Số chủ đạo trong thần số học là con số đi cùng với mỗi người khi họ sinh ra. Cung hoàng đạo là chòm sao chiếu mệnh của mỗi người từ khi họ xuất hiện trên đời. Cả thần số học lẫn cung hoàng đạo đều dựa trên ngày sinh của mỗi người, vậy chúng có liên quan gì đến nhau không?

Số chủ đạo là một con số đặc biệt đi kèm với mỗi người khi họ được sinh ra, được tính bởi ngày tháng năm sinh và gồm có số từ 1-9. Thêm “12 chòm sao” theo chiêm tinh để tính cùng với số chủ đạo, bạn có thể hiểu rõ hơn về từng nét tính cách, tâm lý và cuộc đời của mình và người khác.

Cách tính số chủ đạo trong Thần Số Học

Ngay vào thời điểm bạn sinh ra, bạn đã là một người có tính cách độc đáo của riêng mình, độc nhất như DNA của bạn. Mọi thứ thuộc về bạn đều tồn tại trong tiềm năng, giống như một trò chơi sắp bắt đầu. Trong trò chơi cuộc đời này, bạn có quyền tự do sống cuộc sống của mình theo ý muốn – để phát huy hết tiềm năng của nó hoặc tạo ra một phiên bản nhỏ hơn nào đó của chính bạn .

Số Chủ đạo hay còn được gọi là Số đường đời, chính là con số gắn liền với bạn từ thời điểm bạn sinh ra, là con số định hướng cho cuộc đời bạn. Tuy nhiên, tác dụng của con số này không phải lúc nào cũng được hiểu rõ.

Bước 1: Giảm mỗi đơn vị ngày, tháng, năm trong ngày sinh của bạn thành một chữ số hoặc số chín 11, 22 và 33 không bao giờ bị giảm trong quá trình tính toán số củ đạo.

Bước 2: Tiếp theo, cộng từng chữ số kết quả lại với nhau và giảm tổng lại thành một chữ số, hoặc giữ nguyên nếu là số chính 11, 22 hoặc 33.

Ví dụ: Ngày sinh của bạn là 12 tháng 8 năm 1990

Ngày sinh là 12, giảm thành 1+2 =3

Tháng 8 là số 8 – không cần giảm.

Năm sinh là 1990, giảm thành 1 + 9 + 9 + 0=19, giảm tiếp thành 1 + 9 = 10 và tiếp tục giảm đến 1 chữ số là 1 + 0 = 1. Kết quả của năm 1990 giảm xuống còn 1.

Cuối cùng, cộng các chữ số đơn thu được: (tháng) 8 + (ngày) 3 + (năm) 1 = 12, chúng ta rút gọn thành 1 + 2 = 3. Số Chủ đạo trong ví dụ này là 3.

Giải mã số chủ đạo cung Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)

Người có số chủ đạo 1: Bạn là người có ý thức chủ quan mạnh, chỉ quan tâm đến mọi thứ về mình, thường không quan tâm đến cảm nhận của người khác.

Người có số chủ đạo 2: Là Người có số chủ đạo 2, bạn rất quan tâm đến việc người khác nghĩ gì về mình, làm việc gì cũng nghĩ đến người khác.

Người có số chủ đạo 3: Bạn thích bày tỏ ý kiến của bản thân, nhưng đôi khi bạn lại bỏ ngoài tai ý kiến của người khác và lắng nghe ý kiến của người khác.

Người có số chủ đạo 4: Bạch Dương số 4, bạn rất quan tâm đến tương lai của mình, và bạn hay suy nghĩ lung tung, hãy nắm bắt thời điểm hiện tại và giữ đôi chân của mình trên mặt đất!

Người có số chủ đạo 5: Người thích chơi bời nhất là người thuộc cung Bạch Dương số 5! Tôi thích đi khắp mọi nơi để tham gia vui chơi và kết bạn vào những dịp khác nhau mỗi ngày.

Người có số chủ đạo 6: Người có số chủ đạo 6 khá cố chấp, nhất là trong tình cảm thì rất chủ quan, không chịu được ý kiến của người khác.

Người có số 7 là Sinh Linh: Họ rất cố chấp trong những việc họ quan tâm, người khác cho bạn ý kiến gì cũng vào tai này ra tai kia, bạn không thể nhẫn nhịn chút nào, hãy nhớ nhé. kịp thời lắng nghe ý kiến của người khác.

Người có số chủ đạo 8: Bạn là người rất thực tế, học hành hay công việc đều chỉ muốn làm hết sức mình.

Số 9: Người có số chủ đạo 9 càng không bị gò bó, không bị gò bó, ý tưởng của họ thường phi thực tế, nhưng cũng nhờ sự nhiệt tình của bạn mà biến điều không thể thành có thể!

Giải mã số chủ đạo cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)

Người có số chủ đạo 1: Kim Ngưu số 1, bạn có khả năng vận động mạnh mẽ, làm việc gì cũng rất nguyên tắc, có con đường của riêng mình, không thích bị người khác can thiệp.

Người có số chủ đạo 2: Bạn rất coi trọng các mối quan hệ giữa các cá nhân, bạn đặt bạn bè lên hàng đầu trong mọi việc, tâm trạng thường xuyên dao động vì điều này.

Người có số chủ đạo 3: Bạn là cung Kim Ngưu linh hoạt nhất, thích nghiên cứu nhiều thứ và chia sẻ với người khác.

Người có số chủ đạo 4: Kim Ngưu vốn đã rất cứng đầu , và Người có số chủ đạo 4 là người cứng đầu nhất! Ý tưởng của bạn thường khác với ý tưởng của người khác và bạn sẽ quay lưng lại.

Sinh linh số 5: Bạn là một con bò đa năng, có thể làm vô số việc, nếu bạn chuyên về một hạng mục, thành tích của bạn có thể được nâng lên một cấp độ cao hơn!

Người có số chủ đạo 6: Bạn là người rất hoài cổ, bạn rất coi trọng những thứ mà mình coi trọng và không để người khác dễ dàng chạm vào chúng.

Người có số chủ đạo 7: Người thuộc cung Kim Ngưu rất nổi loạn, có chủ kiến riêng, thích những thứ đổi mới, không dễ bị người khác thuyết phục.

Người có số chủ đạo 8 có nghị lực sống: Bạn coi trọng mọi thành quả đạt được, không cho phép mình mắc bất kỳ sai lầm nào, nếu không thích sẽ lập tức nỗ lực hơn để bản thân tốt hơn.

Người có số chủ đạo 9: Người có số chủ đạo 9 có nhiều kế hoạch cho ước mơ của họ, nhưng hãy nhớ thực hiện chúng trước khi chúng trở thành hiện thực!

Giải mã số chủ đạo cung Song Tử (21/05 – 21/06)

Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)

Người có số chủ đạo 1: Người thuộc cung Song Tử rất yêu thích tự do, thích cuộc sống không bị gò bó, sẽ chăm chỉ nghiên cứu những thứ mình hứng thú.

Người có số chủ đạo 2: Bạn là người rất xã giao và rất biết nghệ thuật ăn nói, nhưng bạn cũng dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác.

Người có số chủ đạo 3: Bạn là người tài năng nhất trong số các Song Tử! Bất cứ điều gì bạn muốn học, bạn có thể làm được ngay, khiến mọi người xung quanh phải ghen tị.

Người có số chủ đạo 4: Bạn rất coi trọng kỷ luật, bất kể trong cuộc sống hay công việc, người khác có vẻ dễ dãi nhưng thực chất bạn có những tiêu chuẩn của riêng mình.

Tinh thần cuộc sống số 5: Bạn thích chạy nhảy và bạn thực sự kết bạn khắp nơi trên thế giới, nhưng vì bạn thích chạy nhảy nên bạn thường không ổn định.

Người có số chủ đạo 6: Người có số chủ đạo 6 là người coi trọng sự tiếp xúc giữa con người với nhau nhất trong các Song Tử, đặc biệt là mối quan hệ giữa những người bạn cũ.

Người có số chủ đạo 7: Bạn là người láu cá và lập dị nhất trong tất cả các Song Tử, nhưng bạn thường khiến những người xung quanh cảm thấy mới lạ, và bạn luôn nghĩ ra những vấn đề bất ngờ.

Người có số 8: Người có số 8 yêu đời và hưởng thụ cuộc sống, đặc biệt quan tâm đến chất lượng cuộc sống của bản thân, không thể chấp nhận môi trường lộn xộn.

Người có số chủ đạo 9: Bạn là Song Tử cáu kỉnh nhất, bạn có thể nghĩ về mọi thứ cả ngày, nhưng lại rất nhiệt tình với bạn bè và người lạ.

Giải mã số chủ đạo cung Cự Giải (22/06 – 22/07)

Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)

Cuộc sống số 1: Cự Giải 1, bạn hơi tự kỷ, bạn thích sống trong thế giới của riêng mình và không dễ giao tiếp với người khác quá nhiều.

Người có số chủ đạo 2: Bạn rất coi trọng ý kiến của người khác, và thường quên mất bản thân muốn gì, nên cẩn thận kẻo đánh mất chính kiến của mình.

Số chủ đạo 3: Là Người có số chủ đạo 3 của Cự Giải, bạn rất nghệ thuật, rất hứng thú với nội dung công việc sáng tạo, giỏi thể hiện và giao tiếp với người khác.

Người có số chủ đạo 4: Bạn là người nhiều lông nhất trong Cự Giải, bạn quan sát rất kỹ từng chi tiết nhỏ, và bạn cũng rất nghiêm khắc với tiêu chuẩn của bản thân.

Người có số chủ đạo 5: Người có số chủ đạo 5 thích theo đuổi tư tưởng tự do, không thích bị gò bó, muốn làm gì thì làm.

Người có số chủ đạo 6: Bạn là Người có số chủ đạong tình cảm nhất trong Cự Giải, bạn theo đuổi sự hoàn hảo trong tình bạn và tình yêu, điều này có thể khiến những người xung quanh bạn có chút khó thở.

Người có số chủ đạo 7: Người có số chủ đạo 7 luôn suy nghĩ nhiều, có rất nhiều sân khấu nhỏ của riêng mình, và cảm thấy rất bướng bỉnh, vì vậy hãy nhớ để thư giãn đúng lúc.

Người có số chủ đạo 8: Điều bạn quan tâm nhất là thành tích và sự ổn định trong thực tế, bạn sẽ làm tốt mọi việc một cách thực tế để cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

Người có số chủ đạo 9: Bạn là một con cua nhiệt tình nhưng tính tình chậm chạp, một khi đã quen rồi thì xem như điên.

Giải mã số chủ đạo cung Sư Tử (23/07 – 22/08)

Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)

Những người có số 1: Bạn là người tự cao tự đại nhất trong số tất cả các Sư Tử, và bạn không thể chịu đựng được người khác trong mắt mình, điều này có thể gây ra các vấn đề giữa các cá nhân.

Người có số chủ đạo 2: Sư Tử 2 rất dễ đánh mất mình vì những lời đàm tiếu của người khác, hãy nhớ luôn vững vàng và tin tưởng vào bản thân, đừng quá quan tâm đến ánh mắt của người khác.

Người có số chủ đạo 3: Bạn là người thích thể hiện bản thân nhất trong số các Sư Tử, và bạn thường là người giỏi nhất trong các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau!

Người có số chủ đạo 4: Bạn là một con sư tử rất bướng bỉnh, làm gì cũng thiếu tinh thần mạo hiểm, thường vì điều này mà đánh mất rất nhiều cơ hội tốt.

Cuộc sống số 5: Bạn là người yêu thích tự do nhất trong số các Sư Tử, bạn thích đi du lịch và chấp nhận rủi ro, đồng thời bạn cũng rất hào phóng và nhiệt tình với bạn bè.

Người có số chủ đạo 6 có tinh thần sống: Những Người có số chủ đạo 6 thuộc cung Sư Tử hơi lông bông, họ sẽ để ý đến từng chi tiết nhỏ rất cẩn thận, vì vậy những người xung quanh họ sẽ cẩn thận với bạn.

Người có số chủ đạo 7: Bạn là người rất quan tâm đến người khác, nhưng suy nghĩ của bạn lại chủ quan hơn, và bạn là một Sư Tử giỏi giao tiếp.

Người có số chủ đạo 8: Người có số chủ đạo 8 rất đặc biệt về hương vị cuộc sống và thích tất cả những gì đẹp đẽ.

Người có số chủ đạo 9: Sự nhiệt tình của bạn có thể dễ dàng lay động người khác, và bạn là nhân vật chính được yêu thích nhất trong đám đông!

Giải mã số chủ đạo cung Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)

Người có số chủ đạo 1: Là Người có số chủ đạo 1 của Xử Nữ, bạn có tính cách thu mình lại và thường cảm thấy người khác không quan tâm đến mình, bạn có thể thử tương tác với người khác nhiều hơn!

Người có số chủ đạo 2: Bạn rất để ý đến ý kiến của mọi người, khi ở bên người khác đều rất chân thành, bạn bè lại cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn.

Người có số chủ đạo 3: Người thuộc cung Xử Nữ phản ứng nhanh nhạy, năng lực tốt, rất thích hợp làm diễn thuyết, dẫn chương trình, sẽ rất có năng lực!

Người có số chủ đạo 4: Bạn là người nhiều lông nhất trong tất cả các Xử Nữ, và bạn đặc biệt dễ bị hạn chế về bản thân, vì vậy hãy đặc biệt chú ý đến điều này.

Người có số chủ đạo 5: Người có số chủ đạo 5 thường hướng ngoại, dễ kết bạn nhưng không nhiều bạn chân thành.

Người có số chủ đạo 6: Bạn là người rất luyến tiếc, nhất là đối với người yêu cũ, thường rất khó buông bỏ.

Người có số chủ đạo 7: Bạn có tính cách rất ngay thẳng, nói năng thẳng thắn nhưng đôi khi cũng phải để ý, quan tâm đến người khác!

Người có số 8 có tinh thần sống: Bạn là người rất trôi chảy trong giao tiếp, biết cách tương tác trong giao tiếp giữa các cá nhân với nhau.

Người có số chủ đạo 9: Xử Nữ những Người có số chủ đạo 9 sẽ rất cuồng nhiệt ngay khi bắt tay vào công việc, thậm chí quên ăn mất ngủ vì nó.

Giải mã số chủ đạo cung Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)

Những Người có số chủ đạo 1: Bạn là người độc lập nhất trong các cán cân, và bạn ít do dự hơn khi đưa ra quyết định.

Cuộc sống của những Người có số chủ đạo 2: Những người có số 2 rất cần sự bầu bạn của người khác và họ thường cảm thấy khó chịu nếu không có người bầu bạn.

Người có số chủ đạo 3: Bạn là một người rất tài năng, và bạn có tài năng tốt trong các lĩnh vực nghệ thuật!

Người có số chủ đạo 4: Bạn là người thực tế nhất trong Thiên Bình, đồng thời cũng là người rất có trách nhiệm, ở bên cạnh bạn một lần nữa tôi sẽ cảm thấy yên tâm.

Người có số chủ đạo 5 của tinh thần sống: Bạn là một Thiên Bình thích rong chơi, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ bất kỳ điều thú vị và vui vẻ nào, và bạn có thể được nhìn thấy trong bất kỳ dịp nào.

Người có số chủ đạo 6: Điều bạn quan tâm nhất chính là tình trạng mối quan hệ của mình, bạn thường lo lắng không biết người ấy có rời xa mình hay không, hãy nhớ quan tâm đến bản thân nhiều hơn nhé!

Người có số chủ đạo 7 trong cuộc sống: Những Người có số chủ đạo 7 thuộc cung Thiên Bình là những người có đầu óc rất sáng suốt, tư duy tốt, họ sẽ tìm ra cách hợp lý nhất cho nhiều việc.

Người có số chủ đạo 8: Bạn rất coi trọng môi trường sống, không chịu được sự bừa bộn và sạch sẽ, có xu hướng bị ám ảnh bởi sự sạch sẽ.

Người có số 9 trong cuộc sống: Là người có số 9 Thiên Bình, bạn thường suy nghĩ thiếu thực tế, khiến những người xung quanh cho rằng bạn không đáng tin cậy, bạn thường làm việc gì cũng 3 phút nên phải suy nghĩ kỹ về việc mình muốn làm.

Giải mã số chủ đạo cung Thiên Yết (23/10 – 22/11)

Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)

Người có số chủ đạo 1: Bạn rất coi trọng mục tiêu của mình, không quá để ý người khác xung quanh đang làm gì, chỉ muốn làm tốt việc của mình.

Người có số chủ đạo 2: Người có số chủ đạo 2 sẽ toàn tâm toàn ý cho nửa kia, và quan tâm nhất đến việc có chung thủy trong mối quan hệ hay không.

Người có số chủ đạo 3: Giao tiếp và các mối quan hệ giữa các cá nhân là chuyên môn của bạn, và bạn đã giành được sự ủng hộ của nhiều người lớn tuổi vì lý do này.

Người sinh số 4: Người thuộc cung Bọ Cạp rất cố chấp, một khi đã quyết định thì sẽ không bao giờ thay đổi.

Cuộc sống số 5: Bạn là người vui vẻ nhất trong tất cả các Bọ Cạp, và bạn cũng là người dễ hòa đồng nhất với người lạ.

Người có số chủ đạo 6: Bạn là người cầu toàn và không thể dung thứ cho những sai sót trong tình bạn và tình yêu.

Người có số chủ đạo 7: Bạn rất thông minh, thường nghĩ ra nhiều vấn đề mà người khác không tìm ra được, điều này cũng mang lại cho bạn nhiều thu hoạch bất ngờ.

Số 8 : Những Người có số chủ đạo 8 quan tâm nhất đến địa vị xã hội của họ, và họ sẽ có dũng khí để đấu tranh cho những gì họ xứng đáng được hưởng.

Những người có số 9 trong tinh thần sống: Bạn rất cuồng tín về những gì bạn thích hoặc tin tưởng, và những người xung quanh bạn thường bị ấn tượng bởi sự nghiêm túc của bạn.

Giải mã số chủ đạo cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)

Người có số chủ đạo 1: Người có số chủ đạo 1 thường làm mọi việc theo cách của mình, nhưng anh ta sẽ nhanh chóng thực hiện ngay khi có mục tiêu, anh ta có khả năng di chuyển mạnh mẽ và có thể dễ dàng đạt được mục tiêu mà mình muốn.

Người có số chủ đạo 2: Bạn thích giao tiếp và hòa đồng với người khác, và bạn thường được quý nhân giúp đỡ trong các mối quan hệ giữa các cá nhân với nhau.

Người có số chủ đạo 3: Những người thuộc cung Nhân Mã có những ý tưởng độc đáo và tài năng nghệ thuật của riêng mình, thường rất ấn tượng.

Người có số chủ đạo 4: Bạn là một Nhân Mã coi trọng quy tắc sống nhất, bạn cũng có chủ kiến của riêng mình nên bạn có thể sống một cuộc sống muôn màu muôn vẻ.

Cuộc sống số 5: Bạn là người thích chạy nhảy nhất trong Nhân Mã, bạn rất ủng hộ sự tự do, không ai có thể kiểm soát được bạn, mỗi ngày như một cơn gió, đến rồi đi không dấu vết.

Người có số chủ đạo 6: Bạn rất giỏi giao tiếp giữa các cá nhân với nhau, bạn cũng rất coi trọng gia đình và tình bạn, bạn là người rất coi trọng tình cảm.

Người có số chủ đạo 7: Bạn là một Nhân Mã hay lo lắng và bướng bỉnh, mọi việc đừng nghĩ ngợi nhiều, hãy thử đặt lòng tin vào người khác, bạn sẽ có được những điều bất ngờ đấy!

Số 8: Những Người có số chủ đạo 8 quan tâm nhất đến thành tích và màn trình diễn của mình, họ không thể tha thứ dù chỉ một sai lầm và họ hy vọng sẽ được mọi người tán thưởng.

Người có số chủ đạo 9: Bạn được mọi người trong đám đông yêu mến, bạn có đặc điểm là hoạt bát, vui tính và cũng có lý tưởng của riêng mình.

Giải mã số chủ đạo cung Ma Kết (22/12 – 19/01)

Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)

Người có số chủ đạo 1: Là Người có số chủ đạo 1 của Ma Kết, bạn là người có lòng tự trọng cao, bạn sẽ âm thầm làm việc chăm chỉ để đạt được thành công, và bạn rất sợ bị người khác coi thường, chính vì vậy, bạn thường để mình sống dưới áp lực.

Người có số chủ đạo 2: Ma Kết 2, đối với bạn, giao lưu và vui chơi với người khác là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn, và mối quan hệ của bạn cũng là trọng tâm trong cuộc sống của bạn, vì vậy hãy nhớ đừng trì hoãn công việc và những việc quan trọng cần làm.

Người có số chủ đạo 3: Chỉ cần Người có số chủ đạo 3 tận dụng tốt sở thích, thể hiện tài năng của mình thì sẽ có thành tựu lớn!

Người có số chủ đạo 4: Là Người có số chủ đạo 4, bạn là người thực tế, coi trọng chất lượng cuộc sống và sẽ dựa vào sự chăm chỉ của bản thân để đạt được mọi thứ mình muốn.

Số chủ đạo 5: Bạn là người vui vẻ nhất trong các Ma Kết, bạn sẽ không để mình rơi vào tâm trạng u sầu quá lâu, và bạn thường cổ vũ, động viên những người xung quanh.Bạn là một Ma Kết ấm áp.

Người có số chủ đạo 6: Điều bạn coi trọng nhất là đời sống tình cảm, bạn không thể sống thiếu tình cảm và thường mong muốn một mối quan hệ lâu dài thay vì tình yêu chớp nhoáng.

Người có số chủ đạo 7: Ma Kết Những Người có số chủ đạo 7 rất thông minh và hiểu mọi thứ nhanh chóng, nhưng đôi khi họ lại mắc sai lầm vì cảm xúc.

Người có số chủ đạo 8: Đối với Người có số chủ đạo 8, họ cả đời theo đuổi thành công và danh vọng, và họ khao khát trở thành người nổi tiếng qua các thời đại.

Người có số chủ đạo 9: Ma Kết Những Người có số chủ đạo 9 có ý tưởng về những gì họ muốn làm, nhưng họ thường quá ảo tưởng và quên đi tình hình thực tế.

Giải mã số chủ đạo cung Bảo Bình (20/01 – 18/02)

Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)

Người có số chủ đạo 1: Người có số chủ đạo 1 là người tự kỷ nhất trong số các Bảo Bình, thường sống trong thế giới của riêng mình, khiến người khác nghĩ rằng bạn đi theo con đường của riêng mình và không quan tâm đến người khác chút nào.

Người có số chủ đạo 2: Bạn thường bị ảnh hưởng bởi người khác trong mọi việc mình làm, nhưng may mắn là bạn rất quyết đoán và không đánh mất những ý tưởng ban đầu của mình.

Người có số chủ đạo 3: Bạn là một Bảo Bình linh hoạt, và ưu điểm lớn nhất của bạn là kỹ năng giao tiếp tốt, vì vậy bạn đã thu được rất nhiều lợi ích.

Người có số chủ đạo 4: Người có số chủ đạo 4 tính cách rất ổn định, tâm tình không có quá nhiều thăng trầm, quen duy trì một khuôn mẫu cuộc sống nhất định.

Người có số chủ đạo 5 của Linh hồn cuộc sống: Người thích biến mất nhất chính là Người có số chủ đạo 5 Bảo Bình! Nhưng cũng bởi vì tôi thích kết bạn ở khắp mọi nơi, có vô số cuộc tụ tập mỗi ngày và những người bạn từ mọi tầng lớp xã hội thường tìm kiếm bạn.

Người có số chủ đạo 6: Người có số chủ đạo 6 rất tình cảm, họ sẽ ghi nhớ mọi thứ, và họ sẽ có nhiều mối tình và rắc rối trong các mối quan hệ.

Người có số chủ đạo 7: Bạn là người rất lý trí, nhưng vì quá thông minh nên ăn nói hơi ngang tàng, thường khiến người khác cảm thấy khó hòa hợp.

Người có số chủ đạo 8: Bạn là người coi trọng cuộc sống vật chất nhất trong tất cả các bình thủy, và bạn sẽ rất nỗ lực để theo đuổi mọi thứ mình muốn.

Người có số chủ đạo 9: Bạn có lý tưởng và hoài bão rất cao cả, nếu bạn tiếp tục hành động, tôi tin rằng với khả năng của bạn nhất định sẽ làm được

Giải mã số chủ đạo cung Song Ngư (19/02 – 20/03)

Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)
Số chủ đạo của 12 cung hoàng đạo: Khi thần số học kết hợp chiêm tinh (Ảnh: Internet)

Người có số chủ đạo 1: Song Ngư Người có số chủ đạo 1 thích chìm đắm trong thế giới của riêng mình, và thường quên mất rằng còn có những người khác.

Cuộc sống số 2: Bạn là người dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, khi người khác nói với bạn 1, bạn chỉ làm 1. Cuối cùng, bạn quên mất mình muốn gì.

Số 3: Bạn là một nghệ sĩ bẩm sinh, bạn có rất nhiều ý tưởng và kế hoạch cho cuộc sống, nhưng bạn vẫn phải quan tâm đến môi trường thực tế trước khi quyết định hướng đi của bản thân.

Người có số chủ đạo 4: Là Người có số chủ đạo 4, bạn theo đuổi cuộc sống ổn định và thoải mái, sợ vướng vào rắc rối.

Người có số chủ đạo 5: Song Ngư Người có số chủ đạo 5 không có mục tiêu, muốn thử mọi thứ, nhưng họ thường làm mọi việc trong ba phút.

Người có số 6: Người có số 6 thường rơi vào tình cảm rắc rối, suốt ngày chỉ nghĩ đến tình yêu và tình yêu nên chịu nhiều đòn roi, thất bại.

Người có số chủ đạo 7: Bạn là người hay suy nghĩ nhiều, cái gì cũng sẽ suy nghĩ lung tung, nhưng khi gặp chuyện của mình lại rất chủ quan.

Người có số chủ đạo 8: Người có số chủ đạo 8 thuộc cung Song Ngư biết cách tận hưởng cuộc sống và rất quan tâm đến mọi việc lớn nhỏ trong cuộc sống.

Người có số chủ đạo 9: Những Người có số chủ đạo 9 sẽ rất nhiệt tình với những thứ mà họ quan tâm, nhưng nếu quá nhiều, họ sẽ tỏ ra đặc biệt hoang tưởng.

Xem thêm

Tử vi tuần mới 12 con giáp 11/9 - 17/9/2023 chi tiết, chính xác nhất

Dự đoán tử vi hàng tuần 12 con giáp chi tiết, chính xác nhất. Tử vi tuần mới 12 con giáp 11/9 - 17/9/2023 cho thấy tuổi Tý sa sút, tuổi Dần vất vả, Thìn suôn sẻ..
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận