Truyện trọng sinh làm lại cuộc đời, truyện trọng sinh báo thù là thể loại đang được rất nhiều độc giả yêu thích. Truyện trọng sinh là khi nhân vật chính được tái sinh lần nữa, trao cơ hội thứ 2 để thay đổi quá khứ, thay đổi vận mệnh hoặc trả thù những kẻ đã hãm hại mình. Cùng tham khảo list 20 truyện trọng sinh full hay nhất dưới đây nhé.

Truyện trọng sinh (trùng sinh) là gì?

Truyện ngôn tình trọng sinh, trùng sinh: là thể loại truyện nói về một nhân vật chính đã qua đời hoặc đang trải qua cuộc sống không hạnh phúc, rồi sau đó được tái sinh vào một cuộc sống mới (hoán đổi linh hồn) hoặc được tái sinh vào thời điểm trước đó trong cuộc đời chính mình để có cơ hội làm lại những điều sai lầm và thay đổi số phận của mình.

Dưới đây là một số đặc điểm thường có ở những bộ truyện trọng sinh:

 • Nhân vật chính sẽ trải qua cuộc sống không như mong muốn, chịu nhiều đau thương có thể là bị hàm oan, lừa dối, phản bội, bị ám sát… rồi sau đó sẽ được trùng sinh ở thời điểm trước khi diễn ra các biến cố lớn của cuộc đời.
 • Ký ức kiếp trước của nhân vật chính sẽ được lưu giữ lại hoàn toàn hoặc một phần rồi sau đó nhớ lại.
 • Nhân vật chính muốn làm lại cuộc đời làm người tốt để đền đáp ân nhân của mình hoặc để báo thù những kẻ đã hãm hại mình và trở thành người vĩ đại hơn kiếp trước.
 • Nhân vật chính trong truyện trọng sinh cũng được “thăng cấp” khá nhanh. Họ sẽ trở thành người có kiến thức và kinh nghiệm thậm chí là có một vài tài vật từ kiếp trước.

Dĩ nhiên truyện trọng sinh sẽ có nhiều yếu tố hoang đường, thế nhưng nó vẫn rất thu hút người đọc là bởi những câu chuyện này được xây dựng chính trên những ước mơ, mong muốn của con người. Đọc truyện trọng sinh, chúng ta sẽ có được cảm giác thật “đã”.

Phượng Nghiên Trấn Quốc

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: JFang
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, trọng sinh, Trung văn, sạch-sủng, 1-1, HE.
 • Nhân vật chính: Trầm Thư Kính – Trác Thiếu Hằng.
 • Số chương: 71 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Trầm Thư Kính gặp Tịnh vương gia Trác Thiếu Kình vào ngày đầu năm mới năm nàng mười lăm tuổi. Khi nàng theo mẫu thân vào cung vấn an Thái Hậu, vừa bước chân vào Ngự Hoa Viên, ngẩng đầu liền nhìn thấy Trác Thiếu Kình. Y đứng dưới tàn cây hồng mai trong Ngự Hoa Viên, thân cao một trượng khoát lên chiến bào bạch kim, sắc mặt hơi mỏi mệt nhưng nụ cười y dành cho nàng chính là dịu dàng đến khiến nàng không màng tất cả mà trầm luân vào bên trong.

Kiếp trước, người đời truyền nhau tam tiểu thư Trầm Thư Kính là một xấu nữ*, không những vậy tính tình lại độc ác xảo quyệt. So với Tứ tiểu thư Trầm Ánh Nguyệt mỹ mạo thoát tục, tính tình nhã nhặn quả là hai cực đối lập. Kiếp này, người đời lại ca ngợi tam tiểu thư Trầm Thư Kính chính là tiên tử hạ phàm, so với ai trong phủ cũng đều hơn nhiều, không hổ danh “Tứ đại mỹ nhân” Bình Tây quốc.

Kiếp trước, Trầm Thư Kính yêu Trác Thiếu Kình đến chết đi sống lại, đến sẵn sàng vì y mà hứng chịu thiên đao vạn quả. Kiếp này, Trầm Thư Kính chính là tự tay đẩy Trác Thiếu Kình vào chảo lửa, cười đẹp đến vô tâm vô phế nhìn y lăn lộn bên trong vì mình mà không chút động lòng.

Kiếp trước, đại nha hoàn Hỷ Tình bên cạnh Trầm Thư Kính vì đòi công đạo cho nàng mà táng thân dưới mũi kiếm Trác Thiếu Kình, chết không nhắm mắt. Kiếp này, Trầm Thư Kính không những bảo hộ nàng thật tốt mà còn giúp nàng mộ đặc ân lớn.

Kiếp trước, Trác Thiếu Hằng ôm Trầm Thư Kính khi chỉ còn là một cái xác, đau đớn vì nàng mà mạo phạm Trác Thiếu Kình, bị y thừa cơ tước đoạt tước vị vương gia, biếm làm thứ dân rồi lại chết dưới cơn mưa ám sát của y. Kiếp này, Trác Thiếu Hằng ôm mỹ nhân Trầm Thư Kính trong ngực lúc nàng còn sống rất tốt, cùng nàng dựng lên cơ đồ, phò tá huynh trưởng kế thừa hoàng vị, trả thù Trác Thiếu Kình.

Nói chung, “Phượng Nghiên Trấn Quốc” chính là câu chuyện một lần nữa có được hạnh phúc của Trầm Thư Kính, là câu chuyện một lần nữa có được mọi thứ vốn thuộc về nàng mà nàng đã không nhận được ở đời trước. Từ ân sủng, quyền lực, gia đình cho đến tình yêu, Trầm Thư Kính đời này chính là được ông trời ưu ái.

Khi Vật Hi Sinh Trở Thành Nữ Chính

 • Tác giả: Tư Mã Duệ Nhi
 • Thể loại: Truyện trọng sinh, xuyên vào tiểu thuyết, NP, Incest, siêu sắc, H, sủng, HE
 • Edit: Ngân Nguyệt
 • Số chương: 79 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Phượng Khuynh Ca xuyên qua !

Nàng cư nhiên trở thành nhân vật phản diện trong một câu chuyện đang đọc trên tập truyện.

Trong truyện, nữ chủ thủ vai chính là tiểu bạch hoa nữ người gặp người thích, nàng một cô gái nói muốn tài hoa có tài hoa, muốn diện mạo có diện mạo, muốn có tiền liền có tiền, vậy mà ngược lại người gặp người ghét.

Hiện tại nàng trở thành Phượng Khuynh Ca, là người mang một thân mị thuật, xem nàng như thế nào ở trong đối phó những rắc rối này.

Với nam chủ thủ vai chính, ngươi đừng tới đây a, ngươi là của nữ chủ nha, ta không muốn cùng ngươi dính vào quan hệ đâu. Cái gì? Nam chính thích ta? Ta là nhân vật phản viện, là “bàn đạp” cho ngươi a! Ngươi không phải tưởng vật hi sinh ta lấy lòng nữ chủ sao?

Ca ca? Ca ca thân yêu của ta a! Ngươi là trung khuyển yêu thích nữ chủ không phải sao? Như thế nào cũng thích ta a? Ta không thích a!

Còn đối với những mỹ nam khác, hết thảy bản tiểu thư đều yêu thích! Các ngươi a! Mau mau đến…tiểu thư hảo yêu thương các ngươi nha!

Trọng Sinh Chi Ôn Uyển

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Truyện Nữ Cường, Cổ Đại, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Cung Đấu
 • Nguồn: Tâm Vũ Nguyệt Lầu
 • Trạng thái: Full
 • Số chương: 1336 + 23 phiên ngoại

Truyện Trọng Sinh Chi Ôn Uyển kể về cuộc đời của nữ chính trọng sinh trở lại thế giới đại, với đầy những gian khó và ấm ức. Cô trở thành người câm miệng không thể nói, bị tổ mẫu phản đối, cha không thương, mẹ kế ác độc và bị khắc phục thiệt thòi khắp nơi. Tuy nhiên, cô không gục ngã trước thử thách và dần giải tỏa được những gánh nặng trong cuộc sống. Cô vượt qua trúng độc, ám sát và giá họa một cách kiên cường và không sợ hãi.

Cô không chỉ muốn sống bình thản và an tĩnh, mà còn muốn tạo ra một cuộc sống đầy màu sắc đẹp đẽ và trở thành nhân vật chính trong một bộ truyền kỳ thuộc về riêng mình. Truyện còn giới thiệu rất nhiều nhân vật hấp dẫn như chồng cô – Bạch Thế Niên, con trai – Bạch Minh Cẩn, Bạch Minh Duệ, cha mẹ, mẹ kế, anh em, người hầu và các họ hàng xa.

Đây là một câu chuyện cung đấu với cốt truyện phong phú, tình tiết ly kỳ và những nhân vật có tính cách đa dạng, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút giải trí thú vị.

Phu Nhân Trốn Chạy Thời Loạn Thế

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Mộc Dịch
 • Dịch giả: ND Thất Liên Hoa
 • Thể loại: Ngôn tình, trùng sinh, dân quốc, sảng văn, ngọt sủng, nam cường nữ cường, một với một, HE.
 • Số chương: 1403 chương
 • Trạng thái: Hoàn

Vì để tránh sự đuổi giết của người khác, thiếu soái quyền cao chức trọng đã trốn vào trong tủ quần áo của khách sạn, nhưng không ngờ rằng ở đây anh lại cùng 1 cô gái xem người ta l@m tình với nhau. Điều quan trọng nhất chính là người muốn đi ghẹo người khác lại bị người ta ghẹo lại.

Trước khi gặp Cố Vãn, Hoắc Tây Châu: “Phụ nữ là một loài sinh vật mềm mại, nhu nhược, yếu ớt và phiền phức nữa.”

Sau khi gặp Cố Vãn, Hoắc Tây Châu: “Vợ của tôi xinh đẹp như hoa, thông minh hơn người, bên ngoài có thể chữa bệnh cứu người, kiếm tiền, về nhà thì được chồng nể, biết lo toan cho gia đình, lên giường thì có thể sinh em bé…”

Quỷ Hoàng Phi

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Sương Hoa
 • Thể loại: Cổ đại, trọng sinh, huyền huyễn
 • Nguồn convert: ngocquynh520
 • Số chương: 107 chương
 • Tình trạng: hoàn thành

Truyện kể về Tạ Hoằng Thanh, một thiên kim chứa trong lòng trăm mối cảm xúc ngổn ngang. Nàng bị đè nặng trên vai bằng trăm năm gia nghiệp của Tạ gia, trải qua ba năm gian khổ rét cắt da cắt thịt, cuộc chiến đoạt ngôi vị hoàng đế cuối cùng cũng kết thúc với thắng lợi của phu quân nàng. Thế sự thay đổi Tề vương Triệu Tễ sẽ đi lên ngôi vị mà mọi người ngưỡng mộ, mà nàng cũng không còn là Tề vương phi nữa, sẽ là hoàng hậu của Đại Dận. Từ đây, mắt xích quan trọng và “xương sống” của truyện quỷ hoàng phi chính thức được hé lộ.

Nàng là nữ nhi độc nhất của Tạ gia – đệ nhất thương gia của Giang Nam. Sau khi cha mẹ qua đời, một mình nàng chống đỡ cả một gia tộc lớn, sự thông minh và trí tuệ của nàng truyền khắp Đại Dận. Có người hâm mộ, cũng có kẻ ghen tỵ. Khi đó, nàng trẻ tuổi tiêu sái tùy tiện, ở trên đường với vô số người nhưng nàng lại chỉ thấy mỗi mình hắn – một nam nhân khôi ngô, tuấn tú. Lẽ nào nàng đã tự rơi vào lưới tình ngay ánh mắt đầu tiên?

Sau đó, nàng một lòng một dạ phải gả cho hắn. Hắn nói, vợ của hắn không thể là thương nhân – hạng người mà hắn coi là đê tiện nhất. Nàng lập tức đóng tất cả các cửa hàng, bán đi toàn bộ, lại đem rất nhiều ngân phiếu giao cho hắn ủng hộ cho quân đội tiền tuyến. Hắn còn nói, là một cô nương thì nên nhu nhược dịu ngoan, giúp chồng chăm sóc, dạy dỗ con cái. Nàng liền thu hết tất cả ánh sáng, cố gắng làm một nữ tử nhu nhược dịu dàng, giúp chồng dạy con. Từ đó, trên đời không còn quý nữ của Tạ gia nữa, chỉ có một vị phụ nhân ngày một tái nhợt tiều tụy.

Trong lòng nàng cười khổ một tiếng, là vợ chồng ba năm, hắn đem nàng cùng toàn bộ sinh mạng của Tạ gia dốc hết sức lực thực hiện lý tưởng của hắn. Đổi lại nàng được gì? Sự hi sinh của nàng, tình yêu của nàng đối với hắn chân thành như thế để làm gì? Hắn chưa từng cởi bỏ lớp áo khoác lạnh lùng đối với nàng, những lời đường mật bình thường giữa hai vợ chồng lại càng là hy vọng xa vời. Nàng đau đớn tột cùng nhưng vì gia tộc, vì con dân Đại Dận, vì sự oán hận mà hắn và Diệp Cẩn Huyên đã gây ra cho nàng, nàng quyết tâm phải lấy lại mọi thứ dù cho bản thân phải đối mặt với sinh tử lần nữa

Xuyên Thành Con Gái Của Vợ Cả Mất Sớm

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Tiểu Bàn Cam
 • Thể loại: Ngôn Tình Trọng Sinh, Gia Đấu, Điền Văn, Hiện Đại
 • Dịch giả: Thất Liên Hoa
 • Số chương: 763 chương
 • Tình trạng: Hoàn Thành

Trần Linh Linh xuyên vào một quyển niên đại văn. Trong sách, ba cô là nam chính, mẹ cô là vợ cả đã mất sớm.

Mẹ cô chết vì hy sinh, đơn vị rất chăm sóc cô, phân một nhà hai phòng, cho ba cô quyền điều động quân, cho hai cha con cô không thiếu thốn một thứ gì mặc dù đang ở thập niên 70.

Sau đó, bạch nguyệt quang của ba cô là nữ chính trong sách sống lại, dẫm nhà chồng độc đoán, mang theo con gái gả cho ba cô. Sau khi cưới, ba cô dường như dâng hết mọi thứ cho bà ta, bao gồm tất cả những gì người vợ cả đã hy sinh để lại, tài sản và mạng lưới quan hệ.

Mấy cái này cũng chưa là gì, còn yêu cầu con gái vợ cả là cô phải tuyệt đối nghe theo mẹ kế cùng chị kế, tỷ như một viên kẹo nhỏ, một bộ quần áo trong phòng cô bị lấy đi cô cũng không được oán hận, nếu không sẽ bị cho là hẹp hòi, nói chính ra là không hiểu chuyện.

Chị kế muốn làm tiếp viên hàng không, ba cô bắt buộc cô phải nhường lại công việc mà mẹ cô để lại cho cô. Căn cứ vào tình tiết, sau khi chị kế thành tiếp viên hàng không, gặp bạch mã hoàng tử trên máy bay, gả vào nhà giàu có. Mà cô, đã định nghèo khổ vất vả, dựa vào tiếp tế của chị kế…

Đời này, cướp tuyến đoạt quyền, đuổi người cha cặn bã ra khỏi cửa, đẩy mẹ kế tâm cơ đi ăn cơm tù…

Muốn chơi đùa tàn sát mọi người thõa mãn mới đã tay.

Trọng Sinh Chu Chỉ Nhược

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Phượng Vũ Linh Lạc
 • Thể loại: Xuyên không, đồng nhân, điền văn, HE
 • Edit: Rùa River
 • Convert: sillyo301 – Tàng Thư Viện
 • Độ dài: 78 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Chu Ôn Ôn, gặp tai nạn đầu thai sang kiếp khác, luyến tiếc kí ức kiếp trước, nghĩ biện pháp bảo trì được trí nhớ. Sinh ra trong thời loạn lạc, lại phát hiện ra chính mình trọng sinh trong thế giới tiểu thuyết võ hiệp Ỷ thiên Đồ long kí, hơn nữa còn là mỹ nữ đại danh đỉnh đỉnh Nga My Chu Chỉ Nhược.

Không phải là Chu Chỉ Nhược có số phận thật bi thảm sao, phải làm gì đây ? Thực tâm cô không muốn hứng chịu số kiếp đau khổ này, đành phải trông chờ vào tài năng và trí thông minh của mình mới mong hóa giải tất cả. Nhưng nàng thực sự rất hận Trương Vô Kỵ đa tình đa mang nha, nàng phải dựa vào một nam nhân khác hôi, người đó là ai, mời các bạn đọc truyện để tìm ra chân tướng.

Nữ chính thông minh bản lĩnh nhưng vẫn là con người bình thường có yêu có hận, do vậy cực kì ghét nhân vật Trương Vô Kỵ đa tình đa mang. Nam chính không phải Trương Vô Kỵ. Nam chính cực kì đẹp trai, cute, an toàn, đáng tin cậy, chung tình… nói chung là vô cùng đáng yêu + ăn đứt Trương Vô Kỵ.

Doanh môn phục quý

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Vân Nghê
 • Thể loại: Ngôn tình Nữ chủ, trùng sinh báo thù, sủng ngọt, gia đấu, quyền mưu
 • Nhà xuất bản: NXB Thông Tin Và Truyền Thông
 • Tình trạng: Đã hoàn

Trần Tam lão gia bị bắt, bạn bè trở mặt, vợ dại con thơ không biết trông mong vào ai. Lâm Di – con gái duy nhất của Trần Tam lão gia bị gia tộc gả vào nhà họ Lâm. Đêm tân hôn, lửa cháy đỏ cả một vùng trời, tân nương chết thảm trong biển lửa, nỗi oan này cũng không biết phải kêu ai.

Ngược dòng thời gian, năm 13 tuổi, Lâm Di từng đến chùa Thanh Hoa cầu phúc, cầu cho gia đình bình an vui khỏe. Một cánh hoa bay về phía nàng, cứ ngỡ trùng hợp nhưng lại khiến cuộc đời Lâm Di thay đổi, đổi cho nàng một kiếp mới, một cơ hội sống lại báo thù, rửa hận.

Phượng hoàng niết bàn, dục hỏa trùng sinh!

Vì sao đêm hôm đó phòng tân hôn lại cháy? Vì sao Trần Tam lão gia lại thân bại danh liệt? Những kẻ đã đẩy cha nàng đến vực thẳm rồi quay lưng khi gia đình nàng gặp nạn là ai? Gia phả Trần gia phức tạp, cuộc sống nơi Kinh thành vừa phồn hoa vừa giăng đầy cạm bẫy, quay trở lại năm 13 tuổi, Lâm Di phải làm gì để xoay chuyển vận mệnh?

Rắn Rết Thứ Nữ

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Cố Nam Yên
 • Edit: Khuynh Vũ
 • Thể loại: Trùng sinh cổ đại, báo thù, nữ cường, sủng văn
 • Số chương: 251 chương
 • Trạng thái: Full

Dường như khi nữ nhân yêu thương nam nhân luôn bị xem như công cụ để giúp hắn đạt được mục đích. Để trở thành cánh tay đắc lực cho hắn mà nàng đã phải vào sinh ra tử, vượt qua mọi âm mưu. Nàng cũng vì hắn mà ra sức gây dựng mảng lớn non sông. Hắn trở thành Nhiếp chính vương, lời nói nhỏ nhẹ nỉ non, cánh tay che trời, thề với nàng sống chết gắn bó, mãi mãi không rời. Vậy mà cuối cùng, hắn móc hai mắt của nàng, làm cho nàng chết bởi vạn tiễn xuyên tâm, hoá thành bụi bặm dưới vó ngựa!

Thế nhưng vận mệnh xoay chuyển luân hồi, nàng trở thành Thứ nữ phủ Thừa tướng – Mộc Tịch Bắc! Mà nam nhân nàng từng yêu vẫn là Nhiếp chính vương cao cao tại thượng, hắn ngồi mát hưởng thụ cuộc sống mà nàng dốc sức vất vả giành lấy, ngược lại là để chuẩn bị sính lễ trên trời cho nữ nhân khác một hồi kinh thế phồn hoa!

Mộc Tịch Bắc cười lạnh, kinh thế phồn hoa? Không, nàng muốn nói cho bọn họ biết, đó chỉ là pháo hoa trong mộng, mà nàng, sẽ phá tan giấc mộng đó từng chút một, nàng không thể nào quên được, nam tử kia cười nhìn nàng kia dịu dàng, tất cả đều trở thành oán hận thâm nhập xương cốt nàng.

Trọng sinh một kiếp, nàng hoá thân rắn rết, hiếu thuận ngoan hiền nhưng không nhận lục thân, miệng lưỡi trơn tru nhưng lại trở mặt vô tình, mà nàng như vậy, rồi sẽ có cuộc sống ra sao?

Nàng Phi Chuyên Sủng Của Vương Gia Ngốc

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Huyền Nhai Nhất Hồ Trà
 • Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, cổ trang cung đấu.
 • Editor: Puck
 • Số chương: 90 chương (2 quyển)
 • Tình trạng: Hoàn Thành

Vốn là trưởng nữ nhà tể tướng, lại bởi vì phụ thân chán ghét mà vứt bỏ, từ nhỏ đã phải trải qua sự bạc bẽo vô tình của người thân. Vốn được gả cho Thái tử đương triều, không ngờ bị mẹ kế hãm hại, bị buộc tái giá trở thành phi tử của vương gia ngốc.

Vốn muốn an ổn một đời, nào có thể đoán được bị người ám toán, giai nhân 28 tuổi đã hương tiêu ngọc vẫn **.

Kiếp trước, nàng vốn là con gái đầu của Tể tướng nhưng lại không hề nhận được bất cứ tình thương nào từ ông. Nàng kết hôn cùng thái tử nhưng lại bị kế mẫu tìm cách hãm hại. Em gái cùng cha khác mẹ của nàng trở thành thái tử phi, trong khi đó nàng lại bị gả cho một vương gia ngốc – Dật Vương. Thế rồi nàng chết một cách đầy oan ức trước mắt chàng, nàng thậm chí còn không dám nghĩ đến việc chàng sẽ đau đớn như thế nào. Tuy nhiên may mắn lại được ông trời cho cơ hội được trùng sinh sống lại một lần nữa, nàng sẽ không thể bỏ qua cho những người đã hãm hại mình…

Nàng Dâu Cực Phẩm

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Du Nhân
 • Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, tổng tài, nữ cường, sủng, h+
 • Số chương: 1339 chương
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nữ chính Đàm Hi – tính cách thô tục, vô lại, nhanh mồm nhanh miệng. Kiếp trước là thiên tài chứng khoán Viêm Hề, vì bị kéo vào vụ án rửa tiền liên quan tới một tập đoàn buôn lậu xuyên quốc gia mà phải chạy trốn tới vùng núi biên giới, cuối cùng bỏ mạng dưới vực sâu.

Kiếp này sống lại là Đàm Hi, con gái lớn của Đàm gia, cha mẹ mất sớm, sống nhờ mà chú thím và bị chú thím đối xử tồi tệ. Cuối cùng, Đàm Hi bị gả cho Tần Thiên Lâm khi còn chưa đủ tuổi kết hôn. Trong một lần bị Tần Thiên Lâm bạo hành, đánh đập, Đàm Hi chết, Viêm Hề thay cô sống những tháng ngày tiếp theo.

Câu nói ấn tượng: “Đàn ông ấy mà, kéo quần lên rồi là trở mặt vô tình ngay.” ; “Phụ nữ mà, đừng nên ngủ quá muộn, cũng đừng yêu quá trọn tình.”

Phượng Kinh Thiên

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Lạc Tùy Tâm
 • Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh cổ đại, xuyên không
 • Số chương: 560 chương
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nữ chính Nguyên Vô Ưu – Nàng là người đã sống hai kiếp, chìm trong tận đau khổ của nỗi đau bị phản bội, mất cả người thân và gia đình, khi sống lại lại một lần nữa trở thành kẻ tù tội, bị giam cầm. Chính vì thế, nàng quyết tâm dùng mọi thủ đoạn, dùng hết trí thông minh và thủ đoạn để được thoát khỏi sự giam cầm, sống tự do tự tại thật sự.

“Nguyên Vô Ưu im lặng suốt năm năm, ẩn nhẫn chờ thời cơ suốt 5 năm. Nàng chỉ chờ một ngày sẽ đường đường chính chính bước ra khỏi Nhân Lãnh Cung, chỉ tiếc rằng khi ấy nàng đã không còn là Vô Ưu ngây thơ của nhiều năm trước nữa. Để sinh tồn, nàng phải vượt qua biển máu…”

Dạo Bước Phồn Hoa

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Vân Nghê
 • Thể loại: ngôn tình cổ đại, trùng sinh báo thù
 • Độ dài: Đang ra
 • Editor: Bạch Ngọc

Nữ chính Cố Lang Hoa bị gia đình nhà chồng vu oan tội thông dâm với Bùi tướng. Mặc dù nàng có thanh minh hay kêu oan đến mức nào, Lục gia cũng không chấp nhận. Họ ép nàng tới chết. Cho đến khi lìa đời, Lang Hoa vẫn mang theo nỗi hàm oan không thể nào gột rửa.

Nhưng ông trời cho nàng được tái sinh lần nữa, quay trở về năm bảy tuổi. Khi đó, nàng vốn còn nhìn thấy, mọi người tưởng vì trận nhiễm thủy đậu năm đó mà nàng bị mất đi đôi mắt. Nhưng không ngờ, sau khi trọng sinh, nàng lại phát hiện vốn mình không mù vì thuỷ đậu mà mù vì có người ám hại. Trong thân mình non nớt của đứa trẻ bảy tuổi, nàng nghĩ cách vạch trần mọi sự thật mà kiếp trước nàng không hề hay biết.

Thực tập sinh thần tượng

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Nhị Tứ Lão Gia
 • Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, hiện đại
 • Tình trạng: 21/21 tập (Đã Hoàn)

Nữ chính Chẩm Khê 30 tuổi là một cô gái có tính cách kiên cường và không cam chịu trước số phận. Một cô gái rất có cá tính, độc lập và cực kỳ cố chấp.

Chẩm Khê được sống lại một lần nữa ở tuổi 22, sau kiếp trước ngu si cả tin vào lời của mẹ con nhà dì ghẻ nên bị hãm hãi hết lần này tới lần khác. Dính phải tên sở khanh bị hắn dụ dỗ bỏ nhà, bỏ ước mơ trở thành ca sĩ thần tượng. Khi cô mang thai đứa con của hắn thì hắn lại bỏ rơi cô qua lại với cô em gái cùng cha khác mẹ của cô. Cô vì quá uất ức nên mới tìm đến chỗ hai người, thì bị cô em ghẻ của mình đẩy ngã cầu thang, thế là cả cô và một sinh linh bé bỏng đều ra đi.

Ông trời thương cho sự bất công cô phải chịu, cho cô một cơ hội làm lại cuộc đời về năm cô mười hai tuổi, thời điểm cô chuyển từ quê lên thành phố ở với bố và mẹ kế, những ngày tháng đau khổ củ cô gái nhỏ cũng bắt đầu từ lúc này. Cô tự thề rằng kiếp này cô sẽ trả lại cả gốc lẫn lãi với những kẻ đã sống tệ với cô, và cô cũng sẽ lấy lại từng chút một những gì mà cô đáng được nhận.

Ảnh hậu tái sinh

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Mi Bảo
 • Dịch giả: Bảo Trâm
 • Nhà xuất bản: Thời đại, nhà sách Hương Giang
 • Số chương: 655 chương
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nữ chính Trương Minh Vi Tỉnh dậy sau một giấc ngủ dài và phát hiện đã mất đi thân phận đầy quyền lực và tiền bạc của mình, thậm chí cả cuộc hôn nhân cô vốn tưởng là hạnh phúc. Nhưng bù lại, cô có sức khỏe, sắc đẹp và tuổi trẻ, có đủ điều kiện để theo đuổi mơ ước khát khao. Một kế hoạch được lập ra để trả thù người đàn ông đã phụ bạc mình…

Sự tái sinh ngoài ý muốn, may thay, chỉ đổi họ và ngoại hình của cô, còn sự thông minh sắc sảo, nhạy bén, tài năng không hề thay đổi. Chỉ có điều, sự thật không hẳn như cô nghĩ, người chồng cô từng tôn thờ như thần thánh lại theo đuổi với một tình cảm hết sức nhiệt thành, quyết giành lấy cô bằng được. Liệu cô có thể vượt qua tất cả sóng gió để vươn tới mục đích cuối cùng của đời mình?

Thứ nữ hữu độc

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Tần Giản
 • Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, nữ cường, sủng, HE
 • Độ dài: 294 Chương + 9 chương ngoại truyện
 • Nguồn convert: Thanh Mai
 • Tình trạng: Hoàn thành

Cốt truyện xoay quanh Lí Vị Ương, vốn là một tiểu thư lá ngọc cành vàng nhưng lại mang phận ‘thứ nữ’, lại sinh vào tháng Hai ( vốn là tháng xấu) nên không được cha ruột mình sủng ái, họ hàng vứt bỏ, trải qua cuộc sống khổ cực. Sau đó, nàng lại trở thành vật thế thân thay cho tỷ tỷ của mình, từ hoàng hậu làm chủ hậu cung, nàng bị phế bỏ giam vào lãnh cung, con trai cũng chết đi, cuối uống rượu độc mà chết.

Sau khi trùng sinh, Lí Vị Ương thay đổi hoàn toàn, nàng chính là bị bức mà trở nên độc ác, bị bức mà âm ngoan,bị bức mà tuyệt tình, bị bức mà trở thành’ác nữ’ đúng nghĩa. Kiếp này, sau khi sống lại vào năm tuổi, nàng nhất quyết lật mình, báo thù cho chính bản thân nàng trả lại tất cả những gì họ đã gây cho nàng. Trải qua bao khổ cực, bao năm tôi luyện nàng đã thành người lãnh đạm, ẩn nhẩn, trí tuệ khó ai bằng. Lí VỊ Ương bước từng bước vững chắc, từ từ trả lại cho bọn họ những gì đã làm đối với nàng. Kế hoạch tưởng chừng hoàn hảo, bước đi của nàng bị chệch hướng mà cũng do một chữ ‘tình’. Kẻ thù thầm mến nàng, nam nhân nàng không muốn thấy lại muốn sống chết vì nàng, lại thêm một tên vô lại quân lấy dây dưa…

Làm Phi – Lệ Tiêu

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Lệ Tiêu
 • Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, Cung đấu
 • Độ dài: 186 chương
 • Editor: Team Lãnh Cung
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nữ chính Tịch Lan Vi vốn nghĩ rằng chuyện may mắn nhất trong cuộc đời này của nàng chính là lấy được một vị phu quân tốt, là vị vương gia dù nàng bị câm vẫn cương quyết lấy nàng. Nhưng lại chẳng ngờ được, khi nàng biết được ẩn tình phía sau cũng là lúc nàng tuyệt mệnh. Sống lại lần, nàng quyết định xoay chuyển cục mệnh, từ hôn, vào cung, từng bước từng bước từ bỏ Vương phi trở thành Hoàng Phi.

Thịnh Sủng Thê Bảo

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ
 • Editor: Phương Moe
 • Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, ngọt sủng, trâu già gặm cỏ non
 • Số chương: 192 chương
 • Tình trạng: Hoàn

Đời trước, Giang Diệu sức khỏe yếu đuối nhưng đường đường là trân bảo của Phủ Trấn Quốc Công, cập kê gả cho Lục Hành Chu nhưng không thể ngờ được tỷ muội thân thiết của nàng lại cướp phu quân, còn cùng phu quân của nàng đẩy ngã nàng, cố tình bỏ thuốc, trơ mắt tàn nhẫn nhìn nàng chết. Có thể tỉnh dậy lần nữa, Giang Diệu quyết sẽ thay đổi vận mệnh không những của nàng mà còn của ba vị ca ca những người thân xung quanh nàng.

Nhưng nàng trùng sinh lại khi còn rất nhỏ. Không sao, bây giờ nàng sẽ phấn đấu vì đại cục mà thay đổi. Mách mẫu thân không phải Lục Hành Chu cứu nàng khi bị rơi xuống nước. Biết nhị ca cưới người không tốt liền cố sức tác hợp tỷ muội tốt thành đôi… Kiếp này tất cả mọi chuyện đều phải tốt lên, nhân duyên của 3 ca ca sẽ không trắc trở nữa.

Nhưng điều làm nàng ngạc nhiên là sau khi lớn lên nàng lại bị Tuyên Vương Lục Lưu nưm xưa từng cứu nàng rơi xuống nước, bắt về nhà “ăn”. Tuyên Vương sát phạt quả quyết, quyền khuynh triều chính, Giang Diệu cảm thấy nàng gả cho hắn là có thể nghênh ngang làm chuyện xấu.

Gió ấm không bằng anh thâm tình

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Thanh Thanh Thùy Tiếu
 • Thể loại: Ngôn tình trọng sinh, báo thù, Sắc 18+, Nam nữ cường
 • Số chương: 1436 chương
 • Tình trạng: Hoàn thành

Mười năm trước Quý Noãn dùng cái chết để uy hiếp Mặc Cảnh Thâm ly hôn, khi ấy cô nói: Mặc Cảnh Thâm, hãy biến mất khỏi cuộc đời tôi! Mặc Cảnh Thâm đồng ý, anh ký vào đơn ly hôn, từ đó về sau mặc cô chìm nổi thế nào, anh cũng không xuất hiện. Mười năm sau, Mặc Cảnh Thâm trở về nước, phóng viên bao vây lấy vị thiên tài kinh doanh, tin tức nhanh chóng được đưa lên truyền hình. Vị tổng giám đốc có danh tiếng lẫy lừng, nắm trong tay huyết mạch kinh tế đã trở về rồi, cuối cùng sau mười năm anh cũng về Trung Quốc rồi!

Tại một phòng giam nhỏ, Quý Noãn nhìn thấy anh qua tivi, cô tự mỉa mai mình, anh biết giữ lời hứa thật, nói không xuất hiện là đi đằng đẵng mười năm… Đó cũng là hình ảnh cuối cùng mà cô nhìn thấy, thuốc độc phát tác, Quý Noãn từ từ nhắm mắt lại… Khi cô mở mắt ra, mọi chuyện đã quay về điểm xuất phát, đơn ly hôn vẫn còn nguyên vẹn, chưa có chữ ký của Mặc Cảnh Thâm… Quý Noãn phải làm sao để thay đổi vận mệnh? Mười năm trước giữa bọn họ đã có khúc mắc gì? Ai là người đứng sau mọi chuyện? Quý Noãn sẽ trả thù từng người ra sao? Chuyện trùng sinh, xuyên không này có lặp lại?…

Phải nói rằng, đây không phải là một câu chuyện nhẹ nhàng, nó mang theo một bề chìm to lớn như một tảng băng trôi, vô cùng khó đoán. Truyện dài nhưng tình tiết không hề nhàm chán, dày đặc các suất ăn ngọt sủng khiến “dân chuyên ngôn” phải hú hét. Và Gió Ấm Không Bằng Anh Thâm Tình chương mới nhất vẫn đang được các bạn đón đọc từng ngày…

Trung khuyển nam thần

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Tử Thanh Du
 • Thể loại: Trùng sinh, sủng ngọt, 3S, HE
 • Trạng thái: Full
 • Số chương : 48 chương
 • Edit + Beta : Huyền Tô + Tô Giả Tuệ+ (Tô Huyền Ann) + heavydizy + Apple-socola
 • Nguồn convert: Tàng Thư Viện

Kiếp trước, Tần Uyên là nam thần của Bạch Hiểu Y, là ánh mặt trời cô theo đuổi từ nhỏ. Bạch Hiểu Y từ nhỏ đã muốn gả cho Tần Uyên, từ đó, cô luôn theo đuổi, vây quanh anh. Cuối cùng cũng đợi được tới ngày kết hôn. Nhưng mà, đời không như là mơ, Tần Uyên luôn chỉ quan tâm đến công việc và lạnh lùng với Bạch Hiểu Y. Sau đó, Hiểu Y hay tin anh ngoại tình với nữ phụ Khương Nghiên Kỳ. Quá đau lòng, cô đặt đơn ly hôn. Do nghĩ về Tần Uyên khi đang lái xe mà cô bị tai nạn giao thông.

Lúc mở mắt, cô trở lại năm mười 18. Cô chưa bắt đầu với Tần Uyên, chưa gả cho hắn, lúc này tất thảy vẫn còn kịp thay đổi. Cô quyết định, đời này cô nhất định phải quý trọng mạng sống, rời xa Tần Uyên!

Sau trọng sinh, cô quyết định buông bỏ tình cảm đối với Tần Uyên. Nhờ vậy, cô mới nhận ra nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Cô gặp được nam phụ Nghiêm Tiêu Cảnh – hoàng tử piano/dương cầm, người này rất thích và luôn theo đuổi cô. Tần Uyên sau khi nhận lấy thái độ lạnh nhạt từ cô liền chuyển sang quan tâm cô, còn ghen với Nghiêm Tiêu Cảnh nữa. Sau đó, kiếp trước dần lộ ra, Tần Uyên tự sát sau khi Hiểu Y chết và trọng sinh lại (trễ hơn nữ chính) và quyết định bù đắp tất cả cho cô. Nữ chính sau khi trọng sinh trở nên rất cứng rắn, ngược tâm nam chính quá chừng, vậy nên nam chính thật lòng hối cải. Tần Uyên từ nam mặt lạnh chuyển sang ôn nhu chăm sóc, đậm chất thê nô.

Nhân Sinh Chi Khởi, Độc Sủng Mình Em

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Tiểu Quỷ Vô Ưu
 • Thể loại: Ngôn tình, trọng sinh, sủng, ngọt
 • Số chương: 100
 • Tình trạng: Đang ra
 • Couple: Mạc Tinh Duyệt + Kỷ Từ Nhiên

Bởi vì bất chấp yêu Cơ Hàn Uy mà Kỷ Từ Nhiên đã lạnh nhạt với người thân ruột thịt, đối xử tàn nhẫn với Mạc Tinh Duyệt, xa cách người bạn thân Khương Tiếu. Mãi sau này mới phát hiện ra cô chỉ là quân cờ bị người khác thao túng. Những người thật lòng yêu thương cô đều bị tự tay cô hủy diệt. Bà nội và cha mất, mẹ bị điên, anh trai phải vào tù, bạn thân tự sát, Kỷ gia trong phút chốc rơi vào tay ngoại tộc.

Cô chính là tội đồ đem đến bất hạnh cho người khác, Kỷ Tử Nhiên hối hận, nhảy xuống từ chung cư cao tầng. Sau đó, cô sống lại năm cô hai mươi mốt tuổi, đúng vào ngày tổ chức hôn lễ của cô và Cơ Hàn Uy. Ông trời đã ưu ái cho cô được trùng sinh, vậy thì cô nên làm gì? Đương nhiên là đào hôn rồi.

Kỷ Từ Nhiên chạy trốn khỏi hôn lễ thì vừa hay gặp phải Mạc Tinh Duyệt, người đàn ông có xuất thân danh giá, quyền thế ngập trời. Gặp được người đàn ông cực phẩm như này, cô nên làm gì? Đương nhiên là cầu bao nuôi rồi.

Kiếp trước Kỷ Từ Nhiên tàn nhẫn với Mạc Tinh Duyệt ra sao thì kiếp này cô lại tự vả mình bấy nhiêu. Cô giở mọi thủ đoạn câu dẫn anh, muốn dựa vào cây cao bóng lớn là Mạc Tinh Duyệt để bảo vệ Kỷ gia. Mạc Tinh Duyệt là thiếu tướng quân đội, anh có khuôn mặt lạnh lùng nhưng trái tim lại vô cùng ấm áp, cưng chiều, sủng ái cô gái nhỏ Kỷ Từ Nhiên lên tận trời.

Mạc Tinh Duyệt là cứu tinh của cuộc đời Kỷ Từ Nhiên, là vận may không bao giờ cạn của cô. Từ đầu tới cuối truyện là tình yêu thời hiện đại ngọt ngào của Kỷ Tử Nhiên và Mạc Tinh Duyệt, bên cạnh đó là quá trình vả mặt tra nam, xây dựng lại gia tộc. Nhân sinh chi khởi, độc sủng mình em là bộ truyện trọng sinh hay mà bạn không nên bỏ lỡ sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi.

Trùng Sinh Hoàng Hậu

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Cát Thanh Sam
 • Thể loại: Ngôn tình, trùng sinh, cổ đại, sủng, ngược tra
 • Số chương: 92
 • Tình trạng: Full
 • Couple: Tống Tử Mặc + Mộ Dung Thanh

Thân mang trọng trách là hoàng hậu, mẫu nghi thiên hạ, nhưng lại phải quỳ gối trước một phi tần đê hèn, đến cả ngủ Mộ Dung Thanh cũng mơ thấy những ác mộng của kiếp trước. Bởi vì nàng ngu ngốc, ngây thơ, bởi vì nàng si tình, nên bỏ cả tính mạng.

Tống Tử Ngôn có ngày đăng cơ như này đều nhờ nàng chịu thương chịu khó, dốc lòng giúp hắn đoạt lấy hoàng vị. Giờ đây, hắn lại một chân đá nàng vào địa ngục không chút do dự chỉ vì ham mê tửu sắc. Mộ Dung Thanh thề, có chết cũng không thể nhắm mắt. Nếu có kiếp sau, nàng nhất định sẽ khiến hắn sống không bằng chết!

Yên Long

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Bách Tuế Miêu
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, trùng sinh, nữ cường, sủng tận trời
 • Số chương: 98 chương
 • Tình trạng: Đang ra

Nàng kiếp trước là công chúa của nước Triệu, thủa nhỏ mù lòa, năm mười sáu tuổi thì bị hoàng huynh gả cho Nam Hầu. Nàng cùng với hắn cử án tề mi, tinh sương đón nắng thưởng đàn rồi đêm khuya đối thơ thưởng nguyệt.

Nửa năm sau Nam Hầu tạo phản, trước khi hắn rời đi chỉ để lại một câu “Tạ lỗi”. Ngày hắn công thành, tràn vào hoàng cung, cũng là ngày nước Triệu hoàn toàn sụp đổ, nàng chết dưới chân thành. Lúc này hắn mới nhận ra bản thân đã yêu nàng, chỉ tiếc là nụ hoa ấy vừa chớm đã lụi tàn, hắn một mình ôm mối sầu cô độc hơn mười năm, cuối cùng chết đi trong vô vàn.

Yên Phỉ mang theo một phần mười ký ức, mở mắt ra sống lại một đời, quay trở về năm sáu tuổi, liệu rằng nàng có thể thay đổi số mệnh? Một lần nữa lật lại cơ đồ? Cùng theo dõi truyện cổ đại trọng sinh Yên long để tìm câu trả lời cho câu hỏi đó nhé.

Tổng Tài Trùng Sinh: Yêu Em Thâm Sâu Hơn Tình

 • Tác giả: Tịch Yên Thời Nhiên
 • Thể loại: Phiêu lưu, trùng sinh, showbiz
 • Số chương: 190
 • Tình trạng: Full
 • Couple: Biên Giạn Kiện + Diệp Y Na

Trọng sinh trở lại, Biên Giản Kiệt liền dùng cả trái tim để theo đuổi Diệp Y Na. Đời trước, vì hiểu nhầm Diệp Y Na, nên dù cô có hết lòng yêu thương nhưng anh lại hận cô thấu xương. Đời này, mặc cho bao kẻ có ý theo đuổi Diệp Y Na, Biên Giản Kiệt đều nhẹ nhàng chặt đứt

Quay trở lại từ lúc mọi chuyện chưa bắt đầu, từ lúc Diệp Y Na chưa yêu mình, liệu Biển Giản Kiệt có thể dễ dàng ôm được vợ nhỏ về nhà hay không? Hãy đọc tiếp “Tổng tài trùng sinh: Yêu em thâm sâu hơn tình” để theo dõi tiếp diễn biến câu chuyện ngôn tình trùng sinh này nhé.

Sau Khi Trùng Sinh Muốn Nàng Một Đời Bình An

Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
Truyện trọng sinh báo thù, ngôn tình trùng sinh hay nhất 2023.(Ảnh: Internet)
 • Tác giả: Văn Thử
 • Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, sủng, trọng sinh
 • Số chương: 128
 • Tình trạng: Full
 • Couple: Hồ Doãn Sâm + Thẩm Y Lan

Thứ nữ của Thẩm gia – Thẩm Y Lan trời sinh bị câm, năm mười tám tuổi đã thay tỷ tỷ gả cho tam hoàng tử Hồ Doãn Sâm, một hoàng tử bại liệt vô dụng. Hồ Doãn Sâm cho rằng Thẩm Y Lan là thuộc hạ của kẻ thù, hết lần này đến lần khác hắn lạnh nhạt nhục mạ nàng. Tình cảm không được hồi đáp lại còn phải nhận nhiều oan ức hiểu lầm, cuối cùng Thẩm Y Lan trúng độc chết.

Hồ Doãn Sâm sau khi tạo phản lên ngôi, vô tình biết được chân tướng, biết bản thân đã làm ra những chuyện không thể sửa chữa thì ân hận tiếc nuối cả một đời. Thiên hạ đồn rằng, Hồ đế cả đời không lập hậu cung, hàng đêm lúc đi ngủ đều ôm một bài vị lạnh lẽo, cứ thế cô độc đến chết. Hồ Doãn Sâm tại vị được tám năm thì bị ám sát.

Dường như ông trời thương xót, để cho hắn được trọng sinh quay trở về năm mười chín tuổi, khi mà những oan khuất còn chưa thật sự diễn ra, hết thảy còn có thể thay đổi. Có được cơ hội chuộc lại lỗi lầm kiếp trước, Hồ Doãn Sâm hắn thề rằng, đời này hắn tuyệt đối sẽ cố gắng trân trọng che chở cho Thẩm Y Lan, không để nàng chịu một chút thương tổn nho nhỏ nào. Cùng đón đọc truyện trọng sinh Sau khi trùng sinh muốn nàng một đời bình an để theo dõi mối tình cổ đại đẹp này nhé.

Xem thêm

101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe cười sảng

Tổng hợp 101 những câu hỏi vô tri hack não khiến người nghe "dừng khoảng chừng 2 tiếng" vẫn chưa nghĩ ra câu trả lời. Đang khoan tường mà bố kêu "khoan" thì là khoan tiếp hay dừng? Vì sao thứ 7 rất gần chủ nhật mà chủ nhật lại rất xa thứ 7...?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận