Với những ai đam mê về Horoscope thì hẳn là Pha Trăng hay còn gọi với cái tên là Moon Phase đã không còn xa lạ. Tuy nhiên các bạn đã hiểu rõ được rằng Moon Phase ảnh hưởng thế nào tới tính cách của mình chưa? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Moon Phase là gì?

Moon Phase là chu kỳ mặt trăng, dịch theo tiếng Anh đó là Pha Trăng. Moon Phase có thể xem ở trên các loại đồng hồ hoặc tìm kiếm ở các trang web về chiêm tinh học. Moon Phase cho biết ngày hôm đó là ngày trăng tròn hay trăng khuyết, với những nước Phương Đông sử dụng lịch mặt trăng (Âm Lịch) hoặc những nhà phong thủy, thiên văn học thì đây là một điều rất thú vị.

Moon Phase (Nguồn: Internet)
Moon Phase (Nguồn: Internet)

Một chu kỳ âm lịch kéo dài 29 ngày, 12 giờ và 44 phút. Có một số loại đồng hồ cho phép thấy được Moon Phase, theo dõi Moon Phase từng ngày. Đi cùng sự phát triển công nghệ, khoa học thì rất nhiều hãng đồng hồ đã sản xuất mẫu đồng hồ Moon Phase, có thể điểm tên vài hãng như Zenith, Patek Philippe, Frederique Constant, …

Muốn xem Moon Phase của bạn thì chỉ cần làm một thao tác vô cùng đơn giản đó là truy cập vào Google, sau đó tìm kiếm với cú pháp chung: Moon Phase in + XX/YY/ZZZZ (ngày/tháng/năm sinh của bạn). Hình ảnh chụp từ vệ tinh được lưu trữ sẽ được hiện lên cho bạn.

Đồng hồ xem được Moon Phase (Nguồn: Internet)
Đồng hồ xem được Moon Phase (Nguồn: Internet)

Moon Phase của bạn và người khác có hợp nhau hay không?

Cùng công thức tra Moon Phase của bản thân, bạn hãy search trên Google để tìm xem hình ảnh Moon Phase ngày sinh của đối phương. Nếu hình ảnh cả hai hợp lại thành 1 mặt trăng tròn 100% thì chúc mừng bạn, còn nếu không thì bạn cũng đừng buồn nhé.

Đồng thời với những ai đang phân vân không biết tiến hay lùi trong một mối quan hệ thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo Moon Phase của người đó với mình có hợp nhau không. Đôi khi tâm linh chính là động lực để chúng ta đưa ra quyết định.

Moon Phase ảnh hưởng như nào tới tính cách của bạn?

New Moon (Trăng Non)

Trăng Non (Nguồn: Internet)
Trăng Non (Nguồn: Internet)

Khi bạn được sinh ra ở trong chu kỳ trăng non sẽ giúp bạn trở thành người có trực giác tốt, và bạn sẽ biết cách lắng nghe bản thân mình. Việc biết được mình muốn gì sẽ là kim chỉ nam cho mọi quyết định của bạn. Điểm trừ chính là bạn đôi lúc rất cứng đầu, không chịu chấp nhận ý kiến khác khi bị dọa dẫm. Bạn xuất hiện là để trải nghiệm, học hỏi, tham gia những hành trình mới. Thời khắc đêm tàn đón ngày mới, bạn tựa như những con thú săn mồi tràn ngập năng lượng, nhiệt huyết và không bao giờ sợ hãi gục ngã. Hãy lắng nghe trực giác bản thân và chấp nhận sự giúp đỡ từ xung quanh nhé.

Waxing Cresent Moon (Trăng Lưỡi Liềm Đầu Tháng)

Waxing Cresent Moon (Nguồn: Internet)
Waxing Cresent Moon (Nguồn: Internet)

Bạn có sự tích cực trời sinh khi ra đời trong khoảng thời gian trăng lưỡi liềm. Bạn là người có nhiều niềm tin, không ngần ngại những gian nan thử thách. Đồng thời bạn cũng chăm chỉ, nỗ lực hết mình để vượt qua trở ngại, bạn sáng tạo, tinh tường, khéo léo, bạn là một người khác biệt. Thế nhưng đi cùng với những ưu điểm ấy, đôi khi áp lực phải đạt được mục tiêu quá lớn sẽ trở thành gánh nặng tâm lý cho bạn. Hãy nghỉ ngơi khi cần thiết nhé!

First Quarter Moon (Trăng Bán Nguyệt Đầu Tháng)

First Quarter Moon (Nguồn: Internet)
First Quarter Moon (Nguồn: Internet)

Ở pha trăng bán nguyệt thời điểm đầu tháng, bạn rất dễ bị rơi vào khủng hoảng, tiêu cực dồn dập đến bất ngờ. Mọi thứ trở nên khó khăn với bạn dù đôi tay đôi chân chưa từng ngừng lại song bạn vẫn bị áp lực về mục tiêu, về gia đình hay xã hội xung quanh. Tuy nhiên đó cũng trở thành đòn bẩy giúp bạn đi đến thành công. Vì thế hãy chăm sóc bản thân và cố gắng dịu dàng với chính mình nhé, trái ngọt cũng cần người hưởng thụ mới trọn vẹn.

Waxing Gibbous Moon (Trăng Khuyết Đầu Tháng)

Waxing Gibbous Moon (Nguồn: Internet)
Waxing Gibbous Moon (Nguồn: Internet)

Bạn sinh ra trong pha trăng này là người có nét nội tâm phong phú, nhẹ nhàng, tinh tế. Bạn hiểu mình, cũng có thể hòa nhập với cộng đồng và am hiểu cách làm sao để đạt được điều mình muốn. Tuy nhiên đôi khi bạn bị phân vân lưỡng lự giữa những ngả đường khi có quá nhiều lựa chọn, đừng lo lắng quá nhé, lắng nghe trái tim mách bảo rồi bạn sẽ nhận ra điều mình cần. Bạn là người có trái tim nhân ái, rộng lượng, biết cảm thông nhưng bạn cũng cả thèm chóng chán.

Full Moon (Trăng Tròn)

Full Moon (Nguồn: Internet)
Full Moon (Nguồn: Internet)

Trăng tròn là pha trăng có những người trời sinh đã mang sức hút đối với người khác, khéo léo trong các mối quan hệ. Tuy nhiên cũng bởi vì thế mà bạn có phần hơi tụ phụ, đôi khi phải kiềm chế chính mình lại. Người xung quanh bạn chính là tấm gương phản chiếu chính xác nhất bạn là ai, đừng ngại ngần nhìn vào họ, học tập, soi xét các góc cạnh và bạn sẽ có được đáp án mình mong muốn.

Waning Gibbous Moon (Trăng Khuyết Cuối Tháng)

Waning Gibbous Moon (Nguồn: Internet)
Waning Gibbous Moon (Nguồn: Internet)

Người sinh ở pha trăng này thường có kiến thức uyên bác, đam mê tri thức, bạn yêu cách tiếp thu những điều mới lạ, nhận và trao đi niềm tin, động lực, nguồn cảm hứng bất tận. Bạn ham học hỏi và sẵn sàng muốn lan tỏa những điều ấy tới cộng đồng, ngoài ra bạn cũng là người có trực giác rất tốt, tinh tế. Mọi người nể trọng bạn, và hay tìm đến bạn để được lắng nghe và xin lời khuyên. Tuy nhiên đôi lúc bạn sẽ bị phiến diện, bảo thủ, vậy nên hãy mở rộng lòng mình hơn và tránh tổn thương cả người khác lẫn bản thân nhé.

Last Quarter Moon (Trăng Bán Nguyệt Cuối Tháng)

Last Quarter Moon (Nguồn: Internet)
Last Quarter Moon (Nguồn: Internet)

Người sinh ra ở pha trăng này cần phải đối mặt với việc học cách buông bỏ, chấp nhận chia ly. Bạn nặng tình, dễ gắng kết với mọi người và bạn yêu cảm giác an toàn mà chúng mang lại. Thế nhưng khi tình cạn nghĩa dứt thì bạn cũng cần đặt xuống gánh nặng ấy để tiếp tục bước đi. Hãy tha thứ cho lỗi lầm của quá khứ, hãy biết ơn bài học đã nhận được và chấp nhận hiện thực. Bạn phải thích nghi với cuộc sống này thay đổi theo từng ngày, tuy rằng nó quá tàn nhẫn nhưng khi một thứ gì mất đi, bạn sẽ nhận lại một thứ khác. Mọi thứ đều có nguyên nhân và nó sẽ luôn như vậy.

Waning Crescent Moon (Trăng Lưỡi Liềm Cuối Tháng)

Waning Crescent Moon (Nguồn: Internet)
Waning Crescent Moon (Nguồn: Internet)

Đây là vị trí tâm linh mạnh mẽ nhất trong tổng cộng 8 pha trăng. Linh hồn sinh ra ở pha trăng này là những người đã hiểu và chấp nhận luật nhân quả. Bạn sẽ luôn có một niềm đam mê khó hiểu với cái chết, bạn nhảy cảm và đôi khi chính điều ấy khiến bạn sai lầm ở cái nhìn đầu tiên. Bạn hay cô độc và có vẻ xa lánh, đồng thời bạn cũng am hiểu kiến thức và thấu triệt sự vật. Song hãy nhớ bạn cần kết nối nhiều hơn, đừng biến mình trở thành kẻ độc hành nhé!

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

300+ câu châm ngôn cuộc sống hay nhất sẽ khiến bạn "sáng mắt ra"!

Những câu châm ngôn cuộc sống, câu nói về cuộc sống hay, ý nghĩa nhất sẽ giúp bạn hiểu ra nhiều sự thật và chân lý, có thêm động lực để cố gắng phát triển bản thân hoặc đơn giản là bạn sẽ "sáng mắt ra" vì cuộc đời vốn không phải ngôn tình.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận