Những sự kiện gây sốc xảy ra với Naruto & Boruto sẽ được khám phá trong phần tiếp theo của manga và ngày phát hành cho sự trở lại của Boruto đã được công bố.

Sau khi đưa ra hàng loạt vấn đề lớn, manga Boruto đã thông báo sẽ tạm nghỉ một thời gian ngắn để chuẩn bị cho phần tiếp theo và ngày phát hành cho phần mới cũng đã được chia sẻ. Boruto: The Naruto Next Generations vừa kết thúc mùa đầu tiên của anime và manga. Chi tiết kết thúc đã mang đến một số nhịp điệu mà bộ truyện đã giới thiệu kể từ chương đầu tiên. Kawaki đã thực hiện một số động thái gây chấn động thế giới, ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của Boruto và Sarada. Và thậm chí, nó còn tiết lộ liệu Naruto có chết sau thời gian của bộ truyện hay không.

Sau khi đưa ra một kết thúc bất ngờ, mạch truyện chính của Boruto bắt đầu đúng với những diễn biến trong tập anime đầu tiên. (Ảnh: Internet)
Sau khi đưa ra một kết thúc bất ngờ, mạch truyện chính của Boruto bắt đầu đúng với những diễn biến trong tập anime đầu tiên (Ảnh: Internet)

Anime Boruto kết thúc sau cuộc tấn công thất bại của Code vào Konoha và đòn chí mạng của Kawaki vào Boruto đã làm thay đổi kế hoạch của Momoshiki Otsutsuki. Tuy nhiên, manga đã phát hành một vài chương sau sự thật, làm thay đổi đáng kể toàn bộ cốt truyện. Bây giờ, quyết tâm xóa sạch mọi dấu vết của gia tộc Otsutsuki ngoài hành tinh, Kawaki đã phong ấn Naruto và thay đổi ký ức của thế giới. Bộ truyện cuối cùng đã cung cấp bối cảnh cho cảnh trận chiến của Boruto và Kawaki trên đỉnh đống đổ nát của Konoha, được giới thiệu trong phần đầu của Boruto.

Arc Manga Boruto tiếp theo bắt đầu vào tháng 8

Sức mạnh của Eida đã tẩy não hầu hết mọi người rằng Kawaki là con trai của Naruto và Hinata, dẫn đến việc Boruto bị buộc tội giết Naruto. Khả năng Senjutsu của Eida không hoạt động với Sarada, vì vậy, cô ấy và Boruto phải tìm cách xóa tên của họ và cứu Hokage Đệ Thất.

Nếu như không có gì thay đổi thì phần Boruto tiếp theo sẽ tiếp tục vào đầu tháng 8 này. (Ảnh: Internet)
Nếu như không có gì thay đổi thì phần Boruto tiếp theo sẽ tiếp tục vào đầu tháng 8 này (Ảnh: Internet)

Chương 80 của manga sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 4. Tuy nhiên thì chương 81 của Boruto mãi tới ngày 21 tháng 8 năm 2023 mới được phát hành. Thời gian dư ra sẽ cho phép tác giả bộ truyện – Masashi Kishimoto – và họa sĩ Mikio Ikemoto chuẩn bị cho phần tiếp theo. Nó có thể bao gồm một đoạn time-skip tương tự như Naruto Shippuden.

Giải thích về khả năng áp đảo của Eida, phá vỡ seri Boruto

Mặc dù khả năng của Eida dường như không ảnh hưởng đến Sarada nhưng hiện tại, cần phải làm rõ liệu chúng có tác dụng với các nhân vật khác có sức mạnh nhãn thuật như Sasuke và em gái của Boruto là Himawari hay không.

Phần tiếp theo sẽ giải đáp cho người hâm mộ những ẩn khúc chưa rõ ràng trong truyện và viết tiếp câu chuyện còn dang dở trong Boruto. (Ảnh: Internet)
Phần tiếp theo sẽ giải đáp cho người hâm mộ những ẩn khúc chưa rõ ràng trong truyện và viết tiếp câu chuyện còn dang dở trong Boruto (Ảnh: Internet)

Với rất nhiều câu hỏi còn sót lại vẫn chưa được trả lời, câu chuyện của Boruto có thể đi theo nhiều hướng khi nó trở lại vào tháng 8 này. Bộ truyện gần đây đã giới thiệu nhân vật cực mạnh mẽ là Shibai Otsutsuki và hé lộ sức mạnh của những khả năng không bị hạn chế của Code. Mối quan hệ đang phát triển của Boruto và Sarada hy vọng sẽ đóng một vai trò nổi bật hơn trong tương lai. Mối quan hệ của họ sẽ cần phải phát triển khi cả hai dường như sẽ đối đầu với cả thế giới để xóa tên của họ khi manga Boruto trở lại vào ngày 21 tháng 8 năm 2023.

Một số bài viết cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

Các bạn đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức thú vị khác nhé!

Xem thêm

20 phim Netflix 18+ nóng bỏng mắt để bạn "chill" cùng người yêu

Nếu bạn đang muốn rủ người yêu về nhà để "xem phim Netflix and chill" thì hãy tham khảo list những bộ phim 18+ nóng bỏng hấp dẫn dưới đây, đảm bảo nội dung hay, hình ảnh đẹp và cũng khơi gợi rất nhiều cảm xúc.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận