Ngày lễ 2/9 đang gần kề, chắc hẳn 12 chòm sao đang rất quan tâm đến tử vi ngày này của mình như thế nào, có tốt không, có phù hợp để đi chơi không. Tất cả những thắc mắc của các bạn sẽ được BlogAnChoi giải đáp trong bài viết dưới đây, cùng xem nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Ngày nghỉ lễ 2/9 với chú cừu ngây ngô này khá tẻ nhạt. Dường như thiên địa không ưu ái cho Dương Dương trong ngày này. Hiếm khi Bạch Dương rủ người khác đi chơi vậy mà lại bị “leo cây”. Nhưng đã mất công đi rồi nên “chú cừu nhỏ đáng thương” này đành đi chơi một mình vậy.

Cung Bạch Dương
Tử vi ngày 2/9 của Bạch Dương không xấu nhưng lại khá vô vị và tẻ nhạt (Ảnh: Internet)

Màu sắc may mắn của Bạch Dương trong ngày này là màu đỏ, trắng. Và nếu muốn không bị “leo cây” thì bạn nên đến thật sớm và chờ trước cửa nhà đứa bạn mà mình đã rủ đi chơi.

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Kim Ngưu lại có số hưởng thụ trong ngày lễ 2/9 này. Bạn sẽ đắm chìm trong các buổi dạ tiệc, vũ hội. Lời khuyên cho tiểu Ngưu là hãy trang điểm thật đẹp, chuẩn bị trang phục thật độc đáo để tỏa sáng trong ngày hôm ấy.

Cung Kim Ngưu
Kim Ngưu đắm chìm trong các buổi dạ tiệc, vũ hội trong ngày 2/9 (Ảnh: Internet)

Màu sắc may mắn của Kim Ngưu là đen và xanh nước biển. Bạn sẽ thật tỏa sáng với những trang phục màu này trong buổi tối từ 21 giờ trở đi.

3. Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử trong ngày 2/9 lại gặp phải một chút rắc rối nho nhỏ. Nhưng bằng sự thông minh và khéo léo của mình nhất định bạn cũng sẽ giải quyết mọi việc được ổn thỏa.

Bạn sẽ hơi bận rộn một chút trong ngày này như chuyển nhà, hay đi chọn trang phục cưới,…  Đó đều là những việc mà ngày thường bận rộn khiến bạn làm không xuể đành để dành đến ngày lễ.

Cung Song Tử
Song Tử sẽ gặp một chút rắc rối nho nhỏ trong ngày này (Ảnh: Internet)

Màu sắc may mắn của Song Tử là tím và da cam. Bạn nên khởi hành chuyến đi hay ra ngoài từ sáng thì công việc sẽ thuận lợi hơn.

4. Cự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải luôn thích sự phiêu lưu, mạo hiểm. Vì thế, chòm sao này sẽ tận dụng mọi ngày nghỉ cho những chuyến đi phượt của mình.

Tử vi ngày lễ 2/9 tới của bạn cũng khá thuận lợi, tất cả những chuyến đi đều suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn cần chuẩn bị mọi tư trang cần thiết để tránh những sự cố không mong muốn.

Cung Cự Giải
Mọi cuộc phiêu lưu của Cự Giải trong ngày 2/9 đều suôn sẻ, thuận lợi (Ảnh: Internet)

Màu sắc may mắn của Cự Giải là những gam màu tối như nâu, đen. Bạn nên khởi hành chuyến đi của mình vào đầu giờ chiều sau khi đã kiểm tra lại mọi tư trang cần thiết.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trái ngược với Cự Giải Sư Tử không thích đi nhiều. Bản tính của Sư Tử hay ỷ lại vào người khác. Vì thế, chòm sao này luôn trông chờ người khác rủ đi chơi vào ngày 2/9 chứ không bao giờ chịu chủ động rủ ai trước.

Thói xấu này của Sư Tử đôi khi khiến người khác cảm thấy khó chịu và không muốn rủ bạn đi đâu nữa. Lời khuyên cho Sư Tử trong ngày này là nếu muốn đi đâu thì hãy chủ động trước và đừng ỷ lại trông chờ người khác.

Cung Sư Tử
Sư Tử hãy chủ động hơn nữa trong những cuộc vui chơi cùng đám bạn (Ảnh: Internet)

Màu sắc may mắn của bạn trong ngày này là màu xanh lam, màu tím than và màu nâu. Bạn nên chủ động lên kế hoạch cho ngày lễ 2/9 từ vài hôm trước và đừng quên nói sự thay đổi này cho các bạn của mình nghe nhé.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có đôi chút buồn trong ngày lễ lớn này bởi không được ở cạnh người thân. Chòm sao này quá bận rộn với công việc của mình kể cả với ngày lễ.

Nếu ngày lễ 2/9 này Xử Nữ vẫn tiếp tục vùi đầu vào công việc, ăn uống một mình thì chẳng phải quá vô vị sao? Vì thế, hãy tự thưởng cho mình một ngày 2/9 thảnh thơi, đi chơi cùng bạn bè cho khuây khỏa thôi Xử Nữ.

Cung Xử Nữ
Xử Nữ hãy tự thưởng cho mình một ngày 2/9 nghỉ ngơi thật sảng khoái (Ảnh: Internet)

Màu sắc may mắn của bạn là màu vàng, màu hồng và màu trắng. Hãy sắp xếp công việc ổn thỏa để có một ngày nghỉ ngơi, thư giãn sảng khoái nhất.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình là chòm sao khá may mắn trong ngày nghỉ lễ 2/9. Bạn sẽ được rất nhiều người rủ đi ăn, đi chơi và đi xem phim.

Cung Thiên Bình
Thiên Bình khá may mắn trong ngày nghỉ lễ 2/9 sắp tới (Ảnh: Internet)

Hơn nữa, bạn còn được bao hết nữa chứ, thật tuyệt vời phải không nào? Màu sắc may mắn của Thiên Bình là màu xanh lá cây, màu đỏ và màu cam.

8. Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp thì lại rất thích đánh lẻ đi chơi riêng. Chòm sao này muốn có không gian riêng tư cho mình và người yêu. Tuy nhiên, bạn nên chọn chỗ nào ít bị bạn bè mình để ý nhé nếu không sẽ bị “bắt quả tang” đánh lẻ không rủ bạn bè đấy.

Cung Bọ Cạp
Bọ Cạp nên cẩn thận nếu có ý định đánh lẻ đi chơi riêng (Ảnh: Internet)

Bọ Cạp cũng nên bàn trước với người yêu về nơi sẽ đi tránh việc tự quyết theo ý mình để rồi gây ra tranh cãi trong ngày này thì không vui đâu nhé! Màu sắc may mắn của bạn là màu đen, màu xám và màu tím.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nổi tiếng yêu thích thể thao. Bởi vậy, ngày nghỉ lễ cũng là ngày Nhân Mã dành thời gian để chơi thể thao nhiều nhất.

Tuy nhiên, chòm sao này sẽ rất khó có thể tìm “đối tác” cùng chơi với mình bởi họ đều “bận” đi chơi hết rồi. Lời khuyên cho Nhân Mã là nếu muốn chơi thể thao thì phải hẹn được bạn chơi thật sớm nhé.

Nhân Mã
Nhân Mã yêu thích thể thao mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm (Ảnh: Internet)

 

Màu sắc may mắn của bạn là màu đen, màu ghi và màu tím than. Bạn nên chơi thể thao vào lúc sáng sớm hoặc chiều tối, vừa giúp bạn thỏa mãn sở thích mà còn có thể rèn luyện sức khỏe.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày 2/9 của Ma Kết khá tốt. Bạn luôn được bạn bè, đồng nghiệp nhớ đến và gọi tới những cuộc vui. Thậm chí họ còn chuẩn bị sẵn xong xuôi đâu đấy rồi mới mời bạn đến.

Cung Ma Kết
Tử vi ngày 2/9 của Ma kết khá tốt (Ảnh: Internet)

Màu sắc may mắn của Ma Kết là màu vàng và màu nâu. Bạn nên chú ý điện thoại của mình để tránh bị lỡ những cuộc gọi quan trọng.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong dịp nghỉ lễ 2/9 này, Bảo Bình dự định sẽ về quê thăm gia đình một chuyến. Bạn nên cẩn thận xe cộ bởi ngày lễ lớn người và xe ngoài đường lúc nào cũng đông.

Cung Bảo Bình
Bảo Bình nên chú ý xe cộ để đảm bảo an toàn cho bản thân nếu phải đi xa (Ảnh: Internet)

Bảo Bình hãy chuẩn bị thêm một chút chi phí để tránh những sự cố phát sinh ngoài ý muốn. Màu sắc may mắn của bạn là màu xám, màu ghi và màu nâu.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người sống khá nội tâm và khép mình. Vì thế, Song Ngư rất ít bạn bè, nhất là bạn thân. Vì thể trong các ngày lễ, chòm sao này luôn cô đơn một mình.

Song Ngư thường đến thư viện hoặc đi siêu thị trong những ngày này để giết thời gian. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận thư viện sẽ đóng cửa vào ngày này đấy nhé!

Cung Song Ngư
Song Ngư nên sống cởi mở hơn nếu không muốn bị cô đơn một mình trong các ngày lễ nữa (Ảnh: Internet)

Màu sắc may mắn của Ngư Ngư là màu tím, màu vàng và màu đỏ. Lời khuyên cho bạn là nên sống cởi mở hơn, tiếp nhận nhiều tình bạn và hãy tìm lấy tình yêu của đời mình nữa.

Xem thêm: Top 5 cung hoàng đạo may mắn nhất tháng 8

Những dự đoán trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Hi vọng nó có thể phần nào giúp các chòm sao đưa ra quyết định nên đi đâu, làm gì trong ngày nghỉ lễ 2/9 này. Nếu muốn biết thêm những thông tin khác về 12 cung hoàng đạo thì đừng quên theo dõi BlogAnChoi nhé!

Xem thêm

Dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2021: Có gì thú vị nhỉ?

Liệu tháng 9 sẽ xảy ra những gì, hay là cậu sẽ may mắn gặp được ai chẳng hạn. Hãy cùng BlogAnChoi điểm qua những dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo trong tháng 9/2021 và những thông điệp vũ trụ gửi tới trong năm 2021 này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận