh cuộc sống của cả hai dần được sáng tỏ. Liệu rằng kết cục nào dành cho mối tình này?

Đại Boss Siêu Cuồng Bạo, Nhẹ Chút Thôi

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Nguyễn TThùy Trang
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Hài Hước
 • Trạng thái: Đang tiến hành
 • Số chương: 106 chương

Tóm tắt nội dung truyện Đại Boss Siêu Cuồng Bạo, Nhẹ Chút Thôi

Một người đàn ông vừa có vẻ ngoài xuất sắc, khí chất cao lãnh, còn có gia thế tốt, tài xuất chúng, đây chính là đối tượng của vô số thiếu nữ, ai cũng muốn trở thành nữ nhân của anh, muốn kết hôn với anh.

Nhưng anh khinh thường nhìn những người đó, anh cảm thấy họ quá tầm thường, suy nghĩ cũng cực kì nông cạn

Cô từ cô nhi viện trưởng thành, là một người con gái mang vẻ đẹp diễm lệ, khiến người nhìn qua khó mà quên được, nhưng vẫn giữ nét thuần khiết tươi trẻ, một cô gái dễ dàng khơi gợi hứng thú chinh phục của đàn ông.

Ấy thế mà hoàn cảnh đưa đẩy, cô lại sa vào lưới tình với giám đốc mới của mình. Kết thúc chuỗi 99 lần xin việc thất bại.

“Một là ngoan ngoãn làm người tình của tôi, hai là mất việc. Cho cô chọn”

“Tổng giám đốc, anh đừng ép người quá đáng”

Nâng cằm cô lên, anh lạnh lùng nói: “Vậy còn đời trai của tôi, cô tính thế nào?”

Bẫy Tình

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Cherryoak
 • Thể loại: Ngôn Tình, Đô Thị, Sắc, Tổng Tài
 • Nguồn: noveltoon
 • Số chương: 59 chương
 • Tình trạng: Full

Tóm tắt nội dung truyện Bẫy Tình

Lam Du làm công việc tiếp viên tại một quán bar. Cô biết việc này rất phức tạp, nhưng cô sẽ tận lực tránh né.

Kiều Hiển Nông cảm thấy hứng thú với cô, nhưng cô đã kí hợp đồng, không bao gồm công việc bán thân này, kiên quyết từ chối. Thế rồi bạn trai phản bội, cha trở bệnh nặng, tình hình nguy kịch, cô rất cần tiền. Cô phải làm sao bây giờ?

Tiếp tục giữ vững quan điểm, danh giá của bản thân, để cha mình trong tình huống nguy hiểm??

Cô có cơ hội cứu cha mình, nhưng phải trở thành tình nhân của Kiều Hiển Nông???

Ông Xã Hắc Đạo: Kế Hoạch Đưa Vợ Yêu Về Nhà

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Loài Hoa Quỷ Dữ
 • Thể loại: Ngôn Tình
 • Nguồn: WattpadVN
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 86

Tóm tắt nội dung truyện Ông Xã Hắc Đạo: Kế Hoạch Đưa Vợ Yêu Về Nhà

Anh Âu Dương Chính Thần 29t. Ông trùm của giới hắc đạo, đứng đầu bang Bạch Long. Anh che đậy thân phận của mình dưới cái lốt tổng tài tập đoàn JNP.

Cô Doãn Mạt Hy 22t. Là sinh viên của trường đại học công nghệ thông tin. Cái mác sinh viên đại học chỉ để che đi thân phận sát thủ hàng đầu của mình.

Lần đầu gặp anh đối với cô là bất đắc dĩ. Nhưng đối với anh lại là sự an bài của Số phận.

Anh, một người đàn ông đã 29 mùa hoa chuối nhưng chưa từng yêu đương hay dính dáng gì đến tin đồn tình cảm. Ấy thế mà, ngay lần đầu gặp mặt, anh đã phải lòng cô nàng sát thủ, nhiều lươn lẹo này.

Anh bắt đầu không tự chủ được mà tìm hiểu về cô, theo đuổi cô. Liệu tình yêu của một lão đại hắc bang, có thể làm cho một cô nàng sát thủ dừng bước chân phiêu lãng.

Mời các bạn đón đọc và ủng hộ. Cảm ơn các bạn.

Dụ Hoặc Minh Tinh: Mùi Hương Của Em

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Yên Đan
 • Thể loại: Tổng tài, showbiz, ngược ít, sủng, H+
 • Số chương: 65 chương
 • Tình trạng: Full
 • CP chính: Giang Tống Hiển – Hồ Thất Giai
 • Nhân vật phụ: Nhiên Đình, Cố phu nhân, Khiết Ninh, Diệp An, Giang lão gia, Hồ lão gia, Túc Kỳ, Thành Vũ,..

Tóm tắt nội dung truyện Dụ Hoặc Minh Tinh: Mùi Hương Của Em

Sau khi kết thúc hợp đồng với công ty quản lý cũ, nữ minh tinh Hồ Thất Giai đầu quân vào công ty Phedra. Nhưng nào ngờ rằng từ đây cuộc đời cô lại kết chặt với Giang chủ tịch.

Từ nhỏ Giang Tống Hiển đã bẩm sinh không có khứu giác. Anh chưa từng ngửi được mùi của bất kỳ thứ gì xung quanh, nhưng ngoại trừ…mùi hương của cô.

Sự cố khiến cô để mất lần đầu vào tay anh, Thất Giai bảo rằng anh hãy xem như chưa từng có chuyện gì xảy ra. Nhưng giờ đây anh lại không ngừng đeo bám cô thế này! Mối tình luyến ái ngày đêm của nữ minh tinh và Giang chủ tịch rồi sẽ đi về đâu giữa chốn showbiz lắm thị phi, xô bồ?

Sủng Tình: Sự Giam Cầm Cả Đời

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Ngọc Trân
 • Thể loại: Ngôn tình, ngọt ngược đan xen, hắc bang, HE.
 • Tình trạng: Full
 • Số chương: 110 chương

Tóm tắt nội dung truyện Sủng Tình: Sự Giam Cầm Cả Đời

Chu Tịnh Sơ phát hiện người yêu và em gái của mình tằng tịu với nhau, cô lao ra ngoài trong đau đớn. Cô tìm tới cồn để giải sầu, không ngờ phải lão đại nổi tiếng trong thế giới ngầm – Tống Lãnh Thần.

Cô khiêu khích anh, khiến anh tức giận, nhưng Tống Lãnh Thần lại không muốn xử cô, cô đã khiến anh hứng thú, thế nên anh quyết định trừng phạt cô, giày vò cô cả đêm trên giường.

Tống Lãnh Thần từng có ý định giữ Chu Tịnh Sơ ở lại bên cạnh khi biết cô là người duy nhất khơi dậy dục vọng trong anh, nhưng cô lại từ chối. Tống Lãnh Thần không thích cưỡng ép, thế nên tôn trọng quyết định của cô.

Một sự cố lớn ập đến bên người, bắt buộc Chu Tịnh Sơ phải tìm đến Tống Lãnh Thần và thực hiện một giao dịch cùng anh. Cứ thế hai người đã quen biết nhau, trải qua nhiều chuyện dần dần cũng dành tình cảm cho đối phương. Nhưng hàng loạt biến cố lại xảy ra, liệu họ có thể vượt qua tất cả mà sống hạnh phúc cùng nhau?

Tổng Tài Tàn Khốc: Đoạt Ái

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Thư Thư Kỳ
 • Thể loại: Ngôn Tình, tổng tài, truyện H+
 • Số chương: 131 chương
 • Tình trạng: Full

Tóm tắt nội dung truyện Tổng Tài Tàn Khốc: Đoạt Ái

Đóa hồng xinh đẹp Giai Kỳ là một đại mỹ nhân với thân hình lả lướt, uyển chuyển, dung mạo khuynh nước khuynh thành, còn mang vẻ đẹp gợi cảm, mị.

Nhờ bề ngoài xuất sức cùng hương thơm của hoa hồng đỏ quyến rũ, nữ vũ công này vô cùng nổi tiếng, tài năng của cô cũng khiến nhiều người trong giới nghệ thuật đều biết tiếng,

Lôi Triệt, người quản lý Lôi thị, là một tổng tài kiêu hãnh và tàn nhẫn.

Hắn như loài ưng lạnh lùng và sắc bén, chỉ cần nhắm trúng con mồi, tất sẽ dùng hết lực lượng để bắt được/

Hắn nguy hiểm, hắn có tiền, hắn có quyền, hắn có vẻ ngoài hấp dẫn, hắn rõ ràng không phải là một người đơn giản.

Vô tình gặp nhau, khi nàng đang mang danh phận là người phụ nữ của kẻ mà hắn hận đến thấu xương thấu tủy.

Ánh mắt sắc bén như chim ưng, thanh âm gợi cảm nồng nàn như hơi rượu mạnh, mùi xạ hương quý phái ngào ngạt ấy…tất cả đều mang một vẻ nguy hiểm sắc lạnh khiến nàng run sợ.

Niềm vui trên nụ cười của nàng, vẻ kiêu hãnh kiều diễm của nàng, tình yêu trong ánh mắt của nàng, hạnh phúc ngập tràn của nàng, hắn muốn từng chút, từng chút hủy hoại trong tay, từng chút từng chút ngắt xuống những cánh hồng thơm ngát ấy, bóp nát trong ngón tay mình.

Hợp Đồng Bao Dưỡng: Ôm Đùi Tổng Tài Đi Lên

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Nguyễn Phạm Quỳnh Giang (S.Janet)
 • Thể loại: Ngôn Tình, Sắc, Ngược, Tổng Tài
 • Nguồn: Mangatoon
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 83 chương

Tóm tắt nội dung truyện Hợp Đồng Bao Dưỡng: Ôm Đùi Tổng Tài Đi Lên

An Dụ Vân vốn là một thiên kim tiểu thư, mọi thứ đều có thể dễ dàng có được. Vì vậy, cô tiến vào giới giải trí, nói cho vui là phát triển sự nghiệp, làm theo sở thích, nhưng trắng ra thì giống như tới đây để chơi, bởi vì chỉ cần cô muốn, mọi tài nguyên tốt nhất tự động sẽ được đem đến trước mặt cô.

Nhưng sau một đêm, hết thảy đều tan biến, biến hóa xảy ra, cô từ trên cao ngã xuống, hiện giờ cô chính là một vị “thiên kim hết thời”, mọi thứ đều rời khỏi, địa vị cao sang, tài nguyên quý giá,…

Mà gia đình cô sau biến cố cũng đã ly tán.

Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, vai nữ chính của cô suýt nữa thì mất, vô tình An Dụ Vân lên giường nhầm với Lãnh Dật Hiên – ma vương tổng tài khét tiếng nhất thành phố. Cô được hắn mang cho nhiều tài nguyên và cùng hắn kí một hợp đồng bao dưỡng.

An Dụ Vân vì tiền tài, quyền lực, vì điều tra chân tướng cứu bố mình nên cùng Lãnh Dật Hiên qua lại. Nhưng liệu giữa hợp đồng bao dưỡng có nảy sinh thêm quan hệ tình yêu ngang trái hay không?

Lam Yên, Triền Miên Trói Buộc!

Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
Truyện ngôn tình tổng tài H+ hay nhất 2023. (Ảnh: Internet)
 • Thể loại: Tổng tài, bảo bảo, lãng mạn, ngược, 3s, H+,…
 • Bối cảnh: Trung Quốc
 • Nam – Nữ chính: Huân Giai Nghị – Sở Lam Yên
 • Nhân vật phụ: Sở Kỳ Ngôn, Chu Dạ La, Phúc Tô Nam, Cố Hà Nguy, Lâm Nhữ Ân,…

Tóm tắt nội dung truyện Lam Yên, Triền Miên Trói Buộc!

Sở Lam Yên không thể tin được bốn năm qua, tình cảm của mình toàn bộ đều ném cho chó. Không, thà là cho chó, nó còn sẽ biết cảm động, biết trao lại cô một tình cảm chân thành.

Mà thứ cặn bã kia lại chi biết đâm sau lưng cô, phản bội cô.

Cô dứt khoát cắt đứt, nhưng xui xẻo lại lần nữa ập đến, cô trúng kế của bà chị độc ác, bị hạ thuốc, mất đi trinh tiết cùng một người xa lạ. Lại còn khó tin hơn là chỉ có một lần đêm đó, cô lại có thai, trong khi cha của đứa bé cô còn không rõ là ai.

Sang nước ngoài bảy năm, sau khi trở về, cô tay trong tay cùng con trai, chỉ muốn bắt đầu lại cuộc đời mới. Nhưng mọi chuyện lại chẳng hề đơn giản, một lần nữa, cô rơi vào vòng tay của người đàn ông đó.

Kỳ lạ thay anh chẳng nhận ra cô, nhưng lại muốn chiếm đoạt lấy cô một cách cuồng bạo. Huân Giai Nghị lộ rõ bộ mặt vô sỉ, quyết tâm chinh phục cô, bảo bảo hết lòng ủng hộ. Hành trình để gia đình nhỏ của cả hai về bên nhau liệu rằng có dễ dàng?

Một số list truyện ngôn tình hay, mới nhất khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Review sách Trốn lên mái nhà để khóc: Hành trình chữa lành từ tuổi thơ

Có những ngày cuộc sống của bạn chênh vênh không biết nương tựa vào đâu, có những tâm sự không biết phải kể cùng ai thì hãy tìm đến Lam và đến với cuốn sách Trốn lên mái nhà để khóc để tâm hồn mình được an ủi và vỗ về nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận