Bạn cảm thấy mệt mỏi và chán nản với những áp lực trong cuộc sống? Đọc sách là một trong những cách tốt nhất để thư giãn và tìm ra những ý tưởng mới. Dưới đây là 5 cuốn sách hay giúp bạn luôn vui vẻ và làm việc năng suất cao.

1. Dám bị ghét (The Courage to Be Disliked) – Fumitake Koga và Ichiro Kishimi

Cuốn sách này rất dễ đọc vì nó được cấu trúc giống như một cuộc trò chuyện. Bạn sẽ được theo dõi quá trình một người lần đầu tiên khám phá ra bí mật của hạnh phúc, và điều đó thật hấp dẫn.

Dám bị ghét (The Courage to Be Disliked) - Fumitake Koga và Ichiro Kishimi (Ảnh: Internet)
Dám bị ghét (The Courage to Be Disliked) – Fumitake Koga và Ichiro Kishimi (Ảnh: Internet)

Đôi khi những cuốn sách phát triển cá nhân có thể khô khan và khó đọc, nhưng cuốn này có cảm giác giống một cuốn tiểu thuyết hơn, và những ý tưởng trong đó thật đặc biệt. Các tác giả cũng có một cuốn sách tiếp theo tên là Dám hạnh phúc, cuốn sách này cũng hay nhưng mang tính thực tế hơn.

2. Thay đổi tí hon hiệu quả bất ngờ (Atomic Habits) – James Clear

Cuốn sách này mang tính biểu tượng và được chọn là một trong những cuốn sách hay nhất trong năm 2022. Nó có chủ đề tương tự với cuốn sách của tác giả Darren Hardy – The Compound Effect.

Thay đổi tí hon hiệu quả bất ngờ (Atomic Habits) - James Clear (Ảnh: Internet)
Thay đổi tí hon hiệu quả bất ngờ (Atomic Habits) – James Clear (Ảnh: Internet)

Cuốn sách nói về việc làm chủ những thói quen nhỏ để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, nhưng nó cũng giúp bạn từ bỏ những thói quen xấu không mang lại những điều bạn muốn trong cuộc sống. Nếu bạn nghiêm túc muốn làm việc hiệu quả ngay từ bây giờ, hãy đọc cuốn sách này và áp dụng nó vào cuộc sống của mình.

Mua sách Thay đổi tí hon hiệu quả bất ngờ tại đây

3. Yêu mình trước đã, yêu đời để sau (Good Vibes, Good Life) – Vex King

Ý tưởng của cuốn sách này rất đơn giản nhưng lại rất hay. Good Vibes, Good Life là một cuốn sách được viết rất tài tình khiến bạn không thể đặt xuống, và nó đã trở thành một trong những cuốn sách hay nhất nên đọc vào năm 2022.

Yêu mình trước đã, yêu đời để sau (Good Vibes, Good Life) - Vex King (Ảnh: Internet)
Yêu mình trước đã, yêu đời để sau (Good Vibes, Good Life) – Vex King (Ảnh: Internet)

Cuốn sách này nói và dạy về những nguyên tắc cơ bản của việc yêu bản thân và cách vượt qua chúng. Nếu bạn là người thích đọc sách thì có thể đọc cuốn sách này liên tục chỉ trong 1 ngày vì nó sẽ khiến bạn không thể rời mắt. Cuốn sách giúp nâng cao tinh thần và mang lại cho bạn sự can đảm trên hành trình yêu bản thân.

4. Nhà giả kim – Paulo Coelho

Nếu bạn chưa từng biết đến cuốn sách này thì hãy đọc ngay đi. Còn nếu bạn đã từng đọc từ lâu rồi thì đây là lúc thích hợp để đọc lại, bạn sẽ tìm thấy những điều mới mẻ trong một tác phẩm đã cũ.

Nhà giả kim - Paulo Coelho (Ảnh: Internet)
Nhà giả kim – Paulo Coelho (Ảnh: Internet)

Nhà giả kim là một câu chuyện được viết tuyệt hay, rất thích hợp cho những người mới bắt đầu hành trình phát triển cá nhân và trải nghiệm tâm linh. Nếu bạn cũng là người như vậy thì hãy đọc ngay. Cuốn sách không quá dài nên sẽ không mất nhiều thời gian để đọc hết, thậm chí bạn có thể thưởng thức những trang sách cùng với tách cà phê sáng hoặc trong lúc thư giãn buổi chiều tối.

Mua sách Nhà giả kim tại đây

5. Buổi sáng kỳ diệu – Hal Elrod

Nếu bạn muốn làm việc hiệu quả và thực hiện những thay đổi trong cuộc sống thì hãy dành thời gian để làm những việc khiến bạn hạnh phúc và biến những mục tiêu của bạn thành hiện thực. Bạn có thể bắt đầu hành trình này bằng việc đọc sách Buổi sáng kỳ diệu.

Buổi sáng kỳ diệu - Hal Elrod (Ảnh: Internet)
Buổi sáng kỳ diệu – Hal Elrod (Ảnh: Internet)

Ý tưởng của cuốn sách thực sự rất đơn giản: thức dậy sớm hơn một giờ và ưu tiên các mục tiêu của bạn. Nhưng tất cả chúng ta đều biết điều đó không dễ thực hiện trong thực tế, có rất nhiều lý do khiến chúng ta không thể tận dụng thời gian để hoàn thành những mục tiêu của bản thân. Vì vậy hãy mua cuốn sách này và tiếp thu những bài học trong đó. Đây thực sự là một cơ hội tốt để thực hiện sự thay đổi cho cuộc sống của bạn, khi đó năng suất của bạn sẽ tăng lên và bạn có nhiều thời gian hơn cho những việc khiến bạn hạnh phúc.

Mua sách Buổi sáng kỳ diệu tại đây

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

200 cặp avatar đôi bạn thân: Đáng yêu, hài hước, nhây lầy đủ cả

Trào lưu để avatar đôi đang là trào lưu hot không chỉ đối với các cặp đôi yêu nhau mà còn cả các cặp đôi bạn thân BFF nữa. Sắm ngay 200 cặp avatar đôi bạn thân dưới đây rồi rủ đứa bạn chí cốt để cùng cho thắm tình đoàn kết nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Minh Luu

nội dung này rất ư là bổ ích 😀