Hòa chung không khí comeback, nhóm nhạc nam nhà JYP – Stray Kids – được thông báo sẽ trở lại đường đua Kpop vào đầu tháng 6.

Stray Kids là nhóm nhạc nam nhà JYP Entertainment gồm 8 thành viên Bang Chan, Lee Know, Changbin, Hyunjin, HAN, Felix, Seungmin và I.N, được thành lập thông qua chương trình truyền hình thực tế cùng tên. Nhóm nhạc nam nhà JYP được biết đến là nhóm nhạc tự sản xuất bởi các sản phẩm âm nhạc của nhóm đều do các thành viên tự sáng tác, lên ý tưởng. Stray Kids gây ấn tượng với người hâm mộ bởi chất nhạc riêng, lúc thì mạnh mẽ điên loạn, lúc thì nhẹ nhàng, sâu lắng nhưng vẫn đậm chất “Stray Kids” với những ca khúc như: Case 143, Domino, Thunderous, God Menu, Charmer, Back Door, Christmas Evel,… Sau nhiều năm hoạt động, nhóm đang dần nhận được nhiều sự yêu mến từ người hâm mộ trên toàn thế giới. Nhóm nhạc nam nhà JYP đã đạt nhiều thành tích cao trên bảng xếp hạng quốc tế, lượng album đặt trước đạt đến triệu bản,…

Nhóm nhạc nhà JYP STRAYKIDS (Nguồn: Pinterest)
Nhóm nhạc nhà JYP Stray Kids (Nguồn: Internet)

Mới đây, theo Spotify News vào ngày 24/4, Stray Kids sẽ phát hành một album mới vào đầu tháng 6. Được biết, Stray Kids đang chuẩn bị cho màn comeback sau khi MV đã được quay từ trước.

Stray Kids đã cho thấy sự phát triển bùng nổ, phá vỡ nhiều kỷ lục của chính họ với tác phẩm trước đó, album MAXIDENT. Trong vòng một tháng kể từ khi phát hành, album này đã phá vỡ kỷ lục Triple Million Seller khi vượt mốc doanh số tích lũy 3 triệu bản. Người hâm mộ rất vui mừng khi nhóm lại một lần nữa phá vỡ kỷ lục của chính mình.

Stray Kids sẽ comeback vào tháng 6 sắp tới (Nguồn:Twitter @Stray_Kids)
Stray Kids sẽ comeback vào tháng 6 sắp tới (Nguồn: Twitter @Stray_Kids)

Ngoài ra, ngay sau khi phát hành album MAXIDENT, Stray Kids đã chứng minh mức độ nổi tiếng trên toàn cầu của mình khi đồng thời đứng đầu hai BXH chính của Billboard Mỹ là Billboard 200 và Artist 100. Đặc biệt, sau khi phát hành Oddinary vào tháng 3 cùng năm, nhóm đã đạt vị trí số một trên BXH album chính Billboard 200 của Billboard Mỹ trong hai năm liên tiếp.

Vào ngày 2/4, 8 chàng trai đã hoàn thành xuất sắc chuyến lưu diễn thế giới thứ hai MANIAC, được tổ chức với quy mô 42 buổi hòa nhạc tại 18 khu vực trên thế giới. Với chuyến lưu diễn này, Stray Kids đã trở thành nhóm nhạc nam Kpop thứ hai bước vào một địa điểm sân vận động của Mỹ. Đây là một bước tiến lớn của nhóm, cho thấy mức độ phổ biến của các chàng trai trên đất Mỹ. Từ “nhóm nhạc triệu bản” cho đến nhóm nhạc nam Kpop thứ hai tổ chức concert tại sân vận động ở Mỹ, Stray Kids đã cho thấy được sức hút của mình, xứng đáng với những nỗ lực, sự kính nghiệp, tâm huyết của nhóm nhạc nam nhà JYP.

Stray Kids được kỳ vọng về màn comeback sắp tới (ảnh: internet)
Stray Kids được kỳ vọng về màn comeback sắp tới (ảnh: internet)

Sự chú ý đang đổ dồn vào việc Stray Kids – những người đã cho thấy sự trưởng thành vượt bậc qua từng album – sẽ trở lại đường đua với album mới phát hành vào tháng 6. Người hâm mộ mong đợi màn trở lại của nhóm với những bài hát chất lượng và đậm chất “Stray Kids”. Mọi người cũng kỳ vọng về việc các chàng trai sẽ phá kỷ lục của chính mình trên các bảng xếp hạng trong nước lẫn quốc tế.

Các bạn có thể xem các tin tức liên quan khác tại đây:

Xem thêm

Lời bài hát FLOWER - JISOO tiếng Việt: Lửa hận thù đốt cháy ký ức hai ta lyrics

Trong concert BLACKPINK tại Hà Nội ngày 29/7 vừa qua, bài hát Flower - Jisoo tiếng Việt của các Blinks Việt Nam đã khiến fans quốc tế ấn tượng và rất tò mò. Dưới đây sẽ là lý giải cho phiên bản Flower tiếng Việt từng viral trên Tiktok Việt Nam nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận