Nhóm nhạc nổi tiếng EXO vốn có 4 thành viên là người Trung Quốc, bao gồm Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm, Trương Nghệ Hưng và Hoàng Tử Thao. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà 4 thành viên này đã rút khỏi nhóm và trở về hoạt động tại showbiz Hoa ngữ. Vậy sau nhiều năm hoạt động đơn lẻ như vậy thì 4 ngôi sao nổi tiếng này giờ ra sao?

Lộc Hàm

Vốn đã có độ nổi tiếng từ EXO rồi nên khi về Trung Quốc, Lộc Hàm rất được săn đón. Anh bắt đầu chuyển hướng sang đóng phim và xuất hiện trong một số dự án từ điện ảnh cho đến truyền hình nhưng không để lại nhiều ấn tượng vì diễn xuất chưa tốt. Tuy nhiên, sức ảnh hưởng của Lộc Hàm vẫn rất lớn và anh còn được xếp vào “tứ đại lưu lượng” bên cạnh Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm, Dương Dương.

L
Lộc Hàm (Nguồn: Internet)

Chỉ có điều sau khi công khai hẹn hò với Quan Hiểu Đồng vào năm 2017 thì sự nghiệp của Lộc Hàm chững lại và dần tụt dốc sau thất bại của bộ điện ảnh Pháo Đài Thượng Hải. Cho đến nay đã 4 năm trôi qua nhưng Lộc Hàm không xuất hiện trong bộ phim nào nữa và giảm bớt rất nhiều công việc, thay vào đó anh chỉ đi show và mở concert, thời gian còn lại chủ yếu là để nghỉ ngơi.

L
Lộc Hàm (Nguồn: Internet)

Ngô Diệc Phàm

Về nước cùng thời điểm với Lộc Hàm chính là Ngô Diệc Phàm. Tuy lưu lượng của Ngô Diệc Phàm không cao bằng người anh em nhưng tài nguyên trong tay anh lại là thứ mà không tiểu sinh nào trong Cbiz khi đó có được. Ngay cả khi diễn kém, Ngô Diệc Phàm vẫn không thiếu những bộ phim điện ảnh và khi đóng bộ truyền hình đầu tiên, anh còn được trả mức thù lao lên đến 100 triệu tệ.

Ngô Diệc Phàm (Nguồn: Internet)
Ngô Diệc Phàm (Nguồn: Internet)

Ngô Diệc Phàm từng có một thời rất huy hoàng nhưng có lẽ vì nổi tiếng quá sớm, vì lên đến đỉnh cao quá dễ nên anh đã buông thả bản thân rất nhiều. Năm 2021, Ngô Diệc Phàm đã bị bắt vì những tội trạng nghiêm trọng và sau 2 phiên tòa xét xử, cựu thành viên EXO đã bị phán 13 năm tù giam. Thậm chí sau khi mãn hạn tù, Ngô Diệc Phàm cũng sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Ngô Diệc Phàm (Nguồn: Internet)
Ngô Diệc Phàm (Nguồn: Internet)

Hoàng Tử Thao

Thời điểm trở về nước, Hoàng Tử Thao cũng học theo các anh và bắt đầu chuyển hướng sang đóng phim. Liên tiếp là những vai chính trong các phim thần tượng, hợp tác cùng rất nhiều sao nữ nổi tiếng nhưng Hoàng Tử Thao lại chẳng thể tỏa sáng trong vai trò của một diễn viên. Mỗi năm anh cứ đóng phim, diễn xuất vẫn chẳng có tiến bộ và rating, lượt view vẫn thấp đến đáng thương.

Hoàng Tử Thao (Nguồn: Internet)
Hoàng Tử Thao (Nguồn: Internet)

Hoàng Tử Thao có công ty riêng để nâng đỡ người mới nhưng tình hình có vẻ không khả quan. Hiện tại, nam ca sĩ vẫn đi show để duy trì nhiệt độ và đợt vừa rồi còn tổ chức concert nữa, chỉ có điều lượng fan mua vé rất ít, ngay cả khi đã giảm giá thì các ghế ngồi vẫn không được lấp đầy. Nhìn vào tình hình này có thể thấy, sự nghiệp của Hoàng Tử Thao còn tụt dốc nhanh hơn cả Lộc Hàm.

Hoàng Tử Thao (Nguồn: Internet)
Hoàng Tử Thao (Nguồn: Internet)

Trương Nghệ Hưng

So với 3 ngôi sao trên thì Trương Nghệ Hưng lúc mới về quê có sự nghiệp nhạt nhòa hơn hẳn khi anh chủ yếu đóng những vai phụ trong các dự án phim thôi. Tuy xuất hiện trong nhiều bộ phim đình đám như Lão Cửu Môn, Đại Minh Phong Hoa nhưng đáng tiếc là sự nghiệp của Trương Nghệ Hưng không có nhiều khởi sắc, có lẽ một phần cũng là do diễn xuất chưa tốt và vận may chưa đến.

Trương Nghệ Hưng (Nguồn: Internet)
Trương Nghệ Hưng (Nguồn: Internet)

Nhưng thay vào đó, Trương Nghệ Hưng vẫn tập trung phát triển bên cả mảng âm nhạc và liên tục xuất hiện trong các show, điển hình như Idol Producer. May mắn hơn, việc có được bộ phim điện ảnh với doanh thu phòng vé gần 4 tỷ tệ cũng đã giúp anh nắm bắt được một số cơ hội. Cuối cùng, Trương Nghệ Hưng lại là ngôi sao phát triển ổn định nhất trong 4 cựu thành viên của EXO.

Trương Nghệ Hưng (Nguồn: Internet)
Trương Nghệ Hưng (Nguồn: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

4 đỉnh lưu chuyển hình thành công trong showbiz Hoa ngữ

Tuy lưu lượng là con đường dễ đem đến độ nổi tiếng cho các ngôi sao trong showbiz Hoa ngữ nhưng lại khó bền lâu. Có nhiều ngôi sao được mệnh danh là đỉnh lưu Cbiz đã quyết định chuyển hình, tuy nhiên, chỉ 4 người mới đạt được thành công thôi.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
3 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Phạm Long Thuyên

EXO idol 1 thời của mình, bài nào cũng nghe hết

Trần Quang Nhựt

Bài viết thật hữu ích!