Truyện đam mỹ vườn trường với bối cảnh học đường không còn quá xa lạ với các độc giả. Truyện mang đến cảm giác bình yên với những câu chuyện tình yêu ngây ngô, trẻ con nhưng không kém phần lãng mạn. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại những bộ truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường gây sốt những năm gần đây nhé!

Nội dung chính

1. Bạn cùng bàn làm tôi vô tâm học tập

Truyện đam mỹ Bạn cùng bàn làm tôi vô tâm học tập (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Bạn cùng bàn làm tôi vô tâm học tập (Nguồn: Internet).

Thông tin chung truyện đam mỹ Bạn cùng bàn làm tôi vô tâm học tập

 • Tên tiếng Trung: 同桌令我无心学习
 • Tác giả: Tô Cảnh Nhàn
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, oan gia, ngọt sủng, HE
 • Nhân vật chính: Trì Dã, Văn Tiêu
 • Số chương: 84 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Bạn cùng bàn làm tôi vô tâm học tập

Bạn cùng bàn làm tôi vô tâm học tập là một trong những bộ truyện bạn không nên bỏ qua nếu trót yêu thích thể loại đam mỹ thanh xuân vườn trường. Truyện bắt đầu khi Văn Tiêu chuyển đến lớp mới. Cậu xuất hiện từ đầu chương với phong thái lạnh lùng, kiệm lời. Cậu được giáo viên xếp ngồi bàn cuối kèm theo lời nhắn nhủ: “Đừng để bạn cùng bàn ảnh hưởng đến em”.

Văn Tiêu vừa đến chỗ ngồi thì lại nghe bạn cùng lớp đến cảm ơn rối rít vì đã nhận thay cái vị trí mà không ai muốn ngồi, vị trí cạnh một người có biệt danh “Trì ca”. Đây thực ra là cái tên mọi người thường dùng để gọi Trì Dã, một học sinh cá biệt trong lớp với thành tích học tập tệ hại và hay trốn học, đánh nhau. Người ngoài đều cho rằng cậu là đứa trẻ nổi loạn bởi họ không thể biết trong quá khứ cậu đã trải qua những gì.

Văn Tiêu so với Trì Dã tuy có vẻ đối lập hoàn toàn nhưng thực ra cậu cũng có những mặt tối mà không ai ngờ đến. Hai người họ bị hấp dẫn bởi đối phương như một lẽ thường tình. Về sau cặp đôi phải trải qua một khoảng thời gian tạm chia cắt. Tuy không thường xuyên gặp mặt nhưng cả hai đều một lòng hướng về người kia, nhờ sức mạnh tình yêu mà thành công cùng nhau ghi danh vào ngôi trường đại học mơ ước.

2. Nhớ ra tên tôi chưa

Truyện đam mỹ Nhớ ra tên tôi chưa (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Nhớ ra tên tôi chưa (Nguồn: Internet).

Thông tin chung truyện đam mỹ Nhớ ra tên tôi chưa

 • Tên tiếng Trung: 想起我叫什么了吗
 • Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, ngọt sủng, HE
 • Nhân vật chính: Phong Phi, Hải Tú
 • Số chương: 90 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Nhớ ra tên tôi chưa

Nhớ ra tên tôi chưa lại là một bộ truyện đam mỹ ngọt sâu răng từ tác giả Mạn Mạn Hà Kỳ Đa. Truyện lấy bối cảnh trường trung học với nhân vật trung tâm là cậu học sinh chuyển trường Hải Tú. Cậu vốn ngại giao tiếp nên dù chuyển đến đã lâu nhưng vẫn chưa kết thân với ai. Vì một lần sơ ý phát nhầm vở của hot boy trường mà cậu bị anh ghi thù từ đó.

Phong Phi là một anh chàng ngoại hình nổi bật, lại giỏi thể thao đúng chuẩn hình mẫu trong mơ của nhiều cô gái. Ban đầu khi phát hiện Hải Tú không nhớ tên mình, anh thấy cậu học sinh mới khá dễ thương nên cũng muốn trêu chọc đôi chút, không ngờ lại bị cậu thu hút hồi nào không hay. Sự xuất hiện vô tình mà đúng lúc của Phong Phi như cứu tinh của cuộc đời Hải Tú, giúp cậu mở lòng hơn với thế giới bên ngoài.

Từ khi được chuyển đến ngồi cùng Phong Phi, Hải Tú mới phát hiện anh chàng siêu ngầu lúc nào cũng thích kiếm chuyện trêu đùa này thực chất lại vô cùng ấm áp và đáng tin. Phong Phi cũng biết hoàn cảnh của Hải Tú cũng đối xử với cậu rất đỗi dịu dàng, không chỉ biết cách làm Hải Tú vui mà còn chăm sóc bạn nhỏ từng li từng tí. Phong Phi, con người này, cái tên này, có lẽ là trân bảo mà cả đời này Hải Tú sẽ không bao giờ quên được.

3. Những ngày tháng giả làm bạn trai của hotboy trường

Truyện đam mỹ Những ngày tháng giả làm bạn trai của hotboy trường (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Những ngày tháng giả làm bạn trai của hotboy trường (Nguồn: Internet).

Thông tin chung truyện đam mỹ Những ngày tháng giả làm bạn trai của hotboy trường

 • Tên tiếng Trung: 给校草当假男友的日子
 • Tác giả: Hi Hòa Thanh Linh
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, nhẹ nhàng ấm áp, HE
 • Nhân vật chính: Thích Phong, Lăng Khả
 • Số chương: 65 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Những ngày tháng giả làm bạn trai của hotboy trường

Những ngày tháng giả làm bạn trai của hotboy trường – cái tên nói lên tất cả. Lăng Khả từ nhỏ đã phải lòng Thích Phong, người bạn mà cậu tình cờ gặp trong cuộc thi dương cầm rồi si mê từ đó. Dù không gặp mặt nhưng Lăng Khả vẫn âm thầm dõi theo Thích Phong trên mạng xã hội. Tình cảm của cậu bé mới lớn cứ như vậy mà âm thầm được nuôi dưỡng. Cuối cùng cậu cũng có cơ may hội ngộ với người cậu thầm mến trên giảng đường đại học.

Thích Phong lúc nhỏ vốn đã đáng yêu, khi lớn lại càng soái khí lấn át những người bên cạnh. Lăng Khả gần như quan tâm mỗi nhất cử nhất động của Thích Phong nhưng có lẽ cậu sẽ không bao giờ ngờ tới, Thích Phong từ lâu cũng để mắt đến cậu. Có thể nói hai nhân vật Lăng Khả và Thích Phong xác định xu hướng của bản thân từ rất sớm, thầm thích nhau nhưng không dám bày tỏ, chỉ đành diễn vai thẳng nam trước mặt mọi người.

Để tránh rắc rối với các nữ sinh, Thích Phong đề nghị Lăng Khả đóng giả làm người yêu của mình để các chị gái tự hiểu mà tránh xa. Nhận được lời đề nghị hấp dẫn như vậy từ người mình thích, dù biết là giả vờ đi nữa thì Lăng Khả vẫn bất chấp gật đầu. Vậy là màn kịch đóng giả tình nhân với crush của hai “thẳng nam” bắt đầu.

4. Cắn lên đầu ngón tay anh

Truyện đam mỹ Cắn lên đầu ngón tay anh (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Cắn lên đầu ngón tay anh (Nguồn: Internet).

Thông tin chung truyện đam mỹ Cắn lên đầu ngón tay anh

 • Tên tiếng Trung: 咬上你指尖
 • Tác giả: Tô Cảnh Nhàn
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, ngọt sủng, HE
 • Nhân vật chính: Lục Thời, Sở Dụ
 • Số chương: 88 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Cắn lên đầu ngón tay anh

Cắn lên đầu ngón tay anh chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ dòng truyện đam mỹ sủng ngọt hài lòng nhờ câu chuyện đáng yêu giữa hai nhân vật chính. Lục Thời là hình mẫu “con nhà người ta trong truyền thuyết”, học giỏi, chơi giỏi, thậm chí đánh nhau cũng giỏi nốt. Thế nhưng ẩn sau vẻ ngoài hoàn hảo đó là những tổn thương mà gia đình mang lại.

Giống với Lục Thời, Sở Dụ sinh ra trong gia đình có bối cảnh tốt nhưng lại không nhận được sự quan tâm đúng mực. Nếu như Lục Thời giỏi về mọi mặt thì Sở Dụ lại học không tốt lắm. Hai người có gặp nhau từ trước nhưng mối quan hệ không quá thân thiết. Tất cả chỉ bắt đầu khi họ trở thành bạn học cùng lớp.

Truyện đam mỹ Cắn lên đầu ngón tay anh (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Cắn lên đầu ngón tay anh (Nguồn: Internet).

Khi đó, Sở Dụ phát bệnh lạ phải hút máu người để tồn tại. Tuy vậy cậu cũng rất kén cá chọn canh, chỉ chịu được mùi máu của của Lục Thời. Vậy là Sở Dụ phải bắt đầu lẽo đẽo theo Lục Thời xin máu. Tiếp xúc với nhau một thời gian cậu mới phát hiện hóa ra người này không khó ưa như mình nghĩ. Tương tự, vị đại ca xã hội mặt lạnh Lục Thời cũng bị nét đáng yêu của bạn nhỏ Sở Dụ làm cho xao xuyến.

5. Tui bảo bạn cùng bàn đánh cậu

Truyện đam mỹ Tui bảo bạn cùng bàn đánh cậu (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Tui bảo bạn cùng bàn đánh cậu (Nguồn: Internet).

Thông tin chung truyện đam mỹ Tui bảo bạn cùng bàn đánh cậu

 • Tên tiếng Trung: 我叫我同桌打你
 • Tác giả: Kháo Kháo
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, ngọt sủng, song phương thầm mến, HE
 • Nhân vật chính: Triển Minh, Cố Kỳ Nam
 • Số chương: 66 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Tui bảo bạn cùng bàn đánh cậu

Tui bảo bạn cùng bàn đánh cậu là một câu chuyện thanh xuân rất đỗi ngọt ngào ấm áp giữa đôi bạn trẻ Triển Minh và Cố Kỳ Nam. Cố Kỳ Nam là một thần đồng từ trường trung học hạng nhất nhưng phải chuyển trường vì bị bắt nạt. Tại ngôi trường mới, cậu làm quen với Triển Minh, vị đại ca trường học khét tiếng.

Ban đầu, thầy giáo chỉ định xếp Cố Kỳ Nam ngồi tạm ở bàn Triển Minh trong khi chờ sắp xếp lại. Tuy nhiên sau nhiều lần được Triển Minh xuất hiện giải vây kịp lúc, cậu bắt đầu nảy sinh tình cảm đặc biệt yêu thích và ngưỡng mộ đối với “anh Triển” mà ai ai cũng sợ. Triển Minh xuất hiện với cậu như một chỗ dựa vững chắc làm cậu cảm thấy an tâm hơn sau nhiều lần bị đả kích.

Truyện đam mỹ Tui bảo bạn cùng bàn đánh cậu (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Tui bảo bạn cùng bàn đánh cậu (Nguồn: Internet).

Ngược lại, trong mắt Triển Minh, Cố Kỳ Nam không khác gì một đứa em nhỏ cần được bảo vệ, một phần có lẽ do Cố Kỳ Nam học vượt cấp lại suốt ngày vùi đầu vào sách vở nên vóc dáng nhỏ bé hơn hẳn bạn bè. Không chỉ vậy, cậu còn rất ngoan và biết làm nũng khiến anh không thể cự tuyệt. Sự có mặt của cậu đã làm cuộc đời Triển Minh thay đổi, biến anh từ một thanh niên bất cần thành người biết lo nghĩ và chú tâm hơn trong học tập.

6. Hiệp định 30 ngày làm gay

Truyện đam mỹ Hiệp định 30 ngày làm gay (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Hiệp định 30 ngày làm gay (Nguồn: Internet).

Thông tin chung truyện đam mỹ Hiệp định 30 ngày làm gay

 • Tên tiếng Trung: 协议搅基30天
 • Tác giả: Lâm Tri Lạc
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, hài hước, sủng, HE
 • Nhân vật chính: Trương Linh Dật, Vương Nghiễm Ninh
 • Số chương: 58 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Hiệp định 30 ngày làm gay

Hiệp định 30 ngày làm gay xoay quanh câu chuyện về hai chàng trai Trương Linh Dật và Vương Nghiễm Ninh. Nếu như người khác lấy châm ngôn “biến địch thành bạn” làm đầu thì nhân vật chính của chúng ta lại thích chơi trội, biến địch thành người yêu luôn. Cả hai từ đầu vốn là những chàng trai nổi bật trong trường với vẻ ngoài lung linh cùng thành tích khó ai bì kịp.

Trương Linh Dật và Vương Nghiễm Ninh cùng đem lòng yêu mến và quyết tâm theo đuổi một cô gái. Những tưởng sẽ tạo nên một chuyện tình lãng mạn với viễn cảnh hai nam thần cùng tranh giành mỹ nhân thì kết quả lại phát sinh tình huống không ai ngờ đến. Nữ thần của họ hóa ra lại là cô gái tâm cơ được đại gia bao dưỡng từ lâu. Thấy hai hot boy cùng theo đuổi mình, cô gái cũng không từ chối mà tham lam thả thính vu vơ với đủ chiêu trò.

Truyện đam mỹ Hiệp định 30 ngày làm gay (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Hiệp định 30 ngày làm gay (Nguồn: Internet).

Nhưng chuyện rồi cũng sớm bại lộ. Trương Linh Dật và Vương Nghiễm Ninh đang đánh nhau thì bắt gặp nữ chính đi với nhân tình già. Hai tình địch quá thất vọng nên nảy sinh ý định hợp tác trả thù đời. Giữa hai người xuất hiện một thỏa thuận ngầm, họ sẽ giả vờ làm người yêu của nhau và bắt đầu diễn trò thân mật. Màn trả thù biến nữ chính ngôn tình thành nữ phụ đam mỹ của hai anh chàng lắm chiêu này rồi sẽ đi về đâu? Đọc truyện ngay để xem hai hot boy nhập vai nào!

7. Ngụy trang học tra

Truyện đam mỹ Ngụy trang học tra (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Ngụy trang học tra (Nguồn: Internet).

Thông tin chung truyện đam mỹ Ngụy trang học tra

 • Tên tiếng Trung: 伪装学渣
 • Tác giả: Mộc Qua Hoàng
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, oan gia, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Hạ Triều, Tạ Du
 • Số chương: 112 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Ngụy trang học tra

Ngụy trang học tra là một trong những bộ truyện đam mỹ vườn trường lọt vào top đầu trên mạng văn học Tấn Giang nhờ nội dung lôi cuốn, hấp dẫn. Truyện kể về những ngày tháng cấp ba đáng nhớ của Tạ Du và cậu bạn oan gia Hạ Triều. Nếu những cặp oan gia khác đều mang đặc điểm trái ngược thì Tạ Du và Hạ Triều lại là cặp đôi khá tương đồng, cùng đội sổ và thích đánh nhau.

Hai đại lão nổi tiếng không ngờ vào lớp lại được xếp ngồi chung. Nếu như Tạ Du lúc nào cũng tỏ ra lạnh lùng, dè chừng với người lạ thì Hạ Triều lại có vẻ trẻ con, tính tình cở mở hơn rất nhiều. Trong quá khứ Hạ Triều và Tạ Du từng có lần đụng độ, nhưng khi được ngồi cùng bàn quan hệ giữa hai người cũng không quá căng thẳng, trái lại còn tiến triển rất tốt. Quá trình hình thành tình cảm rồi đến với nhau cũng rất nhẹ nhàng, tự nhiên.

Tạ Du vốn dĩ là học sinh giỏi nhưng vì bảo vệ mẹ, tránh để con riêng của bố ganh ghét nên không dám thể hiện mình. Hạ Triều cũng vì lý do riêng nên phải giả bộ học kém đi. Hai bạn thích nhau mà không biết đối phương cũng giả vờ học dốt như mình, thành ra nhiều lúc cứ suy nghĩ vẩn vơ không biết phải khiến người kia học tập thế nào, cực kỳ thú vị và hài hước.

8. Sao tôi có thể thích cậu ta được

Truyện đam mỹ Sao tôi có thể thích cậu ta được (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Sao tôi có thể thích cậu ta được (Nguồn: Internet).

Thông tin chung truyện đam mỹ Sao tôi có thể thích cậu ta được

 • Tên tiếng Trung: 我怎么可能喜欢他
 • Tác giả: Mặc Tây Kha
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, thanh mai trúc mã, HE
 • Nhân vật chính: Hầu Mạch, Tùy Hầu Ngọc
 • Số chương: 138 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Sao tôi có thể thích cậu ta được

Sao tôi có thể thích cậu ta được chắc chắn là một màn tự vả không sai đi đâu được. Cớ sự bắt đầu khi hai ngôi trường cấp ba mà Hầu Mạch và Tùy Hầu Ngọc theo học được cho sáp nhập để mở rộng quy mô. Chuyện sáp nhập tưởng chừng vô thưởng vô phạt nhưng lại phát sinh một cuộc đối đầu trực diện của hai nam thần nổi danh, bởi lẽ một núi không thể có hai hổ.

Tùy Hầu Ngọc nhìn sơ qua có vẻ hoàn hảo nhưng cậu mắc chứng hưng cảm gây ra tình trạng khó kiềm chế cảm xúc và gây mất ngủ. Vừa hay Tùy Hầu Ngọc và Hầu Mạch được xếp cùng phòng ký túc xá. Sau đó Tùy Hầu Ngọc phát hiện chỉ cần ở bên Hầu Mạch là cậu có thể an giấc. Thậm chí có lần ngồi sau xe Hầu Mạch, Tùy Hầu Ngọc ngủ quên lúc nào không hay.

Chăn ấm nệm êm cũng không bằng có Hầu Mạch bên cạnh. Dù không hiểu lý do vì sao và cũng chả ưa anh bạn này cho lắm nhưng để có giấc ngủ ngon, Tùy Hầu Ngọc đành phải mặt dày chui vào ngủ ké giường Hầu Mạch. Ban đầu, Hầu Mạch sợ Tùy Hầu Ngọc cố tình trêu chọc mình nên tỏ ý vạch rõ giới hạn. Nhưng người luôn nghĩ mình là thẳng nam như Tùy Hầu Ngọc sao có thể hiểu ý cậu được cơ chứ, thiệt là đau đầu mà!

9. Đường cũ ngắm hoàng hôn

Truyện đam mỹ Đường cũ ngắm hoàng hôn (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Đường cũ ngắm hoàng hôn (Nguồn: Internet).

Thông tin chung truyện đam mỹ Đường cũ ngắm hoàng hôn

 • Tên tiếng Trung: 原路看斜阳
 • Tác giả: Bắc Nam
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, HE
 • Nhân vật chính: Phí Nguyên, Lộ Kha Đồng
 • Số chương: 56 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Đường cũ ngắm hoàng hôn

Đường cũ ngắm hoàng hôn được chia thành hai giai đoạn: thời niên thiếu và khi trưởng thành. Lộ Kha Đồng thuở nhỏ là một cậu nhóc ngây thơ và tràn đầy năng lượng. Cậu sinh ra trong một bối cảnh khá phức tạp khi phát hiện mình chỉ là con nuôi của bố mẹ. Để chọc tức người bố có nam tình nhân bên ngoài đồng thời trả thù cho bạn thân bị Phí Nguyên bắt nạt, Lộ Kha Đồng bắt đầu theo đuổi Phí Nguyên.

Mặc dù mục đích ban đầu của Lộ Kha Đồng là chơi xỏ Phí Nguyên nhưng giỡn chơi thành thật, cậu bạn nhỏ phát hiện mình sau khoảng thời gian tiếp cận Phí Nguyên đã nảy sinh tình cảm khó tả với đàn anh. Nếu như sự việc này có vẻ khó chấp nhận với người khác thì với Lộ Kha Đồng, cậu rất tự tin để đối mặt với tình cảm của bản thân mình.

Phí Nguyên tuy là anh đại nhưng đối với Lộ Kha Đồng cũng không quá lạnh lùng mà có chút dịu dàng, chiều chuộng. Dù sau đó phát hiện Lộ Kha Đồng muốn lợi dụng mình nhưng trước hành động hối lỗi đáng thương của cậu bạn nhỏ, anh cũng không nỡ buông tay. Tuy truyện có vài phân đoạn ngược nhẹ nhưng nhìn chung không quá đau lòng, ngược lại càng làm rõ hơn tâm tư tình cảm mà hai nhân vật chính dành cho nhau.

10. Tát dã

Truyện đam mỹ Tát dã (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Tát dã (Nguồn: Internet).

Thông tin chung truyện đam mỹ Tát dã

 • Tên tiếng Trung: 撒野
 • Tác giả: Vu Triết
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, hỗ công, HE
 • Nhân vật chính: Cố Phi, Tưởng Thừa
 • Số chương: 145 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Tát dã

Tát dã là bộ truyện đam mỹ thanh xuân vườn trường ngược hoàn cảnh nhưng lại ấm áp tình người. Tưởng Thừa sau khi bị gia đình nuôi mình từ nhỏ trở mặt thì chuyển về nhà bố ruột tại một thị trấn tồi tàn. Sự thay đổi đột ngột khiến cậu bị choáng vì mọi thứ dường như quá xa lạ. Hơn nữa, mỗi ngày đều nhìn thấy người bố say xỉn, nghiện cờ bạc cũng khiến Tưởng Thừa cảm thấy mình như không thuộc về nơi này.

Giữa lúc tăm tối nhất của cuộc đời, cậu gặp gỡ Cố Phi, một thanh niên có vẻ ngoài hơi lưu manh lại hay qua lại với các thành phần bất hảo. Ban đầu Tưởng Thừa có vẻ khá dè chừng nhưng duyên số đưa đẩy họ gặp nhau hết lần này đến lần khác. Không chỉ vậy, em gái Cố Phi là Cố Miểu còn rất quý mến Tưởng Thừa do từng được cậu giải vây khỏi đám trẻ con bắt nạt. Bước ngoặt tình cảm của họ xuất hiện khi Tưởng Thừa bắt đầu năm học mới và được xếp cùng lớp Cố Phi.

Nếu như Tưởng Thừa đã quá quen thuộc với hình ảnh ngông nghênh của Cố Phi thì với Cố Phi, cậu bạn này vẫn còn là một ẩn số. Kỳ thực, Tưởng Thừa cũng không phải dạng dễ bắt nạt, điều mà sau này Cố Phi mới được tận mắt chứng kiến. Có lẽ chính những nét tương đồng về hoàn cảnh và tính cách đó đã xóa bỏ khoảng cách giữa hai người, giúp họ tìm thấy điểm giao nhau trong suốt hành trình đơn độc.

11. Kiêu ngạo

Truyện đam mỹ Kiêu ngạo (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Kiêu ngạo (Nguồn: Internet).

Thông tin chung truyện đam mỹ Kiêu ngạo

 • Tên tiếng Trung: 嚣张
 • Tác giả: Vu Triết
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, HE
 • Nhân vật chính: Lâm Vô Ngung, Đinh Tễ
 • Số chương: 101 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Kiêu ngạo

Kiêu ngạo kể về Lâm Vô Ngung và Đinh Tể, hai học thần với thành tích đáng ngưỡng mộ nhưng lại bơ vơ lạc lõng trong chính gia đình mình. Lâm Vô Ngung sống như người thừa đúng nghĩa trong gia đình khi bố mẹ đặt hết kỳ vọng vào anh trai, dù cậu có cố gắng thế nào thì vẫn chỉ là cái bóng trong nhà. Đinh Tể cũng không khá hơn, cậu phải sống với ông bà từ nhỏ, mãi về sau mới biết ba mẹ mình là ai.

Lâm Vô Ngung và Đinh Tể tuy không học cùng trường nhưng lại tình cờ quen biết nhau. Một ngày nọ đang đi dạo thì bắt gặp Đinh Tể đang giở trò lừa bịp trên phố. Khi đó Đinh Tể đang giả làm thầy bói. Bị mấy lời phán bừa của cậu thu hút nên Lâm Vô Ngung cũng nán lại nghe ngóng.

Hai bạn trẻ thông qua vài ba câu chuyện phiếm thì trở nên thân thiết. Có lẽ sự thiếu thốn tình thương trong gia đình đã khiến họ dễ dàng mở lòng với đối phương. Cùng nhau trải qua thời gian rảnh rỗi tính ra cũng không tệ, ít ra họ có thể cảm thấy bớt cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống thiếu thốn tình thương của bố mẹ.

12. Ngông cuồng

Truyện đam mỹ Ngông cuồng (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Ngông cuồng (Nguồn: Internet).

Thông tin chung truyện đam mỹ Ngông cuồng

 • Tên tiếng Trung: 轻狂
 • Tác giả: Vu Triết
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, hỗ công, HE
 • Nhân vật chính: Hoắc Nhiên, Khấu Thầm
 • Số chương: 120 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Ngông cuồng

Ngông cuồng lại là một bộ truyện đam mỹ đời thường mang màu sắc điện ảnh từ tác giả Vu Triết. Vẫn là lối viết cũ, truyện xoay quanh những cậu học sinh trung học ở lứa tuổi nổi loạn với những khúc mắc, trăn trở về cuộc đời. Hoắc Nhiên và Khấu Thầm vốn là hai lão đại đứng đầu hai băng đảng đối địch nhau, vừa khéo học kỳ này nhóm của cả hai được phân vào cùng một lớp.

Khấu Thầm là học sinh chuyển trường với khá nhiều những tin đồn xấu về “thành tích” trước đây của cậu. Không chỉ Hoắc Nhiên mà có vẻ khá nhiều bạn bè cũng nghe loáng thoáng thông tin này. Thế nhưng tất cả đều chỉ là đồn đoán vô căn cứ nên Hoắc Nhiên cũng không mấy để tâm. Có lần, cả hai bày ra vụ cá cược xem ai can đảm hơn nên hẹn nhau khám phá một tòa nhà bỏ hoang cạnh sân bóng, ai thua phải làm cho người thắng một việc.

Chuyến đi lần đó chỉ kéo dài khoảng vài phút do cả hai phát hiện có bóng trắng lạ trong tòa nhà. Để xác nhận lại thứ mình nhìn thấy là người hay ma, nhóm Hoắc Nhiên – Khấu Thầm lại kéo đến tòa nhà đó lần nữa. Không ngờ lần cá cược ngẫu hứng lại là cơ hội để hai nhóm đối thủ sáp lại với nhau. Mối quan hệ của hai nhân vật chính cũng từ đó mà tiến triển tốt đẹp.

13. Bạn cùng bàn cậu tỉnh táo lại đi

Truyện đam mỹ Bạn cùng bàn cậu tỉnh táo lại đi (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Bạn cùng bàn cậu tỉnh táo lại đi (Nguồn: Internet).

Thông tin chung truyện đam mỹ Bạn cùng bàn cậu tỉnh táo lại đi

 • Tên tiếng Trung: 同桌你清醒一点
 • Tác giả: Nhất Bả Sát Trư Đao
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, hài hước, công sủng thụ, HE
 • Nhân vật chính: Chu Du, Đồng Đồng
 • Số chương: 64 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Bạn cùng bàn cậu tỉnh táo lại đi

Bạn cùng bàn cậu tỉnh táo lại đi là một câu chuyện oan gia ngõ hẹp nhẹ nhàng, hài hước. Nam chính Đồng Đồng trong một giấc mơ trước ngày khai giảng thấy mình yêu bạn học chuyển trường rồi bị người ta bỏ rơi. Nam thần học đường không biết có thật hay không, chỉ biết trước đây cậu từng gặp phải một tên thần kinh khó ưa dẫn đến tẩn nhau một trận. Tên đó không biết ma xui quỷ khiến thế nào còn chuyển đến làm hàng xóm cạnh nhà Đồng Đồng.

Mối quan hệ của Đồng Đồng và Chu Du từ lúc khởi đầu chỉ có thể gói gọn trong bốn từ “không mấy tốt đẹp”. Không ngờ, ngày đầu đến trường đã gặp lại cái tên khó ưa Chu Du mới chuyển đến và trở thành bạn cùng bàn với cậu. Thấy mọi chuyện diễn biến theo những gì mình từng thấy trong mơ, Đồng Đồng quyết định đẩy nhanh tiến độ, tán tỉnh bạn học rồi chiếm thế thượng phong mà “đá” cậu ta.

Đáng tiếc, đối tượng của Đồng Đồng tuy tay chân nhanh nhẹn nhưng đầu óc với chuyện yêu đương lại không mấy nhạy bén. Dù cậu có ra sức cưa cẩm thế nào thì Chu Du vẫn coi cậu như chị em tốt mà đối đãi. Phải mất một khoảng thời gian Đồng Đồng mới thành công lay chuyển cậu bạn cùng bàn. Những tưởng kế hoạch sẽ diễn ra tốt đẹp, nào ngờ Đồng Đồng vì mê trai mà quên luôn bước cuối. Giấc mơ hoang đường kia tất nhiên cũng không thành sự thật.

14. Hai A gặp nhau tất có một O

Truyện đam mỹ Hai A gặp nhau tất có một O (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Hai A gặp nhau tất có một O (Nguồn: Internet).

Thông tin chung truyện đam mỹ Hai A gặp nhau tất có một O

 • Tên tiếng Trung: 两A相逢必有一O
 • Tác giả: Lệ Đông Nhẫn
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, thanh xuân vườn trường, hài hước, sủng ngọt, HE
 • Nhân vật chính: Bách Hoài, Giản Tùng Ý
 • Số chương: 89 chương
 • Trạng thái: Đang được edit

Nội dung chính truyện đam mỹ Hai A gặp nhau tất có một O

Hai A gặp nhau tất có một O xây dựng mối quan hệ rất buồn cười: em ghét anh, anh nhường em. Giản Tùng Ý từ nhỏ đã được nhận định là một Alpha. Cậu cứ thế sống trong tư thế ngẩng cao đầu chờ ngày phân hóa cho đến một ngày cậu gặp Bách Hoài, một Alpha phân hóa trước cậu. Bách Hoài vừa xuất hiện đã nghiễm nhiên lấy luôn cái danh hot boy toàn trường của Giản Tùng Ý.

Như bao câu chuyện oan gia khác, Bách Hoài được xếp cùng lớp với Giản Tùng Ý. Có nằm mơ Giản Tùng Ý cũng không ngờ Bách Hoài vốn được dự đoán là Omega lớn lên lại có thể phân hóa thành Alpha ưu tú như thế. Trái lại, cậu không chỉ không thể trở thành Alpha như dự đoán mà còn phân hóa thành Omega ngay trước mặt Bách Hoài.

Truyện đam mỹ Hai A gặp nhau tất có một O (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Hai A gặp nhau tất có một O (Nguồn: Internet).

Giản Tùng Ý vì nghe lời Bách Hoài dỗ ngọt sẽ tặng ngôi hạng nhất toàn khối mà đồng ý để anh giúp cậu đánh dấu. Vậy mà kỳ học đó cuối cùng Bách Hoài vẫn đứng đầu. Hóa ra từ lúc bắt đầu chỉ có Giản Tùng Ý ngây ngốc bị lừa, lẽ ra ý của Bách Hoài phải nên hiểu là: “Ngôi hạng nhất tôi vẫn lấy, nhưng bản thân tôi thì tặng cho cậu”. Giờ mới ngộ ra mình bị nam thần dụ dỗ có lẽ quá muộn rồi chăng?

15. Câu hỏi này nằm ngoài đề cương

Truyện đam mỹ Câu hỏi này nằm ngoài đề cương (Nguồn: Internet).
Truyện đam mỹ Câu hỏi này nằm ngoài đề cương (Nguồn: Internet).

Thông tin chung truyện đam mỹ Câu hỏi này nằm ngoài đề cương

 • Tên tiếng Trung: 这题超纲了
 • Tác giả: Mộc Qua Hoàng
 • Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, vườn trường, oan gia, hài hước, HE
 • Nhân vật chính: Thiệu Trạm, Hứa Thịnh
 • Số chương: 114 chương
 • Trạng thái: Đã hoàn thành

Nội dung chính truyện đam mỹ Câu hỏi này nằm ngoài đề cương

Câu hỏi này nằm ngoài đề cương lại là một bộ truyện đam mỹ vườn trường hài hước từ tác giả Mộc Qua Hoàng. Tuy không “hot” bằng người anh em Ngụy trang học tra nhưng đảm bảo tác phẩm này sẽ không làm các bạn thất vọng với những tình huống cười ra nước mắt của hai nhân vật. Những câu chuyện oan gia giữa học bá và học tra vốn không quá xa lạ trong truyện đam mỹ, nhưng tình huống éo le kiểu này thì chắc chỉ có Thiệu Trạm và Hứa Thịnh gặp thôi.

Hứa Thịnh là một cậu học trò quậy phá với thành tích viết kiểm điểm không sao đếm xuể. Trái ngược với cậu, bạn học Hứa Thịnh lại nổi danh học thần không bài nào là không biết giải. Thiệu Trạm và Hứa Thịnh vốn có khúc mắc với nhau từ trước khi Thiệu Trạm tố cáo Hứa Thịnh trèo tường khiến cậu lại “ăn” thêm một bản kiểm điểm. Lần duy nhất hai người tìm được tiếng nói chung là khi thầy giáo định xếp họ ngồi cùng bàn thì cặp đôi đồng thanh phản đối.

Dù hơi hoang mang vì lần bị phạt trước đây nhưng cuối cùng Hứa Thịnh vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục trốn đi chơi rồi trèo tường vào ký túc xá. Xui xẻo thay, lần này cậu cũng gặp ngay học thần chờ sẵn. Hứa Thịnh chưa kịp thương lượng câu nào thì xảy ra sự cố khiến linh hồn cả hai bị hoán đổi cho nhau. Bi kịch của họ và hài kịch của chúng ta bắt đầu từ giây phút đó.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm những bộ truyện đam mỹ đình đám khác như:

Đâu là thể loại truyện đam mỹ yêu thích của bạn? Đừng ngại ngần chia sẻ để BlogAnChoi có thể mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất nha!

Xem thêm

80+ bài thơ tình hay nhất, đong đầy cảm xúc cho những ngày nhớ mong

Những bài thơ tình yêu hay, có thể là lời yêu say đắm ngọt ngào, hay lời thở than của kẻ đơn phương, sự đau đớn của kẻ thất tình, đều khiến trái tim ta thổn thức mỗi khi đọc lên.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
5 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
little apple

Đúng thứ tui cần

User e9112056

bộ ngông cuồng ai top ai bot vậy

User f6dfe50e

Hỗ công

theanh1132009

ủa bộ nguỵ trang học tra đã hoàn thành r hả :000 v mà bên ưng tỷ ms chỉ ra 24 chap lun bùn ghê

User 52f03121

đây là tiểu thuyết bà ơi=))))