Bạch Dương là cung đứng đầu 12 cung hoàng đạo. Thuộc nhóm nguyên tố Lửa và là một thành viên trong nhóm các cung thống lĩnh nên Bạch Dương có rất nhiều điều thú vị thu hút sự tò mò của mọi người. Đặc biệt là Bạch Dương tháng 4, đảm bảo có nhiều “fact” sẽ khiến bạn trầm trồ. Vậy những sự thật đó là gì, hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé.

Cực kỳ bản lĩnh

Cùng thuộc nhóm cung thống lĩnh, bên cạnh Bảo Bình, Ma Kết, Cự Giải, nên Bạch Dương rất có yếu tố của một “nhà lãnh đạo”. Bẩm sinh những người mang cung hoàng đạo Bạch Dương, đặc biệt là những cô nàng, anh chàng Bạch Dương tháng 4 thường luôn là người tràn trề nhiệt huyết và năng lượng, không ngại đương đầu với thử thách, khó khăn. Cái gì càng có tính thách thức thì càng thu hút Bạch Dương đến chinh phục, họ thích sự mới lạ, không ngại bước ra khỏi vùng an toàn và luôn luôn tìm kiếm những thứ thú vị để làm phong phú thêm cho trải nghiệm cuộc sống của mình.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Cứng đầu bậc nhất

Được bảo hộ bởi thần chiến tranh Athena nên Bạch Dương là những người vô cùng “máu chiến”. Sinh ra trong lửa nên năng lượng của Bạch Dương luôn cao ngùn ngụt, họ muốn gì thì sẽ làm hết sức để đạt được điều mình muốn. Bạch Dương tháng 4 là những người có cái tôi cao, họ hiếu thắng, thích nhận được sự chú ý của người khác, do đó khi đưa ra ý kiến về một vấn đề, họ có xu hướng “buộc” mọi người phải đồng tình với mình. Dù cho bạn có không đồng ý với quan điểm của Bạch Dương thì Bạch Dương vẫn sẽ chẳng quan tâm và tiếp tục làm những gì mà họ cho là đúng.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Yêu ghét phân minh

Bởi vì mang trong mình quá nhiều năng lượng, nên các Bạch Dương thường không giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc. Nếu được Bạch Dương yêu thích, họ sẽ đối xử với bạn vô cùng nhiệt tình, không chút dấu diếm sự quan tâm và yêu thích mà Bạch Dương dành cho bạn. Nhưng đổi lại, nếu đã không thích bạn, Bạch Dương sẽ bật chế độ “xanh lá”, xa lánh, lạnh lùng và ghét bỏ ra mặt. Ấn tượng xấu của Bạch Dương về một người nào đó rất khó để thay đổi, nếu đã lỡ bị họ ghét, khả năng cao bạn sẽ nằm trong “danh sách đen” của Bạch Dương cả đời.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Ghét bị kiểm soát

Bất kể là trong cuộc sống hay trong tình yêu, Bạch Dương đều không thích việc bị một người nào đó kiểm soát mình. Nhất là trong tình yêu, giai đoạn đầu khi mới bắt đầu tìm hiểu, bạn có thể thấy Bạch Dương rất vui vẻ, nhiệt tình. Nhưng khi dần đi sâu hơn vào một mối quan hệ và bạn bắt đầu thể hiện ra khao khát chiếm hữu của mình với Bạch Dương, luôn đặt ra cho Bạch Dương các câu hỏi như “đang làm gì” hay “đang ở cùng với ai” thì rất dễ sẽ khiến cho Bạch Dương khó chịu, thậm chí là nảy sinh cảm giác chán ghét với bạn.

Bản tính của Bạch Dương là thích chinh phục, họ say mê những điều bí ẩn. Một khi bạn đã thể hiện ra sự quan tâm thái quá của mình với Bạch Dương, điều này sẽ khiến Bạch Dương cảm thấy họ đang trên cơ bạn và không còn hứng thú với bạn nữa. Mà bản tính của Bạch Dương lại là yêu tự do, thích tìm tòi nên một khi đã khiến họ thấy chán, khả năng cao Bạch Dương sẽ phũ phàng dứt áo ra đi để tìm những niềm vui mới lạ để thỏa mãn khát vọng của họ.

Nguồn: Internet
Nguồn: Internet

Lời kết

Trên đây là những sự thật thú vị về các Bạch Dương tháng 4. Bạn thấy những chia sẻ này có chính xác và thú vị không? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

Mời bạn xem thêm các bài viết liên quan:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật nhiều thông tin bổ ích nhé!

Xem thêm

300+ câu châm ngôn cuộc sống hay nhất sẽ khiến bạn "sáng mắt ra"!

Những câu châm ngôn cuộc sống, câu nói về cuộc sống hay, ý nghĩa nhất sẽ giúp bạn hiểu ra nhiều sự thật và chân lý, có thêm động lực để cố gắng phát triển bản thân hoặc đơn giản là bạn sẽ "sáng mắt ra" vì cuộc đời vốn không phải ngôn tình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Bắc

Mình cũng cung Bạch Dương tháng 4