12 cung hoàng đạo nếu “xuyên không” vào Thủy Thủy Mặt Trăng (Sailor Moon) thì sẽ là nhân vật nào? Cự Giải sẽ là Thủy Thủ Mặt Trăng trẻ con mít ướt, Sư Tử sẽ là Tuxedo Mặt Nạ hào hoa phong nhã, còn bạn sẽ là ai?

Bộ truyện tranh Thủy Thủ Mặt Trăng kể về một đội gồm những nữ anh hùng sở hữu sức mạnh của các hành tinh và vũ trụ, chiến đấu với cái ác để bảo vệ công lý, bảo vệ trái đất và không bao giờ lùi bước trước bất cứ cuộc chiến nào.

Bộ truyện tranh Thủy Thủ Mặt Trăn nổi tiếng. (Ảnh: Internet)
Bộ truyện tranh Thủy Thủ Mặt Trăn nổi tiếng. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh những hành tinh ban cho họ sức mạnh thì mỗi chiến binh trong Thủy Thủy Mặt Trăng đều đi kèm với những đặc điểm tính cách xuất sắc của riêng họ. Vậy bạn có tò mò bản thân mình giống nhân vật nào trong Thủy Thủ Mặt Trăng không? Bạn sẽ là thủy thủ sao Diêm Vương quyến rũ, hay là thủy thủ Mặt Trăng ngây thơ giàu cảm xúc… dựa vào cung hoàng đạo của bạn, cùng khám phá câu trả lời nhé!

Bạch Dương (20/3 – 19/4): Thủy thủ sao Hỏa

Bạch Dương - Thủy Thủ Sao Hỏa. (Ảnh: Internet)
Bạch Dương – Thủy Thủ Sao Hỏa. (Ảnh: Internet)

Đứng đầu trong 12 cung hoàng đạo là Bạch Dương nóng bỏng. Người cung Bạch Dương sở hữu năng lượng ý chí không thể ngăn cản, tràn đầy niềm đam mê bất tận và được trang bị bằng sự cống hiến hết mình để đạt được mục tiêu của họ.

Thủy thủ sao Hỏa lấy năng lượng cạnh tranh và sự táo bạo của Bạch Dương. Cô ấy nóng nảy và hay tranh cãi, đặc biệt là với thủy thủ Mặt Trăng, nhưng cô ấy cũng giàu lòng trắc ẩn và hết lòng vì tình bạn của mình với những người đồng đội. Khi rơi vào cuộc xung đột, Thủy thủ sao Hỏa là một chiến binh bẩm sinh, chứng tỏ cô ấy rất thích hợp để thể hiện tính chất của biểu tượng chiến tranh.

Kim ngưu (20/4 – 20/5): Luna

Kim Ngưu - Luna. (Ảnh: Internet)
Kim Ngưu – Luna. (Ảnh: Internet)

Bình tĩnh, tháo vát và thường hết sức cứng đầu, Kim Ngưu là cung hoàng đạo nhóm Đất có thái độ và ý chí cực kỳ kiên định. Một khi Kim Ngưu đặt tâm trí vào điều gì đó, họ sẽ giữ vững quyết định của mình cho đến phút cuối cùng.

Luna là chú mèo hộ mệnh đáng yêu của thủy thủ Mặt Trăng. Luna cần phải có một cái đầu vững chắc trên vai của mình, vì việc trông nom Sailor Moon cũng giống như việc trông trẻ một đứa trẻ nhõng nhẽo vậy.

Về mặt thái độ, loài mèo không khác gì “trâu” của Kim Ngưu trong chiêm tinh học, dù trưởng thành và chín chắn thì Luna cũng rất cứng đầu và cố chấp.

Song Tử (21/5 – 20/6): Chibiusa

Song Tử - Chibiusa. (Ảnh: Internet)
Song Tử – Chibiusa. (Ảnh: Internet)

Song Tử (21/5 – 20/6) là người tháo vát và quyến rũ. Mặt khác, cung hoàng đạo nhóm Khí này cũng là một đứa trẻ hai mặt với tính cách sáng nắng chiều mưa. Nhưng dù những thái độ này có thể mâu thuẫn với nhau thì Song Tử vẫn dễ dàng xác định ranh giới giữa đáng yêu và khó chịu và phối hợp các đặc điểm tính cách tương phản lại với nhau một cách hài hòa

Sự phức tạp của Song Tử được mô tả một cách hoàn hảo trong phiên bản Thủy Thủ Mặt Trăn mini Chibiusa. Cô ấy vui vẻ, nói nhiều và rất thẳng thắn. Cô ấy rất đáng yêu, dễ được yêu mến, nhưng cũng rất nóng nảy, thích phán xét người khác dù bản thân còn non nớt và dễ mất tập trung.

Cự Giải (21/6 – 22/7) : Thủy Thủy Mặt Trăng

Cự Giải - Thủy Thủ Mặt Trăng. (Ảnh: Internet)
Cự Giải – Thủy Thủ Mặt Trăng. (Ảnh: Internet)

Đối với Cự Giải, cuộc sống không có gì khác ngoài chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc. Là người cai trị cảm xúc và bản thân Mặt trăng, các Cự Giải rất dễ bị biến thành những đứa trẻ khóc nhè.

Là người bảo vệ tuyệt vời của Mặt Trăng, Thủy Thủy Mặt Trăng nắm bắt tâm trạng của Cự Giải và chạy cùng họ. Mặc dù cô ấy là một chiến binh mạnh mẽ, cô ấy sẽ la hét và khóc lóc trong suốt cuộc chiến nếu cô ấy phải làm vậy. Cô ấy nhạy cảm và có tinh thần mỏng manh, nhưng cũng là một người bạn đồng hành tuyệt vời với đầy đủ sự yêu thương, cổ vũ. Sự nhạy cảm của cô ấy cũng khiến cô ấy sở hữu trực giác cực kỳ sắc bén và chính xác. Kết hợp với la bàn đạo đức, cảm xúc của Cự Giải luôn cho cô ấy biết khi nào sắp xảy ra vấn đề hay sai sót. Đó là một món quà của sự nhạy cảm.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Tuxedo Mặt Nạ

Sư Tử - Tuxedo Mặt Nạ. (Ảnh: Internet)
Sư Tử – Tuxedo Mặt Nạ. (Ảnh: Internet)

Sinh ra là để hào hoa, người cung Sư Tử luôn rực rỡ từ trong bản chất. Họ lãng mạn, tận tâm, đam mê và trung thành cho đến phút cuối cùng. Mặc dù Sư Tử rất lôi cuốn và vốn dĩ đã bị thu hút bởi ánh đèn sân khấu, nhưng sự quyến rũ của họ có thể biến thành sự hung hăng nếu ai đó cố gắng vượt mặt họ.

Tuxedo mặt nạ thích tạo ra một sự xuất hiện đầy ấn tượng bất cứ khi nào anh ta lao vào một cuộc chiến. Với cả sự duyên dáng và kịch tính của một Sư Tử, Tuxedo Mặt Nạ luôn giống như đang thực hiện một cảnh quay hoặc một màn trình diễn sân khấu bất cứ khi nào anh ấy xuất hiện. Không quan trọng nếu anh ta giải cứu được nạn nhân hay đánh bại được kẻ xấu hay không, mục tiêu lớn nhất của Tuxedo Mặt Nạ chính là thể hiện vẻ đẹp của bản thân trước hết.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Thủy thủ sao Thủy

Xử Nữ - Thủy Thủ Sao Thủy. (Ảnh: Internet)
Xử Nữ – Thủy Thủ Sao Thủy. (Ảnh: Internet)

“Tri thức là sức mạnh” là cụm từ mà Xử Nữ dùng làm châm ngôn sống. Bạn thường có thể thấy họ bị chôn vùi trong một cuốn sách hoặc nghiên cứu điều gì đó trên internet, xây dựng kho vũ khí trí não ngày càng phát triển của họ. Họ là những người có đức tính tốt và tháo vát, có thể là chỗ dựa về tinh thần bất cứ khi nào ai đó gặp khó khăn.

Thủy thủ sao Thủy rất chăm học và trong sáng. Chắc chắn là người thông minh nhất trong đội, cô ấy củng cố đội cả đội bằng trí tuệ vô hạn của mình. Xử Nữ cũng rất thích phân tích mọi tình huống, và Thủy thủ sao Thủy là một chuyên gia trong việc xác định kích thước kẻ thù của cô ấy và đánh bại chúng bằng sức mạnh trí não.

Thiên Bình (23/9 – 22 /10): Thủy Thủ Sao Kim

Thiên Bình - Thủy Thủ Sao Kim. (Ảnh: Internet)
Thiên Bình – Thủy Thủ Sao Kim. (Ảnh: Internet)

Một Thiên Bình sẽ luôn dịu dàng, bình yên khi thế giới của họ cân bằng; nếu không, họ sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để khôi phục trạng thái cân bằng.

Trước khi các cô gái khác biến thành lực lượng chiến đấu xinh đẹp của Trái đất, Thủy Thủ Sao Kim đã hành động một mình với mật danh “Sailor V.” Vì cô ấy có phong thái quyến rũ và đáng yêu của một Thiên Bình, Thủy Thủ Sao Kim nhanh chóng trở thành một nhân vật nổi tiếng. Mặc dù cô ấy sôi nổi và tràn đầy năng lượng, cô ấy rất nghiêm túc với vai trò là một nữ anh hùng và có một tính cách nghiêm khắc trong khi thực hiện các nhiệm vụ vũ trụ của mình.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Thủy thủ sao Diêm Vương

Bọ Cạp - Thủy Thủ Sao Diêm Vương. (Ảnh: Internet)
Bọ Cạp – Thủy Thủ Sao Diêm Vương. (Ảnh: Internet)

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) luôn cất giấu rất nhiều những điều bí ẩn. Cung hoàng đạo nhóm Nước này có tính chiếm hữu, ám ảnh và mãnh liệt – nhưng đó không nhất thiết là một điều xấu. Bọ Cạp có thể được tin tưởng với những bí mật quyền năng, và họ sẽ giữ chúng cho đến tận mồ chôn.

Là người bảo vệ Cánh cửa Không gian và Thời gian, Thủy thủ sao Diêm Vương anh dũng bảo vệ mọi bí mật của thế giới bên kia. Lòng trung thành và sự tôn kính của cô đối với vương quốc của mình không gì có thể sánh được và sức mạnh của cô được hỗ trợ bởi quyền năng làm chủ vĩnh cửu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Thủy thủ sao Mộc

Nhân Mã - Thủy Thủ Sao Mộc. (Ảnh: Internet)
Nhân Mã – Thủy Thủ Sao Mộc. (Ảnh: Internet)

Là vận động viên táo bạo và dũng cảm của nhóm, Thủy thủ sao Mộc là tất cả về niềm vui và cuộc phiêu lưu. Những người thuộc cung Nhân Mã cảm thấy tự do khi sống hết mình. Họ là những nguồn năng lượng vô biên, những người không thể bó buộc vào một chỗ quá lâu – nếu không họ sẽ gặp rắc rối vì sự nhàm chán thuần túy.

Nhân Mã trung thực và truyền cảm hứng cho mọi người họ gặp. Họ muốn người khác cảm nhận được cùng một nguồn năng lượng di chuyển qua họ. Thái độ của họ rất dễ lây lan, gửi đi những làn sóng khích lệ khắp vương quốc của họ. Cả Nhân Mã và Thủy thủ Sao Mộc đều là những nhân vật bí ẩn, thích cười (ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm) và chấp nhận bất kỳ thử thách nào đến với nụ cười trên môi.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Thủy thủ sao Thổ

Ma Kết - Thủy Thủ Sao Thổ. (Ảnh: Internet)
Ma Kết – Thủy Thủ Sao Thổ. (Ảnh: Internet)

Thủy thủ sao Thổ có thể quét sạch các hệ mặt trời và thiết lập lại toàn bộ dòng thời gian của hành tinh theo ý muốn. Cô nắm quyền điều hành thế giới bên kia và sự tái sinh, và cô mang bản chất lạnh lùng và kỷ luật của một sinh vật sở hữu sức mạnh như vậy.

Ma Kết (22/12 – 19/1) được biết đến là người làm bất cứ điều gì cần thiết để hoàn thành mục tiêu của mình, làm việc chăm chỉ và tỉ mỉ. Giống như một Ma Kết, Thủy thủ sao Thổ không ngừng phát triển, luôn nỗ lực vươn lên, vượt qua cuộc sống với một sự tập trung nghiêm túc và đầy tham vọng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Thủy thủ sao Thiên Vương

Bảo Bình - Thủy Thủ Sao Thiên Vương. (Ảnh: Internet)
Bảo Bình – Thủy Thủ Sao Thiên Vương. (Ảnh: Internet)

Bảo Bình là sự tồn tại mang tính cá nhân, độc đáo, duy nhất, không ai có thể so sánh được! Tâm hồn cởi mở và quá trình suy nghĩ logic của họ khiến họ thông minh như những người lập dị.

Tay đua cầm kiếm Thủy thủ sao Thiên Vương là một cá nhân thực sự độc đáo. Cô ấy vui vẻ, thích tán tỉnh và cực kỳ độc lập. Cô ấy linh hoạt với các kỹ năng làm việc theo nhóm của mình bằng cách chiến đấu dũng cảm bên cạnh người đồng cấp tuyệt đẹp là Thủy thủ sao Hải Vương.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Thủy thủ sao Hải Vương

Song Ngư - Thủy Thủ Sao Hải Vương. (Ảnh: Internet)
Song Ngư – Thủy Thủ Sao Hải Vương. (Ảnh: Internet)

Song Ngư là cung hoàng đạo mang theo một sự lãng mạn đến bất cứ nơi đâu họ đến. Họ nhìn thấy vẻ đẹp trong mọi khía cạnh của cuộc sống và say sưa với những bí ẩn và bí mật sâu xa của thế giới. Họ thường mơ mộng và xa rời thực tế, nhưng sâu trong đôi mắt quyến rũ của họ lại ẩn chứa một tâm hồn nhạy bén, vững chắc như đinh đóng cột.

Thông qua nghệ thuật và âm nhạc của mình, Thủy thủ sao Hải Vương thể hiện cả sự say mê lãng mạn của cô ấy với thế giới và trí thông minh của cô ấy cùng một lúc. Mặc dù cô ấy thể hiện sự sang trọng của mình qua cách chơi cello và cách cư xử tinh tế, cô ấy không phải là người dễ dàng trở nên gắn bó với người khác, vì cô ấy là người hướng nội hơn là quảng giao.

Xem thêm

1001 những câu nói hay về tiền cực thấm, truyền động lực kiếm tiền mạnh mẽ

Tiền là thứ rất có giá trị đối với mỗi chúng ta. Hãy cùng suy nghĩ với những câu nói hay về tiền cực thấm, truyền động lực kiếm tiền mạnh mẽ cho bạn nhưng cũng đủ sức giữ bạn không trở thành nô lệ của đồng tiền.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
8 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
kenninh82

Thân là cung Sư Tử mà lại thích Thủy Thủ Sao Thổ :’

User bca33e31

Mình thuộc cùng xử nữ và thích thủy thủ sao thủy

User fd7db045

Mình cung cự giải là thủy thủ mặt trăng

User a1000a97

Em là cung kim ngưu nè anh chị

tueanhphamthi

Bài này rất hay à nha

User 6bc69a8d

mình cung xữ nữ sao thủy nhưng mình thích thủy thủ mặt trăng hơn

User 5c90c480

tôi cung nhân mã thủy thủ sao mộc
.

User 4f8a1af2

Em cũng là cung Nhân Mã giống Thủy thủ sao mộc.