Sau khi Sơn Hà Lệnh kết thúc, mọi sự chú ý của các mọt phim đã đổ về một chiếc phim “tình trai” vô cùng chất lượng: Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt. Với bối cảnh dân quốc, thiết lập nhân vật thu hút, bộ phim Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt xứng đáng được mọi người biết đến nhiều hơn.

Thông tin phim Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt

Poster phim Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt (ảnh: internet)
Poster phim Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt (ảnh: internet)
  • Đạo diễn: Hà Chú Bồi
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Số tập dự kiến: 37 tập
  • Năm phát hành: 2021
  • Thể loại: hình sự, tâm lý, dân quốc
  • Diễn viên: Mao Tử Tuấn, Dịch Bách Thần, Quách Xu Đồng, Trần Vũ Thành, Quyền Pháo Luân,…

Nội dung phim Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt

Phim lấy bối cảnh thời dân quốc, nam chính Giang Nguyệt Lâu (Mao Tử Tuấn thủ vai) là cảnh sát đang triệt phá những vụ buôn bán thuốc phiện. Với cơn ác mộng từ thuở nhỏ gia đình bị thuốc phiện làm cho tan nát, Giang Nguyệt Lâu rất hận những người tham gia vào đường dây mua bán thuốc phiện ngược lại, Trần Dư Chi (Dịch Bách Thần thủ vai) là một bác sĩ tốt bụng, thấy người ắt cứu dù người đó có là tội phạm buôn bán thuốc phiện. Điều này đã khiến cho Giang Nguyệt Lâu hiểu lầm và đưa người về đồn để điều tra. Thật không may, cũng chính thời điểm đó, em gái của Trần Dư Chi bị bắt cóc. Sau khi làm sáng tỏ mọi việc, Trần Dư Chi đã sang Hồng Kông để tìm em gái, cảnh sát Giang Nguyệt Lâu cũng đến đó để làm nhiệm vụ. Hai con người tưởng xa lạ lại dần cùng nhau vào sinh ra tử, hy sinh bản thân mình vì người kia, gắn bó không rời.

Chàng cảnh sát Giang Nguyệt Lâu (ảnh: internet)
Chàng cảnh sát Giang Nguyệt Lâu (ảnh: internet)
Bác sĩ Trần Dư Chi (ảnh: internet)
Bác sĩ Trần Dư Chi (ảnh: internet)

Trailer phim Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt

Phim Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt đẹp đến từng chi tiết

Tên phim được lấy từ một câu thơ trong bài thơ Thái tang tử của Lã Bản Trung thời Bắc Tống, Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt có nghĩa là Giận Người Chẳng Giống Vầng Trăng Trên Lầu Bên Sông. Tên phim đẹp và phù hợp với bối cảnh dân quốc của phim, thời thế loạn lạc, sinh tử chẳng thể nắm rõ, hận tri kỷ không như vầng trăng mãi bầu bạn bên mình, cũng hận tri kỷ như vầng trăng lúc tròn lúc khuyết, nào biết ngày gặp lại.

Tạo hình hai nam chính đẹp xuất sắc khiến các mọt phim đổ rạp (ảnh: internet)
Tạo hình hai nam chính đẹp xuất sắc khiến các mọt phim đổ rạp (ảnh: internet)
Một cảnh phim cực đẹp trong phim (ảnh: internet)
Một cảnh phim cực đẹp (ảnh: internet)

Tạo hình của hai nam chính cũng làm các mọt phim đổ gục khi diện những bộ quân phục và y phục truyền thống. Màu phim đẹp với những cảnh bắt tội phạm và đấu súng kịch tính cũng là điểm cộng cực lớn của phim.

Phim với thiết lập nhân vật éo le, ngược tan nát các mọt phim

Với thiết lập nhân vật kinh điển : Cảnh sát và bác sĩ đã làm thỏa mãn các mọt phim khi cùng nhau phá án, hi sinh và bảo vệ nhau ở những tình huống nguy hiểm. Bác sĩ Trần Dư Chi có lẽ là nam chính bị ngược nhất khi liên tục bị kẻ thù bắt và tra khảo, dù dịu dàng, ôn nhu như nước nhưng Trần Dư Chi vẫn luôn kiên cường bảo vệ cho người bạn vào sinh ra tử của mình.

Bác sĩ Trần Dư Chi bị bắt cóc được Giang Nguyệt Lâu đến cứu (ảnh: internet)
Bác sĩ Trần Dư Chi bị bắt cóc được Giang Nguyệt Lâu đến cứu (ảnh: internet)

Chàng cảnh sát Giang Nguyệt Lâu bạo lực với cả thế giới nhưng lại dịu dàng với duy nhất bác sĩ Trần Dư Chi. “Tình trai” của phim không chỉ thể hiện tinh tế qua ánh mắt mà còn thể hiện qua những động tác cơ thể, những cử chỉ chọc ghẹo đối phương của Giang Nguyệt Lâu, cái xoa gáy siêu tình khi cả hai ôm nhau khiến các mọt phim bảo nhau rằng có thể vì thế mà nhà đài cắt hết cảnh và gần như không quảng bá cho phim.

Tương tác cực ngọt của hai nam chính (ảnh: internet)
Tương tác cực ngọt của hai nam chính (ảnh: internet)
Hai nam chính ôm nhau thường xuyên (ảnh: internet)
Hai nam chính ôm nhau thường xuyên (ảnh: internet)
Thắt cà vạt cho đối phương (ảnh: internet)
Thắt cà vạt cho đối phương (ảnh: internet)

Nếu như nhân vật phụ của các phim khác có vai trò tạo không khí vui vẻ cho phim thì nhân vật phụ của Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt lại có thiết lập nhân vật càng éo le hơn. Một người là ác bá, một người là đào kép, thiết lập nhân vật như vậy ở thời dân quốc chưa bao giờ có cái kết tốt đẹp. Vở kịch Bá Vương Biệt Cơ như vận vào đời nam phụ, cũng lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả.

Tạo hình đào kép của nam phụ trong phim (ảnh: internet)
Tạo hình đào kép của nam phụ trong phim (ảnh: internet)

Diễn xuất chắc tay của các diễn viên đã giúp khắc họa thành công hình tượng nhân vật. Cùng nội dung đặc sắc, gay cấn và chemistry cực ngọt của hai nam chính, Hận Quân Bất Tự Giang Lâu Nguyệt xứng đáng được quảng bá nhiều hơn đến khán giả.

Phim hiện đang được chiếu trên MGTV Drama với phụ đề Tiếng Anh và chưa được mua bản quyền để chiếu ở Việt Nam.

Một số bài viết liên quan có thể bạn quan tâm:

Theo dõi BlogAnChoi để cùng cập nhật thêm nhiều thông tin về phim ảnh hay khác nhé!

Xem thêm

Trường An Như Cố xứng danh đại IP của IQIYI: Bạo nhiệt chỉ trong vòng 24h đầu tiên

Trường An Như Cố là dự án phim của IQIYI vừa mới phát sóng đã gây được tiếng vang lớn chỉ sau 24h phát sóng. Lượt xem của phim bạo nổ đã hứa hẹn một drama thành công. Diễn viên lẫn màu phim đều là những điểm thu hút khán giả không thể chờ đợi phim hết mà phải ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
11 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
mt1803

nội dung phim đẹp quá

nguyenthihuynhnhu07032004

Má ơi mới đi coi profile 2 ông cách nhau 10 tuổi thật kìa ,thích coi đam Trúng tại diễn viên với cảnh đẹp nào nức mà cái gì cũng cắt chán đ buồn nói.Mà nói phim này hay thật luôn ấy xíu ngang xỉu dọc với chemistry của 2 ông sự diệu dàng của bác sĩ ánh mắt ôn như của anh cảnh sát mà tức cái kết gì mà chết hết trơn huhuhuuhhuuhu

User ad53d9ec

Đam mỹ ở Trung Quốc bị cấm nên chỉ được có thế , mê đôi nam phụ

loey1508

Dịch Bách Thần sn 96, tin nổi kooo ⊙.☉

User d33e81e6

Phim hay thật, tiếc là bị cắt nhiều

xuarmy

Thể loại dân quốc thì 10 phim hết chín phim ngược

winterheart92.wh

Nếu phim không cắt nhiều và được quảng bá như những phim khác chắc nổi dữ lắm..tiếc thay