Dự đoán tử vi hàng ngày 12 con giáp Chủ nhật ngày 13/3/2022 cho thấy người tuổi Tý dễ gặp phải “họa từ miệng”, tuổi Mùi gặp may, tài vận khởi sắc, tuổi Sửu có vận đào hoa….

Tổng quan tử vi 12 con giáp ngày 13/3/2022

  • Dương lịch: Chủ nhật, ngày 13 tháng 3 năm 2022
  • Âm lịch: Ngày 11 tháng 2 năm 2022
  • Hướng Hỉ thần: Tây Bắc
  • Hướng Thần tài: Đông Bắc
  • Màu may mắn: Bạc, trắng sữa
  • Việc làm thuận lợi: Động thổ, tháo dỡ cột dọc, cầu phúc lành, chuyển giường, di dời và trang trí nhà, kết hôn, nhận con vật, lấy chứng chỉ, làm hương hỏa, cúng bái, du lịch du ngoạn…
  • Việc làm cấm kỵ: Không có việc gì cần tránh

Tử vi hàng ngày tuổi Chuột ngày 13/3/2022

Tử vi hàng ngày tuổi Chuột ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet
Tử vi hàng ngày tuổi Chuột ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý hôm nay được cải thiện nên chủ động chuẩn bị cho dự án lớn. Vận trình tình cảm hôm nay tương đối chung chung, không nên nói những lời thị phi khi tranh cãi. Người tuổi Tý hôm nay có quan hệ tốt với người khác giới, dễ gặp người khác giới hơi bướng bỉnh và chiếm hữu.

Hôm nay về phương diện sức khỏe, tài lộc khởi sắc, thân thể khỏe mạnh, cần kiên trì chăm sóc. Tài lộc trong công việc ngày hôm nay sẽ tăng tiến, nắm bắt tốt phong cách làm việc của mình thì bạn sẽ ít gặp phải rắc rối hơn. Người tuổi Tý hôm nay thuận lợi trong việc hợp tác dự án, hợp tác với lãnh đạo và cấp trên, phát tài phát lộc trong sự nghiệp.

Người tuổi Tý hôm nay không có nhiều cơ hội làm giàu, tuy có óc sáng tạo và tư duy tốt nhưng khó tạo ra lợi lộc trong thời gian ngắn, điều này càng có lợi cho việc cải thiện phúc lợi trong giai đoạn sau.

Tử vi hàng ngày tuổi Trâu ngày 13/3/2022

Tử vi hàng ngày tuổi Trâu ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày tuổi Trâu ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tổng thể vận tài lộc của người tuổi Sửu hôm nay giảm sút. Về sức khỏe hôm nay giảm sút nên không thích hợp chạy đường dài ngoài trời, thân thể không chịu nổi.

Người tuổi Sửu hôm nay có mối quan hệ tốt với người khác phái, họ dễ gặp được người khác phái, bằng hữu cao, đôi bên có thể giao lưu sâu sắc, có lợi cho tình cảm phát triển.

Công việc hôm nay cũng hơi sa sút, tài chính cũng không tốt, không nên đầu tư, nên thận trọng kẻo rủi ro quá cao. Người tuổi Sửu hôm nay thuận lợi cho những dự án hợp tác trong sự nghiệp, có thể đạt được kết quả tốt nhưng cũng có chút trắc trở.

Tử vi hàng ngày tuổi Hổ ngày 13/3/2022

Tử vi hàng ngày tuổi Hổ ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày tuổi Hổ ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)

Vận tài lộc của người tuổi Dần hôm nay sẽ tăng lên. Hôm nay về phương diện sức khỏe, tài lộc giảm sút, trong bụng khó chịu, nên chú ý ăn uống. Công việc hôm nay tài lộc thăng tiến, tinh thần trách nhiệm ngày càng nâng cao, được mệnh chủ rất yêu quý. Vận may tiền bạc của ngày hôm nay là chi nhiều hơn thu, đừng vung tay quá trán khi mời khách hàng ăn cơm.

Người tuổi Dần hôm nay không lý tưởng với người khác phái, khó gặp được đối tác phù hợp, nhưng họ có thể tự tạo cơ hội cho mình bằng cách tận dụng một số ưu điểm của người lớn tuổi.

Tử vi hàng ngày tuổi Mèo ngày 13/3/2022

Tử vi hàng ngày tuổi Mèo ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày tuổi Mèo ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)

Vận trình tài lộc của người tuổi Mèo hôm nay tăng tiến, tham gia vào một trong những hoạt động hiện tại có thể là cách tốt nhất. Vận tình cảm có chút giảm sút, có những cảm xúc nhất định với người khác phái trong ngày hôm nay, tuy nhiên cũng không nên quá nghiêm túc, nếu không sẽ dễ dẫn đến những tranh chấp, không có lợi cho việc phát triển tình cảm..

Vận sức khỏe hôm nay tương đối ổn, tốt hơn hết bạn nên uống ít nước đá hoặc đồ uống có ga. Công việc hôm nay không thuận lợi cho sự cạnh tranh trong sự nghiệp nhưng lại được quý nhân chăm sóc, cần tự mình phấn đấu, nếu không sẽ rất dễ bỏ lỡ cơ hội.

Người tuổi Mão không có nhiều cơ hội làm giàu trong ngày hôm nay. Tài chính được cải thiện, được quý nhân phù trợ, điều chỉnh phương hướng, nhưng lại dễ tốn kém vì anh em, bạn bè.

Tử vi hàng ngày tuổi Rồng ngày 13/3/2022

Tử vi hàng ngày tuổi Rồng ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày tuổi Rồng ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)

Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay sẽ tăng lên, bạn nên chú ý kiềm chế tính hài hước của mình.

Hôm nay vận tình cảm giảm sút, cần chú ý đến sự lôi kéo của người yêu cũ. Người tuổi Thìn hôm nay có mối quan hệ tốt với người khác phái, họ dễ gặp được người khác phái ưng ý, đối phương cũng dễ bị thu hút bởi tính cách bao dung của mình, thích hợp để phát triển tình cảm, nhưng họ cần chủ động hơn, nếu không họ sẽ dễ gặp phải sự cạnh tranh.

Về sức khỏe, hôm nay tài lộc sa sút nên cần đến bệnh viện khám chữa bệnh. Vận may công việc tương đối chung chung, có kẻ cạnh tranh nên chú ý.

Người tuổi Thìn hôm nay thuận lợi cho các dự án hợp tác trong sự nghiệp, dễ đạt được đột phá về thành tích, nhưng không nên phạm quy định pháp luật, cần có sự phân chia lợi nhuận rõ ràng, nếu không sẽ gặp phải áp lực nhất định. Vận may tài chính trong ngày hôm nay giảm sút, sẽ làm thiệt hại một khoản tiền.

Tử vi hàng ngày tuổi Rắn ngày 13/3/2022

Tử vi hàng ngày tuổi Rắn ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày tuổi Rắn ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tổng thể vận tài lộc của người tuổi Tỵ hôm nay bình thường, cuộc sống như thường. Hôm nay tài lộc sức khỏe tăng tiến, ăn ngon ngủ yên.

Vận may tình cảm không mấy khởi sắc, người tuổi Tỵ hôm nay không lý tưởng với người khác phái, có thể làm quen với người khác phái nhưng bản thân khó giải tỏa, khó đạt được đột phá trong tình cảm.

Người tuổi Tỵ sẽ có những cơ hội nhất định trong sự nghiệp trong ngày hôm nay, nhưng đồng thời họ cũng gặp phải một số áp lực và cần phải nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt. Vận tài lộc hôm nay tăng tiến, người tuổi Tỵ sẽ có một số cơ hội về tài lộc, dễ có cơ hội nâng cao phúc lợi nhưng bản thân cần phải tự mình phấn đấu, nếu không sẽ khó thu được gì.

Tử vi hàng ngày tuổi Ngựa ngày 13/3/2022

Tử vi hàng ngày tuổi Ngựa ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày tuổi Ngựa ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)

Người tuổi Ngọ hôm nay có vận tài lộc tổng thể cao hơn, nên tiết chế hướng đi, nắm bắt ý thức cân đối.

Người tuổi Ngọ hôm nay không lý tưởng với người khác phái, dễ xảy ra xung đột với người khác phái vì tính nóng nảy, điều này sẽ mang lại áp lực cho bản thân. Còn với các cặp đôi thì khá tốt, tình cảm ổn định, người yêu sẽ luôn nghĩ về bạn.

Vận trình sức khỏe trong ngày hôm nay đều giảm sút, việc cần làm đầu tiên là trở nên vui vẻ hơn, bớt lo âu phiền não thì tự khắc mọi chuyện sẽ tốt hơn. Công việc hôm nay tài lộc tăng tiến, bản thân đã đặt ra mục tiêu rất vững chắc cho mình nhưng chú ý dễ gặp áp lực trong sự nghiệp, dễ bị áp lực từ các cục hành pháp nhưng cũng có thể được quý nhân phù hộ, giúp đỡ.

Ngựa không có nhiều cơ hội làm giàu trong ngày hôm nay, và chúng không nên vi phạm các quy tắc hoặc chống lại các cơ quan thực thi pháp luật, nếu không sẽ dễ mang lại rắc rối và tổn thất cho mình.

Tử vi hàng ngày tuổi Dê ngày 13/3/2022

Tử vi hàng ngày tuổi Dê ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày tuổi Dê ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)

Tổng thể vận tài lộc của người tuổi Mùi hôm nay sẽ tăng tiến, mọi muộn phiền đều bỏ lại.

Hôm nay vận may tình cảm tăng tiến, tâm trạng thoải mái, tình duyên vượng khí như ý. Người tuổi Mùi có duyên với người khác giới, muốn chinh phục, đối phương cũng dễ để ý đến mình, có lợi cho những bước đột phá trong tình cảm.

Vận may công việc lên cao, có lợi để cải thiện thành tích trong sự nghiệp, nhưng cũng cần phải hoàn thành dưới sự giám sát nhất định, nhìn chung có chút áp lực và công việc cũng không quá dễ dàng.

Vận trình tài lộc hôm nay tăng cao, có khả năng sẽ nhặt được tiền của khi xuất hành. Những người tuổi Cừu sẽ có những cơ hội tốt để giàu có trong ngày hôm nay, và bạn có thể dễ dàng thu được lợi nhuận, nhưng cũng cần bỏ ra chút công sức.

Tử vi hàng ngày tuổi Khỉ ngày 13/3/2022

Tử vi hàng ngày tuổi Khỉ ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày tuổi Khỉ ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)

Vận may tài lộc tổng thể của người tuổi Thân hôm nay sẽ khởi sắc hơn, khi đi dạo phố thì tâm trạng của bạn sẽ tốt hơn

Vận trình tình cảm hôm nay giảm sút, đối phương vẫn chưa hiểu được sự mê đắm của bạn, còn người tuổi Thân độc thân thì có mối quan hệ tốt với người khác phái, họ dễ có cơ hội tiếp xúc với người khác phái, và họ dễ nảy sinh tình cảm tốt đẹp với nhau.

Sức khỏe hôm nay không mấy khởi sắc, bạn không được kén ăn, chú ý chăm sóc, bảo dưỡng sức khỏe.

Vận trình công việc hôm nay thăng tiến, người tuổi Thân dễ hợp tác với sếp hơn, dễ được sếp ghi nhận, có cơ hội kiếm được một số cơ hội, tất nhiên áp lực sẽ cao hơn một chút, cũng cần đề phòng đối thủ cạnh tranh. Vận tài lộc hôm nay tăng cao, có nhiều cơ hội kiếm tiền, nhưng dễ có kẻ cạnh tranh xuất hiện, chia sẻ một phần lợi ích của bản thân nên không thu được lợi nhuận hay lợi nhuận kếch xù.

Tử vi hàng ngày tuổi Gà ngày 13/3/2022

Tử vi hàng ngày tuổi Gà ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày tuổi Gà ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)

Người tuổi Dậu hôm nay có vận tài lộc dồi dào hơn, có thể có hy vọng lớn về cuộc sống hàng ngày.

Hôm nay vận trình tình cảm thăng hoa, người yêu tỏ ra thấu hiểu hành động của bạn. Người tuổi Dậu độc thân có khả năng sẽ có mối quan hệ tốt với người khác phái, họ dễ gặp người khác phái điềm đạm và xinh đẹp, họ dễ bị thu hút bởi nhau, đôi bên có thể có những cuộc trao đổi vui vẻ.

Hôm nay sức khỏe đều được cải thiện, bạn nên tích cực tập thể dục để giảm cân, duy trì sức khỏe. Vận may công việc đi ngang, người tuổi Dậu hôm nay có lợi cho việc phát triển tài vận cá nhân và thành tích trong sự nghiệp, nhưng cũng không nên quá tùy tiện, nếu không sẽ dễ mắc phải một số khúc mắc nhỏ. Vận may tài lộc hôm nay cũng bình thường, dễ dàng thu được rất lợi ích, tiền bạc từ tài năng cá nhân của mình, nhưng nhìn chung cũng có chút mệt mỏi và không thể đặc biệt thảnh thơi.

Tử vi hàng ngày tuổi Chó ngày 13/3/2022

Tử vi hàng ngày tuổi Chó ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày tuổi Chó ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)

Hôm nay vận may tài lộc tổng thể của người tuổi Chó sẽ tăng tiến, không có gì đáng lo ngại.

Hôm nay vận may tình cảm tăng tiến, có khả năng gặp được người mình yêu thương. Về sức khỏe được cải thiện, hãy nhớ giãn cơ sau khi tập luyện và không nên quá sức.

Vận may công việc hôm nay bình thường, người tuổi Tuất khó có cơ hội phát triển sự nghiệp nhưng có thể cải thiện bằng nỗ lực bản thân để tích lũy dần, chú ý cẩn thận, tránh thiếu sót, vội vàng trong công việc. Vận may tài lộc hôm nay tăng cao, bạn có thêm khoản tiền làm thêm bán thời gian của mình

Tử vi hàng ngày tuổi Hợi ngày 13/3/2022

Tử vi hàng ngày tuổi Hợi ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)
Tử vi hàng ngày tuổi Hợi ngày 13/3/2022 (Ảnh: Internet)100

Vận may tài lộc của người tuổi Hợi hôm nay tốt hơn, mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp.

Vận may tình cảm và tài lộc ngày càng khởi sắc, họ sẽ kiên nhẫn với đối tác và được nhiều người công nhận hơn. Người tuổi Hợi hôm nay cũng có vận số đào hoa với người khác phái, dễ gặp được người ưng ý nhưng nhất định phải tập trung cho đối phương thì tỷ lệ thành công mới cao hơn.

Hôm nay về phương diện sức khỏe khá khởi sức, tâm trạng tốt, thể lực tốt, nên chú ý ăn nhạt sẽ tốt hơn.

Vận trình công việc và tài lộc hôm nay tương đối chung chung, người tuổi Hợi hôm nay rất dễ gặp đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh, nhưng họ không thể cản trở kế hoạch làm việc của bạn. Vận may tài lộc hôm nay giảm sút, tiêu tiền không tiếc tay.

Xem thêm

100+ câu nói hay về mùa thu: Nói gì về mùa lãng mạn nhất trong năm?

Khi nhắc đến mùa thu, chắc hẳn trong mỗi chúng ta đều hiện lên hình ảnh lá vàng rơi xào xạc, những cơn gió heo may nhè nhẹ,... Tất cả làm nên một mùa thu thơ mộng, trữ tình. Hãy cùng BlogAnChoi tổng hợp những câu nói hay nhất về mùa thu nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận