Có những mỹ nhân Hoa ngữ từng may mắn có thể nổi tiếng và được khán giả biết đến. Nhưng vì nhiều nguyên nhân mà sự nghiệp của họ đi xuống, cuối cùng mờ nhạt đến mức không còn được ai quan tâm đến nữa.

Thư Sướng

Đã từng có một thời gian, Thư Sướng gây bão trên màn ảnh với nhiều bộ phim nổi tiếng từ Thiên Long Bát Bộ, Bảo Liên Đăng cho đến Chuyện Nàng Tinh Vệ Lấp Biển, Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ. Không gây ra bất cứ scandal nào trong suốt nhiều năm hoạt động, diễn xuất lại ấn tượng và còn “Phật hệ” không tranh với đời nên khán giả luôn dành một sự yêu thích đặc biệt cho Thư Sướng.

T
Thư Sướng (Nguồn: Internet)

Ở tuổi 23, đáng lý sự nghiệp của Thư Sướng vẫn có thể thăng hoa nhưng ai ngờ cô lại dốc một cách nhanh chóng. Nguyên nhân xuất phát từ việc có quá nhiều ngôi sao mới xuất hiện và cạnh tranh trực tiếp với Thư Sướng, tính cách không tranh với đời và chẳng ai hậu thuẫn đã khiến cô mất đi nhiều cơ hội tốt. Có lẽ sẽ không ai ngờ, một ngôi sao từng nổi tiếng như vậy đã có 4 năm liền không đi quay phim rồi.

T
Thư Sướng (Nguồn: Internet)

Viên San San

Có lẽ sẽ nhiều người nghĩ rằng, Bạch Lộc là ngôi sao được Vu Chính “sủng ái” nhất. Nhưng trước Bạch Lộc, Viên San San từng là “nàng thơ” của vị biên kịch này. Hầu như những bộ phim nổi tiếng nhất của anh đều giao vai nữ chính cho cô, như Cung Tỏa Châu Liêm, Cung Tỏa Liên Thành, Mỹ Nhân Vô Lệ, Tiếu Ngạo Giang Hồ,…

Viên San San (Nguồn: Internet)
Viên San San (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, cách lăng xê “gà cưng” của Vu Chính lại rất lạ khi anh toàn giúp Viên San San rước về antifan và những bình luận tiêu cực. Điều này khiến nữ diễn viên 8x không thoải mái chút nào, cuối cùng cô đành chấm dứt hợp đồng với Vu Chính và tự mình hoạt động. Nhưng rời xa Vu Chính là bão tố khi sự nghiệp của Viên San San đã đi xuống rất nhanh, giờ chẳng còn nhiều khán giả nhớ đến cô nữa.

Viên San San (Nguồn: Internet)
Viên San San (Nguồn: Internet)

Trương Thiên Ái

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký – một bộ phim tưởng chừng chỉ làm “chơi chơi” nhưng cuối cùng lại thành công ngoài mong đợi, đưa Trương Thiên Ái trở thành tiểu hoa tiềm năng trên màn ảnh. Sự nghiệp của Trương Thiên Ái thăng tiến nhanh chóng, cô bắt đầu nhận được nhiều dự án lớn từ truyền hình cho đến điện ảnh như Vũ Động Càn Khôn, Ngang Qua Thế Giới Của Em, Yêu Miêu Truyện,…

4 mỹ nhân Hoa ngữ từng rất nổi tiếng, giờ lại mờ nhạt không ai nhớ tới mỹ nhân Hoa ngữ Sao Hoa Ngữ Thẩm Nguyệt Thư Sướng Trương Thiên Ái Viên San San
Trương Thiên Ái (Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, thời hoàng kim của Trương Thiên Ái không kéo dài được bao lâu. Cũng chẳng ai hiểu vì sao Trương Thiên Ái tụt dốc nhanh đến như vậy, đến mức cô chỉ có thể nhận được vai nữ phụ trong một số bộ phim. Hiện giờ, Trương Thiên Ái rất ít đóng phim, công chúng nhớ đến cô chỉ nhờ những ồn ào tình ái và nữ diễn viên cũng đành phải chăm chỉ xuất hiện trên thảm đỏ để tránh bị lãng quên thôi.

Trương Thiên Ái (Nguồn: Internet)
Trương Thiên Ái (Nguồn: Internet)

Thẩm Nguyệt

Thẩm Nguyệt cũng được coi là ngôi sao nổi tiếng từ khi còn khá trẻ với bộ Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp. Khi đó, vẻ trong sáng ngọt ngào của Thẩm Nguyệt khiến người ta nhớ đến Trịnh Sảng năm nào, vì thế cô được các nhà làm phim thanh xuân vườn trường săn đón. Thời đỉnh cao, Thẩm Nguyệt xuất hiện trong nhiều phim nổi tiếng như Vườn Sao Băng, Thất Nguyệt Và An Sinh,…

Thẩm Nguyệt (Nguồn: Internet)
Thẩm Nguyệt (Nguồn: Internet)

Vậy vì sao Thẩm Nguyệt của bây giờ mờ nhạt đến vậy? Nguyên nhân xuất phát từ việc diễn xuất của cô quá kém khiến khán giả mất dần thiện cảm, khả năng gánh phim thấp nên nhà sản xuất không còn ưu ái nữa. Mặc dù tình trạng của Thẩm Nguyệt vẫn chưa tệ như Thư Sướng, Trương Thiên Ái nhưng bây giờ cô cũng chỉ nhận được các vai phụ. Thật đáng tiếc cho một gương mặt từng là tiềm năng của showbiz Hoa ngữ.

Thẩm Nguyệt (Nguồn: Internet)
Thẩm Nguyệt (Nguồn: Internet)

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Hồng nhan bạc mệnh trong showbiz Hoa ngữ: Châu Hải My, Mai Diễm Phương đều không thắng nổi số phận

Trong showbiz Hoa ngữ có nhiều mỹ nhân tài hoa khiến khán giả nhớ mãi. Tuy nhiên, số phận trớ trêu khiến họ gặp phải nhiều bất hạnh, cuối cùng lại ra đi khi cuộc đời vẫn chưa trọn vẹn khiến công chúng thương tiếc không thôi.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận