Trần Học Đông đã từng gặp rất nhiều may mắn trong sự nghiệp, thậm chí những tài nguyên dùng để nâng đỡ anh có khi còn khiến các ngôi sao lưu lượng hiện nay cũng phải ghen tị. Nhưng khi may mắn kết thúc cũng là lúc sự nghiệp của Trần Học Đông tụt dốc thảm hại và mờ nhạt giữa rừng minh tinh Hoa ngữ.

May mắn gặp được Quách Kính Minh

Mỗi khi nhắc đến Trần Học Đông, người ta thường dùng từ “may mắn” để hình dung về anh. Có ngoại hình điển trai, Trần Học Đông đã được Quách Kính Minh chú ý đến khi mới vào nghề, từ đó mang đến cho anh những cơ hội để phát triển. Thậm chí, Trần Học Đông còn nhận được vai diễn quan trọng Châu Sùng Quang trong Tiểu Thời Đại 1 dù đây là bộ phim đầu tay của anh. Cũng nhờ bộ phim này mà khán giả biết đến Trần Học Đông.

T
Tiểu Thời Đại là bộ phim giúp Trần Học Đông được khán giả biết đến (Nguồn: Internet)

Sau đó, Trần Học Đông đã nhanh chóng có được các vai nam chính trong Vâng Thượng Tiên Sinh, Giải Mật Hạ Chí Chưa Tới mà không cần tốn nhiều công sức. Thế nhưng, ngoài vẻ điển trai hút mắt thì diễn xuất của Trần Học Đông lại bị phàn nàn rất nhiều, thậm chí còn có người ví anh như một robot biết đọc thoại trên màn ảnh. Tuy nhiên, điều này chẳng ảnh hưởng mấy đến Trần Học Đông khi anh vẫn có được những tài nguyên khiến cho bất cứ lưu lượng top đầu nào cũng phải ghen tị.

Tuy diễn kém nhưng Trần Học Đông vẫn nhận vai nam chính đều đều (Nguồn: Internet)
Tuy diễn kém nhưng Trần Học Đông vẫn nhận vai nam chính đều đều (Nguồn: Internet)

Để nâng đỡ cho Trần Học Đông, Quách Kính Minh cũng không ngại tìm đến những đỉnh lưu và các ngôi sao nổi tiếng như Phạm Băng Băng, Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng nữa. Không những thế, nam diễn viên sinh năm 1990 này còn có cơ hội đóng chính trong bộ điện ảnh Đứa Bé Đến Từ Thiên Đường do Chương Tử Di đầu tư sản xuất. Nắm giữ những tài nguyên tốt từ điện ảnh cho đến truyền hình, có thể thấy Quách Kính Minh vô cùng ưu ái Trần Học Đông.

Dưới sự nâng đỡ của Quách Kính Minh, Trần Học Đông chưa bao giờ phải lo tài nguyên (Nguồn: Internet)
Dưới sự nâng đỡ của Quách Kính Minh, Trần Học Đông chưa bao giờ phải lo tài nguyên (Nguồn: Internet)

Chuyển công ty không thành công

Tuy nhiên, không biết vì lý do gì đã khiến Trần Học Đông và Quách Kính Minh mâu thuẫn, đến mức ngôi sao Tước Tích quyết định chuyển sang ký hợp đồng với Hòa Tụng – công ty của chị em Lý Băng Băng. Những tưởng vào công ty của đại hoa sẽ giúp Trần Học Đông có được bước tiến mới trong sự nghiệp, ai ngờ đây lại chính là lúc anh rơi vào cảnh tụt dốc không phanh.

Nhưng sau khi chuyển sang công ty quản lý mới, sự nghiệp của Trần Học Đông tụt dốc (Nguồn: Internet)
Nhưng sau khi chuyển sang công ty quản lý mới, sự nghiệp của Trần Học Đông tụt dốc (Nguồn: Internet)

Rõ ràng, việc vào Hòa Tụng không đem lại lợi ích gì cho Trần Học Đông. Tuy vẫn có phim đóng nhưng đa phần các dự án này của Trần Học Đông đều nằm kho mấy năm liền và đến giờ chưa có tin tức phát sóng. Để duy trì nhiệt độ, ngôi sao 33 tuổi đành phải xuất hiện trong các show truyền hình.

A
Anh dần mờ nhạt trong showbiz (Nguồn: Internet)

Mất hút khỏi làng giải trí

Không có phim lên sóng lại chẳng có tài nguyên nào đến tay nên Trần Học Đông dần trở nên mờ nhạt trong làng giải trí, thậm chí còn mất hút suốt một khoảng thời gian dài. Đầu năm nay, Trần Học Đông gặp tai nạn và bị thương nặng ở chân, điều này đã khiến anh phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật nguy hiểm. Cũng may là trong mấy tháng gần đây, tình hình của nam diễn viên này đã ổn định hơn, chỉ không biết đến bao giờ anh mới có thể quay về làng giải trí.

Trần Học Đông đã ở ẩn hơn 1 năm do tai nạn (Nguồn: Internet)
Trần Học Đông đã ở ẩn hơn 1 năm do tai nạn (Nguồn: Internet)

Nói chung, Trần Học Đông đã từng có một thời huy hoàng và được nâng đỡ hết mực. Hy vọng anh sẽ sớm hồi phục và tái xuất, đồng thời tìm cho mình một con đường để phát triển tốt hơn trong tương lai.

Xem thêm các bài viết có liên quan tại đây:

Xem thêm

Cựu thực tập sinh SM suýt ra mắt trong Girls' Generation kết hôn với nam diễn viên Kim Dong Wook

Thực tập sinh nổi tiếng của SM Entertainment suýt gia nhập SNSD chính là cô dâu "không phải người nổi tiếng" của nam diễn viên Kim Dong Wook! Tại sao cô không ra mắt trong nhóm?
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận