Nếu bạn muốn mang phong cách tab của Chrome lên Windows Explorer, Microsoft Office hay Command Prompt, TidyTabs sẽ giúp bạn làm điều đó.

Rất nhiều người trong chúng ta thích chức năng thẻ (tab) trên trình duyệt web và muốn có tính năng như vậy trên hầu như tất cả các ứng dụng đang chạy trên Windows.

Chúng tôi gần đây đã giới thiệu Clover, một ứng dụng giúp mang khả năng tab lên Windows Explorer và tương thích tốt với Windows 10. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một ứng dụng khác có tên gọi TidyTabs – có thể bổ sung khả năng tab cho bất kỳ ứng dụng nào đang chạy trên Windows.

TidyTabs là một công cụ giúp đem khả năng duyệt trang theo tab lên tất cả các phần mềm của bạn. Nếu bạn từng muốn có phong cách tab của Chrome trên Windows Explorer, Microsoft Office hay Command Prompt, TidyTabs sẽ giúp bạn làm điều đó. Nó tích hợp tốt với hệ điều hành và bạn sẽ cảm thấy khả năng đa tab như là một thành phần cốt lõi của Windows.

tidytabs-1

Khi bạn có nhiều cửa sổ của một ứng dụng, bạn có thể nhóm chúng vào một giao diện tab duy nhất. Chẳng hạn, nếu bạn đang sử dụng Word, Power Point và Excel, bạn có thể nhóm chúng vào một giao diện thẻ duy nhất bởi vì chúng về cơ bản đều là một phần của bộ Microsoft Office.

tidytabs-2

Bạn chỉ cần kéo và thả tab này vào tab kia để tạo một nhóm tab. Các tab có thể được tách ra từ nhóm này và chèn vào nhóm khác. Bạn thậm chí có thể nhóm các cửa sổ ứng dụng khác nhau lại với nhau.

TidyTabs cũng có thể tạo danh sách đen (blacklist) và danh sách trắng (whitelist) dựa trên thói quen sử dụng của bạn.

Các tab sẽ được ẩn một cách tự động khi bạn không cần đến chúng. Khi bạn cần chúng hiển thị, chúng sẽ luôn ở dạng bán trong suốt cho đến khi bạn chọn sử dụng chúng.

Ở phiên bản miễn phí TidyTabs chỉ cho phép bạn tạo 3 tab. Nếu bạn muốn có nhiều tuỳ chọn và chức năng hơn, bạn cần phải mua phiên bản đầy đủ.

Xem thêm

10 app vẽ tranh hàng đầu dành cho Android để bạn tha hồ sáng tạo nghệ thuật!

Các app vẽ tranh dành cho Android này sẽ cho phép bạn vẽ, phác thảo và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số hoàn chỉnh trên điện thoại hoặc máy tính bảng của mình. Hãy cùng BlogAnChoi khám phá nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận