Trong một cuộc phỏng vấn, Kim Woojin thú nhận rằng anh thực sự mơ ước được gia nhập một nhóm nhạc thần tượng sau khi bị ảnh hưởng bởi tiền bối này.

OSEN đã phát hành một bài báo nói về Kim Woojin, nam thần tượng đã trở thành nghệ sĩ solo chính thức sau khi rời Stray Kids.

Trước đó vào ngày 22 tháng 4, anh đã trở lại với mini-album thứ 3, “I LIKE THE WAY”, bản phát hành đầu tiên sau 8 tháng. Thông qua đó, nam thần tượng thông báo về khởi đầu mới của mình, đồng thời mô tả quá trình “tái sinh” từ non nớt đến trưởng thành với năng lượng tích cực và năng động.

Kim Woojin trở lại với mini-album thứ 3 "I LIKE THE WAY" (Ảnh: Internet)
Kim Woojin trở lại với mini-album thứ 3 “I LIKE THE WAY” (Ảnh: Internet)

Album mang thông điệp “vứt bỏ mọi thứ áp bức và bắt đầu bước đi trên con đường riêng của mình”, đồng thời càng đặc biệt hơn khi Woojin đích thân tham gia tuyển chọn, sáng tác và viết lời cho 5 ca khúc tập trung vào chủ đề “My Story”.

Trong cuộc phỏng vấn sau đó, Kim Woojin đã nói về khoảng thời gian anh khao khát trở thành thần tượng Kpop, đề cập đến nhóm nhạc đã ảnh hưởng nặng nề đến việc ra mắt của anh.

Anh đồng ý rằng bản thân luôn muốn trở thành một nhạc sĩ từ khi còn nhỏ, nhưng ý nghĩ trở thành một thần tượng đã đến nhờ EXO.

EXO là nhóm nhạc đã ảnh hưởng đến Woojin (Ảnh: Internet)
EXO là nhóm nhạc đã ảnh hưởng đến Woojin (Ảnh: Internet)

“Tôi muốn trở thành ca sĩ solo, và nếu có cơ hội trở thành một thần tượng thực sự giỏi, tôi sẽ không loại trừ, vì vậy tôi đã hát rất chăm chỉ. Tôi đã có một cơ hội rất tốt nên mình đã bắt đầu. Nếu không có cơ hội đó thì tôi đã không bắt đầu rồi.

Nhóm khiến tôi nghĩ rằng các nhóm nhạc thần tượng có thể vui vẻ chính là EXO. Tôi tình cờ xem sân khấu MAMA của họ khi họ mới ra mắt và nghĩ rằng nó thực sự rất tuyệt.”

Từ đó, Woojin cũng rèn luyện để trở thành thần tượng và đến năm 2018, anh được chọn là thành viên cuối cùng của Stray Kids do JYP Entertainment thành lập.

Nhìn lại những ngày hoạt động tích cực trong nhóm, Woojin nhớ lại điều gì đã thúc đẩy anh tiếp tục, anh nói:

“Nếu có điều gì khiến tôi cảm thấy sâu sắc hơn khi còn là ca sĩ thì đó là khi tôi ở trong nhóm. Một ngày nọ, tôi đang tham dự một sự kiện ký tặng người hâm mộ thì một người hâm mộ đã nói rằng ‘Mình đã được tiếp thêm rất nhiều sức mạnh sau khi nghe nhạc của cậu. Mình đang trốn ở nhà nhưng mình đã lấy hết can đảm để ra ngoài.”

Tôi cảm thấy thực sự vui vẻ và tự hào hơn bao giờ hết, tôi nhận ra rằng ‘Mình nên sống như thế này’. Tôi nghĩ mình nên là người mang lại hạnh phúc và lan tỏa những ảnh hưởng tích cực. Điều này đã trở thành mục tiêu của tôi là truyền tải thông điệp tích cực đến những người nghe bài hát của tôi.”

Đáng tiếc là Woojin đã rời Stray Kids vào năm 2019 vì lý do cá nhân. Dù người hâm mộ không khỏi tiếc nuối nhưng họ lại ủng hộ ngôi sao này khi anh quyết định mở rộng sự nghiệp với vai trò nghệ sĩ solo.

Kim Woojin đã rời Stray Kids vào năm 2019 (Ảnh: Internet)
Kim Woojin đã rời Stray Kids vào năm 2019 (Ảnh: Internet)

Khi được hỏi điều gì đã thay đổi sau 4 năm trở thành nghệ sĩ solo, Kim Woojin trả lời:

“Khi tôi mới bắt đầu sự nghiệp solo, họ đã chấp nhận hướng đi mà tôi muốn và lắng nghe những gì tôi muốn nói, làm mọi thứ một cách cẩn thận.

Lần này, vì album sẽ không được phát hành vội vàng nên tôi nói rằng tôi muốn thử một điều gì đó mới mẻ nên chúng tôi đã gác lại hướng đi mà mình muốn và cùng thảo luận.

Chúng tôi đã chia sẻ rất nhiều ý kiến và thảo luận trước khi lựa chọn bài hát và lời bài hát đã mang tính cá nhân. Tôi muốn tạo ra sự khác biệt.”

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Đây là cách mà 7 thành viên BTS được chiêu mộ về chung một nhà Big Hit!

BTS hiện tại đang là một trong những nghệ sĩ thành công nhất của làng giải trí Hàn Quốc, ngoài ra còn vươn mình ra quốc tế. Thế nhưng, nếu không phải là fan ruột thì sẽ khó biết được trước khi thành công được như hiện tại, 7 chàng trai nhà Big Hit cũng chỉ là những thiếu ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận