10 mỹ nam Hàn diện suit đẹp nhất theo tạp chí Nhật Bản bình chọn: Thành viên BTS được xướng tên đầu tiên, dàn tài tử đình đám của màn ảnh xứ kim chi sở hữu diện mạo và khí chất lịch lãm khi diện suit.

Mới đây, “25ans”, một trong những tạp chí thời trang dành cho phái đẹp hàng đầu Nhật Bản, đã công bố danh dách 10 nam nghệ sĩ Hàn Quốc diện suit đẹp nhất. Chỉ có 3 idol Kpop được xướng tên, số còn lại đều là những tài tử hàng đầu Kbiz và nam diễn viên triển vọng của màn ảnh xứ kim chi.

1. V (BTS)

V (BTS) là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí "25ans" của Nhật Bản bình chọn. Sở hữu chiều cao 1m79 và tỷ lệ cơ thể cân đối, ngôi sao sinh năm 1995 được ví như chàng hoàng tử bước ra từ cổ tích mỗi khi diện suit trên thảm đỏ. (Nguồn: Internet)
V (BTS) là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí “25ans” của Nhật Bản bình chọn. Sở hữu chiều cao 1m79 và tỷ lệ cơ thể cân đối, ngôi sao sinh năm 1995 được ví như chàng hoàng tử bước ra từ cổ tích mỗi khi diện suit trên thảm đỏ. (Nguồn: Internet)

2. Hyun Bin

Hyun Bin là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí "25ans" của Nhật Bản bình chọn. Sở hữu chiều cao khủng 1m85 và hình thể nam tính, ngôi sao sinh năm 1982 được được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng fangirl khi diện suit. (Nguồn: Internet)
Tài tử Hyun Bin là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí “25ans” của Nhật Bản bình chọn. Sở hữu chiều cao khủng 1m85 và hình thể nam tính, ngôi sao sinh năm 1982 được được ca ngợi là “ông chồng quốc dân” trong lòng fangirl khi diện suit. (Nguồn: Internet)

3. Song Joong Ki

Song Joong Ki là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí "25ans" của Nhật Bản bình chọn. Sở hữu chiều cao 1m78, ngôi sao sinh năm 1985 mang tới sự đối lập thú vị giữa hình thể nam tính với khuôn mặt búng ra sữa trong bộ suit. (Nguồn: Internet)
Song Joong Ki là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí “25ans” của Nhật Bản bình chọn. Sở hữu chiều cao 1m78, ngôi sao sinh năm 1985 mang tới sự đối lập thú vị giữa hình thể nam tính với khuôn mặt búng ra sữa trong bộ suit. (Nguồn: Internet)

4. Gong Yoo

Tài tử Gong Yoo là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí "25ans" của Nhật Bản bình chọn. Ngôi sao sinh năm 1979 sở hữu chiều cao 1m84 và tỷ lệ cơ thể cân đối nổi bật trong bộ suit. (Nguồn: Internet)
Tài tử Gong Yoo là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí “25ans” của Nhật Bản bình chọn. Ngôi sao sinh năm 1979 sở hữu chiều cao 1m84 và tỷ lệ cơ thể cân đối nổi bật trong bộ suit. (Nguồn: Internet)

5. Lee Jong Suk

Lee Jong Suk là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí "25ans" của Nhật Bản bình chọn. Sẽ thật là một thiếu sót lớn nếu như không có tên của ngôi sao sinh năm 1989 trong danh sách này. (Nguồn: Internet)
Lee Jong Suk là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí “25ans” của Nhật Bản bình chọn. Sẽ thật là một thiếu sót lớn nếu như không có tên của ngôi sao sinh năm 1989 trong danh sách này. (Nguồn: Internet)

6. Park Seo Joon

Park Seo Joon là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí "25ans" của Nhật Bản bình chọn. Sở hữu chiều cao 1m85 và tỷ lệ cơ thể cân đối, ngôi sao sinh năm 1988 từng khiến fangirl "điên đảo" khi diện suit trong các bộ phim đề tài công sở. (Nguồn: Internet)
Park Seo Joon là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí “25ans” của Nhật Bản bình chọn. Sở hữu chiều cao 1m85 và tỷ lệ cơ thể cân đối, ngôi sao sinh năm 1988 từng khiến fangirl “điên đảo” khi diện suit trong các bộ phim đề tài công sở. (Nguồn: Internet)

7. Park Bo Gum

Park Bo Gum là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí "25ans" của Nhật Bản bình chọn. Sở hữu chiều cao 1m82 và tỷ lệ cơ thể cân đối, ngôi sao sinh năm 1993 gây sốt MXH khi diện suit trên thảm đỏ. (Nguồn: Internet)
Park Bo Gum là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí “25ans” của Nhật Bản bình chọn. Sở hữu chiều cao 1m82 và tỷ lệ cơ thể cân đối, ngôi sao sinh năm 1993 gây sốt MXH khi diện suit trên thảm đỏ. (Nguồn: Internet)

8. Ok Taecyeon (2PM)

Ok Taecyeon (2PM) là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí "25ans" của Nhật Bản bình chọn. Sở hữu chiều cao 1m86 và tỷ lệ cơ thể cân đối, ngôi sao sinh năm 1988 được đánh giá có thể đá chéo sân sang lĩnh vực người mẫu thời trang, đặc biệt là thời trang suit dành cho nam giới. (Nguồn: Internet)
Ok Taecyeon (2PM) là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí “25ans” của Nhật Bản bình chọn. Sở hữu chiều cao 1m86 và tỷ lệ cơ thể cân đối, ngôi sao sinh năm 1988 được đánh giá có thể đá chéo sân sang lĩnh vực người mẫu thời trang, đặc biệt là thời trang suit dành cho nam giới. (Nguồn: Internet)

9. Cha Eunwoo (ASTRO)

Cha Eunwoo (ASTRO) là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí "25ans" của Nhật Bản bình chọn. Sở hữu chiều cao 1m83 và tỷ lệ cơ thể cân đối, ngôi sao sinh năm 1997 diện suit lần nào là khiến người hâm mộ "tim lỡ một nhịp" lần đó. (Nguồn: Internet)
Cha Eunwoo (ASTRO) là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí “25ans” của Nhật Bản bình chọn. Sở hữu chiều cao 1m83 và tỷ lệ cơ thể cân đối, ngôi sao sinh năm 1997 diện suit lần nào là khiến người hâm mộ “tim lỡ một nhịp” lần đó. (Nguồn: Internet)

10. Kwak Dong Yeon

Kwak Dong Yeon là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí "25ans" của Nhật Bản bình chọn. Sở hữu chiều cao 1m76 và tỷ lệ cơ thể cân đối, ngôi sao sinh năm 1997 được nhận định rất hợp với suit. (Nguồn: Internet)
Kwak Dong Yeon là một trong những mỹ nam Hàn Quốc diện suit đẹp nhất theo tạp chí “25ans” của Nhật Bản bình chọn. Sở hữu chiều cao 1m76 và tỷ lệ cơ thể cân đối, ngôi sao sinh năm 1997 được nhận định rất hợp với suit. (Nguồn: Internet)

Xem thêm tin tức liên quan tại đây:

Xem thêm

Những khoảnh khắc đáng yêu của V BTS cùng hội bạn thân cực xịn "Wooga"

Khi có thời gian rảnh rỗi, V BTS thường dành thời gian gặp mặt hội "Wooga" của mình. Được biết hội bạn thân cực xịn này bao gồm: V, Park Seo Joon, Choi Woo Shik, Park Hyung Sik và Peakboy. Nam thần tượng đã kết thân với những người bạn quyền lực này trong khi tham gia bộ phim ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận