“Trap” là một động từ phổ biến trong giới trẻ ngày nay. Những anh chàng “trap boy” luôn mang trong mình sự thu hút riêng. Khi hẹn hò với những anh chàng này ban đầu sẽ rất thú vị, phấn khích nhưng đoạn tình cảm về sau lại là một câu chuyện khác. Vậy “trap” là gì? Bạn có đang bị người ấy thao túng tâm lý? Đừng lo, hãy để BlogAnChoi đưa ra các dấu hiệu giúp bạn nhận biết nhé!

1. Trả lời tin nhắn lúc nhanh, lúc chậm

Người ấy lúc thì trả lời tin nhắn của bạn rất nhanh, cuộc trò chuyện rất vui vẻ, thú vị, lúc thì lại rất chậm, những câu trả lời có phần mập mờ, không rõ ràng. Đó là dấu hiệu cho thấy bạn đang trở thành “con mồi” của những kẻ đi săn đích thực. Họ tạo cho bạn cảm giác là họ rất quan tâm đến cuộc trò chuyện này, là người chủ động trong mối quan hệ nhưng sau đó lại lặn mất, khiến bạn chìm trong suy nghĩ, nhớ nhung là bạn đã làm gì khiến người ấy chậm trả lời, thậm chí không trả lời tin nhắn bạn như vậy? Hãy cảnh giác, đó ắt hẳn là một cái bẫy.

Ảnh: Pinterest
Ảnh: Pinterest

2. Tỏ ra bản thân là một “cậu bé ngoan” với bạn

Người ấy hay gọi bạn bằng những từ ngữ rất đỗi ngọt ngào, cưng chiều như: “bé của anh”, “ngốc”, “công chúa” và luôn luôn “dạ, vâng” mọi câu hỏi của bạn thì hãy cẩn trọng, đừng để mật ngọt chết ruồi nhé! Không có người con trai nào nhún nhường, hạ thấp bản thân với một người lạ cả, họ chỉ làm vậy với một trong hai mục đích sau: thứ nhất, họ muốn nhận từ bạn điều gì đó; thứ hai, họ thực sự cưng chiều bạn. Nhưng trường hợp thứ hai xảy ra khi cả hai đã tìm hiểu nhau một thời gian và bắt đầu muốn tiến tới một mối quan hệ chính thức mà thôi. Vì vậy các bạn gái hãy chú ý nhé!

Ảnh: Pinterest
Ảnh: Pinterest

3. Cảm xúc của bạn dường như không thể khiến họ bận tâm

Có những lúc họ lơ là cảm xúc của bạn, dù cho bạn có khó chịu với họ như thế nào thì họ cũng không xem đó là điều quan trọng. Bởi vì họ muốn họ là người làm chủ trong mối quan hệ này, điều khiển cảm xúc của bạn. Một lời khuyên dành cho các bạn nữ là các bạn không nên đầu tư 100% vào bất kì một mối quan hệ khi chưa chắc chắn.

Ảnh: Pinterset
Ảnh: Pinterset

4. Không muốn công khai mối quan hệ

Họ có xu hướng muốn giữ mối quan hệ “trên tình bạn, dưới tình yêu”, họ chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ chính thức bởi vì họ muốn tán tỉnh người khác hơn là yêu đương nghiêm túc, bị trói buộc. Anh ấy bắt đầu né tránh khi bạn yêu cầu được tham gia các buổi gặp mặt với bạn bè của anh ấy chẳng hạn. Anh ấy không cho bạn cảm giác an toàn trong mối quan hệ này và bạn cảm thấy rằng có hay không có bạn thì anh ấy vẫn ổn.

Ảnh: Pinterest
Ảnh: Pinterest

5. Bạn luôn là người chủ động trong mối quan hệ

Khi một người con trai yêu bạn thật lòng thì chắc chắn họ sẽ không để bạn chủ động. Họ sẽ tìm cách bắt chuyện với bạn, tạo những cuộc hẹn với bạn chứ không phải dừng lại ở những lời tán tỉnh. Đôi khi anh ấy sẽ chủ động liên lạc nhưng cũng có lúc lặn mất tăm để lại cho bạn sự bối rối khó hiểu. Khi một người lưỡng lự như thế đó là khi anh ấy muốn chơi trò “mèo vờn chuột” với bạn đấy. Nếu gặp phải bạn hãy cứ im lặng xem anh ấy sẽ hành động gì kế tiếp, đừng tỏ ra là bạn đang ngóng trông anh ấy.

Ảnh: Pinterest
Ảnh: Pinterest

6. Đa phần thời gian người ấy dành cho bạn là khi cô đơn

Bởi vì khi vui người ấy tận hưởng cuộc sống của riêng mình và chỉ khi buồn cần một ai đó quan tâm, lắng nghe thì lại trùng hợp bạn luôn luôn đứng đấy chờ anh ấy.

Ảnh: Pinterest
Ảnh: Pinterest

Tình cảm xuất phát từ hai phía sẽ có một cái kết đẹp. Nếu nó chỉ là “một cuộc dạo chơi” của những trái tim chưa thực sự sẵn sàng thì bạn hãy cẩn trọng để tránh mang lại cho bản thân những tổn thương nhé các cô gái.

Sau đây là một số bài viết có thể bạn sẽ quan tâm:

Xem thêm

5 kênh podcast cực hay và chất lượng mà ít người biết đến

Podcast ngày nay là một công cụ không còn xa lạ, đặc biệt là đối với các bạn trẻ. Một số podcast phổ biến hiện nay được mọi người ưa chuộng như là Hieu.TV, Giang ơi radio, Sunhuyn podcast, The present write, Tri kỷ cảm xúc,... Ngoài các kênh podcast được nhiều người biết đến như trên thì còn ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
User 65c18243

trả lời tin nhắn nhanh hay chậm thì tùy vào việc có rảnh hay ko mà chủ tus =.=’