Truyện đam mỹ võng du chủ yếu khai thác đề tài game online và tình yêu qua mạng. Chủ đề này tuy không mới nhưng hiện vẫn được nhiều tác giả lựa chọn và các tác phẩm cũng có lượt xem khá cao. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua một số bộ đam mỹ võng du được yêu thích nhất nhé!

Nội dung chính

1. AWM tuyệt địa cầu sinh

Truyện đam mỹ AWM tuyệt địa cầu sinh (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ AWM tuyệt địa cầu sinh (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ AWM tuyệt địa cầu sinh

 • Tên Tiếng Trung: AWM[绝地求生]
 • Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa (漫漫何其多)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, esports, gương vỡ lại lành, HE
 • Nhân vật chính: Kỳ Túy, Vu Dương
 • Số chương: 86 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ AWM tuyệt địa cầu sinh

Kỳ Túy là game thủ hàng đầu của chiến đội HOG. Trước đây anh từng tham gia trại huấn luyện và gặp gỡ một tuyển thủ trẻ tên Vu Dương. Lúc đó, Kỳ Túy phụ trách hướng dẫn cho Vu Dương và hai người từng có một đoạn tình cảm. Ban đầu Vu Dương tiếp cận lấy lòng Kỳ Túy nhưng sau đó khi anh đến gần, cậu lại bộc lộ dáng vẻ tựa như chán ghét. Kỳ Túy nghĩ mình bị Vu Dương lợi dụng trong suốt thời gian qua nên đã nổi giận và chia tay.

Kỳ thực Vu Dương bị mắc bệnh tâm lý nên mới hành xử khác thường nhưng Kỳ Túy lúc đó đã không cho cậu cơ hội giải thích. Không từ bỏ, Vu Dương ghi danh tham gia vào HOG, chiến đội của Kỳ Túy. Do hiểu lầm chưa được hóa giải nên trong thời gian đầu Kỳ Túy khá lạnh nhạt với Vu Dương, tuy quan tâm nhưng vẫn tỏ ra chán ghét.

Kỳ Túy mãi đến khi nghe đồng đội nhắc đến việc xếp nhóm cho Vu Dương mới hay cậu có bệnh. Không chỉ vậy, Vu Dương còn từng trải qua một quá khứ không mấy dễ dàng. Ba cậu mất sớm còn mẹ thì tái hôn cùng người khác, Vu Dương còn nhỏ đã phải tự ra đời kiếm sống, điều mà một thiếu gia như Kỳ Túy không thể nào hiểu được. May là Vu Dương đã can đảm đuổi theo anh đến tận đây, nếu không có lẽ Kỳ Túy sẽ không bao giờ biết được tình cảm bạn nhỏ dành cho mình.

2. PUBG thế kỷ võng luyến

Truyện đam mỹ PUBG thế kỷ võng luyến (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ PUBG thế kỷ võng luyến (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ PUBG thế kỷ võng luyến

 • Tên Tiếng Trung: PUBG世纪网恋
 • Tác giả: Tương Tử Bối (酱子贝)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, esports, hỗ sủng, HE
 • Nhân vật chính: Dịch Sâm, Dụ Diên
 • Số chương: 104 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ PUBG thế kỷ võng luyến

Dụ Diên có đam mê chơi PUBG, cậu ký hợp đồng với một nền tảng livestream và hoạt động như một streamer chuyên nghiệp. Cậu là một streamer lắm lời và nổi tiếng với lối chơi quyết đoán. Người duy nhất đủ sức khiến Dụ Diên tắt đài chắc chỉ có mỗi ông chủ lớn Dịch Sâm. Anh là chủ của nền tảng livestream nên cũng tò mò vào xem live như ai để rồi được Dụ Diên dẫn dắt chơi game hết lần này đến lần khác.

Tuy Dịch Sâm chơi game không giỏi nhưng bù lại anh rất được bạn nhỏ Dụ Diên chiếu cố. Dụ Diên nhường nhịn Dịch Sâm không phải vì cậu sợ hay nể anh bởi từ đầu đến cuối Dịch Sâm chưa bao giờ để lộ thân phận. Cậu bắt đầu để ý Dịch Sâm từ lần tình cờ nghe được giọng nói của anh và bị thứ thanh âm trầm ấm đó mê hoặc. Nếu như Dụ Diên bảo vệ Dịch Sâm trên PUBG thì Dịch Sâm lại là người âm thầm giải quyết rắc rối cho cậu ngoài đời.

Tuy là sự quan tâm là từ hai phía nhưng kỳ thực ban đầu chỉ có mỗi mình Dụ Diên là đơn phương thích thầm Dịch Sâm. Do đó, Dịch Sâm khi biết Dụ Diên thích mình thì vô cùng bối rối. Sở dĩ ban đầu anh thấy Dụ Diên thú vị nên kết bạn với cậu, nào ngờ lại khiến bạn nhỏ yêu thích. Dịch Sâm không muốn tổn thương Dụ Diên nên định tạo khoảng cách để cậu thấy chán rồi bỏ, ai ngờ đâu cuối cùng chính anh lại là kẻ không nỡ buông tay.

3. Yêu em 59s

Truyện đam mỹ Yêu em 59s (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Yêu em 59s (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Yêu em 59s

 • Tên Tiếng Trung: 网游之爱你59秒
 • Tác giả: Vân Quá Thị Phi (云过是非)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Hạ Thần, Vũ Hàm Anh
 • Số chương: 69 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Yêu em 59s

Bạn Vũ Hàm Anh thấy cậu chơi game tệ quá cày mãi không lên bèn quăng luôn acc nữ của mình cho cậu. Vũ Hàm Anh cứ vậy đóng giả nhân yêu hành tẩu giang hồ. Cậu tuy chơi game kém, cũng chả có gì nổi bật nhưng lại được nam thần chiếu cố. Người này có một cái tên khá lạ: Yêu Em 59s. Không chỉ giúp cậu đánh quái, Yêu Em 59s còn tiện tay quăng luôn chức vị bang chủ cho người khác rồi chạy đến gia nhập bang hội rách nát của cậu.

Tuy nhiên, có nằm mơ Vũ Hàm Anh cũng không dám nghĩ đến, tài khoản Yêu Em 59s chơi game siêu đỉnh vậy mà lại là anh thầy mặt lạnh Hạ Thần trên lớp của cậu. Tuy là thầy trò nhưng thực chất họ chỉ cách nhau vài tuổi. Hai người ban đầu không biết đối phương nên mọi chuyện diễn ra chắc chắn không phải là cố ý tiếp cận. Vũ Hàm Anh lên game sống ảo để rồi nhận luôn thầy giáo của mình làm sư phụ, đời đúng là lắm chuyện không thể ngờ đến.

4. Nam thần mạnh nhất

Truyện đam mỹ Nam thần mạnh nhất (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Nam thần mạnh nhất (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Nam thần mạnh nhất

 • Tên Tiếng Trung: 最强男神
 • Tác giả: Điệp Chi Linh (蝶之灵)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, nhiều couple, HE
 • Nhân vật chính: Lưu Xuyên, Ngô Trạch Văn, Lý Tưởng, Tần Dạ
 • Số chương: 391 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Nam thần mạnh nhất

Lưu Xuyên vốn là game thủ từng tham gia thi đấu chuyên nghiệp. Do chưa học xong đại học nên kết thúc mùa giải năm đó, anh rời chiến đội để tiếp tục con đường học hành dang dở. Tại đây, Lưu Xuyên phát hiện ra Lý Tưởng, một bạn trẻ có tiềm năng nhưng lại chơi game không đúng cách. Thấy Lý Tưởng chọn lối đánh sai bét, Lưu Xuyên đành giao cậu cho cho bạn thân Tần Dạ của mình chăm sóc, dạy dỗ.

Bản thân Lưu Xuyên cũng không rảnh rỗi lo cho Lý Tưởng bởi anh đây cũng bận bảo vệ chậu hoa nhà mình. Chuyện là Lưu Xuyên tình cờ gặp gỡ học bá Ngô Trạch Văn. Bạn nhỏ này không mê game nhưng mê tiền, thành ra nghe lời Lưu Xuyên dụ dỗ cũng bắt đầu con đường game thủ. Do chơi tài khoản nữ nên Ngô Trạch Văn bị không ít người chơi khác nhăm nhe dòm ngó. Để bảo vệ đàn em, Lưu Xuyên đành phải nhanh chóng xác nhận chủ quyền.

Một cặp đôi khác cũng khá được yêu mến là Từ Sách và Giang Thiếu Khoảnh. Từ Sách là bạn học cấp 3 của Thiếu Khoảnh, yêu thầm cậu nhưng không nói ra. Mãi sau này khi Giang Thiếu Khoảnh liên hệ Từ Sách để mời vào chiến đội thì cả hai mới chính thức về chung một nhà. Nhìn chung, chiến đội Lưu Xuyên là tập hợp nhiều mảnh ghép với những màu sắc riêng mà ai ai cũng có đất diễn. Truyện vừa mang không khí vui tươi, hài hước lại vừa phảng phất những kỷ niệm khó quên của thời tuổi trẻ nhiệt huyết, si cuồng.

5. Tui giỏi để tui lên

Truyện đam mỹ Tui giỏi để tui lên (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Tui giỏi để tui lên (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Tui giỏi để tui lên

 • Tên Tiếng Trung: 我行让我来
 • Tác giả: Tương Tử Bối (酱子贝)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, esports, HE
 • Nhân vật chính: Lộ Bách Nguyên, Giản Nhung
 • Số chương: 134 chương
 • Tình trạng: Đang được edit

Nội dung chính truyện đam mỹ Tui giỏi để tui lên

Giản Nhung 17 tuổi đã thành danh với vai trò streamer. Cậu có niềm yêu thích đặc biệt với game Liên Minh Huyền Thoại nên các chủ đề bàn luận chủ yếu xoay quanh các trận thi đấu LOL. Giản Nhung tính tình thẳng thắn lại am hiểu chuyên môn nên nhận xét đôi khi quá thật, trả lời bình luận cũng không kiêng nể ai thành ra gây thù chuốc oán với không ít người, fan của các chiến đội bị cậu chê bai cũng kéo đến xem rồi mắng chửi vô số.

Ngày vui nhất cho các chiến đội và đám anh hùng bàn phím có lẽ là ngày Giản Nhung bị tống cổ khỏi nền tảng livestream. Phía quản lý phát hiện cậu chưa đủ tuổi nên đã quyết định đóng băng tài khoản. Không livestream, Giản Nhung chuyển sang con đường thi đấu chuyên nghiệp cho chiến đội TTC. Tuy nhiên, lý do cậu nhận lời thi đấu lại không phải vì tiền mà là vì thần tượng. Thật khó có thể nghĩ đến “tên streamer ngu ngốc khó ưa” không coi ai ra gì trong mắt mọi người vậy mà cũng đu idol như ai.

Sự thay đổi công việc đột ngột đã mang đến cho Giản Nhung những thay đổi không ngờ. Cậu streamer nông nổi, bất cần cuối cùng cũng có một gia đình để gắn bó. Ở đó có Tiểu Bạch pha trò, có P cưng xéo xắt, có Viên Khiêm chín chắn điềm tĩnh, có anh Đinh tuy nghiêm khắc nhưng lúc nào cũng lo lắng cho đàn em. Và quan trọng nhất, TTC còn có Lộ Bách Nguyên, người lạ đã xuất hiện khi Giản Nhung khó khăn nhất để rồi vô tình tạo ra bước ngoặt to lớn trong cuộc đời cậu.

6. Vinh quang

Truyện đam mỹ Vinh quang (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Vinh quang (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Vinh quang

 • Tên Tiếng Trung: 荣光
 • Tác giả: Long Thất (龙柒)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, esports, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Lục Phong, Vệ Kiêu
 • Số chương: 299 chương
 • Tình trạng: Đang được edit

Nội dung chính truyện đam mỹ Vinh quang

Vệ Kiêu xuất thân là người chơi cùng trên game, người chơi khác sẽ bỏ tiền ra thuê cậu chiến đấu cùng họ, mức giá sẽ do hai bên thương lượng với nhau. Cậu là một người chơi có bản lĩnh nên mức giá đưa ra cũng thường cao ngất, nhiều người muốn thuê cậu đồng hành cũng bị bảng giá đưa ra dọa cho nản lòng thoái chí.

Đang lúc rảnh rỗi không làm gì thì Vệ Kiêu nhận được một đơn hàng béo bở: 10.000 lần thi đấu. Vệ Kiêu nhận được đề nghị không khỏi hoa mắt còn tưởng đâu người ta gõ nhầm. Người đó bỏ ra số tiền lớn thuê cậu chỉ đơn giản vì một lý do “Cậu đặc biệt”. Tuy không hiểu tại sao lại có người hào phóng như thế với mình nhưng Vệ Kiêu vẫn nhận lời cùng anh ta thi đấu, một lời đề nghị hấp dẫn ai lại nỡ chối từ.

Thực ra người bỏ số tiền lớn mua Vệ Kiêu không ai khác chính là Lục Phong, thần tượng của cậu. Vệ Kiêu tuy từng tham gia huấn luyện nhưng số phận đưa đẩy lại không đi theo con đường thi đấu chuyên nghiệp mà lui về làm lính đánh thuê với mức lương bèo bọt. Lục Phong biết Vệ Kiêu có tài không muốn lãng phí tài năng nên giở chiêu tóm gọn cậu về. Tội cho Vệ Kiêu ham tiền bị đại thần xí gạt, đã vậy còn là bị gạt trong sung sướng.

7. FOG

Truyện đam mỹ FOG (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ FOG (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ FOG

 • Tên Tiếng Trung: FOG
 • Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa (漫漫何其多)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, esports, ngọt sủng, HE
 • Nhân vật chính: Dư Thúy, Thời Lạc
 • Số chương: 132 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ FOG

Thời Lạc đang yên ổn phát triển sự nghiệp thì hay tin đội trưởng cũ của cậu từ nước ngoài trở về. Thời Lạc và Dư Thúy ngày xưa thuộc cùng một chiến đội. Lúc nhỏ Thời Lạc là đứa trẻ nổi loạn, may nhờ gặp Dư Thuý mới được định hướng vào con đường thi đấu chuyên nghiệp. Dư Thúy đối với cậu không chỉ là đàn anh mà còn là một người thầy. Thế nhưng, khi tất cả mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp thì Dư Thuý lại quyết định chuyển sang nước ngoài thi đấu trong sự ngỡ ngàng của Thời Lạc.

Nếu như hai người chỉ là những đồng đội bình thường thì có lẽ Thời Lạc sẽ không quá sốc như vậy. Thế nhưng người này là Dư Thuý, anh đối tốt với cậu rồi đột nhiên bỏ đi để cậu bơ vơ ở lại, thử hỏi Thời Lạc làm sao có thể không tức. Thậm chí cho đến tận bây giờ, Thời Lạc dù khi nghe tin có cố tỏ ra dửng dưng bao nhiêu thì khi đối mặt với anh vẫn không tránh khỏi đánh mất bình tĩnh. Có điều, cậu không khóc lóc, cũng không lao đến đánh người.

Biết anh muốn lập đội chơi mới, Thời Lạc chỉ đơn giản mời Dư Thuý đánh cược với mình một ván, nếu anh thắng cậu sẽ ký hợp đồng miễn phí cho anh. Mặc dù thắng cược nhưng Dư Thuý vẫn khá nghi ngờ nên đã quay lại kiểm tra, lúc này anh mới biết hoá ra từ lúc trò chơi bắt đầu Thời Lạc đã không có cơ hội chiến thắng. Thời Lạc cao ngạo rủ anh đánh cược không phải để khiêu khích mà là muốn tìm một con đường để cùng anh chiến đấu. Sau bao đả kích, cậu vậy mà vẫn chưa một lần từ bỏ, vẫn cứ cố chấp đợi anh trở về.

8. Tuyệt đối khế hợp

Truyện đam mỹ Tuyệt đối khế hợp (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Tuyệt đối khế hợp (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Tuyệt đối khế hợp

 • Tên Tiếng Trung: 绝对契合
 • Tác giả: Y Đình Mạt Đồng (祎庭沫瞳)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, vườn trường, HE
 • Nhân vật chính: Cố Hủ, Hạ Tử Thần
 • Số chương: 65 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Tuyệt đối khế hợp

Hạ Tử Thần vì yêu mến đàn anh mà khi chơi game đã đóng giả làm nhân yêu để giúp anh chắn hoa đào. Thế nhưng vạn nhất không thể ngờ đến, cậu vậy mà lại để lọt lưới một cánh hoa. Người ta bảo cô gái đó là tiểu tam nhưng bản thân Hạ Tử Thần hiểu rõ, từ lúc bắt đầu cậu làm gì có tư cách để mà tranh giành. Suy cho cùng, cậu có phải con gái đâu. Dù đàn anh đối xử tốt với cậu thì cũng không đồng nghĩa hai người họ có thể đi chung một đường.

Hạ Tử Thần thất tình đi lang thang đánh boss thì gặp gỡ Tàn Mặc Vô Ngân, tài khoản game của Cố Hủ. Lần đầu đồng hành trong một team, được Cố Hủ bảo vệ lúc chiến đấu khiến Hạ Tử Thần cảm giác lâng lâng như thể tim mình rơi mất vài nhịp. Mặc dù không quen biết nhau nhưng Hạ Tử Thần cảm giác cậu và người này trên game lại phối hợp cực kỳ ăn ý. Vừa bị hoa đào cướp mất nam nhân, lại được bù đắp bằng một đại thần khác, nhân duyên của “hoa giả” Hạ Tử Thần xem ra cũng không quá tệ.

9. Đến lượt anh đây ra sân gánh team rồi

Truyện đam mỹ Đến lượt anh đây ra sân gánh team rồi (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Đến lượt anh đây ra sân gánh team rồi (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Đến lượt anh đây ra sân gánh team rồi

 • Tên Tiếng Trung: 该我上场带飞了
 • Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường (一世华裳)
 • Thể loại: Đam mỹ, tương lai, game thực tế ảo, duyên trời tác hợp, HE
 • Nhân vật chính: Phương Cảnh Hành, Khương Thần
 • Số chương: 113 chương
 • Tình trạng: Đang được edit

Nội dung chính truyện đam mỹ Đến lượt anh đây ra sân gánh team rồi

Game thủ nổi tiếng Khương Thần sau khi chiến thắng nhiều cuộc thi lớn, lúc đang ở đỉnh cao sự nghiệp thì lại đột ngột đưa ra quyết định giải nghệ. Tin tức này khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Esports vốn là đam mê cả đời của Khương Thần, thế nhưng tin cậu mắc bệnh nan y trên trời rơi xuống dường như đã kết thúc tất cả khiến Khương Thần không còn lựa chọn nào khác.

Giữa lúc bệnh tình chuyển biến xấu, Khương Thần tìm thấy một số tài liệu về dự án làm đông cơ thể người từ chỗ bố nên đã quyết định đánh cược một ván. Dù sao bệnh tình cũng khó cứu chữa, thử một lần biết đâu có thể tìm được cơ may sống sót. Ngày đó, thông tin đại thần qua đời khiến dân tình náo loạn một phen. Từ lúc Khương Thần ngủ đông, game cậu từng chơi cũng không ngừng đổi mới và phát triển thành phiên bản thực tế ảo.

Ba mươi năm sau, đại thần tỉnh lại. Ngày đầu tiên Khương Thần tái xuất đã gặp ngay Phương Cảnh Hành, đội trưởng giải đấu chuyên nghiệp một thời nhưng đã lui về ở ẩn. Phương Cảnh Hành không biết thân phận Khương Thần nên nói đùa dẫn cậu đi đánh game, ngờ đâu cậu bạn đánh thật, lại còn thể hiện vô cùng xuất sắc. Thiếu niên thiên tài năm đó, thực sự đã quay lại rồi.

10. Võng luyến lật xe chỉ nam

Truyện đam mỹ Võng luyến lật xe chỉ nam (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Võng luyến lật xe chỉ nam (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Võng luyến lật xe chỉ nam

 • Tên Tiếng Trung: 网恋翻车指南
 • Tác giả: Tương Tử Bối (酱子贝)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Hướng Hoài Chi, Cảnh Hoan
 • Số chương: 117 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Võng luyến lật xe chỉ nam

Cảnh Hoan sau nhiều năm bỏ chơi game quyết định tái xuất giang hồ lần nữa để báo thù cho chị họ. Chị cậu trước đây từng yêu đương với một người qua mạng. Được không bao lâu thì có một tài khoản tự xưng là bạn gái người đó xuất hiện mắng chửi chị cậu là tiểu tam, tên tra nam kia cũng không lên tiếng bênh vực. Không chịu nổi áp lực bị bạo lực mạng, chị cậu đã xoá tài khoản bỏ game.

Ngày trước Cảnh Hoan từng suýt bị bắt cóc nhưng được chị liều mình giữ lại. Do đó, cậu từ nhỏ đã thân thiết với chị, người ta có thể bắt nạt cậu nhưng nhất định không được động đến chị họ. Sự việc trên thực sự đã chọc giận Cảnh Hoan. Ban đầu cậu muốn chơi tên tra nam kia một vố nhưng sau khi điều tra thì phát hiện người này là đại thần trong game. Muốn chiến đấu trực diện cậu bắt buộc phải nuôi một tài khoản đủ mạnh trong thời gian dài.

Tình cờ nghe được câu chuyện bạn thân bị một gã đàn ông trên mạng dùng mỹ nhân kế lừa gạt, Cảnh Hoan liền nảy ra kế hoạch mới. Cậu lên mạng tìm mua lại một tài khoản game nữ và máy biến đổi giọng nói để đóng giả nhân yêu tiếp cận tra nam. Có điều Cảnh Hoan không ngờ đến, kẻ trước đây theo đuổi chị cậu chỉ là một tên cày thuê còn chính chủ của tài khoản này thực ra là đàn anh của cậu trong trường. Cậu hoá ra ngày nào cũng giả gái chạy theo tán tỉnh đàn anh của mình mà không hay biết.

11. Vì em không xứng

Truyện đam mỹ Vì em không xứng (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Vì em không xứng (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Vì em không xứng

 • Tên Tiếng Trung: 网游之我不配
 • Tác giả: Dịch Tu La (易修罗)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, vườn trường, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Diệp Lãng , Lăng Dương
 • Số chương: 87 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Vì em không xứng

Lăng Dương vì phải lòng bạn thân mà bị cô gái theo đuổi anh ta bày kế hãm hại. Tuy được cứu kịp thời nhưng Lăng Dương không tránh khỏi bị thương dẫn đến phải bỏ thi đấu. Anh bạn thân thấy cậu không đến nên nổi giận gọi điện trách mắng. Lăng Dương chết tâm quyết định cắt đứt liên lạc đồng thời đổi sang chơi server mới. Do không muốn cày game từ đầu nên Lăng Dương chọn mua lại một tài khoản đã qua sử dụng.

Lăng Dương vào game thì mới hay tài khoản cậu mua trước đây đã gây nợ khắp nơi, đã vậy còn khuyến mãi thêm anh chồng Diệp Lãng trên trời rơi xuống. Diệp Lãng tuy đã thay lão bà thanh toán hết nợ nhưng vẫn tính hết lên người Lăng Dương. Do tiếc tiền mua tài khoản, Lăng Dương đành chấp nhận kiếp nhân yêu gán nợ đồng thời gánh luôn anh chồng hờ mà chũ cũ bỏ lại.

Không chỉ có duyên trên game, tên Diệp Lãng này hoá ra còn là bạn thân của bạn cùng phòng cậu. Hai người tuy có cơ hội gặp gỡ nhưng Lăng Dương nhất quyết không nhận người quen dù cậu cũng khá vừa mắt Diệp Lãng. Lão chồng hờ cứ vậy bị Lăng Dương vờn qua vờn lại mãi cho đến khi anh quyết tâm bỏ vợ trên game để bắt đầu con đường truy thê ngoài đời.

12. Tin tức tố biến dị

Truyện đam mỹ Tin tức tố biến dị (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Tin tức tố biến dị (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Tin tức tố biến dị

 • Tên Tiếng Trung: 信息素变异
 • Tác giả: Nhất Thế Hoa Thường (一世华裳)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, ABO, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Khương Tiêu, Việt Nhiên
 • Số chương: 64 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Tin tức tố biến dị

Việt Nhiên từ khi ra đời đã mang số kiếp FA. Cậu là một Omega có tin tức tố biến dị nên không một Alpha nào dám đến gần. Ngày đó, nghe lời phán rõ mười mươi của bác sĩ thì Việt Nhiên đã rõ ước mơ tìm một Alpha cùng nhau xây dựng tổ ấm của cậu tan thành mây khói thật rồi. Việt Nhiên chán đời nên nghe lời rủ rê của anh họ mà chơi game online. Trò chơi này trước đây Việt Nhiên đã từng chơi nhưng bỏ dở vì bận học.

May là cái số cô đơn không đeo bám Việt Nhiên trên mọi mặt trận. Vào game ít ra cậu cũng tìm được lão công cho mình, hơn nữa người này còn là bang chủ. Chuyện tình cảm giữa Việt Nhiên và Khương Tiêu đã bắt đầu theo một cách đặc biệt như thế.

Khương Tiêu là bạn của anh Việt Nhiên ngoài đời. Tuy biết về vấn đề của Việt Nhiên nhưng Khương Tiêu vẫn muốn theo đuổi cậu, không chỉ trên game mà còn cả trong thực tế. Việt Nhiên tưởng đâu cả đời phải chịu số phận cô đơn không ai nương tựa, vậy mà cuối cùng lại nhặt được một anh yêu hết lòng vì mình, anh họ cậu quả thật là một bà mối mát tay.

13. Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại

Truyện đam mỹ Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại

 • Tên Tiếng Trung: 你们男生打游戏好厉害哦
 • Tác giả: Dịch Tu La (易修罗)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, vườn trường, ngọt sủng, HE
 • Nhân vật chính: Đan Trúc, Lăng Mông
 • Số chương: 83 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại

Lăng Mông là một sinh viên nghiện game và khá nổi tiếng trên Truyền Thuyết Tinh Hà. Tuy nhiên, cậu làm nên tên tuổi không phải nhờ kỹ năng xuất sắc mà là nhờ những phát ngôn thiếu đòn. Lăng Mông tất nhiên không phải chơi game không giỏi nhưng cái cách cậu châm chọc đối phương lúc giành chiến thắng lại quá ấn tượng, hot đến mức ai ai cũng biết đến câu cửa miệng của cậu.

Cá tính đặc biệt đã mang về Lăng Mông không ít người theo dõi, đặc biệt là antifan. Do đó, ngày Lăng Mông bị Mang Thần cho ăn hành thực sự đã khiến dân mạng được một phen cười bể bụng. Cậu không ngờ Mang Thần nổi danh lại có ngày hạ phàm cùng cậu thi đấu. Sau khi bị Mang Thần vờn cho sấp mặt, Lăng Mông còn mặt dày thả lại một câu “Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại nha~”.

Sở dĩ Lăng Mông cứng miệng như thế là bởi cậu nghĩ Mang Thần sẽ không nhớ được một tài khoản cấp thấp như mình. Nào ngờ, trận đấu diễn ra ngay lúc Mang Thần livestream, hậu quả phát ngôn của cậu bỗng chốc đã trở thành câu trending của cư dân mạng. Không chỉ vậy, Mang Thần sau đó còn tìm cậu gây chiến tiếp khiến Lăng Mông bị trêu tức không nói nên lời. Nghi ngờ Mang Thần là sinh viên trường mình, Lăng Mông quyết tâm phải lôi bằng được tên này ra ánh sáng.

14. Sư huynh là nam thần

Truyện đam mỹ Sư huynh là nam thần (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Sư huynh là nam thần (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Sư huynh là nam thần

 • Tên Tiếng Trung: 师兄是男神
 • Tác giả: Y Đình Mạt Đồng (祎庭沫瞳)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, vườn trường, ngọt sủng, HE
 • Nhân vật chính: Tiêu Mộc Từ, An Vũ Hàng
 • Số chương: 68 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Sư huynh là nam thần

An Vũ Hàng vì theo đuổi nam thần mà chuyển sang chơi game ở server mới. Ban đầu cậu chỉ định chơi game ở cùng server để có cơ hội gần gũi idol nhưng không ngờ duyên trời tác hợp cho An Vũ Hàng có cơ hội kết bạn cùng anh, đã vậy còn được dẫn đi đánh quái. Có điều An Vũ Hàng không thể nhận ra idol năm xưa do anh đã đổi tài khoản và trở thành sư huynh Sương Thiên Quyết của cậu.

Tuy vậy, như một lẽ đương nhiên, An Vũ Hàng dần mang thứ tình cảm ngưỡng mộ, yêu mến mà cậu từng dành cho nam thần trên mạng chuyển sang cho sư huynh của mình. Đây thật sự là một loại tình cảm vô vọng vì nghe đâu sư huynh Sương Thiên Quyết đã có người trong lòng. An Vũ Hàng tuy có lúc buồn bực muốn nghỉ game nhưng nghĩ đến acc này là do sư huynh dẫn dắt, cậu vẫn là bỏ đi không đành.

An Vũ Hàng cứ vậy lặng lẽ làm cái bóng bên Sương Thiên Quyết mà không hay biết có một người vẫn luôn dõi mắt theo cậu. Từ lần đầu gặp An Vũ Hàng, thiếu gia Tiêu Mộc Từ đã đem lòng yêu mến cậu sinh viên trẻ tuổi. Tiêu Mộc Từ đuổi theo An Vũ Hàng, An Vũ Hàng đuổi theo Sương Thiên Quyết, cuối cùng vỡ lẽ ra Sương Thiên Quyết lại chính là tài khoản game của Tiêu Mộc Từ. Hai người bỏ công đi một vòng thật xa lại không ngờ đến chân ái từ lâu đã ở ngay bên cạnh.

15. Vẫn chờ người online

Truyện đam mỹ Vẫn chờ người online (Nguồn: Internet)
Truyện đam mỹ Vẫn chờ người online (Nguồn: Internet)

Thông tin chung truyện đam mỹ Vẫn chờ người online

 • Tên Tiếng Trung: 就等你上线了
 • Tác giả: Hi Hòa Thanh Linh (羲和清零)
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, võng du, hoan hỉ oan gia, ngược ngọt đan xen, HE
 • Nhân vật chính: Tần Dương, Hà Tấn
 • Số chương: 155 chương
 • Tình trạng: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Vẫn chờ người online

Hà Tấn thời trẻ trâu cũng từng tập tành chơi game online và kết hôn giả trên mạng cùng một tài khoản tên Thương Hoả. Tuy nhiên, mẹ anh phát hiện con mình mê game nên đã ngăn cản, bắt cậu từ bỏ trò chơi yêu thích. Nhiều năm sau khi đã là sinh viên đại học, Hà Tấn hay tin trò chơi được đổi mới nên mới thử đăng nhập lại.

Anh chồng hờ ngày đó kết hôn cùng Hà Tấn giờ đã là đại thần nổi tiếng với lượng fan đông đảo. Càng lạ hơn, người đó vẫn không ly hôn với anh mà chỉ thêm vào tên hai chữ “Vô Tình”. Sau nhiều năm xa cách, hai người nối lại tình xưa cùng nhau đi làm nhiệm vụ. Ngoài đời, Hà Tấn cũng gặp gỡ và làm quen với một hot boy khoá dưới tên Tần Dương mà không biết thực ra cậu chính là Thương Hỏa, người đã chờ đợi anh nhiều năm trên mạng.

Tần Dương tự do phóng khoáng, dám nghĩ dám làm, tựa như phiên bản hoàn toàn trái ngược của Hà Tấn. Nếu như nói cảm xúc anh dành cho Thương Hoả chỉ là hư ảo thoáng qua thì đối với Tần Dương, tình cảm của anh vừa chân thực lại vừa day dứt. Ban đầu là thích nhưng không thể hiện ra, đến lúc mở lòng với nhau lại suýt vì gia đình ngăn cấm mà lỡ mất hạnh phúc một đời.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các tác phẩm thuộc thể loại đam mỹ khác như:

Hãy theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bộ truyện thú vị các bạn nhé!

Xem thêm

300+ câu châm ngôn cuộc sống hay nhất sẽ khiến bạn "sáng mắt ra"!

Những câu châm ngôn cuộc sống, câu nói về cuộc sống hay, ý nghĩa nhất sẽ giúp bạn hiểu ra nhiều sự thật và chân lý, có thêm động lực để cố gắng phát triển bản thân hoặc đơn giản là bạn sẽ "sáng mắt ra" vì cuộc đời vốn không phải ngôn tình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận