Nếu bạn muốn mang phong cách tab của Chrome lên Windows Explorer, Microsoft Office hay Command Prompt, TidyTabs sẽ giúp bạn làm điều đó.

Rất nhiều người trong chúng ta thích chức năng thẻ (tab) trên trình duyệt web và muốn có tính năng như vậy trên hầu như tất cả các ứng dụng đang chạy trên Windows.

Chúng tôi gần đây đã giới thiệu Clover, một ứng dụng giúp mang khả năng tab lên Windows Explorer và tương thích tốt với Windows 10. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một ứng dụng khác có tên gọi TidyTabs – có thể bổ sung khả năng tab cho bất kỳ ứng dụng nào đang chạy trên Windows.

TidyTabs là một công cụ giúp đem khả năng duyệt trang theo tab lên tất cả các phần mềm của bạn. Nếu bạn từng muốn có phong cách tab của Chrome trên Windows Explorer, Microsoft Office hay Command Prompt, TidyTabs sẽ giúp bạn làm điều đó. Nó tích hợp tốt với hệ điều hành và bạn sẽ cảm thấy khả năng đa tab như là một thành phần cốt lõi của Windows.

tidytabs-1

Khi bạn có nhiều cửa sổ của một ứng dụng, bạn có thể nhóm chúng vào một giao diện tab duy nhất. Chẳng hạn, nếu bạn đang sử dụng Word, Power Point và Excel, bạn có thể nhóm chúng vào một giao diện thẻ duy nhất bởi vì chúng về cơ bản đều là một phần của bộ Microsoft Office.

tidytabs-2

Bạn chỉ cần kéo và thả tab này vào tab kia để tạo một nhóm tab. Các tab có thể được tách ra từ nhóm này và chèn vào nhóm khác. Bạn thậm chí có thể nhóm các cửa sổ ứng dụng khác nhau lại với nhau.

TidyTabs cũng có thể tạo danh sách đen (blacklist) và danh sách trắng (whitelist) dựa trên thói quen sử dụng của bạn.

Xem thêm

Don’t Stop! Eighth Note - Trò chơi luyện thanh siêu vui làm khuynh đảo mạng xã hội

Với phong cách lạ, điều khiển nốt nhạc bằng cách nói, hét, rên hoặc la vào micro để nốt nhạc di chuyển vượt qua chướng ngại vật, game mang tên "Don’t Stop! Eighth Note" đang cực kỳ được cộng đồng mạng săn đón. Những ngày gần đây, người dùng Facebook Việt Nam chuyền tay nhau trò chơi mới có ...

Các tab sẽ được ẩn một cách tự động khi bạn không cần đến chúng. Khi bạn cần chúng hiển thị, chúng sẽ luôn ở dạng bán trong suốt cho đến khi bạn chọn sử dụng chúng.

Ở phiên bản miễn phí TidyTabs chỉ cho phép bạn tạo 3 tab. Nếu bạn muốn có nhiều tuỳ chọn và chức năng hơn, bạn cần phải mua phiên bản đầy đủ.

Xem thêm

Đánh giá siêu phẩm tuổi thơ Boom M sau 1 ngày trải nghiệm

Mới đây, tựa game hot giúp người chơi quay về tuổi thơ, tái hiện chân thực "Boom Online" gây bão 10 năm về trước đã được ra mắt trên nền tảng di động với tên gọi "Boom M" sở hữu nhiều tính năng giống với phiên bản PC nhưng vẫn có những nâng cấp riêng biệt, nổi bật. Tựa ...

NGUỒNNirmalTV
CHIA SẺ
LÊ ẨN Avatar
Đam mê công nghệ, và thích viết lách.