Là một người nổi tiếng của công chúng thì bất kỳ ngôi sao nào cũng phải chịu áp lực về việc đời sống riêng tư, cá nhân của mình của mình bị dò xét,phơi bày trước dư luận và cánh nhà báo, đặc biệt là các sao Hàn. Tuy nhiên vẫn có những nghệ sĩ có đời sống riêng tư, cá nhân lại cực kì trong sạch khiến cho các paparazzi phải từ bỏ việc “đeo bám” họ. Hãy cùng BlogAnChoi điểm danh những ngôi sao đó nhé!

1. Lee Seung Gi

“Chàng rể quốc dân”, nổi tiếng với đời tư trong sạch đáng sợ. Ngoài thời gian đi quay phim thì anh chỉ…ở nhà! Nếu anh đi ra ngoài thì chỉ có đi đá bóng. Thậm chí đồng nghiệp còn bình luận rằng “Lee Seung Gi là một tu sĩ, chỉ là cậu ấy chưa cạo đầu thôi.”

lee-seung-gi
Ngoài thời gian đi quay phim thì anh chỉ…ở nhà! (Ảnh: Internet)
seung-gi
Thậm chí đồng nghiệp còn bình luận rằng “Lee Seung Gi là một tu sĩ, chỉ là cậu ấy chưa cạo đầu thôi.” (Ảnh: Internet)

2. Kim Jong Kook

Riêng “chú năng lực” thì thôi! Các fan của Running man còn đang muốn “bán” đi không kịp. Những ngày không có lịch trình, “chú” chỉ đi từ nhà đến phòng tập gym và từ phòng tập gym trở về nhà. Cuộc sống của “chú” là chuỗi lặp lại vô hạn của nhà và phòng tập gym mà không có bất kỳ scandal nào!

kim-jongkook
Cuộc sống của “chú” là chuỗi lặp lại vô hạn của nhà và phòng tập gym mà không có bất kỳ scandal nào! (Ảnh: Internet)

Hong Kyung Min – một người bạn của Jong Kook từng chia sẻ: “Khi tôi gọi điện cho Kim Jong Kook, có 3 trường hợp xảy ra – cậu ấy đang trên đường đến phòng tập gym, cậu ấy đang tập gym và cậu ấy trở về nhà sau khi tập gym”. Các fan còn đùa nhau rằng là người yêu của “chú” đã được xác định là máy tập và tạ!

kim-jong-kook
Các fan còn đùa nhau rằng là người yêu của “chú” đã được xác định là máy tập và tạ! (Ảnh: Internet)

3. Lee Joon

Anh chàng có cuộc sống cá nhân cực kỳ bình thường nên có lẽ cánh báo chí rất không hài lòng. Paparazzi có bám theo anh chàng thì cũng chỉ thấy anh quanh đi quẩn lại với việc đi ăn, đi uống cafe với bạn, đi mua đồ, còn không thì ở nhà. lee-joon

Paparazzi có bám theo anh chàng thì cũng chỉ thấy anh đi ăn, đi uống cafe với bạn, đi mua đồ, còn không thì ở nhà! (Ảnh: Internet)Mãi đến đầu năm 2018, Dispatch cuối cùng cũng có được tin hot sau khi chụp được khoảnh khắc hẹn hò của anh chàng và Jung So Min. Nhưng sau đó…không có sau đó nữa vì tất cả chỉ có thế!

lee-joon-mblaq
Mãi đến đầu năm 2018, Dispatch cuối cùng cũng chụp được khoảnh khắc hẹn hò của anh chàng. Nhưng tất cả chỉ có thế! (Ảnh: Internet)

4. Seohyun

Em út của “nhóm nhạc quốc dân” SNSD thì ai cũng biết rồi, rất quan tâm đến tình hình chính trị kinh tế đất nước, chăm đọc sách, 12 năm hoạt động trong girlgroup nổi tiếng nhất Hàn Quốc nhưng chưa một lần bị khui tin hẹn hò dù bị cánh săn tin theo dõi “nhất cử nhất động”. Tất cả những gì thu được là cô đi đến quán cafe, đọc sách hoặc là tán chuyện với bạn bè. Và hết! Theo dõi hơn chục năm rồi nhưng vẫn không có gì thì có nhà báo nào mà không nản cơ chứ!

Xem thêm

Hồ sơ CRAVITY - Nhóm nhạc CRAVITY - Thông tin thành viên CRAVITY - CRAVITY Profile

CRAVITY (크래비티) là nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm có 9 thành viên thuộc Starship Entertainment. Các thành viên của nhóm là: Serim, Allen, Jungmo, Woobin, Wonjin, Minhee, Hyeongjun, Taeyoung và Seongmin. CRAVITY ra mắt vào ngày 14 tháng 04 năm 2020 với 'BREAK ALL THE RULES'. Tìm hiểu thông tin của các thành viên nhóm nhạc CRAVITY với ...

seo-hyun
Em út của “nhóm nhạc quốc dân” SNSD 12 năm hoạt động nhưng chưa một lần bị khui tin hẹn hò! (Ảnh: Internet)

Tất cả những gì paparazzi thu được là cô đi đến quán cafe, đọc sách hoặc là tán chuyện với bạn bè. Và hết! Theo dõi hơn chục năm rồi nhưng vẫn không có gì thì có nhà báo nào mà không nản cơ chứ!

seohyun-snsd
Tất cả những gì paparazzi thu được là cô đi đến quán cafe, đọc sách hoặc là tán chuyện với bạn bè (Ảnh: Internet)

Các bạn đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật các tin tức mới nhất về KPOP nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 Idol được giới trẻ Hàn Quốc yêu thích nhất hiện nay

Top 5 sao Hàn này đã khiến “con dân” hạnh phúc chỉ bằng một… nụ cười

Xem thêm

Sáng Tạo Doanh 2020: Điểm mặt những thực tập sinh nổi tiếng đang được chú ý nhất chương trình

Chưa từng có một show sống còn nào sở hữu những thực tập sinh xinh đẹp và nổi tiếng từ trước nhiều như Sáng Tạo Doanh 2020. Cùng BlogAnChoi điểm qua những gương mặt đang được chú ý nhất nhé!