Nếu bạn muốn mang phong cách tab của Chrome lên Windows Explorer, Microsoft Office hay Command Prompt, TidyTabs sẽ giúp bạn làm điều đó.

Rất nhiều người trong chúng ta thích chức năng thẻ (tab) trên trình duyệt web và muốn có tính năng như vậy trên hầu như tất cả các ứng dụng đang chạy trên Windows.

Chúng tôi gần đây đã giới thiệu Clover, một ứng dụng giúp mang khả năng tab lên Windows Explorer và tương thích tốt với Windows 10. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một ứng dụng khác có tên gọi TidyTabs – có thể bổ sung khả năng tab cho bất kỳ ứng dụng nào đang chạy trên Windows.

TidyTabs là một công cụ giúp đem khả năng duyệt trang theo tab lên tất cả các phần mềm của bạn. Nếu bạn từng muốn có phong cách tab của Chrome trên Windows Explorer, Microsoft Office hay Command Prompt, TidyTabs sẽ giúp bạn làm điều đó. Nó tích hợp tốt với hệ điều hành và bạn sẽ cảm thấy khả năng đa tab như là một thành phần cốt lõi của Windows.

Xem thêm

Microsoft sẽ nói lời tạm biệt với Paint sau 32 năm gắn bó

Microsoft dự định sẽ loại bỏ phần mềm Paint khỏi hệ điều hành Windows khi bản cập nhật phiên bản Fall Creators trên Windows 10 xuất hiện. Đây có thể là một cú sốc đối với nhiều người dùng Windows hiện nay, khi họ đã quá quen thuộc với phần mềm Paint suốt bao nhiêu năm qua. Paint là ...

tidytabs-1

Khi bạn có nhiều cửa sổ của một ứng dụng, bạn có thể nhóm chúng vào một giao diện tab duy nhất. Chẳng hạn, nếu bạn đang sử dụng Word, Power Point và Excel, bạn có thể nhóm chúng vào một giao diện thẻ duy nhất bởi vì chúng về cơ bản đều là một phần của bộ Microsoft Office.

tidytabs-2

Bạn chỉ cần kéo và thả tab này vào tab kia để tạo một nhóm tab. Các tab có thể được tách ra từ nhóm này và chèn vào nhóm khác. Bạn thậm chí có thể nhóm các cửa sổ ứng dụng khác nhau lại với nhau.

TidyTabs cũng có thể tạo danh sách đen (blacklist) và danh sách trắng (whitelist) dựa trên thói quen sử dụng của bạn.

Các tab sẽ được ẩn một cách tự động khi bạn không cần đến chúng. Khi bạn cần chúng hiển thị, chúng sẽ luôn ở dạng bán trong suốt cho đến khi bạn chọn sử dụng chúng.

Xem thêm

Thủ thuật hiển thị thông tin pin trên Taskbar Windows 10

Nếu bạn đang cần tìm một cách thông minh và miễn phí để hiển thị phần trăm pin trên taskbar của Windows 10, hãy tải ngay BatteryBar. Với các thiết lập mặc định, Windows 10 sẽ hển thị một biểu tượng pin ở khay hệ thống. Biểu tượng pin nằm trên thanh tác vụ (taskbar) này cung cấp thông ...

Ở phiên bản miễn phí TidyTabs chỉ cho phép bạn tạo 3 tab. Nếu bạn muốn có nhiều tuỳ chọn và chức năng hơn, bạn cần phải mua phiên bản đầy đủ.

Xem thêm

Top 10 phần mềm làm video tốt nhất và chuyên nghiệp hiện nay

Bạn muốn chỉnh sửa và tạo ra các video đẹp lung linh để khoe bạn bè, làm việc, lưu giữ kỉ niệm, ….? BlogAnChoi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 phần mềm làm video tốt nhất giúp bạn chỉnh sửa và biên tập video như bạn mong muốn. Adobe Premiere (Free Trial) Với các bạn trẻ đam mê ...

NGUỒNNirmalTV
CHIA SẺ
Đam mê công nghệ, và thích viết lách.