Bạn có đang yêu xa? Có đang mang trong mình nỗi nhớ cồn cào da diết mỗi đêm khi nghĩ về người thương? “Yêu xa là mệt mỏi, là xót xa… Nhưng bước qua là một bầu trời hạnh phúc.”

Gửi em, người con gái anh yêu.

Hôm nay là ngày thứ bao nhiêu chúng ta xa nhau rồi em nhỉ? Em có còn nhớ không? Có lẽ là đã ba tháng chúng ta xa nhau rồi em nhỉ, anh rất nhớ em nhưng không thể nào chạm đến em được. Thật sự là rất khó khăn đối với anh và cả em nữa.

Buổi tối hôm nay ở chỗ anh đang thực hiện công tác có những vì sao lấp lánh rất đẹp, tiếc là không được ngắm cùng em nhưng dù bầu trời lúc này có đẹp đến cỡ nào đi chăng nữa mà không được ngắm cùng em thì cũng vơi bớt đi một phần nào vẻ đẹp của nó.

Chúng ta xa nhau bao lâu rồi em nhỉ? (Nguồn ảnh: Internet).
Chúng ta xa nhau bao lâu rồi em nhỉ? (Nguồn ảnh: Internet).

Anh vốn là quân nhân

Trong trái tim anh dành phần nhiều cho đất nước, khi đất nước cần thì anh phải luôn có mặt, ở bên để giúp đỡ bà con nhưng em cứ yên tâm, dù dành phần nhiều cho Tổ quốc là thế nhưng trong trái tim đang đập của anh vẫn dành riêng một phần rất đặc biệt cho em, người con gái mà anh yêu.

Chính trái tim đang đập nhưng lại vô cùng khô khan này của anh từ khi được gặp em đã biết cảm giác rung động là như thế nào, đã biết khi đứng gần người mình thích trái tim đập rộn ràng, xốn xang ra sao. Em chính là mối tình đầu cũng như là mối tình duy nhất của anh. Em có biết không, anh đã bị tiếng sét ái tình của em đánh trúng ngay từ cái nhìn đầu tiên, lúc nào anh cũng chỉ nghĩ đến em, lúc nào hình bóng em cũng quanh quẩn trong tâm trí anh không dứt ra được nên em phải chịu tránh nhiệm cho việc này đó, tại em mà anh mới như vậy, chỉ mình em thôi.

Em chính là mối tình đầu cũng như là mối tình duy nhất của anh (Nguồn ảnh: Internet).
Em chính là mối tình đầu cũng như là mối tình duy nhất của anh (Nguồn ảnh: Internet).

Vì anh là quân nhân nên anh rất sợ mất em, những người như bọn anh một khi đã yêu là dành trọn hết tình cảm chỉ cho mình người đó thôi, chỉ duy nhất có một người nên anh rất sợ một ngày nào đó em sẽ đổi thay. Em là một cô gái ngây thơ, xinh đẹp và tài giỏi thì đồng nghĩa với việc quanh em cũng có vô số những người con trai khác muốn làm bạn trai của em, anh sợ em sẽ bị những việc đó cám dỗ rồi dần dần lạnh nhạt với anh, và dần dần quên anh. Đó là điều đáng sợ nhất trong tình yêu, đặc biệt là yêu xa.

Yêu thương đồng nghĩa là phải tin tưởng đối phương

Dù anh rất sợ việc đánh mất em nhưng anh cũng rất tin tưởng em, rằng em sẽ không đối xử thế với anh đâu, chúng ta đã vượt qua khoảng cách để có thể đến được với nhau thì đừng để những phút yếu lòng mà rời xa nhau nhé!

Anh sợ việc mất đi em (Nguồn ảnh: Internet).
Anh sợ việc mất đi em (Nguồn ảnh: Internet).

Có những lúc dù làm việc cả ngày vô cùng mệt mỏi nhưng chỉ cần khi được nghe giọng nói của em thôi thì những mệt mỏi tự nhiên tan biến đi đâu hết, em như một liều thuốc thần kì vô giá đối với anh. Chỉ như thế thôi đã khiến anh hạnh phúc lắm rồi.

Anh luôn tin rằng yêu xa hay gần không quan trọng, quan trọng là hai ta luôn nhớ đến nhau, đều tin tưởng nhau dù ở phương xa và quan trọng nhất là đôi ta yêu thật lòng với nhau.

“Khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả!”

Em ơi, chúng ta đã trải qua nhiều lần xa cách nhưng có lẽ đây là lần đầu chúng ta xa nhau lâu như vậy, có lẽ sẽ rất khó khăn với em. Những lúc em cần, anh lại không có ở bên cạnh để che chở cho em, bảo vệ em như những cặp đôi khác, khiến em chạnh lòng. Anh thành thực xin lỗi.

Chỉ còn vỏn vẹn hơn ba tháng nữa thôi là hai ta có thể gặp được nhau rồi, lúc đó anh sẽ bù đắp cho em, nhé.

Cảm ơn em vì đã yêu một người như anh.

Thương và yêu em thật nhiều.

Dành trọn tất cả yêu thương đến em (Nguồn ảnh: Internet).
Dành trọn tất cả yêu thương đến em (Nguồn ảnh: Internet).

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình và hãy cùng nhau đón đọc thêm nhiều bài viết thú vị trên BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

300+ câu châm ngôn cuộc sống hay nhất sẽ khiến bạn "sáng mắt ra"!

Những câu châm ngôn cuộc sống, câu nói về cuộc sống hay, ý nghĩa nhất sẽ giúp bạn hiểu ra nhiều sự thật và chân lý, có thêm động lực để cố gắng phát triển bản thân hoặc đơn giản là bạn sẽ "sáng mắt ra" vì cuộc đời vốn không phải ngôn tình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận