Nếu bạn đang mơ mộng được gặp một chàng hiệp sĩ điển trai như trong những bộ phim Hollywood nổi tiếng, thì hãy thức tỉnh đi! Những hiệp sĩ thật sự không hề quyến rũ như vậy đâu. Những sự thật “đáng sợ” sau đây có thể sẽ khiến bạn muốn tránh một chàng hiệp sĩ càng xa càng tốt đây!

Kỵ sĩ
Ảnh: Internet

Việc giữ vệ sinh cá nhân thực sự là một vấn đề lớn khi mặc trên người một bộ áo giáp nặng nề. Với sự “giúp đỡ” của mồ hôi thì bên dưới lớp áo giáp chính là môi trường lí tưởng cho bọn chấy, rận tung hoành đấy. Đó là còn chưa kể đến việc các hiệp sĩ rất hiếm khi tắm, và thức ăn thừa thường xuyên mắc vào bộ râu hiếm khi cạo của họ nữa.

Kỵ sĩ
Ảnh: Internet

Bạn nghĩ rằng hiệp sĩ luôn tử tế với phụ nữ? Chưa chắc đâu! Không ít phụ nữ đã bị cưỡng bức trong các cuộc Thập Tự chinh – với thành phần tham gia chủ yếu là hiệp sĩ. Đối với họ, việc có “tình một đêm” với càng nhiều phụ nữ thì lại càng nhận được nhiều sự nể trọng từ bạn bè. Nghe thật nực cười đúng không, nhưng đây lại chính là sự thật vào thời xưa đấy.

Kỵ sĩ
Ảnh: Internet

Đừng tin vào những diễn viên điển trai trên màn ảnh nữa, vì những hiệp sĩ thời bấy giờ không hề đẹp như bạn tưởng đâu. Không chỉ không hề cạo râu, họ thậm chí còn có làn da đầy rỗ, bởi lẽ đây là căn bệnh thường gặp lúc ấy. Hollywood thật sự đã phóng đại quá mức vẻ đẹp của họ rồi!

Kỵ sĩ
Ảnh: Internet

Nếu bạn vẫn còn đang mơ về nụ hôn với một chàng hiệp sĩ anh dũng, thì có lẽ điều sau đây sẽ khiến bạn suy nghĩ lại đấy: Thời ấy không phải ai cũng chăm chỉ chải răng ít nhất 2 lần mỗi ngày như chúng ta ngày nay đâu! Nếu việc này vẫn chưa đủ khiến bạn từ bỏ suy nghĩ của mình, thì việc món ăn ưa thích của các chàng trai là tỏi thì sao? Chắc bạn không muốn một nụ hôn “thơm” mùi tỏi đâu nhỉ.

Kỵ sĩ
Ảnh: Internet

Nhiều câu chuyện kể lại rằng, những hiệp sĩ thường xuyên thiếu mất vài chiếc răng, nên việc họ nói ngọng là điều không khó hiểu. Xem ra, giao tiếp với một chàng hiệp sĩ cũng không dễ dàng rồi đây.

Kỵ sĩ
Ảnh: Internet

Có một sự thật đau lòng là, các hiệp sĩ không hề cao như chúng ta vẫn nghĩ. Vào thế kỉ 14, chiều cao trung bình của giới hiệp sĩ là 1.6m, không hề cao đúng không? Tất nhiên không phải ai cũng có chiều cao khiêm tốn như thế, nhưng sự thật không thể chối cãi vẫn là các chàng trai thời ấy không hề cao to như trong các bộ phim điện ảnh đâu!

Kỵ sĩ
Ảnh: Internet

Có khi nào các bạn thắc mắc các hiệp sĩ sẽ đi vệ sinh như thế nào với bộ áo giáp mất gần cả giờ để mặc vào, thay ra này không? Câu trả lời đơn giản thôi, bộ giáp được thiết kế để các hiệp sĩ có thể tự “giải quyết” vấn đề mà không cần phải làm gì cả. Nghe thì có vẻ tiện thật đấy, nhưng dường như không được thoải mái lắm đâu nhỉ!

Xem thêm

Lavinia Fisher - nữ sát nhân hàng loạt đầu tiên trên thế giới hay bị kết án oan?

Nếu bạn thắc mắc ai là nữ sát nhân hàng loạt đầu tiên trong lịch sử được ghi nhận thì đó là Lavinia Fisher. Nhưng câu chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận